7 คาเฟ่น่านั่งสไตล์อินดัสเทรียล บรรยากาศสุดชิลล์ ความสุขสองอารมณ์ในหนึ่งเดียว
6.4K
Views
17  พ.ค. 2562

คาเฟ่~ มุมพักผ่อนยอดฮิต..ที่ถึงแม้จะเป็นวันที่คิดไม่ออก บอกไม่ถูก จะสุขหรือเศร้าก็เป็นสเปซที่คอยช่วยผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี  เหมือนกับคาเฟ่ที่เราจะมาฝากกันในวันนี้กับ 7 คาเฟ่น่านั่งสไตล์อินดัสเทรียล บรรยากาศสุดชิลล์ ที่ถึงแม้จะมาในแบบเท่ๆ ดูแข็งแกร่ง แต่ก็ซ่อนความเรียบง่ายอ่อนโยน จะมีที่ไหนกันบ้างอย่างรอช้า..ตามไปดูกันเลย

900x600-02 2


 1.ภิรมย์ คาเฟ่, เขาใหญ่
(Pirom Cafe)

เปิดโลเคชั่นมาที่โซนเขาใหญ่บรรยากาศสุดกรีนกับ  ร้านกาแฟกลิ่นหอมกรุ่นท่ามกลางวิวทิวทัศน์ของป่า ขุนเขา ทะเลสาป รวมถึงแวดล้อมด้วยสวนองุ่นได้ฟีลเหมือนอยู่เมืองนอกกันเลย ตัวร้านโดดเด่นในรูปที่สูงโอ่อ่า ที่ได้อินสปายมาจากถังหมักไวน์เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร ส่วนมุมนั่งมีทั้งในอินดอร์สุดหรูแบบอินดัสเทรียล และเอาท์ดอร์สุดชิลล์ฟังเสียงนกเป็ดน้ำจากธรรมชาติ ที่ต้องไม่พลาดสั่งเมนูอร่อยที่จะเน้นเป็นเครื่องดื่มและเมนูทานเล่นชิลล์ได้ตลอดทั้งวัน

Piromcafe_1

Piromcafe_1

Piromcafe_1

Piromcafe_1

Location: (โครงการ ภิรมย์แอทวินยาร์ด) 234 หมู่ 5 ต.พญาเย็น อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Open-Close: เปิดให้บริการทุกวัน 9.00-18.00 น.
Phone: 094 985 8888
Facebook: ภิรมย์ คาเฟ่ l Pirom Cafe


2.คาเฟ่ ฟิชเชอรี่, บางสะพานน้อย
(Cafe' Fishery)

คาเฟ่ ฟิชเชอรี่ คาเฟ่สไตล์อินดัสเทรียลสุดชิคหนึ่งเดียวในโซนบางสะพานน้อย ที่มาในภายใต้คอนเซปสุดน่ารัก “โรงงานผลิตความอร่อย“ ตัวร้านแตะตาด้วยรูปทรงเหลี่ยมหลากมุม เน้นโชว์ผิววัสดุสุดเท่ที่ถึงแม้จะดูเก่า แต่แฝงความครีเอทเพิ่มคุณค่าจากของเหล่านี้ได้อย่างน่าสนใจ ภายในมากมายด้วยมุมนั่งที่เหมาะแก่การถ่ายรูปชิคๆ เรียกคะแนนไลค์ ส่วนเมนูขึ้นชื่อว่าเป็นโรงงานผลิตความอร่อยทั้งที ก็ต้องเสริฟครบทั้งคาว หวาน ทั้งไทยและอินเตอร์ รวมถึงเมนูซีฟู้ดสดๆ ก็ขึ้นชื่อยกมาจากทะเลทุกเช้า

Cafe Fishery_3

Cafe Fishery_3

Cafe Fishery_3

Cafe Fishery_3

Location: 69/3 บ้านปากคลอง ต.บางสะพานน้อย อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์
Open-Close: เปิดให้บริการทุกวัน 7.00-22.00 น.
Phone: 083 833 8385
Facebook: คาเฟ่ ฟิชเชอรี่ l Cafe' Fishery


 3.แอร์ สเปซ, หัวหิน
(Air Space)

แอร์ สเปซ หัวหิน คาเฟ่สุดอลังการในรูปแบบ Glass House ทรงสูง ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากโรงเก็บเครื่องบิน ไม่ว่าใครผ่านไปผ่านมาก็ต้องเหลียวหลังแวะกลับมาชิลล์กันทุกครั้ง ด้านนอกสวยสวนบรรยากาศร่มรื่นเหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อน ส่วนภายในดูหรูหรา มาพร้อมบาร์ขนาดใหญ่และมุมโต๊ะนั่งเหมาะแก่การมาดินเนอร์ใต้แสงเทียน พร้อมชิมเมนูอร่อยซึ่งที่นี่ก็บริการครบทั้งคาว หวาน และเครื่องดื่ม ให้เลือกกันกว่า 100 เมนู ลืมคามจำเจของหัวหินในแบบเดิมๆ ไปได้เลย

Air Space_2

Air Space_2

Air Space_2

Air Space_2

Location: 12/399 บ้านหัวดอน ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
Open-Close: บริการทุกวัน โซนคาเฟ่ 8.00 - 21.00 น. / ร้านอาหาร 10.30 - 23.00 น.
Phone: 063 916 0999
Facebook: แอร์ สเปซ หัวหิน l Air Space


4.กระจิบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์, อัมพวา
(Gajib Bed&Breakfast)

มาต่อกันที่โซนอัมพวา อีกหนึ่งแหล่งมั่งคั่งที่ด้วยคาเฟ่เด็ดๆ ในทุกตาราง กระจิบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ที่พักสวยเปิดใหม่ดีไซน์สุดชิคถูกใจวัยรุ่น ที่นอกจากบริการห้องพักแล้ว ยังมีคาเฟ่สวยแบบอินดัสเทรียลลอฟท์ที่เปิดให้นักท่องเที่ยวได้มาพักผ่อนกันด้วย ตัวร้านมาในทรงหน้าจั่วหลังกระทัดรัด ที่ภายในดูเข้งขรึมด้วยโทนสีเทาจากผนังปูนเปลือย ที่ดูลงตัวกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนที่ดูอบอุ่นเมื่อกระทบกับแสงแดด ส่วนเมนูจะมาในรูปแบบโฮเมด บริกาก็มีทั้งอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ซึ่งวัตถุดิบส่วนใหญ่ก็มาจากในชุมชนการันตรีคุณภาพอย่างแน่นอน

Gajib_3

Gajib_3

Gajib_3

Gajib_3

Location: 33/1 หมู่ 4 อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม
Open-Close: เปิดบริการเฉพาะวันศุกร์-อาทิตย์ 11.00 - 17.00 น.
Phone: 088 818 1541
Facebook: กระจิบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ l Gajib Bed&Breakfast


5.แพลนเทชั่น คาเฟ่, นวมินทร์
(Plantation Cafe)

แพลนเทชั่น คาเฟ่ อีกหนึ่งร้านที่สาย Cafe Hopping รักในกลิ่นอายของความอินดัสเทรียลไม่ควรพลาด ที่นี่ถึงแม้จะอยู่ใจกลางเมือง แต่ถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติทั้งเงาไม้ บ่อน้ำ และสวนสไตล์อังกฤษ บรรยากาศชิลล์เหมือนหลุดมาในอีกมุมของเมืองกันเลย ภายในมาโทนสีเข้มจากผิวเหล็ก อิฐและไม้ แต่ก็ยังแฝงสีสันจากไอเทมต่างๆ ได้อย่างละมุนชวนไม่เบื่อ และอีกหนึ่งคามเด็ดดวงที่ไม่แพ้บรรยากาศก็คือ เมนูอร่อยในสไตล์ยุโรปแบบต้นตำหรับ รวมถึงยังมีเครื่องดื่ม ทั้งกาแฟ สมูทตี้ และคราฟท์เบียร์แปลกๆ จากทุกมุมโลกให้ลิ้มลองกันอีกด้วย

Plantation Cafe_1

Plantation Cafe_1

Plantation Cafe_1

Plantation Cafe_1

Location: 26/1 ซ.คลองลำเจียก ถ.คลองลำเจียก แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน 11.00 - 21.00 น.
Phone: 084 670 6772
Facebook: แพลนเทชั่น คาเฟ่ l Plantation Cafe


6.คราฟท์ คาเฟ่, ลาดพร้าว
(Kraft Kafe)

เขยิบมาไม่ไกลมาที่ฝั่งลาดพร้าวกับคาเฟ่ดีไซน์สุดเท่เข้มข้นไม่แพ้กาแฟที่เสริฟ คราฟท์ คาเฟ่ ตัวร้านโดดเด่นในโทนสีดำเทา ครบสูตรในแบบอินดัสเทรียลลอฟท์ ที่ภายในมีบาร์กลิ่นหอมกรุ่นและมุมนั่งเล็กๆ สุกเรียบง่าย ที่แฝงไปด้วยดีเทลอันใส่ใจ เรียกว่าจะแชะจากมุมไหนๆ ก็สามารถอัพโหลดคลุมโทนได้แบบไม่ต้องแต่ง เพิ่มเติมด้วยภาพสุดเท่แบบครบเซตต้องไม่พลาดสั่งเมนูมาชิลล์  ซึ่งที่นี่ก็มีทั้งจานสลัดเพื่อนสุขภาพ เบเกอรี่ และทีเด็ดอย่างเครื่องดื่ม จะสายกาแฟ ชา น้ำผลไม้สุดครีเอทก็มีครบ

Kraft Kafe_2

Kraft Kafe_2

Kraft Kafe_2

Kraft Kafe_2

Location: 32/16 ซ.นาคนิวาส 30 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน 9.00 - 17.00 น.
Phone: 099 078 4078
Facebook: คราฟท์ คาเฟ่ l Kraft Kafe


5.บูล ดาย คาเฟ่, สุขุมวิท
(Blue Dye Cafe)

ส่งท้ายกันด้วยอีกหนึ่งร้านน่านั่งใจกลางเมืองหลวง บูล ดาย คาเฟ่ ร้านกาแฟสุดฮิปในบ้านหลังเล็ก ที่ซ่อนความชิลล์ไว้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ ภายในตกแต่งดีไซน์อินดัสเทรียลลอฟท์ มากมายด้วยมุมสุดคูล ทั้งบาร์และมุมนั่งที่รับรู้ได้ถึงความพิถีพิถันในการคัดสรรค์ และเพิ่มความผ่อนคลายด้วยไอเทมสีฟ้าคราม ผ่านงานศิลปะ ผ้าปู จานชามสไตล์มัดย้อมสมชื่อร้าน ส่วนจะออกไปทางฟิวชั่น มีทั้งคาว หวาน และเครื่องดื่ม ที่ก็รังสรรกันแบบสุดคั่วไม่แพ้ตัวร้าน นอกจากนี้ยังมีโซนเสื้อผ้า จิวเวลรี่ให้เลือกช้อปแต่งตัวเข้ากับร้าน เป็นอีกหนึ่งความลงตัวที่ต้องมาลองสกครั้ง

blue die_1

blue die_1

blue die_1

blue die_1

Location: 40/1 ซ.สุขุมวิท 36 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน 9.00 - 18.00 น.
Phone: 094 156 6166
Facebook: บูล ดาย คาเฟ่ l Blue Dye Cafe


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
คาเฟ่ คาเฟ่น่านั่ง คาเฟ่อินดัสเทรียล คาเฟ่ดีไซน์เก๋ คาเฟ่บรรยากาศดี คาเฟ่ใกล้กรุง ภิรมย์ คาเฟ่ Cafe Fishery แอร์ สเปซ หัวหิน กระจิบ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ Plantation Cafe Kraft Kafe Blue Dye Cafe


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (72.14.199.151) วันนี้ เวลา 19.13 น.