The H Residences เขาใหญ่ บ้านเหมาหลังสุดหรูสไตล์ทัสคานี ท่ามกลางขุนเขาและธรรมชาติ
1.8K
Views
21  พ.ค. 2562

ถ้าพูดถึงสถานที่พักผ่อนตากอากาศไม่ไกลกรุงเทพฯ ก็คงหนีไม่พ้น เขาใหญ่ อย่างแน่นอน เพราะที่นี่มีทั้งสถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่ ร้านอาหารน่านั่งมากมาย ที่อยู่ท่ามกลางขุนเขาและธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนก็คงเคยคิดว่าไปพักผ่อนที่เขาใหญ่ทั้งทีก็อยากได้ที่พักที่สามารถพักได้แบบทั้งครอบครัวหรือเพื่อนแบบยกแกงค์ และแน่นอนว่า The H Residences บ้านพักแบบเหมาหลังสุดหรูสไตล์ทัสคานีจะตอบโจทย์สำหรับครอบครัวและแก๊งค์เพื่อนอย่างแน่นอน


The H Residences บ้านพักสุดหรูสไตล์ทัสคานีที่ตั้งอยู่บนพื้นที่มากกว่า 5 ไร่ ท่ามกลางขุนเขาของเขาใหญ่และรายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่งดงาม อีกทั้งตัวบ้านยังตั้งอยู่บนเนินเขาทำให้สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์บริเวณรอบๆ ได้อย่างสบายตา เพียงแค่เลี้ยวรถเข้ามาถึงตัวบ้านก็สัมผัสได้ถึงความหรูหรา สีโอรสของตัวบ้านตัดกับสีเขียวของธรรมชาติรอบๆ ทำให้ตัวบ้านยิ่งดูโดดเด่นและน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้นและที่สำคัญ The H Residences สามารถเข้าพักได้ถึง 14 คนและมีห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวถึง 6 ห้อง

HResident-99

HResident-99

เมื่อเข้ามาถึงภายในตัวบ้านห้องแรกจะเป็นห้องนั่งเล่นที่มีลักษณะเป็นโถงสูงและกว้างขวาง เพิ่มความหรูหราด้วยโซฟาขนาดใหญ่และเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจและยังประดับประดาไปด้วยของตกแต่งกระจุกกระจิกสุดน่ารักและยังมีดอกไม้ที่ช่วยเพิ่มความผ่อนคายได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็น แอลซีดีทีวีขนาดใหญ่ เครื่องปรับอากาศ ชุดโฮมเทียเตอร์และยังสามารถร้องคาราโอเกะเพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินตลอดการเข้าพักได้อีกด้วย

HResident-99

HResident-62

HResident-99

รอบๆ ตัวห้องนั่งเล่นยังมีกระจกบานใหญ่เพื่อให้ชมบรรยากาศของธรรมชาติด้านนอกได้อย่างเต็มตาหรือจะเปิดประตูกระจกออกรับลมจากธรรมชาติก็ได้ฟีลอีกแบบ

HResident-99

HResident-99

มาเริ่มกันที่ห้องนอนห้องแรกที่อยู่ถัดจากห้องนั่งเล่น ตัวห้องนอนมีขนาดกว้างขวางและโปร่งโล่งซึ่งยังคงความหรูหราเอาไว้ โดดเด่นด้วยกระจกที่สามารถมองวิวได้รอบด้าน สำหรับเตียงนอนก็เป็นเตียงไม้สุดหรูพร้อมที่นอนสีขาวน่าสัมผัส ที่ผนังหัวเตียงยังประดับด้วยภาพวาดภูเขาและทุ่งดอกไม้ ช่วยให้ผ่อนคลายและอินกับบรรยากาศของธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

HResident-99

HResident-99

HResident-99

และยังมีห้องน้ำภายในตัวห้องเพื่อความสะดวกสบาย และประดับประดาด้วยของตกแต่งสุดน่ารักสไตล์วินเทจและเพิ่มความโรแมนติกด้วยอ่างอาบน้ำที่สามารถชมวิวจากกระจกที่อยู่รอบๆ ได้อีกด้วย

HResident-340

HResident-360

มาต่อกันที่ห้องนอนที่ 2 ที่อยู่ชั้นล่างของตัวบ้าน ภายในตัวห้องตกแต่งด้วยสไตล์วินเทจผสมกับความเป็นคอจเทจนิดๆ สีของผนังและที่นอนเน้นเป็นสีอ่อนเพื่อให้ความรู้สึกนุ่มนวลและน่าพักผ่อนด้านบนหัวเตียงก็ประดับด้วยของตกแต่งสไตล์วินเทจสุดน่ารัก และจัดสรรพื้นที่ภายในตัวห้องได้เป็นอย่างดี

HResident-350

HResident-300

เฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจช่วยเพิ่มความน่ารักสุดๆ เพียงแค่เปิดผ้าม่านออกก็จะได้พบกับธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ของเขาใหญ่

HResident-99

สำหรับห้องน้ำก็ยังคงความหรูหราและสะดวกสบายเอาไว้ และยังมีฝักบัวอาบน้ำแบบ Rain Shower ให้ชุ่มฉ่ำทั้งกายและใจ

HResident-20

ด้านหน้าห้องยังมีเปลสำหรับนั่งเล่นรับลมชมวิวแบบชิลล์ๆ 

HResident-99

และมาต่อกันที่ห้องนอนที่ 3 ตัวห้องนอนจัดสรรสเปซได้อย่างกว้างขวางและตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นที่เน้นการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ที่นอนขนาดคิงไซส์บนเตียงนอนแบบโมเดิร์นเพิ่มความเก๋ชิคสุดๆ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็น แอลซีดีทีวี เครื่องปรับอากาศ

HResident-99

HResident-99

แถมยังมีมุมโต๊ะทำงานให้ภายในห้องอีกด้วย

HResident-99

HResident-99

สำหรับห้องน้ำก็ยังมีฝักบัวแบบ Rain shower และตกแต่งผนังด้วยหินกาบเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รู้สึกอิงแอบกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้นและเพิ่มความนุ่มนวลด้วยไฟสีส้มสุดโรแมนติก

HResident-42

เท่านั้นยังไม่พอยังมีห้องนอนที่ 4 ที่อยู่ชั้นล่างของตัวบ้านที่มีเตียงนอนให้ถึง 2 เตียงและสามารถเข้าพักได้มากถึง 4 คน สำหรับการตกแต่งภายในห้องเน้นสีขาวเพื่อความสบายตาและให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และยังมีภาพวาดดอกไม้เพิ่มความสดชื่นได้เป็นอย่างดี ด้านหน้าห้องยังมีบานประตูกระจกบานใหญ่ไว้ให้ชมธรรมชาติภายนอกอีกด้วย

1

3

สำหรับห้องน้ำก็มีพื้นที่กว้างขวางและแยกโซนเปียกและแห้งเอาไว้ และเพิ่มความหรูหราด้วยลวดลายของหินอ่อนที่อยู่บนพนังและเคาน์เตอร์อ่างล้างมือ

4

ที่ระเบียงตัวห้องก็ยังมีมุมนั่งเล่นชิลล์ๆ อีกด้วย

6

และมาต่อกันที่ห้องนอนที่ 5 ที่อยู่ริมสุดของชั้นล่างของตัวบ้าน ภายในตกแต่งด้วยสไตล์สุดชิคบนพื้นที่ขนาดพอเหมาะและยังมีกระจกอยู่รอบๆ ตัวห้องเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีของประดับน่ารักๆ และยังมีโต๊ะทำงานไว้ให้ในห้องอีกด้วย

1

2

สำหรับห้องน้ำก็บอกเลยว่าต้องถูกใจสายแบ๊วอย่างแน่นอน เพราะตัวห้องน้ำตกแต่งด้วยสไตล์คอจเทจสุดน่ารัก พนังสีฟ้าสลับกับสีขาวช่วยเพิ่มสีสันได้เป็นอย่างดี 

3

และมาปิดท้ายกันที่ห้องนอนที่ 6 ถึงแม้ตัวห้องนอนจะแยกออกจากตัวบ้านหลังใหญ่แต่ก็ยังคงคอนเซ็ปต์สไตล์เรียบหรูที่เน้นตัวเฟอร์นิเจอร์สีขาวตกแต่งภายในห้องและยังมีเตียงนอนเหล็กดัดสไตล์วินเทจช่วยเพิ่มความหรูหราและน่าพักผ่อนสุดๆ

1.[1]

2.[1]

ภายในห้องน้ำก็กว้างขวางและผนังที่ตกแต่งด้วยกระเบื้องช่วยเพิ่มสีสันให้ดูไม่น่าเบื่ออีกด้วย

3.[1]

ทางเดินระหว่างห้องนอนชั้นล่างเป็นอีกหนึ่งมุมน่ารักๆ ที่รับรองว่าถ่ายรูปออกมาแล้วได้ภาพสวยๆ ไปอวดเพื่อนๆ อย่างแน่นอน

HResident-19.[1]

และยังมีห้องสำหรับนั่งพูดคุย ทำกิจกรรมหรือพบปะสังสรรค์อีกด้วย ภายในห้องยังมีเกมส์กระดานและโต๊ะซอคเกอร์บอลให้เล่นกันอย่างสนุกสนาน เหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนสุดๆ รับรองว่าเพิ่มความสุขกลับไปแบบล้นใจอย่างแน่นอน

HResident-99

HResident-99

ดูภายในตัวบ้านกันไปแล้ว ลองมาดูโซนด้านนอกตัวบ้านกันบ้าง ด้านหน้าตัวบ้านจะมีเทอร์เรสขนาดใหญ่และมีศาลาไว้ให้นั่งเล่นหรือนั่งทำกิจกรรมยามเย็น สูดโอโซนพร้อมกับชมวิวเขาใหญ่ได้แบบ 360 องศา

HResident-99

HResident-99

HResident-99

มุมนั่งเล่นชิลล์ๆ บริเวณเทอร์เรส

HResident-99

และที่พิเศษสุดๆ The H Residences มีห้องครัวสำหรับทำอาหารที่ตั้งอยู่นอกตัวบ้าน ภายในห้องครัวเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ทำครัว เครื่องปรุง และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัวอย่างครบครันแบบที่เรียกได้ว่าเตรียมมาแค่วัตถุดิบก็สามารถทำอาหารมื้อพิเศษได้อย่างสนุกนาน 

HResident-99

HResident-99

หรือช่วงตอนเย็นจะมานั่งทานอาหารแบบเอ้าท์ดอร์ ทำ BBQ ที่นี่ก็มีโต๊ะอาหารไว้ให้ที่กลางสนามหญ้าอีกด้วย 

HResident-99

หรือใครที่ชื่นชอบการตีกอล์ฟ ก็มีสนามขนาดใหญ่สำหรับตีกอล์ฟออกกำลังกายและทำกิจกรรมกลางแจ้งอีกด้วย

HResident-99

HResident-99

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ The H Residences บ้านพักเหมาหลังสไตล์ทัสคานีสุดหรู ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขาสีเขียวขจีของเขาใหญ่และที่สำคัญอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวทั้งโบนันซ่าเขาใหญ่และอีกมากมาย รับรองเลยว่าตอบโจทย์สำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนที่กำลังมองหาบ้านพักเหมาหลังที่เพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวและจัดปาร์ตี้ได้ต้องที่นี่เลย The H Residences 


Location: 236 ม.5 ต.บ้านขนงพระกลาง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้น 20,000 - 25,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 062 596 6353
Facility: สนามขนาดใหญ่, ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน, แอลซีดีทีวี, ชุดโฮมเทียเตอร์, เครื่องปรับอากาศ
Facebook: The H Residences
Website: thehresidences.com

 

  


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักเขาใหญ่ บ้านเหมาหลัง บ้านเหมาหลังเขาใหญ่ ที่พักเหมาหลัง ที่พักเหมาหลังเขาใหญ่ เขาใหญ่ The H residences เที่ยวเขาใหญ่
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.7) วันนี้ เวลา 09.52 น.