10 ที่พักเชียงใหม่สิ้นปีใครว่าเต็ม! พุ่งไปให้สุดตัว กดจองรัวๆ แล้วไปนอนจิกหมอนฟินๆ ในคืนเคาท์ดาวน์
7.8K
Views
8  ธ.ค. 2559

คืนเคาท์ดาวน์ไปไหนกันดี? หลายๆ คนได้ตัดสินใจแล้วว่าจะไปเคาท์ดาวน์ที่เชียงใหม่กัน เพราะทั้งอากาศดี๊ดี บรรยากาศก็เป็นใจซะขนาดนี้ ใครๆ เค้าก็ไปกัน ว่าแต่!... มาจองที่พักเอาตอนนี้จะยังมีเหลืออยู่อีกหรอ ? อ้ะๆ ไม่ต้องกังวลใจไป วันนี้ทริปเก็ทเตอร์ได้รวบรวมที่พักเชียงใหม่ในคืนเคาท์ดาวน์ (ที่เหลือน้อยเต็มที) มาให้แล้ว ทุกคนสามารถกดจองผ่านเว็บของเราได้เลยแบบสวยๆ บอกเลยว่างานนี้ใครดีใครได้ อย่ามัวแต่รอช้าถูกใจที่นี่กดจองวนไปเลยค่ะซิส บอกเลยว่าเหลือน้อยมากแล้วจริงๆค่ะ ช้าหมด อดไปนอนฟินที่เชียงใหม่นะเออ พร้อมแล้วไปกันเลย... **สกู๊ปนี้จัดทำขึ้นในวันที่ 9 ธ.ค 2559 หากห้องพักเต็มหลังจากนี้ต้องขออภัย


1.โรงแรมอิมม์ ท่าแพ เชียงใหม่
(Imm Thaphae Chiang Mai Hotel)

อิมส์โฮเทล ท่าแพ เป็นโรงแรม 4 ชั้น ตั้งอยู่ที่ริมถนนคชสาร ตรงประตูท่าแพรับรองหาไม่ยากแน่นอน การเดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวกเนื่องจากมีรถแดงผ่าน อิมส์ถือเป็นโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่วนในเรื่องของการตกแต่งนั้นจะเน้นไปทางโทนสีครีม ส้ม และไม้ ทำให้ดูอบอุ่นสบายตา ดูสะอาดสะอ้าน ปลอดภัยและน่าพักเอามากๆ พนักงานก็บริการดี ห้องพักสบายโปร่งโล่งไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด แถมที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้รองรับผู้ที่มาเข้าพัก จากหน้าโรงแรมจะมองเห็นประตูท่าแพรได้อย่างชัดเจน

Price : เริ่มต้นที่ 3,673-4,082 บาท
Phone : 053 283 999
Photo by : Immhotelthapha

จองด่วน! เหลือ 4 ห้องสุดท้าย รับราคาพิเศษจาก Agoda

 


2.แซค เรสซิเดนซ์
(Zak Residence)

มาต่อกันด้วยที่พักเล็กๆ แต่เก๋ไม่เบาด้วยการตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นสบายตา เหมาะกับการมาพักผ่อนเพื่อหลีกหนีจากความวุ่นวายในชีวิต พร้อมทั้งบริการและสิ่งอำนวยความสำรวจที่จัดเตรียมไว้แบบครบครัน แถมสิ่งที่โดดเด่นของที่นี่คือตัวตึกสีเหลืองซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางห้างสรรพสินค้าและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อีกด้วย ใครว่าที่พักดีๆ ราคาถูกไม่มีอยู่จริง อยากให้ลองเข้ามาพักที่นี่ดูสักครั้ง ผู้ที่พักในโรงแรมแห่งนี้สามารถเพลิดเพลินกับสปาอันแสนผ่อนคลายซึ่งให้บริการการบำบัดผิวหน้าและบริการนวดมีโต๊ะบริการนักท่องเที่ยว ที่เก็บสัมภาระ และ ห้องประชุมสำหรับแขกด้วย

Location : 108/3-8 หมู่ 4.ต.หนองป่าคลั่ง, อ.เมือง, สันทราย, เชียงใหม่
Price : เริ่มต้นที่ 707-1,633 บาท
Phone : 089-4259741
Photo by : ZAK Residence Chiang Mai

จองด่วน! เหลือ 2 ห้องสุดท้าย รับราคาพิเศษจาก Agoda


3.บีทู อายตนะ พรีเมียร์ รีสอร์ท

 

มาถึงที่พักอีกที่ ก็คือ บีทู อายตนะ พรีเมียร์ รีสอร์ท โรงแรมเป็นแนวร่วมงสมัยสไตล์บูติคห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกไปอย่างครบครันซึ่งตั้งอยู่กลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กำแพงของที่นี่สวยมากๆ เพราะเป็นภาพเขียนสีน้ำสวยไปอีกแบบเหมือนกัน การตกแต่งเน้นความเก๋ไก๋แต่แฝงไปด้วยกลิ่นไอของล้านนา ถือว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เหมาะมากสำหรับการมาพักผ่อนในวันหยุดเพื่อหลีกหนีความเครียดและความวุ่นวายในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้บีทู อายตนะ พรีเมียร์ รีสอร์ท ยังมีโรงแรมในเครือให้บริการอีกหลายสาขา ซึ่งแต่ละแห่งตั้งอยู่ในย่านตัวเมือง จึงทำให้การเดินทางสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็น สาขาพรีเมียร์ สาขานิมมาน สาขาคำเที่ยง และสาขามหิดล ที่มาพร้อมทัศนียภาพตัวเมืองเชียงใหม่และดอยสุเทพ ซึ่งคุณสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ ในราคาที่คุ้มค่า และใช้เวลาเพียง 10-20 นาทีจากสนามบิน รวมถึงที่เที่ยวสำคัญอื่นๆอย่าง สวนสัตว์เชียงใหม่ วัดพระธาตุดอยสุเทพ ไนท์ซาฟารี และไนท์บาซาร์ ฯลฯ

Location : ถนน นิมมานเหมินทร์ ซอย3, ต.สุเทพ, อ.เมือง, , นิมมานเหมินทร์, เชียงใหม่
Price : เริ่มต้นที่ 2,013-5,013 บาท
Phone : 053-894 888
Photo by : B2 Hotel

จองด่วน! เหลือ 5 ห้องสุดท้าย รับราคาพิเศษจาก Agoda

 


4.อาร์ต ไหม แกลลอรี่ นิมมาน โฮเต็ล เชียงใหม่ บาย คอมพาส ฮอสพิทาลิตี้


โรงแรมอาร์ตไหม แกลลอรี่ โดย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้ ตั้งอยู่ย่านกลางเมืองจังหวัดเชียงใหม่ แขกที่เข้ามาพักจะได้สำรวจงานศิลปะที่จัดแสดงอยู่ทั่วในทุกชั้นของโรงแรม โดยแต่ละชั้นจัดแสดงผลงานของศิลปินท้องถิ่นชาวไทยที่เป็นที่รู้จัก นอกจากนั้นแขกผู้เข้าพักยังจะได้เพลิดเพลินไปกับชิ้นงานศิลปะสมัยใหม่ที่นำมาวางจำหน่ายในบริเวณล็อบบี้ด้วย เรื่องการตกแต่งห้องพักนี่ไม่ต้องพูดถึงเลยเพราะห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์โดยศิลปินมากความสามารถ ทั้งสวยงามและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสบายที่ทันสมัยเพื่อให้การเข้าพักของแขกผู้มาเยือนยอดเยี่ยมที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นที่นี่ยังมีส่วนสระว่ายน้ำ ยิมออกกำลังกายแบบเต็มรูปแบบ และห้องอาหารพร้อมบริการอย่างเต็มที่ พูดมาซะขนาดนี้สายอาร์ตที่รักในงานศิลปถ้าได้มาลองพักที่นี่สักครั้ง รับรองเลยว่าต้องตกหลุมรักที่นี่อย่างแน่นอน

Location : ถนน นิมมานเหมินทร์ ซอย3, ต.สุเทพ, อ.เมือง, , นิมมานเหมินทร์, เชียงใหม่
Price : เริ่มต้นที่ 2,013-5,013 บาท
Phone : 053-894 888
Photo by : Art Mai? Gallery Hotel

จองด่วน! เหลือ 5 ห้องสุดท้าย รับราคาพิเศษจาก Agoda

 


5.ยูราน่า บูทิค โฮเต็ล
(Eurana Boutique Hotel)

 

โรงแรมยูราน่า บูติค โฮเต็ล เชียงใหม่ ที่พักใกล้ถนนคนเดินวันอาทิตย์สามารถเดินได้ใช้เวลาประมาณ 10 นาที ที่มีการตกแต่งผสมผสานระหว่างกลิ่นอายยุโรปและไทยล้านนา และมีบริการสปาและสระว่ายน้ำสำหรับผู้เข้าพัก ห้องพักของยูรานามีการตกแต่งด้วยสีสันสดใส พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้อย่างครบครันสำหรับผู้เข้าพัก ถือว่าที่นี่เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการมาพักผ่อนที่เฃียงใหม่เลยล่ะ

Location : 7/1 ถ.มูลเมือง ซอย 7 ต.ศรีภูมิ, เขตเมืองเก่า, เชียงใหม่
Price : เริ่มต้นที่ 2,828-3,639 บาท
Phone : 053-219 402
Photo by : Eurana Boutique Hotel ,Chiang Mai

จองด่วน! เหลือ 2 ห้องสุดท้าย รับราคาพิเศษจาก Agoda

 


6.แอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม
(At Niman Conceptual Home)


At Niman Conceptual Home บูติคโฮมสุดฮิปมากเสน่ห์บนถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 9 ทำเดลที่ตั้งอาจจะไม่เป็นส่วนตัวมาก แต่ก็สะดวกสบาย ที่นี่ตกแต่งสไตล์หิมาลายัน ได้รับแรงบันดาลใจจากเทือกเขาหิมาลายาผ่านทางภูเขาที่สวยงามของเชียงใหม่อย่างดอยสุเทพ สไตล์ของโรงแรมสะท้อนให้เห็นถึงอิทธิพลของทั้งเอเชียและล้านนาซึ่งผสมผสานเข้ากับความสบายของห้องพักมาตรฐานนานาชาติ โดยตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมืองและมีความเงียบสงบ อีกทั้งยังคงรักษาเสน่ห์ดั้งเดิมของเชียงใหม่ไว้และนำเสนอมรดกโบราณที่สืบสานกันมาอย่างยาวนาน ห้องพักหรูแถมยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย รวมถึงห้องน้ำร่วมสมัย เทียน และผลิตภัณฑ์อาบน้ำกลิ่นหอม ประสาทสัมผัสทั้งหมดของคุณจะถูกปลุกให้ตื่นและการเอาใจใส่ในทุกรายละเอียดก็ยังช่วยสร้างบรรยากาศอันสงบที่ลงตัวไปกับเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยและงานฝีมือ บอกเลยว่าโดนใจสายอาร์ตอย่างแน่นอน

Location : 37 ถ.นิมมานเหมินทร์ ซอย 9 ต.สุเทพ, นิมมานเหมินทร์, เชียงใหม่
Price : เริ่มต้นที่ 6,124 บาท
Phone : 053 -224 949
Photo by : atnimanchiangmai.com

จองด่วน! เหลือห้องสุดท้าย รับราคาพิเศษจาก Agoda

 


7.วี วัลเลย์ บูติก โฮเต็ล
(We Valley Boutique Hotel)

 

โรงแรม วี วัลเล่ย์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ (We Valley Boutique Hotel Chiangmai) เป็น ที่พักเชียงใหม่ ตั้งอยู่ในมุมมองที่สวยที่สุดของเชียงใหม่ แถวตั้งอยู่ในสถานที่สะดวกสบายพร้อมการตกแต่งอย่างทันสมัย ที่นี่เรามีห้องพัก 63 ห้อง ห้องพักแต่ละห้องมีความเป็นเอกลักษณ์และสไตล์ในรูปแบบของตัวเองคุณจะเพลิดเพลินไปกับการเลือกโทนสีและรูปแบบของห้องพักที่คุณชื่นชอบในการเข้าพักของคุณ อีกทั้งบรรยนากาศที่นี่ยังสงบเงียบท่ามกลางวิวธรรมชาติ เดินทางเพียง ถือว่าเป็นโรงแรมน้องใหม่บรรยากาศดีอยู่ใกล้ภูเขา เหมาะกับคนที่มีรถส่วนตัว เหมาะกับคนที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายจากในตัวเมือง พนักงานบริการดี ห้องพักก็สะดวกสบาย แบบนี้ บอกเลยไม่อยากให้พลาด

Location : 301/1 หมู่ 1 ต.ช้างเผือก อ.เมือง เชียงใหม่, ห้วยแก้ว, เชียงใหม่
Price : เริ่มต้นที่ 1,036-1,243 บาท
Phone : 053-010 555
Photo by : We Valley Boutique Hotel

จองด่วน! เหลือ 2 ห้องสุดท้าย รับราคาพิเศษจาก Agoda

 


8.ซันไชน์ เฮาส์
(Sunshine House)

ซันไชน์ เฮาส์ เกสท์เฮาส์สไตล์บูติค 5 ชั้น ตกแต่งอย่างเรียบง่าย สะอาด บรรยากาศสบายตาสบายใจ พร้อมเพรียงด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน แถมที่นี่ยังตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้ห้าแยกสัติธรรม, YMCA, แหล่งช้อปปิ้งมากมาย และยังห่างจากสนามบินเชียงใหม่เพียง 10 นาทีเท่านั้น เรียกได้ว่าสะดวกสบาย เดินทางจะไปไหนก็ง่ายเช่นเดียวกัน ในส่วนพนักงานที่นี่ก็น่ารักยิ้มแย้มพร้อมต้อนรับแขกที่จะมาเข้าพักอยู่เสมอ สิ่งอำนวยความสะดวกผู้ที่มาเข้าพักก็มีอย่างครบครันอีกด้วย

Location : 16 สันติธรรม ต.ช้างเผือก อ.เมือง, ห้วยแก้ว, เชียงใหม่
Price : เริ่มต้นที่ 1,102 บาท
Phone : 085-3955959
Photo by : Sunshine House

จองด่วน! เหลือ 3 ห้องสุดท้าย รับราคาพิเศษจาก Agoda

 


9.ซีเอ็ม อพาร์ตเมนท์
(CM Apartment)

ที่พักระดับสามดาวแต่พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ทำให้เดินทางไปไหนมาไหนก็ง่ายและสะดวกสบาย เพราะห่างจากประตูท่าแพและถนนคนเดินวันอาทิตย์โดยใช้เวลาเดินเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้นเอง จึงทำให้ซีเอ็ม อพาร์ตเมนท์เป็นที่พักยอดนิยมอีกหนึ่งที่ แถมที่นี่ยังมีพื้นที่สาธารณะ, ห้องเก็บกระเป๋า, ร้านเสริมสวย, บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา, รูมเซอร์วิส ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับผู้เข้าพัก แถมแต่ละห้องพักก็มีการตกแต่งอย่างมีระดับอีกด้วย

Location : 9/2 ซอย 7 ถนน มูลเมือง อำเภอเมือง เชียงใหม่, เขตเมืองเก่า, เชียงใหม่
Price : เริ่มต้นที่ 1,068-1,678 บาท
Phone : 053-222100
Photo by : Chiangmai CM Apartment

จองด่วน! เหลือ 2 ห้องสุดท้าย รับราคาพิเศษจาก Agoda

 


10.แฟนซี เฮาส์ แอท เชียงใหม่
(D Fancy House @ Chiangmai)

อีกหนึ่งที่พักที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งชุมชน แหล่งช้อปปิ้ง เดินทางไปไหนมาไหนก็ง่ายและสะดวก ที่พักนี้ไม่ว่าคุณจะมากับครอบครัว เพื่อน หรือคนรู้ใจก็น่าจะถูกใจกันทุกรายไป พนักงานที่นี่ก็บริการดีทุกคน อีกทั้งการตกแต่งที่พักยังมีความทันสมัย ห้องพักหลายรูปแบบหลายสไตล์ให้ท่านเลือก ห้องพักที่นี่กว้างและสะอาดสะอ้าน แถมยังมีการบริการฟิตเนส สระว่ายน้ำ สปา และคอฟฟี่ช็อป เมื่อได้เข้ามาเยือนแฟนซี เฮาส์ แอท เชียงใหม่คุณจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ใครที่อยากลองมาสัมผัสที่นี่อยากมให้รีบจองก่อนจะเต็มหมดก่อนนะคะ

Location : 333 หมู่ 8 วรุณนิเวศน์ซอย3 ต.แม่เหียะ อ.เมือง, สนามบินเชียงใหม่, เชียงใหม่
Price : เริ่มต้นที่ 881 บาท
Phone : 084 131 7000
Photo by : D Fancy House :CNX Thailand

จองด่วน! เหลือ 4 ห้องสุดท้าย รับราคาพิเศษจาก Agoda

 

ทริปเก็ทเตอร์


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักเชียงใหม่ ที่พักเชียงใหม่ในตัวเมือง ที่พักเชียงใหม่ราคาถูก ที่พักเชียงใหม่สวยๆ เที่ยวเชียงใหม่ ที่เที่ยวเชียงใหม่ เชียงใหม่ นิมมานเหมินทร์


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.20) วันนี้ เวลา 17.58 น.