อัพเดท 5 ที่พักพัทยา-สัตหีบ หลากหลายความหรรษา พร้อมพาคุณไปสัมผัสวิวแห่งพาราไดซ์
44.9K
Views
28  พ.ค. 2562

ความโรแมนติกในพัทยาและสัตหีบ ไม่เคยจางหายไปไหน เพราะมีแต่ความแปลกใหม่มาเพิ่มเติมเสริมความบันเทิงอย่างไม่ลดหลั่น เมืองที่ต่างก็เป็นหมุดหมายของนักท่องเที่ยวทั้งไทยและชาวต่างชาติ จึงเป็นสถานที่ที่ไม่เคยแห้งเหือดเลย แม้ว่าหลายคนอาจจะเคยไปหลายครั้งต่อหลายครั้ง แต่ยังไม่รู้เบื่ออยากจะไปสัมผัสทะเลใกล้กรุงอีกเรื่อยๆ แต่สำหรับใครที่เที่ยวแถบพัทยาและบางเสร่กันจนรู้ทุกซอกทุกมุมแล้ว อยากลองไปเทสที่พักอื่นๆ บ้าง เราจึงมาอัพเดทที่พักแบบสดๆ ใหม่ๆ เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้กับคุณ รับรองว่าจะต้องตรงกับใจของใครหลายๆ คน ที่อยากมาสร้างความสวีทเพิ่มสีสันให้กับชีวิตอีกครั้ง


1.ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์, พัทยา
(X2 Vibe Pattaya Seaphere)

โรงแรมหรูน้องใหม่ในเครือ X2 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Stay Chill Enjoy” ในราคาสุดคุ้มตัวอาคารออกแบบแนว Resident ให้ฟิลลิ่งเหมือนกับอยู่คอนโดส่วนตัว แม้ไม่ติดทะเลแต่ก็สามารถเดินไปถึงเพียงไม่กี่ก้าว ภายในล็อบบี้เป็นห้องกระจกที่เปิดโล่งให้เห็นถึงสวนเล็กๆ ด้านข้าง เพิ่มความรู้สึกผ่อนคลาย สำหรับห้องพักแบ่งออกเป็น 3 แบบ คือ One Bedroom One Bedroom Sea View และ One Bedroom Premier แต่ละห้องมีความเรียบหรูไฮโซ ทุกห้องสามาถมองเห็นวิวทะเลได้จากมุมห้อง สำหรับใครที่อยากชมวิวสวยๆ แช่สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ก็เชิญขึ้นไปที่ชั้น 8 ได้เลย จะได้เห็นวิวจากมุมสูง ที่ไม่ต้องบรรยายว่าหากถึงช่วงเวลาโพล้เพล้ บรรยากาศจะแสนโรแมนติกแค่ไหน แถมยังมีห้องอาหารในตัวคือ 4K Café ภายใต้แสงไปนีออนสลัวๆ ทำเอาไม่อยากลุกออกไปไหนเลย

X2_01

X2_03

X2_04

X2_06

Location: 223 หมู่ที่ 3 ซอยนาจอมเทียน 32 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 2,200 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า (ราคาห้องอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 038 237 815
Facebook: X2 Vibe Pattaya Seaphere


2.นาวาน่า เนเจอร์ เอสเคป, พัทยา
(Navana Nature Escape Pattaya)

ที่พักโทนสีครามน้ำทะเล ชวนหลงใหลน่าเข้าไปสัมผัส บริเวณล็อบบี้มีที่นั่งริมระเบียงที่มองเห็นวิวทะเลด้วย ภายในห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ด้วยโทนสีขาวเทา แต่ที่แปลกตาก็คือ ห้องน้ำจะมีเพียงผ้าม่านสีทึบกั้นระหว่างกันเท่านั้น สร้างความตื่นเต้นมากเลยทีเดียว ถึงอย่างนั้นภายในห้องน้ำกลับกว้างขวางแบ่งโซนเปียกโซนแห่งอย่างเป็นสัดส่วน แถมมีอ่างอาบน้ำจากุสซี่อีกด้วย ออกไปสำรวจบริเวณรีสอร์ทกันบ้าง นาวาน่า เนเจอร์ เอสเคป ใส่ใจทุกซอกทุกมุมเน้นการตกแต่งที่ดูดีมีสไตล์ เพิ่มลูกเล่นเล็กๆ น้อยๆ แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์อยู่ แม้มองจากภายนอกจะเหมือนโรงแรมทั่วไป แต่เมื่อได้เข้ามาแล้วรับรองว่าคุณจะได้มุมเก๋ๆ เยอะมาก สำหรับถ่ายรูปอวดเพื่อนว่าอยู่ต่างประเทศก็ยังได้

Navana_05

Navana_02

Navana_07

Navana_04

Navana_03

Navana_06

Location: 558 หมู่ 5 อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 3,000 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า (ราคาห้องอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 038 119 100
Facebook: Navana Nature Escape


3.เคบ บางเสร่ โฮเทล, พัทยา
(Kept Bangsaray Hotel Pattaya)

“เราเก็บบางเสร่ไว้ ให้คุณมาเก็บประสบการณ์ดีๆ” ความตั้งใจของ เคบบางเสร่โฮเทล ที่พักท่ามกลางหมู่บ้านชาวประมง ห้องพักที่ล้อมรอบไปด้วยวิวทะเลระดับ 360 องศา คุณจะได้มองเห็นสีฟ้าของน้ำทะเลแบบไม่มีเบื่อเลย ด้วยห้องพักริมทะเล ได้แรงบันดาลใจการตกแต่งแนวเรือประมงผสมกับความโมเดิร์น ทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้ไปใช้ชีวิตแบบชาวเลโดยแท้ ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ แลนด์มาร์คสำคัญของ เคบบางเสร่ ก็คือสะพานที่ยื่นยาวออกไป ให้ฟิลลิ่งเหมือนได้ยืนบนผิวทะเล เป็นจุดแชะภาพสุดป็อบของนักท่องเที่ยว และเตรียมพร้อมที่จะรับวิวพระอาทิตย์ตกแบบฟินๆ จนหลงระเริงท่ามกลางชายหาดแบบนี้ เป็นภาพที่ควรให้คะแนนเต็มร้อยไปเลย

Kept_06

Kept_09

Kept_10

Kept_08

Kept_11

Kept_13

Kep_01

Kept_12

Location: 4/2 หมู่ 5 บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 6,900 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า (ราคาห้องอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 033 048 330
Facebook: Kept Bangsaray Hotel Pattaya


4.ยู จอมเทียน พัทยา, พัทยา
(U Jomtien Pattaya)

ยูจอมเทียนพัทยา รีสร์อทดีไซน์ contemporary art ริมชายหาดจอมเทียน เนื้อที่กว้างขวางด้วยห้องพักทั้ง 64 ห้อง ที่มีดีเรื่องอาหาร และการใส่ใจทุกความต้องการของผู้เข้าพัก จากการจัดโปรแกรมอย่าง U Choose Programme ตั้งแต่เข้าเช็คอิน มีการให้เลือกกลิ่นหอมของเครื่องใช้ที่ชอบส่วนตัว เพื่อจัดเป็นเซ็ตให้กับแต่ละห้อง และเสียงเพลงตามความชอบโดยเฉพาะ ห้องพักสไตล์โมเดิร์นโดยแต่ละห้องมีความแตกต่างกันในเรื่องของวิวที่จะได้รับชม แต่สำหรับวิวที่สวยที่สุดของที่นี่ต้องยกให้ ชั้นรูฟท็อป ให้วิวทะเลแบบเต็มๆ รวมทั้งมีสระว่ายน้ำแบบชิดติดขอบกระจกเลย ในส่วนของอาหารสามารถไปรับประทานได้ที่ห้องอาหาร Salt เป็นแบบตามสั่งตลอดทั้งวัน อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ และสำหรับความพิเศษก็คือ สามารถสั่งอาหารทานตรงไหนก็ได้ 1 อย่างภายในคืนนั้น จะสั่งไปทานในห้องแบบส่วนตัว หรือบนรูฟท็อปชมวิวสุดโรแมนติกก็ได้ทั้งนั้น เรียกได้ว่าเป็นการเอาใจผู้เข้าพักแบบถึงใจ สมกับเป็นรีสอร์ทระดับสี่ดาวที่ได้ใจนักท่องเที่ยวไปอย่างมากมายเลยทีเดียว

Ujom_01

Ujom_03

Ujom_04

Ujom_07

Ujom_05

Ujom_06

Location: 101 หมู่ 1 ถนน จอมเทียนสายหนึ่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า (ราคาห้องอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 033 128 028
Facebook: U Jomtien Pattaya


5.แอคควา โฮเทล, พัทยา
(Acqua Hotel Pattaya)

มาสัมผัสความ "Beyond Expectation" ในโรงแรมระดับ 4 ดาว อย่าง แอคควาโฮเทล ที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองพัทยา ขวัญใจนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอีกหนึ่งแห่ง ด้วยความเรียบหรูของโรงแรมที่มาพร้อมกับราคาสุดคุ้ม เมื่อเข้าไปในโรงแรมแอคควาโฮเทลจะเจอกับการต้อนรับอย่างดีภายในล็อบบี้ที่ตกแต่งด้วยดีไซน์ลวดลายของตึก และแสงสีที่สะท้อนความเป็นเมืองพัทยา เสริมด้วยความวินเทจของเฟอร์นิเจอร์ ภายในห้องพักตกแต่งด้วยผนังไมโครซีเมนต์สลับกับผนังไม้ที่ไปในโทนเดียวกัน ที่นี่มีความพิเศษอย่าง ARPO Sky Lourge สำหรับดื่มด่ำบรรยากาศค่ำคืนแห่งความสุข ตื่นเช้ามาก็ได้รับการบริการจาก Atlantic Bar & Bistro ด้วยอาหารเช้าแบบ International Buffet แถมยังมีฟิตเนส และห้องอบซาวน์น่าเพื่อสุขภาพอีกด้วย สำหรับไฮไลท์ก็คือสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าที่จะมอบความรู้สึกทั้งทึ่งและเสียว ในขณะที่ทอดกายลงในสระสูงกลางเมืองพัทยา ใครที่อยากสัมผัสแสงสีกลางเมืองพัทยามาที่ แอคควาโฮเทล ที่เดียวครบ!

Acc2

Acc4

24Acc_01

16Acc_01

8Acc_01

9Acc_01

11Acc_01

40Acc_01

65Acc_01

Location: 666 หมู่ 10 ถนน พัทยาสายสอง ซอย 11 อ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า (Hot Deal) (ราคาห้องอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 038 414 111
Facebook: Acqua Hotel Pattaya

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักพัทยา ที่พักพัทยาติดทะเล ที่พักพัทยาราคาถูก ที่พักพัทยาสวยๆ ที่พักพัทยามีสระว่ายน้ำ ที่พักพัทยาเปิดใหม่ ที่พักพัทยา 2019 ที่พักพัทยาเปิดใหม่ติดทะเล ที่พักพัทยาวิวทะเล
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.69.124) วันนี้ เวลา 03.12 น.