5 คาเฟ่สุดฮิบริมทะเลหัวหิน-ปราณบุรี บรรยากาศสุดเลิศ บอกเลยต้องแวะเช็คอิน
39.9K
Views
29  พ.ค. 2562

เมื่อพูดถึง "หัวหิน" หลายคนมักนึกถึงแต่ทะเล แต่จริงๆ แล้วหัวหินไม่ได้มีแค่ทะเลนะจ๊ะ มาเที่ยวทั้งทีจะเที่ยวแต่ทะเลคงไม่ได้ลองจัดสรรวันพักผ่อนแล้วแวะไปเช็คอินกันที่คาเฟ่สุดฮิบ สุดชิค ให้เพื่อนๆ อิจฉาเล่น ร้านไหนที่ว่าเด็ด อาหารเลิศ บรรยากาศดี และเพียบพร้อมด้วยพื้นที่ถ่ายรูปเก๋ๆ คูลๆ ให้ได้ถ่ายรูปอวดเพื่อนบนโซเชียลกันหนำใจ ทริปเก็ทเตอร์ได้คัดสรรมาให้แล้วบอกเลยถูกใจสายชิลล์อย่างแน่นอน รอช้าอยู่ใยรีบหยิบกล้องเก็บกระเป๋าหนีร้อนไปผ่อนคลายกันได้เลยจ้า


1.ยูเรก้า บีช คาเฟ่ หัวหิน, หัวหิน
(Eureka Beach Cafe Hua Hin)

นั่งรับลม ดื่มด่ำบรรยากาศท้องทะเลแบบกิ๊บเก๋ยูเรก้าที่ Eureka Beach Cafe Hua Hin คาเฟ่ชิคๆ ริมชายหาด ภายในร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์นโทนสีอุ่นสบายตา ถ้าอยากนั่งชิลล์รับลมชมวิวทะเลทางร้านก็จัดสรรพื้นที่เอาท์ดอร์ให้บริการ มาเยือนยูเรก้า บีช คาเฟ่ หัวหิน ทั้งทีต้องลิ้มลองรสชาติของกาแฟซิกเนเจอร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่าง Kai Kem Latte ที่ให้รสชาติหอมนุ่มละมุน แต่ถ้าไม่ใช่คอกาแฟแนะนำให้สั่ง Green Friendly Lemonade ที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายกับความเปรี้ยว หวาน ซ่า จับคู่กับเมนูทานเล่นอย่าง Blueberry Cheese Pie เข้ากันได้ดีเลยทีเดียว

Eurekacafe-17

Eurekacafe-20

Eurekacafe-13

Eurekacafe-28

Eurekacafe-4

Location: Bella Costa Hua Hin, ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน 9.00-18.00 น.
Phone: 095 454 9441
Facebook: Eureka Nitro Coffee


2.วันดีเดย์ อาร์ททิส, ปราณบุรี
(1d+ Day Artist)

1d+ Day Artist คาเฟ่เก๋ๆ ริมทะเลติดหาดเขาเต่า สไตล์มินิมอล ตัวร้านเป็นตู้คอนเทนเนอร์คุมโทนขาวดำ มีมุมถ่ายรูปให้เลือกเพียบ ไฮไลท์อยู่ที่ตัวร้านอยู่ติดทะเลนั่งชิลล์ๆ ถอดรองเท้าสัมผัสพื้นทรายนุ่มๆ นั่งชมวิวทะเลได้ทั้งวัน พร้อมเมนูอาหารที่มีครบทั้งคาวหวานทั้งไทยฝรั่งให้ลิ้มลอง คลายร้อนไปพร้อมความไม่ธรรมดาของน้ำแตงโมปั่นหวานหอม เสิร์ฟกันมาเป็นลูกพร้อมเนื้อแตงโมเน้นๆ เลยทีเดียว ถ้ายังไม่หนำใจต้องลองเติมความซ่าด้วยเมนู Red Seed Mocktail ให้คุณสดชื่นพร้อมลุยต่อได้ทั้งวัน

1d-Day-Artist-1

1d-Day-Artist-6

1d-Day-Artist-2

1d-Day-Artist-5

1d-Day-Artist-4

Location: เขาเต่า หัวหิน ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน 10.00-22.00 น. (ครัวปิด 21.00 น.) 
Phone: 087 656 9995
Facebook: 1d+ Day Artist


3.ดีเล็ก บิสโทร, หัวหิน
(Deelek Bistro)

อีกหนึ่งร้านกาแฟบรรยากาศดีที่ไม่ควรพลาด ซ่อนตัวอยู่ภายใต้โรงแรมนาวีภิรมย์ หัวหิน ร้านอยู่ใกล้สวนติดสระว่ายน้ำของโรงแรมแต่ไม่ทิ้งวิวทะเล ตัวร้านตกแต่งโทนสีเข้มสไตล์วินเทจมีกระจกใสมองทะลุเห็นวิวทะเลได้แบบ 360 องศา มีโซนให้เลือกนั่งได้ทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ อยากนั่งบาร์ติดกระจกชมวิวทะเล หรืออยากนั่งชิลล์ชิดติดขอบทะเลก็ได้เลือกเลย ที่นี่เพียบพร้อมด้วยบรรยากาศร่มรื่นในสวนและบรรยากาศทะเล ซึ่งทางร้านจะเน้นเสิร์ฟเบเกอรี่ แต่ก็ไม่ได้มีแต่ของหวานยังมีอาหารที่รังสรรค์พร้อมเสิร์ฟให้ได้ลิ้มลองกันอีกด้วย

Navyphirom-93

Navyphirom-91

Navyphirom-104

Navyphirom-100

Navyphirom-111

Location: อาคารนาวีภิรมย์ 1 เลขที่ 43 ถนนแนบเคหาสน์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน 10.30-22.00 น. 
Phone: 086 864 6637
Facebook: Deelek Bistro Hua-Hin


4.สกู๊ป บีช คาเฟ่, หัวหิน
(Skoop Beach Cafe)

ถ้ามองหาร้านกาแฟชิคๆ อีกร้านในหัวหิน ขอแนะนำ Skoop Beach Cafe เมื่อก้าวเข้ามาจะมองเห็นอาคารสีขาวสะดุดตา สไตล์ Beach Front ภายในโปร่งโล่งสบายเน้นโทนขาวฟ้าน่ารักๆ ให้บรรยากาศสุดเก๋เหมาะแก่การมานั่งชิลล์ถ่ายรูปเล่น ร้านตั้งอยู่สุดชายหาดเขาตะเกียบ ไฮไลท์โดดเด่นของที่นี่มีให้เลือกสรรทั้งเมนูชา กาแฟ น้ำผลไม้ปั่น ไอศกรีมและขนมหวานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว คนรักขนมหวานต้องลองวาฟเฟิลหน้าพีชสด เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมครัมเบิ้ล ราดซอสคาราเมล คอขนมหวานต้องห้ามพลาดมาปักหมุดที่นี่ให้ได้เลย

Scookbeachhuahin_16

Scookbeachhuahin_13

Scookbeachhuahin_5

Scookbeachhuahin_8

Scookbeachhuahin_12

Location: โครงการ Veranda Residence Hua Hin ซอยหมู่บ้านเขาตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน 9.00-20.00 น.
Phone: 098 250 6881
Facebook: Skoop Beach Café


5.ชาบาร์ คอฟฟี่, ปราณบุรี
(Chabar Coffee)

ปิดท้ายด้วยคาเฟ่สไตล์วินเทจย้อนยุค ร้านชาบาร์ คอฟฟี่ คาเฟ่ซึ่งเป็นบ้านเก่าเปิดโล่งมีเฉลียงหน้าบ้านให้นั่งรับลมทะเล ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ยุค 90 ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวสุดๆ มาถึงร้านนี้ต้องสั่งเค้กอัญชันลูกตาล จับคู่มากับชาผลไม้แดง ดื่มเข้าไปแล้วสดชื่นมากๆ หอมละมุนไปทั้งปากและลำคอ ซึ่งความพิเศษของร้านนี้คือเค้าทำซอฟท์เค้กโฮมเมดเน้นความพิถีพิถันลงมือทำด้วยความใส่ใจ ใครมาเที่ยวปราณบุรีก็มาดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติของวิวทะเลกันแบบพาโนรามาซึ่งร้านชาบาร์นั้นเพียบพร้อมไปด้วยมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมาย

Chabacafe-19

Chabacafe-4

Chabacafe-3

Chabacafe-26

Chabacafe-23

Location: เลขที่ 8 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน 9.00-18.00 น.
Phone: 086 626 4403
Facebook: ชาบาร์ คอฟฟี่


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
หัวหิน คาเฟ่หัวหิน ที่เที่ยวหัวหิน ที่เที่ยวปราณบุรี ปราณบุรี คาเฟ่ปราณบุรี เที่ยวหัวหิน เที่ยวปราณบุรี ยูเรก้า บีช คาเฟ่ หัวหิน วันดีเดย์ อาร์ททิสปราณบุรี ดีเล็ก บิสโตร หัวหิน สกู๊ป บีช คาเฟ่หัวหิน ชาบาร์ คอฟฟี่ปราณบุรี Eureka Beach Cafe Hua Hin 1d+ Day Artist Deelek Bistro Skoop Beach Cafe Chabar Coffee
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (72.14.199.220) วันนี้ เวลา 01.01 น.