5 ที่พักติดทะเลสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน บรรยากาศแสนผ่อนคลายภายใต้สีฟ้าขาวสดใส
5.4K
Views
30  พ.ค. 2562

ความรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย เมื่อได้เห็นสีสันของขอบฟ้าและท้องทะเลแสนสดใส เป็นเสน่ห์ของที่พักสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ยิ่งเชื่อมต่อกับท้องทะเลเป็นความลงตัวที่ใครหลายคนอยากสัมผัส ฉะนั้นการออกแบบที่พักให้เป็นดีไซน์เมดิเตอร์เรเนียนจึงเป็นที่นิยมในหมู่มาก สำหรับการสร้างรีสอร์ทติดทะเล เพื่อเป็นการดึงดูดให้นักท่องเที่ยวได้ลองมาสัมผัสกับเอกลักษณ์สไตล์เมดิเตอร์เรเนียนแบบนี้ และหากได้เสริมเติมแต่งด้วยสีเขียวของต้นไม้ สีเอิร์ทโทนจากผืนทราย นับว่าเป็นการเติมเต็มความสดใสในแบบชาวเกาะให้มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ลองเลือกสถานที่ติดทะเลมาสักแห่งแล้วจินตนาการว่าคุณได้อยู่ในแถวสเปน กรีซ หรืออิตาลี บวกกกับเลื่อนดูลิสต์ด้านล่างนี้แล้วคุณจะรู้ว่าความต้องการของคุณอยู่แค่เอื้อมมือเองเพียงแค่ก้าวออกไปหามัน


1.รีสอร์ท เดอ พาสคานี่,หัวหิน
(Resort De Paskani)

รีสอร์ทเดอพาสคานี่ ภายใต้แนวคิด “White Village by the Sea” หรือหมู่บ้านสีขาวริมทะเล เน้นโทนสีฟ้าขาวสะอาดตา ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านชาวประมงเขาตะเกียบ สร้างให้เหมือนการจำลองหมู่บ้านเล็กๆ เรียงรายอยู่รอบสระว่ายน้ำบรรยากาศเหมือนอยู่อ่าวและท่าเรือ มีการประยุกต์ใช้วัสดุจากธรรมชาติหรืองานแฮนด์เมดฝีมือคนท้องถิ่น เช่น เครื่องจักสาน ผ้าทอมือ เปลือกหอย และปะการัง นอกจากนี้ รีสอร์ทเดอพาสคานี่ ยังใส่ใจสิ่งแวดล้อมโดยการติดตั้งชุดแผงรับแสงอาทิตย์เพื่อผลิตไฟฟ้าใช้เองภายในรีสอร์ทในพื้นที่หลังคา เพื่อลดพลังงานจากการใช้ไฟฟ้าในตอนกลางวัน เแถมยังปลูกจิตสำนึกให้กับบุคลากรในรีสอร์ทให้รู้จักการแยกขยะอีกด้วย ในส่วนของห้องพัก มีทั้งหมด 6 แบบ ซึ่งแต่ละแบบจะสามารถรับวิวทะเลได้จากระเบียงห้องทั้งหมด แม้ว่ารีสอร์ทจะออกแบบตกแต่งแนวหรูหราแต่ยังคงไม่ละทิ้งการใส่ใจสิ่งแวดล้อมแบบนี้ เอาไปเลยเต็มสิบ!!

Paskani_01

Paskani_04

Paskani_02

Paskani_05

Location: 33/2 ซอย อ่าวตะเกียบ 5 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
Price: ราคาเริ่มต้น 2,850 - 6,000 บาท/ห้อง (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 032 655 229
Facebook: Resort De Paskani


2.เดอะ เวโรนา ริเวียรา,หัวหิน
(Verona Hua Hin)

รีสอร์ทหรูออกแนวอิตาลี โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่กลางรีสอร์ท รายล้อมด้วยเก้าอี้หวายและสวนสวยสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน เดอะเวโรนาริเวียรา มีห้องพักวิลล่าหรู 8 ห้องและห้องสวีทพรีเมี่ยมอีก 5 ห้อง ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวตัดกับพื้นไม้และเฟอร์นิเจอร์ไม้สุดคลาสสิค คงความหรูหราของแนว เดอะเวโรนารีเวียรา เอาไว้ ในส่วนของอาหาร เป็นร้านอาหารแบบไฟน์ไดนิ่งเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มเน้นอิตาเลียนฟู้ด ภายในพื้นที่รีสอร์ทมีมุมนั่งเล่นริมหาดหลากหลาย สำหรับนั่งคุยกันแบบชิลล์ๆ รับลมทะเล แม้ว่าจะอยู่หัวหินแต่พื้นที่แห่งนี้เป็นเหมือนพื้นที่ที่ซ่อนตัวอยู่ในความสงบ ไม่พลุกพล่าน เหมาะสำหรับการพาคู่รักมาฮันนีมูนสุดสวีทท่ามกลางความหรูหราแบบเมดิเตอร์เรเนียน

Verona_04

Verona_02

Verona_06

Verona_05

Location: 37 ถ.แนบเคหาสน์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 
Price: ราคาเริ่มต้น 4,900 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 032 516 260
Facebook: Verona Hua Hin


3.หัวปลี เลซี่ บีช รีสอร์ท,ปราณบุรี
(Huaplee Lazy Beach)

ที่พักติดทะเลปราณบุรี หัวปลีเลซี่บีช ที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้พักบนหาดส่วนตัว ภายในพื้นที่ 1 ไร่ ประกอบไปด้วยห้องพัก 8 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากเตียงและระเบียงส่วนตัว ด้วยพื้นที่บนชายหาดที่กว้างขวางจึงกลายเป็นสถานที่จัดงานปาร์ตี้และงานแต่งงานของบ่าวสาวหลายคู่ การออกแบบโทนสีฟ้าขาวสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนที่แซมด้วยลวดลายของดอกไม้ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ หัวปลีเลซี่บีช เป็นความสวยงามอ่อนหวานที่ทางรีสอร์ทต้องการจะนำเสนอ โดดเด่นด้วยสัญลักษณ์อีกหนึ่งอย่างที่ปะปนอยู่ทั่วทุกพื้นที่ของรีสอร์ทก็คือ สมอเรือ เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่ใครหลายคนต่างชื่นชอบ สำหรับอาหารเช้าเป็นแบบชุด ซึ่งสามารถนั่งทานได้ที่มุมอาหารสุดน่ารักอย่าง Slow Food ใครที่มีโอกาสได้มาเที่ยวปราณบุรี หัวปลีเลซี่บีชอาจจะเป็นทางเลือกที่ดีเหมาะสำหรับครอบครัว บนหาดส่วนตัวที่แสนเงียบสงบแห่งนี้

Huaplee_03

Huaplee_01

Huaplee_04

Huaplee_05

Huaplee_02

Location: 163 บ้านปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
Price: ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 032 630 555
Facebook: Huaplee Lazy Beach


4.คอสต้า วิลเลจ,พัทยา
(Costa Village Pattaya)

รีสอร์ทเล็กๆ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านริมทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ตกแต่งเน้นโทนสีขาวแซมด้วยสีฟ้าเล็กน้อย ภายในห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนน้ำตาลอ่อน เพื่อตัดกับสีขาวเรียบของห้อง พื้นที่ภายในรีสอร์ทจะถูกจัดแต่งด้วยสวนเล็กๆ แต้มสีเขียวเพิ่มความร่มรื่น แถมยังมีคาเฟ่น่ารักๆ ในตัวรีสอร์ทอีกด้วย แม้ภายนอกอาจจะดูลักษณะคล้ายโรงแรม แต่เมื่อได้เข้าไปสัมผัสด้านในแล้วกลับกว้างขวางมีพื้นที่ใช้สอยเยอะแยะมากมาย รวมถึงสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดเล็ก ที่เด็กๆ ก็เล่นได้ ที่สำคัญ คอสต้าวิลเลจ อยู่ห่างจากหาดนาจอมเทียนเพียงแค่ 200 เมตรสามารถเดินไปได้ชิลล์ๆ เลย ใครที่อยากมาสัมผัสความน่ารักของคอสต้าวิลเลจก็สามารถเดินทางมาพักได้ ในราคาแบบแพ็กคู่สบายกระเป๋า

Costa_02

Costa_01

Costa_03

Costa_04

Costa_05

Location: 344 81 เลียบชายหาด อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 2,590 - 4,990 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 088 022 2992
Facebook: Costa Village Pattaya


5.เคบิน เด พลาเก,พัทยา 
(Cabine de Plage)

ที่พักขนาดเล็กกะทัดรัด จากเจ้าของ ชุดาภา จันทเขตต์ และ ท๊อป ดาราณีนุช โพธิปิติ นักแสดงรุ่นเก๋าเจ้าบทบาท เคบินเดพลาเก ออกแบบตกแต่งสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนฝรั่งเศส ที่เพิ่มความแตกต่างด้วยการเพ้นท์ลวดลายน่ารักสวยงามทั่วทุกพื้นที่ เป็นลูกเล่นที่ไม่เหมือนใคร และห้องพักแต่ละห้องก็มีความแตกต่างไม่ซ้ำกันทุกห้อง เคบินเดพลาเก มาจากคำว่า Beach Cabin หรือกระท่อมริมทะเล ท่ามกลางต้นไม้น้อยใหญ่ ด้วยพื้นที่ของที่พักที่มีขนาดเล็กจึงเกิดความอบอุ่นเป็นกันเอง แถมยังมีพื้นที่ใช้สอยมากมาย พร้อมทั้งสระว่ายน้ำส่วนกลางที่เพิ่มความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก ต้องลองมาสัมผัสที่พักสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนที่แตกต่างด้วยความน่ารักของรีสอร์ทเล็กๆ แห่งนี้อาจจะถูกใจใครหลายๆ คนก็ได้นะ

Cabine_02

Cabine_01

Cabine_03

Cabine_04

Location: 89/12-16 หมู่ 8 นาจอมเทียน 52 อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 2,400 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) (สัตว์เลี้ยวสามารถเข้าพักได้ ราคา 100/ตัว)
Phone: 038 238 565, 081 414 1964
Website: Cabine de Plage

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักติดทะเล ที่พักสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ที่พักหัวหิน ที่พักสไตล์ยุโรป ที่พักพัทยา ที่พักติดทะเลหัวหิน ที่พักติดทะเลพัทยา ที่พักมีสระว่ายน้ำ ที่พักติดทะเล มีสระว่ายน้ำ


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (72.14.199.151) วันนี้ เวลา 12.27 น.