5 ที่พักสไตล์ยุโรป ท่ามกลางธรรมชาติ อยู่เมืองไทยแต่กลิ่นอายเมืองนอก!!
1.5K
Views
7  มิ.ย. 2562

วันว่างๆ เปิดดูรูปบรรยากาศเมืองนอกแล้วอยากออกเดินทางไปสัมผัสฟิลลิ่งแบบนั้นบ้าง แต่ดันไม่มีวันหยุดยาวสักที อย่าเพิ่งเฟลไป! ลองเข้ามาดูรีวิวของเราแล้วคุณจะต้องว้าวอีกครั้ง เพราะนี่คือการรวบรวมที่พักสไตล์ยุโรป ที่จะพาคุณเข้าไปสู่อีกดินแดนหนึ่งเพื่อทำความรู้จักกับประสบการณ์ใหม่ๆ สถาปัตยกรรมที่น่าสนใจ เอกลักษณ์ของแต่ละเมือง เหมือนได้จำลองเมืองเล็กๆ มาไว้ในพื้นที่ใกล้ๆ นี้เอง ซึ่งผสานกับธรรมชาติแห่งขุนเขา ป่าไม่ และลำธารได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสิ่งแปลกใหม่ไม่ซ้ำเดิม พร้อมกับความสงบท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ ฉะนั้นอันดับที่พักสไตล์ยุโรปที่เราจัดมาให้จะต้องเข้าตาต้องใจใครหลายๆ คนแน่นอน


1.ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท,สวนผึ้ง
(La Toscana Resort)

ดีไซน์แบบชนบทอิตาลีตอนกลาง ถูกยกมาเป็นการตกแต่งของ ลาทอสคาน่ารีสอร์ท ตั้งอยู่บ้านผาปกที่มีภูมิประเทศคล้ายกับ Tascany ซึ่งมีเนินเขาและต้นไม้ บรรยากาศสุดโรแมนติก จึงกลายเป็นฉากสำหรับถ่ายภาพพรีเวดดิ้งของคู่บ่าวสาวไปหลายต่อหลายคู่ ตั้งแต่เดินเข้าไปตรงล็อบบี้จะเห็นได้เลยว่าทุกซอกทุกมุมตกแต่งด้วยสไตล์อิตาลีชนบททั้งหมด ทั้งเฟอร์นิเจอร์ ของจุกจิกเล็กๆ น้อยๆ เรียกได้ว่าเก็บรายละเอียดแบบเนียนกริ๊บ สำหรับห้องพักตกแต่งเป็น Italian Country Style เน้นพื้นที่ห้องน้ำขนาดใหญ่ บางห้องจะมีอ่างจากุสซี่ที่ตั้งอยู่ริมหน้าต่างแบบเปิดโล่งรับลมธรรมชาติด้านนอกได้เลย สำหรับสระว่ายน้ำของที่นี่กว้างขวางโอบล้อมด้วยต้นไม้และภูเขา มีรูปปั้นกรีกโรมันตกแต่งอยู่รอบสระ คุณจะรู้สึกอยากว่ายน้ำเอื่อยๆ ท่ามกลางความเงียบสงบแบบนี้ไปนานๆ ตกเย็นก็สั่งอาหารจากรีสอร์ทได้เลยไม่ต้องออกไปไหน ที่นี่เขามีบริการทั้งอาหารไทยและอาหารอิตาเลียน นั่งทานอาหารชมตะวันลาลับขอบฟ้าเป็นภาพที่สุดแสนจะโรแมนติก ส่วนอาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ที่ทำสดใหม่ หลากหลายเมนู ทั้งคาวและหวาน ลาทอสคาน่า ยังมีมุมสวนสวยอีกหลายมุมรอให้คุณไปแชะภาพเก็บไว้เป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ได้ไปสัมผัสรีสอร์ทสไตล์อิตาลีแบบนี้

Latoscana_50

Latoscana_30

Latoscana_24

Latoscana_7

Latoscana_49

Location: 5/1 หมู่ 3 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 3,200 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 044 929 929
Facebook: La Toscana Resort


2.เทมส์ วัลเลย์ เขาใหญ่
(Thames Valley Khaoyai Hotel)

รีสอร์ทสไตล์ชนบทอังกฤษ ภายใต้คอนเซ็ปต์ English-style countryside hotel โอบล้อมด้วยธรรมชาติที่จัดเป็นสวนสวย พร้อมทั้งลำน้ำเล็กๆ ที่ไหลวนรอบรีสอร์ท พาดด้วยสะพานสุดเก๋เป็นมุมถ่ายภาพอีกหนึ่งมุม ห้องพักแต่ละห้องแตกต่างกันตรงวิวที่มองเห็นจากห้อง บางห้องมีอ่างจากุซซี่และสระว่ายน้ำส่วนตัว ภายในห้องมีความกว้างขวางมีการแบ่งโซนต่างๆ ไว้เป็นสัดส่วน มีโทนสีเรียบหรูละมุนละไม ด้วยพื้นที่ภายในรีสอร์ทที่แสนจะกว้างขวาง มีการจัดแต่งสวนแต่ละมุมที่ดึงดูดให้ไปแชะรูปเก๋ๆ ได้แบบรัวๆ นอกจากนี้ยังมี THE CASTLE RESTAURANT ลักษณะคล้ายปราสาทในอังกฤษโทนไม้สีเข้ม และ CLOTTED CREAM TEA ROOM ห้องจิบชาตามแบบฉบับอังกฤษ สำหรับอาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีทั้งอาหารไทยและฝรั่งเศษ ภายในห้องอาหารที่ถูกตกแต่งแบบคลีนๆ ประดับด้วยพืชพรรณไม้ที่ถูกสตร์าฟไว้ในกรอบรูปติดผนัง ทำให้ยิ่งเจริญอาหารมากขึ้น เทมส์ วัลลย์ มีกลิ่นอายของความเป็นอังกฤษมาก ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ ยิ่งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติยิ่งเพิ่มความเป็นส่วนตัวที่แสนจะเงียบสงบ ตามแบบชนบทอังกฤษอย่างแท้จริง

Thames_06

Thames_03

Thames_01

Thames_02

Thames_05

Location: 999 หมู่ 4 อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้น 3,000 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 044 009 999
Facebook: Thames Valley Khaoyai Hotel


3.โวโรน่า รีสอร์ท,กาญจนบุรี
(Vorona Resort)

“The perfect hideaway” เป็นเอกลักษณ์ของ โวโรน่า รีสอร์ทกลิ่นอายกรีซเมดิเตอร์เรเนียนที่ซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ป่าเขาอันเงียบสงบ ตัวอาคารเป็นโทนสีขาวเสมือนเป็นความสดใสที่แต่งแต้มให้กับความเขียวของป่าไม้ โดยมีห้องพักทั้งหมด 4 แบบด้วยกัน คือ Family room มีห้องพักในตัว 2 ห้อง มีห้องนั่งเล่น มองเห็นวิวแม่น้ำ Vorona room รับวิวแม่น้ำได้จากด้านบนห้องมีสระว่ายน้ำ และสนามหญ้าส่วนตัว Riverside cottage บ้านพักแบบกระโจมขาวติดแม่น้ำมาพร้อมกับห้องอาบน้ำกลางแจ้ง Vorona cottage บ้านพักกระโจมขาวเช่นกัน และ Family Cottage ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน โดยห้องพักทั้งหมดนี้ออกแบบให้เป็นสีขาวตัดกับสีเข้มของเฟอร์นิเจอร์อย่างเข้ากัน โวโรน่า มีร้านอาหารในตัวอย่าง วานิลาสวีท เป็นอาหารสไตล์โฮมเมดที่คำนึงถึงคุณภาพของความสดใหม่ของอาหารและเครื่องดื่ม ทั้งหมดทั้งมวลเป็นความตั้งใจของโวโรน่ารีสอร์ท ที่ต้องการให้ผู้คนที่อยากหลบหนีความวุ่นวายจากเมืองหลวง มาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่แสนจะเงียบสงบริมแม่น้ำแควน้อย ซึ่งการเดินทางมาที่นี่แม้ว่าจะไม่ง่ายดายนัก แต่เมื่อได้มาถึงแล้วเรียกได้ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

Vorona_01

Vorona_03

Vorona_04

Vorona_05

Vorona_02

Location: 168 ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 
Price: ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 034 547 156
Facebook: Vorona Resort


4.ชาโต เดอ เขาใหญ่
(Chateau De Khaoyai)

คฤหาสน์หลังโต ท่ามกลางขุนเขา ชาโต เดอ เขาใหญ่ ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก สถาปัตยกรรมชาโตฝรั่งเศส ยิ่งใหญ่ สวยงาม ตรึงตา ด้วยพื้นที่สีเขียวกว่า 100 ไร่ เปรียบเสมือนได้พักคฤหาสน์ในสวนส่วนตัว ที่ล้อมรอบด้วยภูเขาและลำน้ำ การตกแต่งภายใต้ความละเมียดละไมในทุกขั้นตอน จนกลายเป็นฉากในหนังและละครหลายต่อหลายเรื่อง คุณจะได้สัมผัสกับความหรูหราทุกย่างก้าวในทั่วทุกมุมของรีสอร์ท สำหรับห้องพักสามารถเลือกได้ตามงบประมาณที่มีในกระเป๋า ใครที่ต้องการความหรูหราก็เลือกแบบบ้านส่วนตัว ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม ทั้งห้องนอนเล็ก ห้องนอนใหญ่ ห้องน้ำที่มีอ่างจากุสซี่บวกกับฝักบัวแบบเรนชาวน์เวอร์ ตกแต่งด้วยความหรูหรามีระดับอิงจากสถาปัตยกรรมฝรั่งเศสโดยแท้ ส่วนห้องแบบธรรมดาราคาหลักพันก็มีให้เลือก รูปแบบความสวยงามไม่แพ้กัน ภายนอกจะตกแต่งแบบสวนสไตล์บารอคที่ช่วยเสริมสร้างความสง่างามให้กับตัวอาคาร หากคุณได้มาพักที่นี่คุณจะได้กลายเป็นผู้ดีไปในพริบตา อย่าลืมเลือกชุดสวยๆ สำหรับถ่ายรูปให้เข้ากับรีสอร์ทด้วยล่ะ

Chateau_04

Chateau_03

Chateau_05

Chateau_01

Chateau_02

Location: 9 หมู่ที่ 18 ท่ามะปราง-หนองคุ้ม ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้น 2,400 - 3,800 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 044 929 929
Facebook: Chateau De Khaoyai


5.เดอะ นากาย่า รีสอร์ท,สวนผึ้ง
(The Nagaya Resort)

พาร่างกายที่เปลือยเปล่ามาซึมซับธรรมชาติ คอนเซ็ปต์ของ นากาย่า ซึ่งแปลมาจากภาษาอินโด - ยุโรป รีสอร์ทเล็กๆ ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่สันโดษแห่งหนึ่งในราชบุรี ตกแต่งด้วยสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนปูนเปลือยสีขาวสองชั้น ภายในล็อบบี้มีร้านกาแฟเล็กๆ ประกอบไปด้วยห้องพักที่มีอยู่ 10 ห้อง แบ่งเป็นห้องพัก 6 ห้องและบ้านพักอีก 4 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องมีสไตล์ที่แตกต่างกัน อิงจากเอกลักษณ์ตามชื่อที่ใช้เรียก โดยภายในจะเน้นเผยปูนเปลือยสีขาวคล้อยกับตัวรีสอร์ท ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เก่า แทรกด้วยงานศิลป์ที่ประดับอยู่ทั่วทุกมุมห้อง ความแปลกแหวกแนวก็คือห้องน้ำของบ้านพักจะตกแต่งด้วยกระจกหลายบาน รูปร่างอิสระที่ฝังตัวอยู่ในผนังห้องเลือกส่องได้หลายมิติ นอกจากนี้ข้างๆ รีสอร์ทยังมีฟาร์มแกะที่เปิดบริการให้เข้าชมความน่ารักของน้องแกะได้ตลอดๆ อีกด้วย ด้วยความมุ่งมั่นของการสร้างรีสอร์ทเล็กๆ ท่ามกลางป่าเขา โดยไม่เบียดเบียนธรรมชาติและไม่โลภมาก ที่ต้องการเติมพลังกายและพลังใจให้กับผู้เข้าพักทุกท่าน นากาย่า จึงผุดเป็นรีสอร์ทเล็กๆ มีผู้คนที่รักงานศิลป์และรักธรรมชาติเข้ามาเยือนอยู่เสมอ

Nagaya_01

Nagaya_05

Nagaya_04

Nagaya_03

Nagaya_06

Location: 234/5 หมู่ 7 ท่ากุลา ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 2,200 - 3,500 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 087 006 0006
Facebook: Nagaya

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักสไตล์ยุโรป ที่พักสไตล์ยุโรป เขาใหญ่ ที่พักสไตล์ยุโรป หัวหิน ที่พักสไตล์ยุโรป สวนผึ้ง ที่พักสไตล์ยุโรป ไทย ปากช่อง ที่พักสไตล์ยุโรป ที่พักธรรมชาติ ที่พักสไตล์เมืองนอก


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (72.14.199.151) วันนี้ เวลา 12.44 น.