เปิดศักราชใหม่ “ทิพย์รส” ร้านไอศกรีมไทยระดับตำนาน ที่ใส่ใจในทุกขั้นตอน จนกลายเป็นขุมทรัพย์อายุ ๔๙ ปี แห่งย่านเตาปูน
149
Views
7  มิ.ย. 2562

ทิพย์รส ร้านไอศกรีมสไตล์ไทยระดับตำนาน ที่ได้เปิดให้บริการในย่านเตาปูนแหล่งชุมชนเก่าแก่ของกรุงเทพมหานครนับแต่ปี พ.ศ. 2513 ไอศกรีมของทิพย์รสเป็นที่ยอมรับว่า เป็นไอศกรีมแบบไทยดั้งเดิม ด้วยรสชาติที่โดดเด่นเนื้อละมุน เข้มข้น เป็นเอกลักษณ์ เพราะใช้วัตถุดิบแท้จากธรรมชาติอย่างไม่เคยหวงปริมาณ อาทิ กะทิคั้นสดจากมะพร้าวทับสะแก ที่เป็นเลิศด้านความหวาน หอม และมัน ทุเรียนหมอนทองคัดพิเศษเข้มหอมกรุ่น ชาไทยและกาแฟสูตรต้นตำรับ ที่รสชาติกลมกล่อมตามแบบฉบับชากาแฟไทยโบราณ จนทำให้หลายคนเทใจให้มาตลอดเกือบ 50 ปี และเลือกให้เป็นไอศกรีมที่ไม่ว่ายุคสมัยไหน ก็ต้องแวะเวียนกันไปลิ้มรสให้หายอยากอยู่เสมอ

thipparoticecream_logo

thipparoticecream_6

thipparoticecream_7
ทิพย์รส ก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่ด้วย 10 เมนูใหม่ ที่เป็นการผสมผสานไอศกรีมไทยรสเข้มข้นระดับตำนาน เข้ากับเครื่องเคียงต่างๆ ในรูปแบบแปลกใหม่ สร้างสรรค์อย่างไม่เคยทำมาก่อน ซึ่งในวันนี้ขอยกตัวอย่างความสดใหม่ของวัตถุดิบและความอร่อยของไอศกรีมสูตรดั้งเดิมมาให้ได้เชยชมก่อน 3 รส 

thipparoticecream_8

“ถังทอง” ปลุกขนมถังแตกในอดีตให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ด้วยไอศกรีมกะทิรวมมิตร โรยมะพร้าวอ่อน เกล็ดน้ำตาล และงาขาวงาดำคั่ว

thipparoticecream_2
ถัดมาเป็น “รสแห่งสยาม” ร่างใหม่ของต้มยำไทยแลนด์ ที่เผ็ดร้อนด้วยรสพริกหอมทอดกรอบ ผสมความหอมสดชื่นด้วยเยลลี่ตะไคร้ใบเตย และฟินเข้มข้นถึงใจด้วยไอศกรีมนมสด

thipparoticecream_1
ปิดท้ายด้วย “เหินห่าวซือ” จับคู่ไอศกรีมชาไทยสูตรต้นตำรับราดซอสไข่เค็มหยาดเยิ้มและขนมยิ้มเสน่ห์ ขนมไทยเชื้อสายจีนโบราณที่หาทานได้ยาก ถือเป็นการสานต่อตำนานผู้บุกเบิกไอศกรีมไทยของประเทศ ด้วยการฉีกกฏความอร่อยของวงการไอศกรีมพรีเมียมของไทยอย่างสิ้นเชิง

thipparoticecream_5

thipparoticecream_12

thipparoticecream_3

thipparoticecream_4

thipparoticecream_10
ใครที่เป็นแฟนตัวยงของไอศกรีมไทยแท้ดั้งเดิมอย่าง ทิพย์รส ที่อยู่เคียงคู่คนไทยมาเกือบ 50 ปี ด้วยความตั้งใจ และใส่ใจในการรังสรรค์อย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่การเลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพ ไปจนถึงกระบวนการผลิต และการให้บริการลูกค้าอย่างจริงใจ สามารถไปลิ้มรสความเข้มข้น หอมกรุ่น เนื้อละมุน กับรสชาติที่ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์แบบสมัยใหม่แต่แฝงความเป็นรสนิยมไทยแท้กันได้แล้ววันนี้! ที่ร้านไอศกรีมทิพย์รส ซอย กรุงเทพ-นนทบุรี 2 (เตาปูน) 


Open-Close: ให้บริการทุกกวัน 08.00-20.00 น. 
Phone:  สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 585 0415, 02 585 0209
Line ID: @thipparot
ติดตามความอร่อยได้ที่ Facebook : ไอศกรีมทิพย์รส


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ทิพย์รส ทิพย์รสไอศกรีม ไอศกรีมดั้งเดิมไทยแท้ ไอศกรีมทิพย์รส เตาปูน ไอศกรีมเก่าแก่ ย่านเตาปูน ร้านไอศกรีมในตำนาน ไอศกรีมต้นตำรับ ไอศกรีมไทยแท้ ไอศกรีม ร้านไอศกรีมกรุงเทพ ไอศกรีมกรุงเทพ ไอศกรีมเตาปูน ร้านไอศกรีมเตาปูน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.7) วันนี้ เวลา 22.35 น.