7 ที่พักบรรยากาศเยี่ยม ดีไซน์เก๋ไก๋ ยินดีต้อนรับน้องหมาน้องแมว
3.8K
Views
10  มิ.ย. 2562

เข้าฤดูฝนทีไร อาจจะเป็นฤดูเหงาของใครหลายคน เห็นคนมีคู่ไปเที่ยวด้วยกันแบบสวีทหวานแล้วรู้สึกอิจฉาเสียจริงๆ อย่าน้อยใจไปเลยถึงจะไม่มีคู่ แต่เรายังมีเพื่อนรักที่คลายความเหงาให้เราได้นะ คอยซื่อสัตย์ต่อเราเสมอ หันไปมองข้างๆ ก็เจอ สัตว์เลี้ยงคู่ใจไม่ว่าจะเป็นน้องหมาหรือน้องแมว เขาก็ยังอยู่กับเราตลอดไม่เคยทิ้งไปไหน แล้วเราจะทิ้งเขาลงได้ยังไงล่ะ จะไปเที่ยวทั้งทีก็พาพวกเขาไปด้วยเลยสิ ไปทำกิจกรรมร่วมกัน แบบไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีที่พักที่ไหนไม่ต้อนรับเพื่อนรักของเรา เพราะทริปเก็ทเตอร์ได้ทำการเสาะหาที่พักบรรยากาศดี แถมใจดีพาน้องหมาน้องแมวเข้าพักด้วยได้ งานนี้สัตว์เลี้ยงแสนรักของเราจะต้องสนุกกันอย่างสุดเหวี่ยงแน่นอน


1.ทอสีเลคฮิล รีสอร์ท, กาญจนบุรี
(Thawsi Lake Hill)

ทอสีเลคฮิล รีสอร์ท ที่พักสำหรับคนรักธรรมชาติ และคนรักสุนัข ด้วยทำเลที่ตั้งของรีสอร์ท ที่อยู่บนเนินเขาจึงทำให้ที่พักแห่งนี้มองเห็นวิวทะเลสาบจากเขื่อนศรีนครินทร์ได้แบบ 180 องศา มาแล้วได้รับพลังงานดีๆ สำหรับห้องพักของที่นี่มี 3 แบบ ทั้งหมด 9 หลังด้วยกัน คือ Villa Deluxe, Standard และ Bamboo Hut 2 Room ซึ่งแต่ละหลังตั้งสลับลดหลั่นตามเนินเขา จึงทำให้ทุกห้องสามารถนั่งชมวิวทะเลสาบได้จากระเบียงส่วนตัว ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ โมเดิร์นและอินดัสเทรียล นอกจากนี้ ทอสีเลค ยังมีกิจกรรมทางน้ำให้คุณได้สนุกกันอีกเพียบไม่ว่าจะเป็นพายเรือคายัค เล่นเรือใบ Speedboat ชมวิวแม่น้ำ ภูเขาและพระอาทิตย์ตกกันแบบโรแมนติก โดยราคากิจกรรมทางน้ำที่เป็นเครื่องยนต์จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และที่สำคัญมีห้องพัก 3 ห้องที่เปิดให้บริการสามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยได้ฟรีอีกด้วย บรรยากาศดีๆ แบบนี้ แถมยังมีความพิเศษรอให้คุณและสัตว์เลี้ยงคู่ใจได้ตื่นเต้นอีกมากมาย ต้องที่ ทอสีเลคฮิล เท่านั้น

Thawsilakehill_118

Thawsilakehill_94

Thawsilakehill_7

Thawsilakehill_43

Thawsilakehill_18

Location: ริมเขื่อนศรีนครินทน์ อ.ศรสวัสดิ์ จ.กาญจนุบรี
Price: ราคาเริ่มต้น 4,000 - 15,000 บาท/หลัง/รวมอาหารเช้า/เตียงเสริมเพิ่ม 1,500 บาท (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) (สัตว์เลี้ยงเข้าพักฟรี)
Phone: 062 592 6625
Facebook: ทอสีเลคฮิล รีสอร์ท, กาญจนบุรี


2.บ้านสุจิปุรี, เขาใหญ่
(Baan SujiPuri)

โฮมสเตย์แนวพื้นบ้าน ให้ความรู้สึกเป็นกันเองและเป็นส่วนตัวมาก บ้านแต่ละหลังมีชื่อประจำตัวสุดเก๋ไก๋อย่าง พออยู่ พอนอน พอดี พอใจ และพอจริงๆ เป็นไอเดียที่ลงตัวกับสไตล์บ้านที่ส่วนใหญ่สร้างด้วยดินผสม และสำหรับบ้านหลังใหญ่สามารถพักได้ถึง 10 คนเลยทีเดียว เป็นบ้านไม้ใต้ถุนสูง เมื่อเข้าไปภายในบ้านจะพบกับความน่ารักของการตกแต่งแบบคันทรี่โฮมที่แสนอบอุ่น มีทางเดินเชื่อมหากันทุกหลัง นอกจากนี้ยังมีลำธารที่สามารถลงเล่นน้ำหรือพายเรือเล่นชิลล์ๆ ได้ มีมุมที่นั่งเล่นส่วนกลางที่เป็นเหมือนพื้นที่โชว์ของสะสมเฟอร์นิเจอร์ประดิษฐ์ และสำหรับมุมนั่งทานอาหารจิบกาแฟ ก็โดดเด่นไปด้วยห้องโถงมุงหญ้าคายกสูง พร้อมของตกแต่งวินเทจและภาพวาดเพ้นท์สีบนแผ่นไม้สวยเก๋น่าชื่นชม ใครที่ได้ลองมาเยือนจะต้องหลงรักเจ้าหมาประจำบ้านที่คอยมาเล่นกับแขกอยู่เสมอ ด้วยความเงียบสงบของพื้นที่ใน บ้านสุจิปุรี และแนวคิดแบบพอเพียง เป็นวิถีที่เราต้องการใกล้ชิดมากที่สุด ทำให้อยากมาพักหลายๆ คืนเลย

Sujipuri-16

Sujipuri-5

Sujipuri-21

Sujipuri-9

Location: 99/18 ต.ขนงพระ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้น 1,000 - 2,500 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า, บ้านหลังใหญ่พักได้ 10 คน ราคาเริ่มต้น 4,000 - 5,000 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่องหน้าอีกครั้ง) (สัตว์เลี้ยงเข้าพัก 150 บาท/ตัว)
Phone: 081 923 4911
Facebook: Baan SujiPuri  บ้านสุจิปุรี


3.บ้านขนมปังขิง, นครนายก
(Gingerbread House)

ดินแดนมหัศจรรย์ที่มนุษย์และสัตว์สามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติโดยพึ่งพาอาศัยกันและกัน เป็นอุดมการณ์สำคัญของบ้านขนมปังขิง แรงบันดาลใจจากนิทาน Hansel and Gretel ที่ถ่ายทอดมาเป็นเรื่องราวในการสร้างบ้านขนมปังขิงแห่งนี้ ให้ผู้เข้าพักมีความรู้สึกร่วมไปกับการเข้าพักในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติแฝงความเป็นแฟนตาซี ซึ่งมีห้องพักทั้งหมด 4 แบบ คือ Standard, Poor villa, Suite Room, Family Room ซึ่งความน่าสนใจก็คือแต่ละห้องมีชื่อเรียกมาจากชื่อขนมทั้งหมด แถมยังมีสีสันที่ใช้ในการตกแต่งตามชื่อที่เรียกอีกด้วย และสามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ทุกห้อง นอกเหนือจากห้องพักแล้วยังมีที่สำหรับรับฝากสุนัข พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวสำหรับสุนัขโดยเฉพาะ คุณสามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าพักและทำกิจกรรมร่วมกับคุณได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ที่นี่จึงเป็นดินแดนแฟนตาซีที่เหล่าคนรักสัตว์ต่างมาพบปะกัน เพิ่มเพื่อนให้กับสมาชิกตัวน้อย และความสุขที่คุณกับสัตว์เลี้ยงแสนรักจะได้รับอย่างล้นปรี่

Gingger_01

Gingger_02

Gingger_03

Gingger_05

Gingger_04

Location: 76/16 หมู่ 12 หนองแสนตอ ต.พรหมณี อ.เมือง จ.นครนายก
Price: ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) (สัตว์เลี้ยงเข้าพักฟรี)
Phone: 092 268 8272
Facebook: บ้านขนมปังขิง นครนายก


4.เฮอกลอรี่ โวลเคชั่น วิลล่า, เขาใหญ่
(Her Glory Vacation Villa)

ที่พักที่ไม่ใช่โรงแรมหรือรีสอร์ท แต่เป็นบ้านเป็นหลังที่คุณสามารถเช่าได้ทั้งเดือนหรือต่อคืนก็ได้ เฮอกลอรี่ ที่พักสไตล์ทัสคานีที่ถูกแทรกตัวด้วยสีเขียวของพันธุ์ไม้ต่างๆ เปิดเป็นบ้านเช่าตากอากาศที่มอบความเป็นส่วนตัวให้กับผู้เข้าพักเสมือนเป็นบ้านของตนเอง ภายในมีความโอ่อ่าตกแต่งเรียบง่ายใช้เฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจ ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มีสระว่ายน้ำ และสนามหญ้ารอบบ้านขนาดใหญ่ที่สามารถพาเด็กๆ หรือน้องหมามาวิ่งเล่นได้ ที่เฮอกลอรี่ กำลังมีโปรโมชั่นสามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ฟรี ที่นี่จึงเหมาะแก่การยกครอบครัวมาเที่ยวได้ทั้งบ้าน หรือจะเป็นแก๊งค์เพื่อนสนิทก็มาสนุกกันได้ด้วยบรรยากาศที่แสนจะส่วนตั๊วส่วนตัวแบบนี้ ต้องรีบจองกันแล้ว

Herglory_03

Herglory_01

Herglory_92

Herglory_04

Herglory_05

Location: ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้น 7,000 บาท/ห้อง (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) (สัตว์เลี้ยงเข้าพักฟรี)
Phone: 081 802 4864
Facebook: Her Glory Vacation Villa


5.อคีรีณยา, เขาค้อ
(Akirynya Resort)

ที่พักวิวสวยสไตล์ลอฟท์ ของคนรักสัตว์ ที่มีทั้งแบบห้องพัก และแบบเต็นท์บนเนินใกล้ชิดธรรมชาติ ห้องพักสไตล์ปูนเปลือยมีระเบียงส่วนตัวสามารถมองวิวภูเขาได้แบบเต็มตา รับสายลมเอื่อยๆ ได้ตลอดทั้งวัน ยิ่งหน้าฝนที่เขาค้อมีหมอกจางๆ ใครอยากไปสัมผัสหมอกหน้าฝนต้องที่นี่เลย ที่สำคัญพาน้องหมามาพักได้ด้วยฟรี มาทำความรู้จักกับเจ้าถิ่นของอคีรีณยาทั้งสามตัว ที่ยืนต้อนรับอยู่ภายในรีสอร์ทแบบตั้งหน้าตั้งตารอ ทางเข้ารีสอร์ทอาจจะยากหน่อยแต่ที่นี่เขามีบริการรถรับส่งจึงไม่ต้องกังวลเลย แม้ว่าจะเป็นอาคารสไตล์ลอฟท์แต่แวดล้อมไปด้วยพืชพันธุ์น้อยใหญ่ทั่วทุกมุมของรีสอร์ท บรรยากาศจึงผ่อนคลายไปด้วยสวนสวย ให้คุณได้นั่งชมวิวริมระเบียงพร้อมรับแสงอาทิตย์รำไรของวัน

Akirynya_03

Akirynya_04

Akirynya_02

Akirynya_01

Location: 2/2 หมู่ 6 แคมป์สน เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Price: ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) (สัตว์เลี้ยงเข้าพักฟรี)
Phone: 087 716 6665
Facebook: อคีรีณยา  Akirynya Resort


6.เลม่อน ชาเล่ต์ แก่งกระจาน รีสอร์ท
(Lemon Chalet Kaeng Krachan Resort)

ที่พักขนาดเล็กลักษณะเพิงหมาแหงน ออกแบบสไตล์โมเดิร์นแนวเรียบหรู ที่แอบแต้มความโดดเด่นให้กับแต่ละห้องด้วยสีสันที่แตกต่างกัน ที่มีเพียง 8 ห้องเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีลานกางเต็นท์สำหรับคนที่ต้องการแคมป์ปิ้งหรือห้องพักเต็ม ท่ามกลางขุนเขาและริมน้ำแก่งกระจาน มีต้นไม้ใบหญ้าหลากหลายชนิดคอยเติมความสดชื่นให้กับคุณตลอดเวลา แม้ว่ารีสอร์ทจะมีขนาดเล็กแต่มีกิจกรรมมากมายให้กับคุณและน้องหมาได้เพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวันอย่าง คาราโอเกะ สนามหญ้าสำหรับวิ่งเล่น พายเรือเล่น และสระว่ายน้ำสำหรับน้องหมาโดยเฉพาะ ซึ่งเลม่อนชาเลต์แห่งนี้ยินดีต้อนรับน้องหมาขนาดเล็กฟรี ส่วนพี่ตัวใหญ่มีค่าใช้จ่ายเพียง 200 บาทต่อตัวเท่านั้น

Lemon_01

Lemon_04

Lemon_05

Lemon_03

Lemon_02

Location: 99/ 1 หมู่ 6 หมู่บ้านโป่งอิฐ ต.สองพี่น้อง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) (สัตว์เลี้ยงตัวเล็กเข้าพักฟรี ตัวใหญ่ 200 บาท/ตัว)
Phone: 081 689 1262
Facebook: Lemon Chalet Kaeng Krachan Resort


7.ริเวอร์ โคโค, อัมพวา
(River CoCo)

ที่พักริมแม่น้ำแม่กลอง บูติครีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือย ด้วยเนื้อที่ขนาด 4 ไร่ มีห้องพักทั้งหมดเพียง 9 ห้อง รีเวอร์โคโค รีสอร์ทขนาดเล็กมีห้องพัก 3 แบบคือ ห้องชั้นบน หรือ Sweet view มีความเป็นส่วนตัวมากที่สุด เหมาะกับคู่รัก ห้องริมคลอง หรือ Water Front ห้องพักริมคลองที่จะทำให้คุณนอนหลับฝันดีไปพร้อมกับเสียงน้ำไหล และห้องริมสวน หรือ Garden View ห้องพักแบบที่จะทำให้คุณรู้สึกได้อยู่ท่ามกลางสวนส่วนตัวสุดร่มรื่น ทั้งหมดอยู่ท่ามกลางอากาศดีๆ ริมแม่น้ำ ต้อนรับเช้าของวันด้วยการใส่บาตรริมแม่น้ำ แถมยังอยู่ใกล้ตลาดน้ำอัมพวาเพียง 3 กิโลเมตร โดยรอบสวนหย่อมภายในรีสอร์ทคุณจะได้รับบรรยากาศที่แสนจะสดชื่น พร้อมสนามหญ้าที่สามารถพาน้องหมาเดินเล่นชิลล์ๆ ได้อีกด้วย

Rivercoco_01

Rivercoco_02

Rivercoco_03

Rivercoco_04

Rivercoco_05

Location: 33 อัมพวา อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม
Price: ราคาเริ่มต้น 1,300 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) (สัตว์เลี้ยงเข้าพัก 200 บาท/ตัว)
Phone: 088 000 9169
Facebook: River CoCo


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักสุนัขพักได้ ที่พักสุนัขพักได้ เขาใหญ่ ที่พักสุนักพักได้ เขาค้อ ที่พักสุนัขพักได้ ใกล้กรุงเทพ ที่พักสุนัขพักได้ กาญจนบุรี ทอสีเลคฮิล รีสอร์ท บ้านสุจิปุรี บ้านขนมปังขิง เฮอกลอรี่ โวลเคชั่น วิลล่า อคีรีณยา เลม่อน ชาเล่ต์ แก่งกระจาน ริเวอร์ โคโค


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (72.14.199.151) วันนี้ เวลา 12.44 น.