10 ที่พัก+ร้านน่านั่ง เปิดใหม่ช่วงครึ่งปีแรกห้ามพลาด!! ไปครึ่งปีหลังยังทัน (2019)
2,367 12  มิ.ย. 2562

เผลอแป๊บเดียวผ่านมาแล้วครึ่งปี ทำไมเวลามันผ่านไปรวดเร็วขนาดนี้ แต่สายเที่ยวอย่างเราๆ ก็ยังเที่ยวกันแบบไม่ยั้ง วันนี้ทริปเก็ทเตอร์เลยรวบรวมเอา ที่พักและร้านน่านั่งที่เปิดใหม่ในช่วงครึ่งปีแรกมาให้เพื่อนๆ ที่พลาดไม่ได้ไปเช็คอินความฟิน ลองมาดูกันว่าจะมีที่ไหนบ้างและที่สำคัญตามไปเช็คอินช่วงครึ่งปีหลังยังทันนะ


× ที่พักน่านอน ×

1.เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พังงา
(Devasom Khao Lak Beach Resort & Villa)

เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ที่พักสุดหรูและการบริการระดับโลกที่ตั้งอยู่ริมหาดคึกคัก เป็นอีกหนึ่งที่พักเขาหลักที่เปิดตัวได้ไม่นานมานี้ ด้วยความยิ่งใหญ่ของ เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ที่ออกแบบได้อย่างหรูหราเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกแห่งความฝัน สำหรับตัวห้องพักมีให้เลือกทั้งหมด 6 แบบ ซึ่งแต่ละห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลอันดามันได้อย่างเต็มที่ และยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ไวน์บาร์ สปา พื้นที่ชายหาดส่วนตัว และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับที่นีเป็นที่พักหรูหราที่คุ้มค่าแก่การเดินทางมาพักผ่อนอย่างแน่นอน

dhava2

dhava2

dhava2

dhava2

dhava2

Location: 80 ม.3 หาดคึกคัก ต.เขาหลัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา
Price: ราคาเริ่มต้น 8,500 - 102,000 บาท ราคาขึ้นอยู่กับฤดูกาล (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 076 592 277
Facility: พื้นที่ชายหาดส่วนตัว ไวน์บาร์ สระว่ายน้ำ คลับสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดดส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจร การรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
Facebook: Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas


2.มิธ เกาะล้าน รีสอร์ท บาร์ & บิสโทร
(Myth Kholarn Resort Bar & Bistro)

ต่อกันที่ที่พักที่พึ่งเปิดบริการใหม่ล่าสุดบนเกาะล้านอย่าง มิธ เกาะล้าน รีสอร์ท บาร์ แอนด์ บิสโทร ที่นี่โดดเด่นในเรื่องความเงียบสงบเป็นส่วนตัว ที่มีห้องพักให้บริการกันเพียง 3 ห้องเท่านั้น ภายในตกแต่งคุมโทนด้วยสีขาวและสีครีม ผสมผสานระหว่างความเรียบง่ายแบบมินิมอลและลอฟท์สุดเท่เข้าด้วยกันอย่างลงตัว กลางห้องนอนมีเตียงขนาด King Size และมาพร้อมอ่างอาบน้ำขนาดกระทัดรัดระบบสปา ซึ่งที่เป็นไฮไลท์ก็คือจากมุมนี้จะสามารถมองเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา และน่าจะเป็นแห่งเดียวบนเกาะล้านเลยก็ว่าได้ นอกจากน้ียังมากมายด้วยมุมเก๋ๆ สำหรับถ่ายรูป เป็นอีกหนึ่งที่พักแนะนำสำหรับเพื่อนๆ ที่มองหาที่พักเกาะล้านอยู่

myth1

myth1

myth1

myth1

Location: ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น จันทร์-พฤหัสบดี 2,900 บาท / เสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 3,850 บาท / เตียงเสริม 800 บาท (ราคารวมอาหารเช้า)
Phone: 088 583 3228
Facebook: มิธ เกาะล้าน รีสอร์ท บาร์ แอนด์ บิสโทร l Myth koh larn resort bar and bistro


3.โฮเท็ล ลาบาริส เขาใหญ่
(Hotel Labaris Khao Yai)

โฮเท็ล ลาบาริส เขาใหญ่ ที่พักเขาใหญ่เปิดใหม่ที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่แปลกตาที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ด้วยคอนเซ็ปของตัวที่พักที่อยากให้ทุกคนเข้าสู่บรรยากาศชวนฝัน แสนโรแมนติกที่เต็มไปด้วยเรื่องราวน่าอัศจรรย์ของมนต์เสน่ห์แห่งดินแดนเขาวงกต และเหล่าสรรพสัตว์เหนือจินตนาการ บรรยากาศรอบๆ โรงแรมยังเต็มไปด้ยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ของเขาใหญ่ สำหรับตัวห้องพักก็มีให้เลือกถึง 5 Type คือ Duluxe, Grand Deluxe, Duplex, Infinite Villa, Infinite Villa 2 Bedroom ซึ่งแต่ละห้องก็มีพื้นที่ใช้สอยที่ตอบสนองความต้องการของผู้ที่มาพักและครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และนอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำขนากใหญ่ไว้ให้เพลิดเพลินกายและใจอีกด้วย ลองเปิดใจมารับบรรยากาศใหม่ๆ ที่ โฮเท็ล ลาบาริส เขาใหญ่

labaris1

labaris1

labaris1

labari4

Location: 9/9 ถ.ธนะรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้น 3,300 - 22,000 บาท ราคาขึ้นอยู่กับฤดูกาล (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 063 190 1900
Facebook: Hotel Labaris Khao Yai


4.อาณา อานันท์ รีสอร์ท & วิลล่า พัทยา
(ANA ANAN Resort & Villa Pattaya)

มาเริ่มต้นกันที่ ANA ANAN Resort & Villa Pattaya ที่พักเปิดใหม่ดีไซน์ล้ำสมัยที่มีจุดเด่นคือจุดว่ายน้ำกระจกใสที่ใครๆ ไปก็ต้องมาถ่ายรูปกันที่มุมนี้ สำหรับตัวห้องพักยังมีให้เลือกมากถึง 6 แบบคือ Seaview Grand Deluxe, Oceanview Skybath, Oceanfront Skybath, Oceanfront Skypool, Poolside Cabana, Ocean Suite Skypool ซึ่งตัวห้องพักรวมไปถึงตัวรีสอร์ทตกแต่งด้วยสไตล์มินิมอลและโมเดิร์นสุดชิค เน้นความหรูหราและมีระดับ ใครที่กำลังมองหาที่พักดีๆ ต้องมาที่นี่เลยรับรองว่าได้รูปสวยปังไปอัปลงโซเชียลมีเดียเพียบ!!

anan4

anan4

anan4

anan2

anan1

 

Location: 288 ซ.นาจอมเทียน 20 ม.2 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 
Price: ราคาเริ่มต้น 4,500 -14,800 บาท
Phone: 033 098 888
Facebook: ANA ANAN Resort & Villas Pattaya

 


5.คาซ่า เดอ มอนทาน่า แอท เขาใหญ่
(Casa De Montana at Khao Yai)

มาต่อกันที่ คาซ่า เดอ มอนทาน่า แอท เขาใหญ่ ที่ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ที่พักเปิดใหม่ แต่ที่นี่มีโซนที่พักสุดเก๋ไก๋เปิดใหม่อย่าง Bubble Igloo บ้านพักบับเบิ้ลแห่งแรกของเมืองไทยที่มีรุปแบบเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโดมใสทรงกลมที่สามารถมองเห็นบรรยากาศรอบๆ ได้แบบ 360 องศา แถมยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็น แอร์ เตียงนอนสุดชิค และเก้าอี้โซฟาสุดหรู และที่สำคัญมีห้องน้ำในตัวด้วยนะ  เอาเป็นว่าใครที่อยากได้รูปเก๋ๆ ไปอัปลงโซเชียลที่นี่เหมาะสุดๆ

casa1

casa1

casa1

casa1

Location: 8/1 ถ.ท่ามะปรางค์หนองคุ้ม ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครนครราชสีมา
Price: บ้าน Bubble Igloo ราคา 2,500 บาท/คืน (เช็คอิน 16.00 น. เช็คเอ้าท์ 10.00 น.) (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 088 353 2929
Facebook: Casa de Montana at Khao Yai


× ร้านน่านั่ง ×

6.โรงสี สตูดิโอ - เกาะเกร็ด
(Rongsri Studio)

โรงสี สตูดิโอ ที่เช็คอินแห่งใหม่บนเกาะเกร็ดที่รีโนเวทโรงสีอายุมากกว่าร้อยปีให้กลายเป็นทั้ง คาเฟ่ ร้านอาหาร และโฮมสเตย์ ตั้งติดอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แถมยังมีที่นั่งให้เลือกหลากหลายโซนไม่ว่าจะเป็นโซนด้านในตัวโรงสี โซนห้องแอร์ และโซนเอ้าท์ดอร์ริมแม่น้ำ ส่วนเมนูก็มีทั้งเมนูอาหารไทยฟิวส์ชั่นและเครื่องดื่มหลากหลายอย่างให้เลือก้รและยังมีมุมถ่ายรูปชิคๆ เพียบทั้งเปล่ตาข่ายสุดชิลล์ เรือนกระจกที่ประดับด้วยแคกตัส ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็รับรองเลยว่าได้ภาพสวยๆ ไปอวดเพื่อนอย่างแน่นอน

Rongsistudio-51

Rongsistudio-51

Rongsistudio-51

Rongsistudio-51

Rongsistudio-51

Location: 68 ม.5 เกาะเกร็ด ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 
Open-Close:  ร้านเปิดเวลา 09.00-22.00 น.
Phone: 089 428 9495
Recommend: ข้าวหมึกกุ้งผัดไข่เค็ม ลิ้นจี่โซดา
How to go: ตั้ง Google map มาที่วัดปากคลองพระอุดม เมื่อมาถึงจอดรถไว้ที่วัดปากคลองพระอุดมและนั่งเรือข้ามฟากมาที่ท่าเรือของ โรงสี สตูดิโอ ค่าบริการคนละ 10 บาท, ขับมาทางถนนราชพฤกษ์และขับเข้าถนนชัยพฤกษ์กลับรถใต้สะพานและตรงมาประมาน 200 เมตร จะเจอทางเข้่าวัดปากคลองพระอุดม สามารถจอดรถไว้ในวัดและนั่งเรือข้ามฟากมาที่โรวสี สตูดิโอ ได้ ค่าบริการนั่งเรือ คนละ 10 บาท
Facebook: Rongsi Studio โรงสี สตูดิโอ 


7.ธารา คาเฟ่ - เขาใหญ่
(Tara Cafe)

คาเฟ่เปิดใหม่ท่ามกลางบรรยากาศกรีนๆ อย่าง ธารา คาเฟ่ เขาใหญ่ คาเฟ่ที่รายล้อมไปด้วยป่าสีเขียวและมีไฮไลท์เป็นลำธารไหลผ่านที่จะพาทุกคนมาคลายร้อนกับเครื่องดื่มแสนสดชื่นจากทางร้านและน้ำตกเล็กๆ สำหรับที่นั่งในตัวร้านก็มีหลายโซนให้เลือกทั้งโซนในตัวร้านที่ตกแต่งด้วยสไตล์การาจเท่ๆ และโซนริมน้ำที่สามารถมานั่งเอาเท้าจุ่มน้ำได้แบบเพลินๆ และยังมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกอีกมากมาย และเมนูอาหารอีสานสุดแซ่บแบบว่ามาถึงถิ่นอีสานแล้วต้องห้ามพลาด มาเที่ยวเขาใหญ่ทั้งทีลองแวะมาที่ ธาราคาเฟ่เขาใหญ่

Taracafe-2

Taracafe-2

Taracafe-2

Taracafe-2

Taracafe-2

Location: 1 ม.5 ต.ขนงพระ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Open - Close: ร้านเปิดเวลา 10.00 - 17.00 น. เสาร์ - อาทิตย์ 09.00 - 18.00 น.
Phone: 082 140 9310
Recommend: Tara Coconut Frappe, ข้าวหมูอบ ข้าวน้ำตกหมู
Facebook: TARA CAFE' Khaoyai


8.ยูเรก้า บีช คาเฟ่ หัวหิน
(Eureka Beach Cafe Huahin)

Eureka Beach Cafe Hua Hin คาเฟ่ชิคๆ ริมชายหาด ภายในร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์นที่เน้นการใช้โทนสีสบายตา แต่ถ้าใครที่อยากนั่งชิลล์รับลมชมวิวทะเลทางร้านก็จัดสรรพื้นที่เอาท์ดอร์ให้บริการ มาเยือน ยูเรก้า บีช คาเฟ่ หัวหิน ทั้งทีต้องลิ้มลองรสชาติของกาแฟซิกเนเจอร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่าง Kai Kem Latte กาแฟไข่เค็มที่ให้รสชาติหอมนุ่มละมุนรสชาติของไข่เค็มที่เข้ากันกับราชาติของกาแฟได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าไม่ใช่คอกาแฟแนะนำให้สั่ง Green Friendly Lemonade ที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายกับความเปรี้ยว หวาน ซ่า จับคู่กับเมนูทานเล่นอย่าง Blueberry Cheese Pie เข้ากันได้ดีเลยทีเดียว และนอกจากนี้ยังมีมุมเต็นท์กระโจมริมชายหาดชิคๆ ให้เพื่อนๆ แวะมานั่งชิลล์หรือถ่ายรูปอีกด้วย

Eurekacafe-2

Eurekacafe-2

Eurekacafe-2

Eurekacafe-2

Eurekacafe-2

Location: Bella Costa Hua Hin, ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน 9.00-18.00 น.
Phone: 095 454 9441
Facebook: Eureka Nitro Coffee 


9.วูดู คาเฟ่ - หนองจอก,กรุงเทพฯ
(Woodoo Cafe)

อีกหนึ่งร้านอาหารและคาเฟ่สไตล์อิสลาม วูดู คาเฟ่ ร้านนี้ตกแต่งได้อย่างเก๋ไก๋ ลืมภาพร้านสไตล์อิสลามแบบเดิมๆ ไปได้เลย เพราะที่นี่ตกแต่งสวนและตัวร้านในสไตล์ยุโรป ตัวคาเฟ่เป็นออกแบบให้คล้านกับบ้านหลังใหญ่หลังคาทรงจั่วที่ทำจากอิฐสีแดงดูอบอุ่นและสะดุดตา อีกทั้งยังตั้งอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้แบบอังกฤษได้ฟีลแบบเจ้าหญิงสุดๆ ส่วนภายในร้านตกแต่งให้มีกลิ่นอายของความวินเทจนิดๆ ดูลึกลับและมีเสน่ห์ในเวลาเดียวกัน ซึ่งร้านก็แบ่งเป็นทั้งห้องอาหารและคาเฟ่ จะมาแบบหิวหรือมาชิลล์ก็ครบ ส่วนเมนูก็มีครบทั้งคาวแบบยุโรป อาหารฟิวชั่น และเมนูอีสานรสแซ่บ นอกจากนี้ยังมีเบเกอรี่แบบโฮมเมดให้เลือกกันอีกหลายสิบเมนู หากใครมีโอกาสแวะมาหนองจอกบอกเลยว่าห้ามพลาด!!

Voodoo_Cafe-28

Voodoo_Cafe-28

Voodoo_Cafe-28

Voodoo_Cafe-28

Voodoo_Cafe-28

Location: 44/7 ม.10 ซ.มิตรไมตรี 6 เขตหนองจอก กรุงเทพ
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน 7.30-20.00 น.
Phone: 064 935 9901
Facebook: วูดู คาเฟ่ l Voodoo Cafe


10.ฮิดเด้น วูดส์, บางกระเจ้า
( HiddenWoods )

ฟินต่อรัวๆ กับคาเฟ่สุดอันซีนบนต้นไม้ใหญ่ ฮิดเด้นวูดส์ ร้านน้องใหม่มาแรงแห่งบางกระเจ้า โดดเด่นด้วยโลเคชั่นที่ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติจากรอบทิศทาง สมเป็นปอดใกล้กรุงอย่างแท้จริง ตัวร้านตกแต่งในสไตล์อินดัสเทรียลเท่ๆ และวัสดุไม้กลมกลืนกับบบรรยากาศ ตัวคาเฟ่ตั้งอยู่บนดาดฟ้าใต้ต้นจามจุรีไซส์บิ๊ก บรรยากาศด้านบนค่อนข้างเย็นสบาย จากจุดนี้สามารถชมวิวได้แบบรอบ 360 องศา มีแม่น้ำและเรือแล่นผ่านให้นั่งชมแบบชิลล์ๆ ส่วนเมนูช่วงแรกจะเสริฟเครื่องดื่มเป็นหลัก ทั้งชา กาแฟ น้ำผลไม้ และเมนูสดชื่นที่ไม่ควรพลาดก็คือ Choco mint สุดเข้มข้นหอมกลิ่นมิ้นท์เล็กๆ ช่วยคลายความเหนื่อยได้เป็นปลิดทิ้ง

Hidden_Wood-60

Hidden_Wood-60

Hidden_Wood-60

Hidden_Wood-60

Hidden_Wood-60

Location: 777 หมู่ 4 ซ.เพชรหึงษ์ ต.บางน้ำผึ้ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ
Open-Close: วันพฤหัสบดี - อาทิตย์ เวลา 10.30-18.00 น. 
Phone: 090 974 8234
Facebook: Hiddenwoods


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักเปิดใหม่ คาเฟ่เปิดใหม่ ที่พักเปิดใหม่2019 คาเฟ่เปิดใหม่2019 ร้านน่านั่ง ANA ANAN Resort & Villa Pattaya Myth Kholarn Resort Bar & Bistro ที่พักเกาะล้าน โฮเท็ล ลาบาริส เขาใหญ่ Hotel Labaris Khao Yai เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พังงา Devasom Khao Lak Beach Resort & Villa คาซ่า เดอ มอนทาน่า แอท เขาใหญ่ Casa De Montana at Khao Yai


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.156) วันนี้ เวลา 14.05 น.