5 ที่พักบรรยากาศสุดสวีท โรแมนติกรับหน้าฝน อบอุ่นใจเมื่อได้ไปกับเธอ
15.1K
Views
13  มิ.ย. 2562

มองฝนปรอยๆ หมอกจางๆ หน้าห้องนอนที่มีแต่เราสอง มันจะฟินสักแค่ไหน หน้าฝนนี้สะกิดคนข้างๆ ออกเดินทางกันเถอะ ไปซึมซับอากาศแสนสดชื่น ไปเซลฟี่รูปคู่ที่มีฉากหลังเป็นต้นไม้ใบหญ้าเขียวชอุ่ม เพิ่มลงในอัลบั้มของเรา ว่าแล้วก็รีบหาจุดหมายปลายทางจากลายแทงด้านล่างนี้ที่คัดสรรมาแต่แบบเป็นส่วนตั๊วส่วนตัว ลองเช็คลิสต์ว่าที่ไหนมีห้องว่างสำหรับคู่เราบ้าง สตาร์ทรถแล้วเปิดเพลงระหว่างทาง ได้เวลาเติมความหวานให้กันและกันแล้ว!


1.หินตก ริเวอร์ เเคมป์ ณ ช่องเขาขาด, กาญจนบุรี
(Hintok River Camp at Hellfire Pass)

ที่พักแนวใหม่ที่น่าไปลอง หินตกริเวอร์แคมป์ ที่พักแนวแคมป์ปิ้งที่ได้รับการออกแบบสไตล์แอฟริกันซาฟารี ที่มอบความรู้สึกเหมือนได้ออกไปแคมป์ปิ้งกลางป่าแต่แบบไม่ต้องสละความสะดวก ด้วยภายในกระโจมเต็นท์แคมป์ปิ้งมีพื้นที่กว้างขวางภายในห้องพักที่จัดสัดส่วนมาอย่างดีมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งห้องน้ำ เครื่องปรับอากาศ มีระเบียงสำหรับนั่งชมวิว นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีความพิเศษอย่างสระน้ำขนาดใหญ่ริมแม่น้ำแควน้อยสามารถลงไปแช่ได้ฉ่ำๆ ที่นั่งพักชมวิวริมน้ำและภายในค่ำคืนอันแสนอบอุ่นจะมีการจัดอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษอย่างการย่างบาร์บีคิว อาหารเครื่องดื่มหลากรส รอบแคมป์ไฟ เป็นกิจกรรมแบบแคมป์ปิ้งที่ผู้เข้าพักได้ทำร่วมกัน ใครที่ชื่นชอบการเข้าป่าพักผ่อนสไตล์แคมป์ ที่หินตกริเวอร์แคมป์ยินดีมอบความสะดวก และมอบความเป็นส่วนตัวภายในกระโจมแคมป์แสนโรแมนติก

 Hintok_Resort-13

Hintok_Resort-19

Hintok_Resort-2

Hintok_Resort-3

Hintok_Resort-1

Location: 109 หมู่ 9 บ้านวังเขมร ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 
Price: ราคาเริ่มต้น 3,000 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 02 642 5497
Facebook: Hintok River Camp at Hellfire Pass หินตก ริเวอร์ เเคมป์ ณ ช่องเขาขาด

 


2.ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่, เขาใหญ่
(Lalamukha Tented Resort Khao Yai)

ลาลามูก้า รีสอร์ท มีที่พักหลากหลายสไตล์สไตล์แคมปิ้งสุดหรู มีทั้ง TREE HOUSE บ้านไม้ใต้ถุนสูงสลับกับบานกระจก มีลานให้นั่งเล่นด้านล่าง แถมยังมีห้องพักใต้หลังคาอีกด้วย พร้อมกับระเบียงบ้าน มีความเป็นส่วนตัวอย่างยิ่ง และเต็นท์ซึ่งมีสองแบบด้วยกัน ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ แต่ยังคงความสะดวกสบายอย่างพร้อมสรรพ เพราะภายในเต็นท์มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ และเตียงนุ่ม ที่รับรองได้ว่าการพักผ่อนของคุณจะต้องแฮปปี้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ใครที่อยากชวนกันมาปิ้งย่าง ชิลล์เอ้าท์กับธรรมชาติรอบด้านทางรีสอร์ทก็มีมุมให้คุณได้ปิ้งย่างกันได้อีกด้วย

Khaoyai_25

Khaoyai_17

Khaoyai_10

Khaoyai_19

Khaoyai_15 

Location: 515 ม.5 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
Price: ราคาเริ่มต้นช่วงเดือน มี.ค - ต.ค 2,860 - 8,840 บาท/ช่วงเดือน พ.ย - ก.พ 3,640 - 9,200 บาท /ราคานี้รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทบสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 044 306 091
Facebook: Lalamukha Tented Resort Khao Yai

 


3.ไทรโยค โฟลทเทล รีสอร์ท, กาญจนบุรี
(Saiyok Floatel Resort) 

ไทรโยค โฟลทเทล รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดีที่ออกแบบในสไตล์บูติก รีสอร์ท สร้างด้วยไม้ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและอิงแอบใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วยบรรยากาศริมแม่น้ำ ทำให้ที่นี่มีภาพทิวทัศน์ที่สวยงามตามฤดูกาล ภายในรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบลอยน้ำให้คุณได้แช่น้ำแบบฉ่ำๆ ส่วนภายในห้องพักก็ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีเครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม เครื่องปรับอากาศ แต่ที่นี่จะไม่มีทีวี เมื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติ สนุกไปกับกิจกรรมของทางรีสอร์ท มาแล้วรับรองว่าชุ่มฉ่ำหัวใจกลับไปแน่นอน

Saiyokflaotel-24

Saiyokflaotel-2

Saiyokflaotel-12

Saiyokflaotel-31

Saiyokflaotel-17

Location: 345 หมู่ 7 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 71150
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 1,400 บาท/ห้อง (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Phone: 088 595 6699
Facebook: Saiyok Floatel : ไทรโยค โฟลทเทล กาญจนบุรี 


4.บ้านไร่ชายเขา ฟาร์มสเตย์, นครศรีธรรมราช
(Baan Rai Chay Khao Farm Stay)

ความสุขอันแสนเรียบง่าย ในกระท่อมกลางป่าแบบติดดิน บ้านไร่ชายเขา บ้านพักกลางสวนปาล์มและพืชพรรณไม้นานาชนิด ติดลำธาร ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่อยากส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงเกษตรสำหรับคนรักธรรมชาติ แบ่งห้องพักออกเป็น 4 แบบ คือ เรือนกระโจมที่พักแบบเต็นท์ภายใต้ศาลาไม้ไผ่อีกที ต่อมาเป็นเรือนดอกแก้ว กับ เรือนไผ่สีสุก ริมธารน้ำ ออกแบบบ้านพักสไตล์ Loft Style Cottage ใช้ผนังปูนขัดมันเสริมเติมแต่งด้วยไม้ ปิดท้ายด้วยเรือนต้นเหรียงขนาดสองชั้นท่ามกลางป่าสีเขียวสามารถพักได้ถึง 7 คน บ้านพักทุกหลังถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับธรรมชาติรอบข้าง อย่างสวนผลไม้ สวนปาล์ม และต้นไม้น้อยใหญ่หลากหลายชนิด บ้านไร่ชายเขา ต้องการมอบความสุขแบบธรรมดาเข้าถึงง่ายเงียบสงบโดยไม่ต้องหวือหวามากมาย อยากสร้างให้บ้านไร่ชายเขาเป็นเสมือนบ้านหลังที่สองของคุณ

 Baanrai_02

Baanrai_01

Baanrai_03

Baanrai_05

Baanrai_04

Location: 92 ม.8 ต.เขาพระบาท อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช 
Price: ราคาเริ่มต้น 800 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทบสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 061 426 1556
Facebook: บ้านไร่ชายเขา ฟาร์มสเตย์ : Baan Rai Chay Khao Farm Stay


 5.เดอะ กลาส บ็อกซ์, เขาค้อ
(The Glass Box)

เดอะกลาสบ็อกซ์ ตั้งอยู่บนเนินเขาบริเวณแคมป์สน ที่พักแนวเก๋ไก๋ออกแบบมาเพื่อรับวิวแบบ 180 องศา เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนชมหมอกบางๆ ในหน้าฝน แถมได้ความโรแมนติกเมื่อมีฝนตกลงมาปรอยๆ ท่ามกลางพื้นที่สีเขียวชอุ่ม ด้วยดีไซน์รูปร่างเป็นห้องสี่เหลี่ยมใช้กระจกใสบานใหญ่ทำหน้าที่แทนผนังพร้อมกับผ้าม่านที่ปิดได้มิดทั่วห้องจึงไม่ต้องกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัว ตัวห้องพักออกแนวลอฟท์ ภายในตกแต่งด้วยความมินิมอล บางห้องมีที่นั่งริมระเบียงสำหรับออกมาจิบเครื่องดื่มพร้อมรับอากาศสุดฟิน อีกทั้งบริเวณหน้าห้องพักยังมีพื้นที่สำหรับปิ้งย่างและแคมป์ไฟอีกด้วย เป็นกิจกรรมคลายหนาวสุดคลาสสิคที่เหมาะแก่การออกมาแคมป์ปิ้งในอากาศดีๆ แบบนี้ รับรองว่าคุณจะได้สวีทหวานกับคนรักภายในห้องเล็กๆ ที่ชื่อว่าเดอะกลาสบ็อกซ์ เคล้าคลอกับเสียงฝนตก ช่างโรแมนติกเสียเหลือเกิน

Theglass_01

Theglass_02

Theglass_03

Theglass_04

Theglass_05 

Location: 155 หมู่ 12 ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Price: ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทบสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 092 559 9977
Facebook: The Glass Box Khao kho

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักโรแมนติก ที่พักโรแมนติก หน้าฝน ที่พักหน้าฝน ที่พักโรแมนติก เขาใหญ่ ที่พักโรแมนติก 2019 ที่พักโรแมนติก กาญจนบุรี ที่พักริมน้ำ ที่พักโรแมนติก เขาค้อ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (72.14.199.171) วันนี้ เวลา 16.19 น.