5 ที่พักระนอง เมืองฝนแปดแดดสี่ บรรยากาศดี หลับสบาย เที่ยวได้ตลอดทั้งปี
670
Views
13  มิ.ย. 2562

ระนอง เมืองที่ได้ชื่อว่า “เมืองฝนแปดแดดสี่” แต่จริงๆแล้วสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปีเลยทีเดียว นอกจากที่ท่องเที่ยวในตัวจังหวัดระนองแล้วยังสามารถนั่งเรือออกไปเที่ยวทะเลพม่าได้อีกด้วย ซึ่งตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ฮิตฮอตมากที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ ทางทริปเก็ทเตอร์ก็ได้คัดสรรที่พักทั้งแบบเดินทางสะดวกเที่ยวทะเลก็ได้ เที่ยวในเมืองก็ดีมาให้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจในการไปท่องเที่ยวเยือนจังหวัดระนองกัน พร้อมแล้วไปลุยกันเลย


1.บ้านไร่ไออรุณ, ระนอง
(Baan Rai I Arun)

มาใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์สไตล์บ้านไร่ ฟาร์มสเตย์ในบรรยากาศเข้าถึงง่ายด้วยการตกแต่งแนวบ้านไร่ เน้นโชว์ผนังอิฐ และเนื้อไม้ ให้ความรู้สึกเหมือนมาพักผ่อนในบ้านพักตากอากาศ ที่นี่บ้านพักให้เลือกหลากสไตล์ทั้งบ้านต้นไม้ในฝัน บ้านสวนในฝัน และบ้านพักหลังโตสำหรับมาเที่ยวกันเป็นครอบครัวให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศเงียบสงบแสนอบอุ่น ท่ามกลางฟาร์มผักสุดแสนจะธรรมชาติ และสำหรับใครที่มาเที่ยวระนองไม่ได้มาพักที่นี่เค้าก็มีคาเฟ่ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ ชาวสโลว์ไลฟ์ห้ามพลาดชีวิตอันแสนเรียบง่ายที่ บ้านไร่ไออรุณ

Baanraiiarun-18

Baanraiiarun-25

Baanraiiarun-5

Baanraiiarun-4

Baanraiiarun-14

Location: 21 ม.7 ต.กะเปอร์ อ.กะเปอร์ จ.ระนอง
Price: ราคาเริ่มต้น 1,400-2,700 บาท/หลัง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 096 938 2981
Facebook: บ้านไร่ ไออรุณ baan rai i arun


2.ดิ ไอโคนิค โฮเทล ระนอง
(The Iconic Hotel Ranong)

โรงแรมใจกลางเมืองระนองพร้อมให้คุณสัมผัสบรรยากาศสุดหรูหราสไตล์บูติค มีห้องพักทั้งหมด 15 ห้อง โดยแต่ละห้องออกแบบตกแต่งหลากสไตล์ให้เลือกสรร ทั้งสไตล์โมเดิร์นสีสันสดใส บูติคร่วมสมัย สไตล์ญี่ปุ่นและอีกมากมาย ภายในห้องพักกว้างขวาง พร้อมด้วยเตียงคิงไซต์ เตียงเสริมสำหรับครอบครัวใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมให้คุณพาครอบครัวและคนที่คุณรักมาพักผ่อนชาร์จพลังในบรรยากาศเรียบง่ายแสนสงบที่ ดิ ไอโคนิค โฮเทล ระนอง 

iconic-5

iconic-1

iconic-2

iconic-3

iconic-4

iconic-7
Location: 79/32-33 ถนนท่าเมือง ตำบลเขานิเวศน์ อ.เมืองระนอง จ.ระนอง
Price: ราคาเริ่มต้น 1,500-3,500 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 077 880 866
Facebook: The Iconic Hotel Ranong


3.เดอะ กาลล่า ระนอง
(The Galla Hotel Ranong)

โรงแรมใจกลางเมืองระนอง ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากคอนเซ็ปต์ “Nautical Touch” ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น มีห้องพักทั้งหมด 48 ห้อง 2 ไทป์ คือ Happy Room ห้องพักขนาด 21 ตรม. และOverjoyed Room ห้องพักขนาด 44 ตรม. ห้องพักประดับด้วยหน้าต่างบานโตช่วยให้แสงจากธรรมชาติส่องเข้ามาทำให้ห้องดูโล่ง โปร่ง ถัดกันนั้นเป็นเดย์เบดสำหรับนั่งชมวิวหรืออ่านหนังสือ โดยเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้แฮนด์เมดจากคนในท้องถิ่น ห้องพักตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นสีขาวสลับดำ และใช้สีน้ำตาลกับสีน้ำเงินตัดกัน เพียบพร้อมด้วยห้องออกกำลังกายและสระว่ายน้ำขนาดย่อมให้คุณได้มาพักผ่อนคลายความรู้สึกเมื่อยล้าหลังจากการไปท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี

TheGalla_3-

TheGalla_11

TheGalla_10

TheGalla_7

TheGalla_1
Location: 293/88 ถนนเรืองราษฎร์ ต.เขานิเวศน์ อ.เมือง จ.ระนอง
Price: ราคาเริ่มต้น 1,800++ บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 077 880 898, 077 880 895
Facebook: The Galla Hotel Ranong
Website: THE GALLA HOTEL RANONG


4.ทินิดี โฮเทล แอท ระนอง
(Tinidee Hotel at Ranong)

โรงแรมภายใต้คอนเซ็ปต์ ทินิดี มีที่มาจากคำว่าที่นี่ดีซึ่งเป็นสถานที่ที่จะมอบความอบอุ่น สมดุล และครบครันที่มาพร้อมห้องพัก 5 ไทป์ ได้แก่ ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์, ห้องคอร์เนอร์สวีท, ห้องทินิดี วัน เบด รูม สวีท และห้องทินิดี ทู เบด รูม สวีท ห้องสวีทที่มาพร้อมโซนนั่งเล่น กว้างขวาง มีทั้งแบบแยกห้องนอน 2 ห้องนอน แบ่งโซนห้องนั่งเล่น ตกแต่งในด้วยโทนสีอุ่น สบายตา พร้อมบรรยากาศสุดร่มรื่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ภายในมีบริการห้องประชุม สระว่ายน้ำ พร้อมจากุชชี่น้ำแร่ให้คุณได้ปลอบประโลมผิว พร้อมห้องออกกำลังกายให้คุณได้เติมพลังยามเช้า และไทย เฮลท์ มาจสาจ บริการนวดผ่อนคลายด้วยหลากหลายทรีทเม้นต์เพื่อสุขภาพ เรียกได้ว่ามาที่เดียวครบทุกสิ่งอำนวยความสะดวกจริงๆ

Tinidee-3

Tinidee-2

Tinidee-5

Tinidee-7

Tinidee-4
Location: 41/144 ถนนท่าเมือง ต.เขานิเวศน์ อ.เมือง จ.ระนอง
Price: ราคาเริ่มต้น 1,000-5,000 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 077 880 600-2
Facebook: Tinidee Hotel at Ranong
Website: Tinidee Hotel@Ranong


5.โตนเพชร กรีนเนอรี การ์เด้น, ระนอง
(Ton Phet Greenery Garden)

ที่พักบรรยากาศในสวน ติดลำธาร มีบ้านพักให้เลือก 6 ไทป์ คือ เต็นท์กระโจม, Family Tent House, Luxury Tent House, บ้านริมธารแฝดคู่, บ้านริมธารโยทะกา และบ้านริมธารเบญจพรรณ บ้านพักใกล้ชิดธรรมชาติรายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่น้อยนานาชนิด ทั้งต้นปาล์ม และสวนผลไม้ อยู่ติดลำธารให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศสดชื่น สูดอากาศบริสุทธิ์ พักผ่อน และหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองหลวง โตนเพชร กรีนเนอรี การ์เด้น มีกิจกรรมมัดย้อมผ้าขมิ้น และกิจกรรมทำลิปติกจากวัสดุธรรมชาติได้ของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้านด้วย คุ้มค่าจนคุณต้องกลับมาซ้ำอีกหลายๆ รอบอย่างแน่นอน

Ton-Phet-1

Ton-Phet-7

Ton-Phet-5

Ton-Phet-6

Ton-Phet-9
Location: 9/4 ซอยน้ำตกโตนเพชร หมู่4 ต.ราชกรูด อ.เมือง จ.ระนอง
Price: ราคาเริ่มต้น 990-3,350 บาท/หลัง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 093 693 5423
Facebook: Ton Phet Greenery Garden โตนเพชร กรีนเนอรี การ์เด้น
Website: โตนเพชร กรีนเนอรี การ์เด้น

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักระนอง บ้านไร่ไออรุณ ดิไอโคนิคโฮเทลระนอง เมืองระนอง ที่เที่ยวระนอง โรงแรมระนอง เดอะกาลล่าระนอง ทินิดีโฮเทลแอทระนอง โตนเพชรกรีนเนอรีการ์เดน TonPhet Tonphetgreenerygarden Tinidee Hotel Galla The Galla Hotel Galla Hotel The Iconic Hotel Baanraiiarun ฟาร์มสเตย์


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (72.14.199.151) วันนี้ เวลา 16.20 น.