5 ที่พักเต็นท์กระโจมริมลำธาร บรรยากาศโรแมนติก ทั้งชิลล์และชิคได้ตามใจชอบ
2.7K
Views
18  มิ.ย. 2562

บรรยากาศธรรมชาติของหน้าฝนเป็นบรรยากาศที่ดีต่อใจจริงๆ จะมองไปทางไหนก็เจอแต่ต้นไม้สีเขียวขจี แล้วถ้ายิ่งไปอยู่ท่ามกลางธรรมชาติก็ยิ่งฟินสุดๆ ถ้ายิ่งได้ไปเที่ยวกับคนรักหรือคนรู้ใจละก็ยิ่งโรแมนติกสุดๆ ด้วยบรรยากาศของฤดูที่เป็นใจ วันนี้ทริปเก็ทเตอร์เลยเอาที่พักเต็นท์ริมน้ำ ริมลำธาร ที่คัดมาแล้วว่าบรรยากาศโรแมนติดสุดๆ มาฝากเพื่อนๆ ลองตามมาดูกันเลยว่าจะมีที่ไหนกันบ้าง ถูกใจที่ไหนอย่าตัดสินใจนานรีบจองก่อนจะเต็ม พูดเลย...


1.อาโปเดอมาง - น่าน
(Arpodermarng)

อาโปเดอมาง ที่พักบรรยากาศสุดกรีน ที่ตั้งอยู่บนเนินเขาและแวดล้อมด้วยสวนดอกไม้และป่า มีเพียงเสียงลำธารและนกร้อง ตัวที่พักมาในแบบหลังส่วนตัว มีให้เลือกทั้งแบบบ้านไม้ไผ่ดีไซน์เก๋ และแบบเต็นท์หลังใหญ่ที่มีให้เลือกกันถึง 3 แบบ ส่วนหลังเด็ดที่ไม่ควรพลาด ก็คือหลังริมลำธาร ที่มาพร้อมกับระเบียงกว้างๆ ให้ชมวิวแบบอลังการ 180 องศากันเลย ที่สำคัญมีมุมสวยๆ ให้เลือกเซลฟี่กันเยอะ หรือถ้าหากมาช่วงหน้าร้อนจะลงไปเล่นน้ำด้วยก็สดชื่นสุดๆ แต่ถ้าหากมาเที่ยวหน้าฝนก็จะได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่แสนชุ่มฉ่ำ รับรองว่าจะหลังรักบ้านน้อยๆ กลางป่าแห่งนี้อย่างแน่นอน

arpo3

arpo3

arpo3

arpo3

arpo3

Location: ต.บ่อเกลือใต้ อ.บ่อเกลือ จ.น่าน 55220 
Price: ราคาบ้านไม้ไผ่ 3,000 - 3,500 บาท, กระโจมขาวพีรามิด 2,200 บาท/2คน, เต็นท์ดีโน่ 1,500 บาท/2คน, เต็นท์ดีโน่แฝด 3,000 บาท/4คน (ราคารวมอาหารเช้า)
Phone: 095 626 4851
Facebook: Arpo de marng l อาโปเดอมาง


2.สเตย์ ไวลด์ - เชียงใหม่
(Stay Wild & Cafe)

มาต่อกันที่ Stay Wild & Cafe ที่พักริมน้ำแก่งกึ้ด อ.แม่แตง ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ตัวที่พักตกแต่งด้วยไม้สไตล์สุดฮิป และยังมีที่พักเต็นท์หรูแบบชิลล์ๆ ที่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็น ล่องแก่ง กิจกรรมชมช้าง ขับรถเอทีวี และที่สำคัญที่นี่นอกจากจะเป็นที่พักแล้วยังมีคาเฟ่สุดชิคที่มีมุมถ่ายรูปฮิปๆ เพียบ แนะนำเลยว่าถ้าจะมาที่นี่ต้องแต่งตัวเก๋ๆ มานั่งโพสต์ท่าที่มุมชิงช้ารังนกที่ให้ฟีลลิ่งแบบบาหลีสุดๆ ถ้านึกถึงบรรยากาศหน้าฝนที่แสนฉุ่มช่ำที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักที่จะต้องลองมาสัมผัสให้ได้สักครั้ง

stay5

stay5

stay5

stay5

stay5

Location: แก่งกึ้ด อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่
Price: ราคาเริ่มต้น 2,400 บาท ที่นอนเสริม 800 บาท/คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรถามล่วงหน้า)
Phone: 063 324 2829, 089 441 6365
Facebook: Stay Wild & Café


3.สายธารแห่งรัก - แก่งกระจาน
(River of Love)

เมื่อนึกถึงที่พักแก่งกระจาน เพื่อนๆ ก็คงนึกถึงลำธารใสๆ ไหลเย็นๆ อยู่แน่ๆ และแน่นอนว่า สายธารแห่งรัก (River of Loves) ก็เป็นอีกหนึ่งในที่พักติดริมแม่น้ำสไตล์คันทรี ที่ใครชอบบรรยากาศเงียบสงบ เน้นความเป็นส่วนตัวแบบพิเศษต้องเข้ามาพักที่นี่เลย เพราะที่นี่ปราศจากสิ่งรบกวนและความวุ่นวายภายนอกมีเพียงบรรยากาศร่มรื่นของธรรมชาติ เสียงน้ำไหลและเสียงร้องใสๆ ของนกจากป่าและขุนเขา และที่สำคัญอากาศเย็นสบายตลอดปี นอกจากน้ีที่นี้ยังมีเต็นท์กระโจมริมน้ำให้เพื่อนๆ นอนฟินพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครัน

loveriver3

loveriver3

loveriver3

loveriver3

loveriver3

Location: 237 หมู่ 1 ต.สองพี่น้อง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี
Price: เต็นท์กระโจมติดแอร์ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท/คืน/ราคารวมอาหารเช้า (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 089 750 2807
Website: สายธารแห่งรัก
Facebook: สายธารแห่งรัก


4.ริเวอร์เทล - แก่งกระจาน
(Rivertale)

ริเวอร์เทล รีสอร์ท (River Tale Resort) ที่พักสุดฮิปที่สุดในแก่งกระจาน นอกจากจะมีบรรยากาศที่ดีและยังได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติไม่แพ้ที่อื่นแล้ว ใครอยากใกล้ชิดธรรมชาติมากกว่าเดิมอีกที่นี่ก็มีจุดกางเต็นท์คอยให้บริการหรือหากใครไม่อยากกางก็มีห้องพักที่เป็นเต็นท์ติดแอร์เก๋ๆ ที่มีอ่างอาบน้ำหน้าเต็นท์แบบชิคๆ ยิ่งถ้าได้มากับเพื่อนมาทำกิจกรรมหรือมาาปิ้งย่างบาร์บีคิวกันก็สนุกสุดฟินไม่น้อยเลย เป็นที่พักในแก่งกระจานอีกหนึ่งที่ที่สายฮิปห้ามพลาด

Rivertales_36

Rivertales_36

Rivertales_36

Rivertales_36

Rivertales_36

Location: ลานกางเต็นท์ริมน้ำแก่งกระจาน ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี
Price: เต็นท์ติดแอร์ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 - 3,800  บาท/ราคารวมอาหารเช้า (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 062 318 6886
Website: ริเวอร์เทล รีสอร์ท
Facebook: ริเวอร์เทล รีสอร์ท


5.ไมด้า รีสอร์ท - กาญจนบุรี
(Mida Resort)

ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี" ตั้งอยู่ระหว่างทางไปน้ำตกเอราวัณ เป็นรีสอร์ทสไตส์ ไทยประยุกต์ที่มีกลิ่นอายของความเป็นไทย แต่ก็ไม่ได้ไทยจ๋าแบบบ้านเรือนไทยทั้งหลัง พร้อมทั้งธรรมชาติที่แวดล้อมทำให้ ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี ดูมีชีวิตชีวา สดชื่น แต่หากใครที่อยากนอนชิดริมแม่น้ำแควใหญ่แบบชิลล์ๆ ต้องเป็นเต็นท์กระโจม ที่ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสุดๆ ยามค่ำคืนนอนฟังเสียงน้ำไหล เสียงจิ้งหรีดร้อง เป็นบทเพลงจากธรรมชาติที่ไพเราะสุดๆ ยามเช้าก็ตื่นมายืดเส้นยืดสายชมธรรมชาติ ใครที่ชอบนอนชิลล์ๆ พร้อมบรรรยากาศดีๆ ต้องไม่พลาดเด็ดขาด

mida1

mida1

mida1

mida1

mida1

Location: 199 ม.2 ถ.ลาดหญ้า-ศรีสวัสดิ์ ช่องสะเดา อ.เมือง จ.กาญจนบุรี 
Price: เต็นท์ติดแอร์ราคาเริ่มต้นที่ 2,410 /คืน *ราคานี้รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 034 919 606
Website: ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี
Facebook: ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
เต็นท์ เต็นท์กระโจม เต็นท์ริมน้ำ ที่พักเต็นท์ เต็นท์กลางป่า อาโปเดอมาง ไมด้ารีสอร์ท สเตย์ไวลด์ สายธารแห่งรัก ริเวอร์เทลแก่งกระจาน


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 13.23 น.