5 คาเฟ่ปราจีนบุรี ถ่ายรูปเล่นก็ได้ นั่งชิลล์ก็ดี
792
Views
18  มิ.ย. 2562

ปราจีนบุรี จังหวัดทางทิศตะวันออกของภาคกลางที่มีทรัพยากรเชิงท่องเที่ยวหลากหลาย ทั้งสายธรรมชาติอย่างผืนป่ามรดกโลก อุทยานแห่งชาติทับลาน แก่งหินเพิง อาณาจักรแห่งดอกไม้ดาษดา แกลเลอรี่ แต่ได้มาเยือนปราจีนบุรีทั้งทีจะให้เที่ยวแต่สถานที่ธรรมชาติก็คงไม่ได้ ลองแบ่งเวลาไปนั่งพักผ่อนชิลล์ๆ สูดกลิ่นกาแฟกันบ้างก็ไม่เสียหาย วันนี้ทริปเก็ทเตอร์อยากนำเสนอคาเฟ่ชิคๆ น่ารักๆ นั่งชิลล์กินลมชมวิวได้ในสไตล์ปราจีนบุรีมาให้ได้เชยชม สำหรับคาเฟ่เลิฟเวอร์คนไหนได้มาเยือนปราจีนบุรี เป็นต้องถูกใจคาเฟ่เหล่านี้กันอย่างแน่นอน


1.เดอย่า คาเฟ่, ปราจีนบุรี
(De’Ya Cafe)

คาเฟ่ในตัวเมืองปราจีนบุรี De’Ya Cafe จัดวางเพดานทรงสูงประดับด้วยโครงเหล็ก ด้านหนึ่งกรุกระจกเพิ่มความโล่ง โปร่ง สบาย ไม่อึดอัด เพิ่มความดุดันด้วยการตกแต่งร้านในสไตล์ลอฟท์ ใช้เฟอร์นิเจอร์โทนสีเข้มตัดกับผ้าม่านบังแสงสีเปลือกไข่ดูเข้ากัน เมนูที่เดอย่ามีให้ลิ้มลองหลากหลายทั้งกาแฟ, สตอเบอรี่ปั่น, บิงซูหลากรส หลากสไตล์, เดอย่า ฮันนี่วาฟ วาฟเฟิลฮ่องกงหวานหอม, โคนนี่เครป และสลัดแซลม่อนซอสโฟร์-วัน พร้อมเสิร์ฟให้คุณได้ลิ้มลองแล้วที่ เดอย่า คาเฟ่ ปราจีนบุรี

Deya-Cafe_6

Deya-Cafe_7

Deya-Cafe_13

Deya-Cafe_5

Deya-Cafe_17
Location: 225/3 หมู่ที่1 ต.รอบเมือง อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน 09.00-21.00 น.
Phone: 037 452 353
Facebook: De'Ya


2.เวอวีว่า คาเฟ่, ปราจีนบุรี
(Virviva Cafe’)

คาเฟ่ใจกลางเมืองปราจีนบุรีตัวร้านสร้างบรรยากาศให้เข้าถึงง่ายด้วยการตกแต่งสไตล์มินิมอลโทนสีขาวสบายตาใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สลับกับเฟอร์นิเจอร์ลายหินอ่อนเรียบหรู ดูแพง มีโอกาสได้มาเยือนเวอวีว่า ชวนชิมเบเกอรี่โฮมเมดหลากหลาย ทั้งเค้กชาไทย เค้กมะพร้าว เค้กทุเรียน เค้กมันม่วง ท็อฟฟี่เค้ก และชูครีม จับคู่มากับเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของทางร้านอย่าง “Unicorn Rainbow” สีหวานน่ารักสมชื่อรับรองถูกใจชาวขนมหวานอย่างแน่นอนจ้า 

Virviva_16

Virviva_3

Virviva_4

Virviva_13

Virviva_8
Location: 188/5 ถนนราษฎรดำริ ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน 09.00-19.00 น.
Phone: 064 252 9191
Facebook: Virviva Cafe'


3.การ์เดอเนอร์ เฮ้าส์ คาเฟ่ แอนด์ บิสโทร, ปราจีนบุรี
(Gardener House Cafe' & Bistro)

คาเฟ่น่ารักๆ ในสวนสไตล์วินเทจร่วมสมัยตกแต่งร้านในโทนสีฟ้าสดใส ตัวร้านกรุกระจกรอบด้านทำให้ร้านดูโล่งสบาย บวกกับเฟอร์นิเจอร์สีเข้มตัดกันได้ดี พร้อมเสิร์ฟอาหารสไตล์ฟิวชั่นทั้งสเต็ก สปาเก็ตตี้ ผักโขมอบชีส และข้าวผัดน้ำพริกกะปิ แต่ไม่ได้มีแค่อาหารนะค่ะ สำหรับคนรักขนมหวานก็มีบิงซู ฮันนี่โทส และวาฟเฟิล ครบทุกรสชาติให้คุณได้ลิ้มลองกัน สำหรับใครที่หลงใหลคาเฟ่น่ารักๆ สไตล์วินเทจแนะนำให้ไปเยือนการ์เดอเนอร์ เฮ้าส์ให้ได้เลย

Gardener_12

Gardener_17

Gardener_6

Gardener_4

Gardener_16

Gardener_2
Location: 42/7 หมู่ 2 ต.ท่างาม อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน 09.00-21.00 น.
Phone: 037-210-525, 082-4718984   
Facebook: Gardener House Cafe'


4.เช็คพอยท์ คาเฟ่, ปราจีนบุรี
(Check Point Cafe)

อีกหนึ่งคาเฟ่ในตัวเมืองปราจีนบุรี ที่ออกแบบร้านมาในสไตล์ทอปิคอลโทนสีเข้ม รอบด้านกรุกระจกใสมองเห็นวิวภายนอกได้อย่างชัดเจน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีเข้มเข้ากับตัวร้านได้ดี ตัวร้านมี 2 ชั้น ให้เลือกนั้งมีทั้งมุมบาร์ติดกระจกมองเห็นวิวนั่งอ่านหนังสือได้เพลินๆ หรืออยากจะนั่งมุมใกล้ชิดธรรมชาติมีต้นไม้น่ารักๆ ให้คุณได้ถ่ายรูปเล่นก็ได้ เช็คพอยท์คาเฟ่เป็นร้านเปิดใหม่ ที่มาพร้อมเมนูใหม่ๆ น่าลิ้มลองมากมายทั้ง “Americano Lemon” การแฟหอมกรุ่นผสมผสานกับรสเปรี้ยวซ่านิดๆ ของมะนาว ถ้าเป็นสายช็อกโกแลตต้องลอง “Super Chocolate” ช็อกโกแลตแท้เข้มๆ จากเบลเยี่ยม หากใครมีโอกาสได้ไปเที่ยวปราจีนบุรีลองหาเวลาไปสัมผัสบรรยากาศใหม่ๆ ได้ที่ เช็คพอยท์ คาเฟ่ ปราจีนบุรี

CHECK-POINT-CAFE_6

CHECK-POINT-CAFE_1

CHECK-POINT-CAFE_7

CHECK-POINT-CAFE_8

CHECK-POINT-CAFE_10
Location: 52/1-52/2 ถนนแจ้งพัฒนา ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน 07.00-17.00 น.
Phone: 098 368 8288
Facebook: CheckPoint Cafe


5.เยลโล่ มันเดย์ คาเฟ่ แอนด์ อีทเทอรี่, ปราจีนบุรี
(Yellow Monday Cafe’ & Eatery)

สายหวานเชิญทางนี้จ้าา คาเฟ่มินิมอลน่ารักๆ ด้านหนึ่งกรุกระจกรอบมองเห็นเฟอร์นิเจอร์ไม้โทนสีอ่อนพร้อมโซฟาน่ารักสีเหลืองเข้ากับชื่อร้าน ตัวร้านกว้างขวางโล่งปลอดโปร่ง พร้อมแจกความสดใสด้วยของหวานที่หวานทั้งหน้าตาและรสชาติ มีให้เลือกลิ้มลองทั้งสตอเบอรี่แพนเค้ก และแพนเค้กสายไหม ตกแต่งขนมได้น่ารักน่าทาน ถ้าใครอยากพาครอบครัว และคนที่คุณรักมาเติมความหวานให้มาเยือนที่Yellow Monday Cafe’ & Eatery ปราจีนบุรี

Yellow-Monday_3

Yellow-Monday_9

Yellow-Monday_12

Yellow-Monday_11

Yellow-Monday_6
Location: 2/2 ถนนแจ้งพัฒนา ต.หน้าเมือง อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน 10.00-21.00 น.
Phone: 062 570 2042
Facebook: Yellow Monday

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
คาเฟ่ปราจีนบุรี ปราจีนบุรี เดอย่าคาเฟ่ DeyaCafe เวอวีว่าคาเฟ่ vervivacafe Gardener House Cafe & Bistro Check Point Cafe เช็คพอยท์ คาเฟ่ เยลโล่ มันเดย์ คาเฟ่ แอนด์ อีทเทอรี่ Yellow Monday Cafe & Eatery คาเฟ่ชิคๆ ปราจีนบุรี คาเฟ่น่านั่งปราจีนบุรี คาเฟ่เมืองปราจีนบุรี คาเฟ่สวยปราจีนบุรี คาเฟ่น่าไปเที่ยวปราจีนบุรี คาเฟ่น่านั่ง คาเฟ่ชิคๆ คาเฟ่ปราจีนบุรีบรรยากาศดี


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 00.05 น.