5 ที่พักพร้อมกิจกรรมล่องแก่ง บรรยากาศดี หน้าฝนนี้ต้องไปให้ได้
627
Views
21  มิ.ย. 2562

พอเข้าช่วงเดือนมิถุนายน ฝนก็เริ่มโปรยปรายลงมา ธรรมชาติก็เริ่มกลับมาเป็นสีเขียวชุ่มฉ่ำและอีกหนึ่งกิจกรรมแอดเวนเจอร์ที่อยู่คู่กับหน้าฝนก็คือ กิจกรรมล่องแก่งสุดมันส์ วันนี้ทริปเก็ทเตอร์เลยรวบรวมเอาที่พักพร้อมกิจกรรมล่องแก่ง นอกจากกิจกรรมล่องแก่งแล้วยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกด้วย แถมที่พักแต่ละที่ยังบรรยากาศดีไม่แพ้กัน ลองชวนครอบครัวชวนแก๊งค์เพื่อนมาพักผ่อนกันสักครั้ง รับรองเลยว่าเพิ่มความสุขสนุกสุดๆ อย่างแน่นอน

long900-01


1.สเตย์ ไวลด์ - เชียงใหม่
(Stay Wild & Cafe)

มาเริ่มต้นกันที่ Stay Wild & Cafe ที่พักริมน้ำแก่งกึ้ด อ.แม่แตง ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ตัวที่พักตกแต่งด้วยไม้สไตล์สุดฮิป และยังมีที่พักเต็นท์หรูแบบชิลล์ๆ ที่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็น ล่องแก่ง กิจกรรมชมช้าง ขับรถเอทีวี และที่สำคัญที่นี่นอกจากจะเป็นที่พักแล้วยังมีคาเฟ่สุดชิคที่มีมุมถ่ายรูปฮิปๆ เพียบ แนะนำเลยว่าถ้าจะมาที่นี่ต้องแต่งตัวเก๋ๆ มานั่งโพสต์ท่าที่มุมชิงช้ารังนกที่ให้ฟีลลิ่งแบบบาหลีสุดๆ ถ้านึกถึงบรรยากาศหน้าฝนที่แสนฉุ่มช่ำที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักที่จะต้องลองมาสัมผัสให้ได้สักครั้ง

staywild5

staywild5

staywild2

staywild5

staywild5

Location: แก่งกึ้ด อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่
Price: ราคาเริ่มต้น 2,400 บาท ที่นอนเสริม 800 บาท/คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรถามล่วงหน้า) กิจกรรมล่องแก่งราคา 450 บาท/คน
Phone: 063 324 2829, 089 441 6365
Facebook: Stay Wild & Café


2.วังยาว ริเวอร์ไซต์ รีสอร์ท- นครนายก
(Wangyao Riverside)

มาต่อกันที่ วังยาว ริเวอร์ไซต์ รีสอร์ท นครนายก รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของจังหวัดนครนายก ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวยกครอบครัวหรือมายกแก๊งค์เพื่อนต้องมาที่นี่เลย เพราะที่นี่มีบ้านหลังใหญ่ให้ทุกคนได้เข้าพักพร้อมความเป็นส่วนตัว และยังมีห้องนอนสำหรับนอน 2 คนอีกด้วย ภายในห้องพักยังตกแต่งด้วยสไตล์เรียบหรูเน้นการพักผ่อนอย่างเต็มที่ และครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และนอกจากนี้ภายในตัวรีสอร์ทยังมีคาเฟ่เก๋ๆ ที่ใช้ชื่อว่า The Blooming Coffee อีกด้วยเท่านั้นยังไม่พอที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวของนครนายก เช่น เขื่อขุนด่านปราการชล ตลาดเถิดเทิงและตลาดโรงเกลือนครนายก และที่พลาดไม่ได้สำหรับหน้าฝนนี้ก็คือ กิจกรรมล่องแก่งสุดมันส์ ลองชวนเพื่อนๆ มาเที่ยวพักผ่อนพร้อมทำกิจกรรมที่นี่ดูสักครั้ง รับรองว่าสนุกถูกใจจนไม่อยากกลับบ้านอย่างแน่นอน

wangyao5

wangyao5

wangyao5

wangyao5

wangyao5

Location: 314 หมู่ 3 ถนน สาริกา-นางรอง ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก
Price: ราคาเริ่มต้น 1,500 - 2,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรถามล่วงหน้า) ราคาล่องแพ 1,200 บาท/ 8 คน
Phone: 087 030 8338
Facebook: WANG YAO Riverside Resort นครนายก


3.ศักดิ์สุภา รีสอร์ท แก่งหินเพิง - ปราจีนบุรี
(Saksupha Resort)

ศักดิ์สุภา รีสอร์ท ที่พักชื่อดังแห่งจังหวัดปราจีนบุรี ที่เพื่อนๆ สามารถขับรถไปเปลี่ยนบรรยากาศอยู่ท่ามกลางธรรมชาติกันได้ง่ายๆ และใช้เวลาไม่นาน ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ใน อ.นาดี และมีบ้านพักกหลากหลายสไตล์ให้เลือกซึ่งบ้านแต่ละหลังยังอยู่ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียวขจี และยังให้ความเป็นส่วนตัวที่ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว มาเป็นแก๊งค์เพื่อนที่นี่ก็มีบ้านหลังใหญ่ที่สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ถึง 8 คน และช่วงหน้าฝนที่นี่จะมีดอกหงอนนาคขึ้นเต็มลานทุ่งหญ้าซึ่งผู้ที่ไม่ได้เข้าพักที่นี่ก็สามารถเข้าชมได้ และที่สำคัญที่นี่มีกิจกรรมเอาใจสายแอดเวนเจอร์ไม่ว่าจะเป็น ล่องแก่ง ขับรถเอทีวี โดดหอสูง ใครที่กำลังมองหาที่พักพร้อมแพคเกจรวม ห้องพัก อาหาร และกิจกรรม ต้องมาที่นี่เลย บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ

saksupha5

saksupha5

saksupha5

saksupha5

saksupha5

Location: 28 ม.4 ต.สะพานหิน อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี
Price: ราคาแพคเกจที่พักรวมกิจกรรม 2 วัน 1 คืน 1,800 บาทต่อท่าน รวมอาหารสามมื้อ/ ราคาแพคเก็จ 3 วัน 2 คืน ราคา 2,550 บาทต่อท่าน รวมอาหาร 6 มื้อ (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรถามล่วงหน้า) ***แก่งหินเพิงสามารถล่องแก่งได้ปลายเดือนมิถุนายน
Phone: 062 524 9698
Facebook: Saksupha Resort


4.ทรัพย์ไพรวัลย์ รีสอร์ท - พิษณุโลก
(Sappraiwan Elephant Resort)

ทรัพย์ไพรวัลย์ รีสอร์ท จ.พิษณุโลก ถ้าพูดถึงล่องแก่งหลายคนคงนึกถึง นครนายก กาญจนบุรีและแก่งกระจาน แต่จริงๆ แล้วที่พิษณุโลกก็มีที่ล่องแก่งอยู่ด้วยนะ และทรัพท์ไพรวัลย์ รีสอร์ท ที่พักพร้อมกิจกรรมล่องแก่งที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของภาคเหนือตอนล่าง และยังตั้งอยู่ติดกับลำน้ำเข็กอีกด้วย ตัวบ้านแต่ละหลังตั้งอยู่อิงแอบแนบชิดกับธรรมชาติรับรองเลยว่าจะได้สัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติอย่างใกล้ชิดถึงแม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แต่ที่นี่ก็ตกแต่งตัวห้องพักได้อย่างหรูหราและครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบ้านที่เป็นไฮไลท์เลยก็คือ Boonmee Suite นอกจากนี้เพื่อนๆ ยังสามารถมีโอกาสได้เห็นช้างตัวเป็นๆ ที่จะมาเล่นน้ำในยามเช้าอีกด้วย หน้าฝนนี้ลองมาที่ ทรัพย์ไพรวัลย์ รีสอร์ท กันดู มีครบขนาดนี้จะรออะไร

sapphiwan2

sapphiwan2

sapphiwan2

sapphiwan2

sapphiwan2

Location: 1/79 ม.2 ต.แก่งโสภา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก
Price: ราคาแพคเกจที่พักรวมกิจกรรมเริ่มต้น 1,499 - 2,499 บาทต่อท่าน รวมอาหาร 3 มื้อ (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรถามล่วงหน้า)
Phone: 081 533 7288
Facebook: Sappraiwan Elephant Resort  ทรัพย์ไพรวัลย์ รีสอร์ท


5.เนเชอรัล ปาร์ค รีสอร์ท เดอ วังทอง - พิษณูโลก
(The Natural Park De Wongthong)

มาปิดท้ายกันที่ เนเชอรรัล ปาร์ค เดอ วังทอง ที่พักสไตล์ธรรมชาติ ตั้งอยู่ติดลำน้ำเข็ก รายล้อมไปด้วยสวนเกษตรที่อุดมสมบูรณ์ของชาวสวน สอดคล้องกับการตกแต่งแบบทรอปิคอลของที่พัก มีต้นให้ความร่มรื่นทั่วทั้งรีสอร์ท ห้องพักมีให้สเลือกหลากแบบ จะมีเป็นคู่หรือ 2-3 คนก็สามารถนอนบ้านพักชาเล็ท แต่ถ้ามาเป็นกลุ่มใหญ่เค้าก็มีบ้าน UAG group ไว้รองรับ ส่วนกิจกรรมล่องแก่งก็มีไว้ให้ยริการ หรือจะจองแพ็คเกจต่างหากรวมค่าที่พัก ค่าอาหาร กับทางที่พักได้เลย

nature1

nature1

nature1

nature1

nature1

Location: 261 หมู่ 7 ถ.พิษณุโลก-หล่มสัก ต.วังนกแอ่น อ.วังทอง พิษณุโลก
Price: ราคา 1,450 บาท/คน รวมอาหารสามมื้อและกิจกรรมล่องแก่ง (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรถามล่วงหน้า)
Phone: 085-661-2502, 081-908-6206, 089-1161-404
Facebook: Natural Park Resort de Wangthong รีสอร์ทธรรมชาติริมน้ำ พิษณุโลก


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักพร้อมกิจกรรม ล่องแก่ง ที่พักล่องแก่ง ที่พักล่องแก่งได้ ที่พักริมน้ำ ที่พักหน้าฝน เที่ยวหน้าฝน สเตย์ ไวลด์ วังยาว ริเวอร์ไซต์ ศักดิ์สุภา รีสอร์ท แก่งหินเพิง เนเชอรัล ปาร์ค รีสอร์ท เดอ วังทอง


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (66.249.89.87) วันนี้ เวลา 13.19 น.