5 ที่พักริมน้ำ นนทบุรี เหมาะแก่การพาร่างไปมองวิวดีๆ ใกล้กรุงแค่นิดเดียว
8.4K
Views
25  มิ.ย. 2562

ที่พักกลางป่าริมน้ำ อยู่ใกล้กรุงแค่นี้ก็มีเหมือนกันนะ มุ่งหน้าไปที่เมืองนนท์ ขับรถชิลล์ๆ ในวันสบายๆ เพื่อไปทิ้งร่างกลางธรรมชาติสูดอากาศสดชื่น ไม่ต้องใช้เวลานานก็ถึงที่พักแล้ว หากใครเบื่อความวุ่นวายในเมืองกรุง แนะนำให้มาพักใจพักกายที่ที่พักริมน้ำเมืองนนท์จากอันดับเหล่านี้ ที่ต้องออกตัวเลยว่ามีดีไม่แพ้เมืองไหนๆ เลย ด้วยความหลากหลายตั้งแต่สไตล์เรียบง่าย ไปจนถึงหรูหรา ที่ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการของทุกคนแน่นอน


1.บัดดี้ โอเรียนทอล ริเวอร์ไซด์ โฮเทล, นนทบุรี
(Buddy Oriental Riverside Hotel)

บัดดี้โอเรียนทอล ที่พักริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ตกแต่งสไตล์ไทยโคโรเนียล ที่ทางรีสอร์ทตั้งใจจะอนุรักษ์ไว้ให้คงอยู่ซึ่งความเป็นไทยโบราณ โดยมี ป้อมสิริเจ้าพระยา เป็นสัญลักษณ์ของโรงแรม ภายในที่พักเต็มไปด้วยแกลเลอรี่และของสะสมตั้งโชว์เพื่อให้แขกได้ชมความสวยงาม สำหรับห้องพักของที่นี่มีทั้งหมด 82 ห้องแบ่งออกเป็น 6 แบบคือ Pool Villa 1 Bedroom, Deluxe Room, Deluxe River View, Grand Deluxe River View, Pool Villa 2 Bedrooms และ Courtyard Villa 3 Bedrooms นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำรวมอีก 2 สระ ฟิตเนส และสปา รวมถึงห้องอาหารบรรยากาศสุกโรแมนติกสามารถชมพระอาทิตย์ตกริมแม่น้ำเจ้าพระยาได้อักด้วย ความครบครันและสะดวกสบาย พร้อมทั้งได้ชมศิลปะความเป็นไทยที่งดงาม ต้องเป็นที่ บัดดี้โอเรียนทอล แห่งนี้เท่านั้น

Buddy_01

Buddy_04

Buddy_03

Buddy_05

Buddy_02

Location: 17/55 ซ.สุขาประชาสรรค์ 2 บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท/ห้อง (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 02 584 2222
Facebook: Buddy Oriental Riverside Hotel


2.โรงสีสตูดิโอ, นนทบุรี
(Rongsi Studio)

โรงสี สตูดิโอ จากการรีโนเวทโรงสีอายุมากกว่าร้อยปีให้กลายเป็นทั้ง โฮมสเตย์ คาเฟ่ และร้านอาหาร ตั้งติดอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา สำหรับห้องพักมี 3 แบบคือ Standard, Deluxe และ Deluxe River View ภายในห้องตกแต่งโทนสีขาวนวลตาดีไซน์แบบมินิมอล ที่เมื่อได้เข้ามาพักแล้วที่นี่เขามีบริการชุดใส่บาตรตอนเช้า และสามารถปั่นจักรยานเล่นชิคๆ อีกด้วย ใครที่อยากได้รูปสวยๆ จิบเครื่องดื่มริมแม่น้ำก็เชิญที่ส่วนของคาเฟ่และร้านกาแฟ่ได้เลย ที่มีที่นั่งให้เลือกหลากหลายโซนไม่ว่าจะเป็นโซนด้านในตัวโรงสี โซนห้องแอร์ และโซนเอ้าท์ดอร์ริมแม่น้ำ และยังมีมุมถ่ายรูปชิคๆ เพียบทั้งเปลตาข่ายสุดชิลล์ เรือนกระจกที่ประดับด้วยแคกตัส ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็รับรองเลยว่าได้ภาพสวยๆ ไปอวดเพื่อนอย่างแน่นอน

Rongsistudio-39

Rongsi_01

Rongsi_02

Rongsi_05

Rongsistudio-25

Location: 68 ม.5 เกาะเกร็ด ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 2,500-3,500 บาท/ห้อง (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 02 082 8865
Facebook: Rongsi Studio โรงสี สตูดิโอ


3.บ้านท่าน้ำนนท์, นนทบุรี
(Baan Thanam Nont)

ที่พักใจกลางเมืองนนท์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ออกแบบสไตล์เรียบง่ายสะอาดตามองเห็นวิวริมน้ำได้จากระเบียง มีทั้งหมด 26 ห้องมาพร้อมเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดี สำหรับห้องแบบ Deluxe river views ตกแต่งในโทนสีฟ้าขาวคลีนๆ ที่สำคัญสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำได้จากบนเตียงเลยทีเดียว นอกจากนี้ภายในที่พักบังมี สวนหย่อม และศาลาริมน้ำ สำหรับนั่งพักรับลมชิลล์ๆ ส่วนไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ ท่าน้ำที่ยื่นออกไปริมน้ำเจ้าพระยา สามารถเดินไปชมวิวแม่น้ำ มองเรือแล่นเพลินๆ หรือถ่ายรูปสวยๆ ท่ามกลางแสงยามเย็น วิวมุมนี้มีที่เฉพาะบ้านท่าน้ำนนท์เท่านั้น

Baanthanam_03

Baanthanam_01

Baanthanam_05

Baanthanam_04

Baanthanam_02

Location: 118/7 พิบูลย์สงคราม ซ.15 อ.เมือง จ.นนทบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 1,000-2,200 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 095 914 6692
Facebook: Baan Thanam Nont


4.เรือนรงรอง รีสอร์ท, นนทบุรี
(Ruanrongrong Resort)

เรือนรงรอง ที่พักสไตล์เรือนไม้ออกแนวอินดัสเทรียลนิดๆ ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของธรรมชาติ ด้วยการออกแบบโดยเน้นธรรมชาติมากที่สุด และการตกแต่งโดยนำเอาเอกลักษณ์ของความเป็นเมืองนนท์มารวมกันให้ที่แห่งนี้ โอบล้อมด้วยธรรมชาติ สวนผลไม้ พืชผักสวนครัว ไม้ประดับ แมกไม้นานาชนิด ที่ปราศจากสารเคมีทั้งสิ้น ห้องพักของเรืองรงรองมีทั้งหมด 22 ห้องแบ่งออกเป็น Villa 12 หลัง และ Standard 10 ห้อง ภายในห้องพักมีความโปร่งโล่งด้วยกระจกบานใหญ่ที่ทำให้ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติชนิดที่ว่าอิงแอบแนบชิดเลยมีเดียว เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

Rong_01

Rong_03

Rong_04

Rong_05

Rong_02

Location: 28/2 หมู่2 ต.บางรักน้อย อ.เมือง จ.นนทบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท/ห้อง (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 02 921 8131
Facebook: Ruanrongrong Resort - เรือนรงรอง รีสอร์ท


5.เกาะเกร็ดโฮมสเตย์, นนทบุรี
(Kohkred- Homestay)

เกาะเกร็ดโฮมเสตย์ ที่พักแบบบ้านๆ ใจกลางเกาะเกร็ด ที่แสนจะเรียบง่ายเป็นกันเอง บ้านพักเป็นแบบบ้านไม้ใต้ถุนสูงห้อมล้อมสวนสวยท่ามกลางน้ำเกาะเกร็ด  การออกแบบของที่นี่มีความเรียบง่ายสุดๆ ให้อารมณ์เหมือนได้มานอนบ้านญาติยังไงยังงั้น มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ความเป็นส่วนตัวเป็นที่หนึ่ง สำหรับกิจกรรมพื้นบ้านที่ให้ผู้เข้าพักได้ทำร่วมกันให้ได้เพลิดเพลินกันก็มามากมายอย่าง การทำอาหารร่วมกัน พายเรือชมสวน ออกไปเดินเล่นหรือปั่นจักรยานบริเวณเกาะเกร็ด แม้ว่าจะเป็นกิจกรรมที่แสนจะธรรมดาแต่เต็มไปด้วยรอยยิ้มของคนในบ้านที่เป็นกันเอง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหลีกหนีงานการและเมืองที่วุ่นวายมาใช้ชีวิตแบบบ้านๆ แต่อบอุ่น ที่เกาะเกร็ดโฮมเสตย์

Kohkred_01

Khokred_02

Khokred_03

Kohkred_04

Location: 277/1 ม.4, ต.เกาะเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 500 บาท/ห้อง (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 087 010 1154
Facebook: Kohkred- Homestay  เกาะเกร็ดโฮมสเตย์


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักริมน้ำ ที่พักริมน้ำ นนทบุรี ที่พักนนทบุรี ที่พักเกาะเกร็ด ที่พักเกาะเกร็ด ริมน้ำ ที่พักริมน้ำ ใกล้กรุงเทพ รีสอร์ท นนทบุรี โรงสีสตูดิโอ เรือนรงรอง รีสอร์ท เกาะเกร็ดโฮมสเตย์


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (72.14.199.246) วันนี้ เวลา 19.30 น.