7 ที่พักสุพรรณบุรีริมแม่น้ำ ห้องน่ารักบรรยากาศดีแสนเรียบง่าย ในราคาสุดคุ้ม
3.6K
Views
27  มิ.ย. 2562

มาเยือนถิ่นสุพรรณบุรีทั้งที(เสียงเหน่อ) ต้องหาที่พักริมน้ำไว้นอนชิลล์ๆ มองฝนโปรยสักหน่อย ในลิสต์ที่จัดมาให้มีที่พักหลากหลายสไตล์แถมบรรยากาศสุดฉ่ำเหมาะสำหรับกรีนซีซั่นแบบนี้เป็นที่สุด ที่สำคัญราคาแต่ละที่ช่างน่ารักน่าลงทุนเป็นอย่างมาก จะไปกันเป็นแพ็คคู่ หรือหมู่คณะก็คุ้มสุดๆ สบายกายและใจไม่พอยังสบายกระเป๋าอีก ยั่วยวนใจซะขนาดนี้ น่าหนีเมืองกรุงมาหาคนน่ารักในสุพรรณสักวันสองวันเสียจริงๆ


1.ท่าจีนริเวอร์โฮม, สุพรรณบุรี
(Tahjeen River Home)

ท่าจีนริเวอร์โฮม หรือ บ้านหุ่นไล่กา ที่พักบรรยากาศสุดน่ารักในสไตล์ Cottage Farmhouse ที่มาในรูปแบบรีสอร์ทกึ่งโฮมสเตย์ ที่คุณจะได้รับทั้งการพักผ่อนแบบสะดวกสบาย รวมถึงความอบอุ่นเป็นกันเองด้วยการดูแลเหมือนคนในครอบครัว ซึ่งเป็นเสน่ห์ที่หาไม่ได้จากที่พักไหนในเมืองไทย ที่นี่ตั้งอยู่ในโซนลึกผ่านทุ่งนาสีเขียวของชุมชนอันเงียบสงบ แถมยังติดกับแม่น้ำท่าจีนที่เป็นแม่น้ำสายหลักที่หล่อเลี้ยงชาวสุพรรณมาอย่างยาวนาน เข้ามาจะพบกับเหล่าหุ่นไล่ก่าสุดน่ารักที่คอยต้อนรับ ห้องพักที่นี่มาในรูปแบบคอจเทจหลังกระทัดรัดสีสันลูกกวาดมีทั้งหมด 9 หลัง ที่กระจายไปยังมุมต่างๆ แบ่งออกเป็น 3 โซน ได้แก่ River Zone, Garden Zone และ Swimming Zone ซึ่งแต่ละแบบจะมีความแตกต่างทั้งดีไซน์และขนาดที่น่าสนใจ ท่าจีนริเวอร์โฮม ถึงจะบรรยากาศค่อนข้างชิลล์ แต่ก็ไม่ต้องกลัวจะเหงา ที่นี่มากมายด้วยกิจกรรมให้เพลิดเพลินที่นอกจากสระว่ายน้ำแล้ว ยังมีเรือคายัคให้พาย รวมถึงยังมีจักรยานอีกหลายคันให้ปั่นเล่น หรือจะถ่ายรูปเล่นๆ ก็มีมุมสวยให้โพสต์ท่ากันเพียบ

Tahjeen_Riverhome-1

Tahjeen_Riverhome-172

Tahjeen_Riverhome-24

Tahjeen_Riverhome-45

Tahjeen_Riverhome-51

Location: 158/3 ม.2 ต.เดิมบาง อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น บ้านพัก 2 คน 1,500 - 1,800 บาท / บ้านพัก 4 คน 2,200 - 3,000 บาท **รวมอาหารเช้า / เตียงเสริม 300 บาท/คน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 092 429 6391
Facebook: ท่าจีนริเวอร์โฮม l Tahjeen River home


2.บ้านตาหรั่ง แคมป์ปิ้ง, สุพรรณบุรี
(Baan Ta Rang Campping)

บ้านตาหรั่งแคมป์ปิ้ง มีทั้งบ้านพักและจุดกางเต็นท์ริมน้ำลำตะเพิน บรรยากาศที่ถูกโอบล้อมด้วยภูเขาป่าสีเขียว ริมแม่น้ำ เป็นภาพแรกที่ได้มองออกมาจากหน้าเต็นท์ในเช้าวันใหม่มันจะสดชื่นแค่ไหน บ้านตาหรั่ง มีคำตอบ ในวันพักผ่อนแสนสบายอารมณ์ท่ามกลางสีเขียวแบบธรรมชาติเป็นความชิลล์ที่ต้องการมากที่สุด นอกจากลานกางเต็นท์ที่ทำให้ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติแล้ว บ้านพักก็มีทั้งห้องเครื่องปรับอากาศและห้องพัดลม สำหรับคนที่ต้องการความสะดวกขึ้นมาหน่อย เป็นบ้านเดี่ยวหลังเล็กแนวบ้านไม้เรียบง่ายแฝงความโมเดิร์นนิดๆ ติดริมน้ำเห็นวิวที่สวยงามไม่แพ้กัน แต่หากอยากให้ได้อรรถรส ต้องนอนเต็นท์เท่านั้น ยิ่งมากันเป็นแก๊งค์ เตรียมของปิ้งย่างมาด้วย จะยิ่งฟินฟันสุดๆ ไปเลย นอกจากนี้ยังมีบริการพายเรือคายัคและปั่นจักยานเที่ยวชมโดยรอบได้อีกด้วยนะ

Baantarang_05

Baantarang_02

Baantarang_04

Baantarang_01

Baantarang_03

Location: ต.องค์พระ อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท/คืน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 095 729 6158
Facebook: บ้านตาหรั่งCamping


3.ท่าช้างวินเทจ ริเวอร์ไซด์ โฮเทล, สุพรรณบุรี
(Tha-Chang Vintage)

ท่าช้างวินเทจ แค่ได้ยินชื่อก็รู้เลยว่าจะต้องไม่หนีความวินเทจเป็นแน่ ที่พักสไตล์วินเทจ ท่ามกลางสวนหย่อมริมแม่น้ำท่าจีน มีที่พัก 2 แบบ คือ บ้านกระท่อมคอทเทจ ที่พักแบบส่วนตัว มาพร้อมระเบียงชมวิว และแบบที่สอง บ้านแบบวิลล่า สามารถพักได้เป็นหมู่คณะ มีมุมครัวเล็กๆ ที่สามารถทำอาหารจัดปาร์ตี้สังสรรค์ได้ ที่สำคัญมีสระว่ายน้ำรวมอยู่กลางรีสอร์ทอีกด้วย รวมถึงห้องอาหารที่ตกแต่งด้วยของวินเทจล้วนๆ บรรยากาศสุดโรแมนติกต้องยกให้ที่นั่งริมน้ำสำหรับดินเนอร์แสนพิเศษในบามค่ำคืน ใครที่อยากมาสัมผัสที่พักที่มีสไตล์การตกแต่งที่โดดเด่น ท่ามกลางธรรมชาติและสายน้ำ ต้องตรงมาที่ ท่าช้างวินเทจ เท่านั้น

Thachang_02

Thachang_03

Thachang_04

Thachang_05

Thachang_01

Location: 95/1 ม.7 ต.เดิมบาง อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 1,000-5,000 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 085 288 7993
Facebook: Tha-Chang Vintage ท่าช้างวินเทจ ริเวอร์ไซด์ โฮเทล


4.รัสติค ชาร์ม สุพรรณ, สุพรรณบุรี
(Rustic Charm Suphan)

หลงใหลในเสน่ห์บ้านนอกที่ รัสติคชาร์ม ที่พักสไตล์บ้านไม้แบบไทยๆ ที่แฝงความน่าหลงใหลของความเป็นพื้นบ้าน ตั้งแต่ททางเดินเข้าที่พักเป็นสะพานไม้ที่ขนาบด้วยสวนสวย มีต้นไม้ใบหญ้าเขียวขจีคอยต้อนรับ ห้องพักมีทั้งหมด 4 แบบ คือ แบบแรกบ้านญี่ปุ่น The Loft ที่นำเอาความน่ารักแบบบ้านญี่ปุ่นมาผสมผสานกับบ้านไม้ไทยๆ ได้อย่างเข้ากัน มีห้องใต้หลังคาด้วยนะ ต่อมาเป็นบ้านไทย Thai House เต็มไปด้วยของตกแต่งแบบไทยโบราณ ถัดมาเป็นบ้านชนบท Kampong House เหมาะแก่การมาพักแบบครอบครัว มีเตียงนอนกระจายอยู่ทั่วบ้านทั้งใต้หลังคาแถมยังมีเตียงแบบสองชั้นอีกด้วย และสุดท้าย บ้านน็อคดาวน์ The Cabin เป็นบ้านสำเร็จรูปที่นำมารีโนเวทใหม่ ห้องพักทุกแบบมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแน่นอน นอกจากนี้อีกหนึ่งความพิเศษของที่นี่ก็คือ ร้านอาหารประจำที่พักอย่าง ชามซาโส่ย ติดริมน้ำมีเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสชาติเด็ดที่เสิร์ฟในตอนกลางวัน รวมทั้งมีเครื่องดื่มอย่างชา กาแฟ และเบเกอรี่ ตกเย็นก็สามารถนั่งจิบเบียร์ที่บริการในส่วนของบาร์เบียร์ริมแม่น้ำสุดชิลล์ได้อีกด้วยเรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องการพักผ่อนอย่างแท้จริง

Rustic_01

Rustic_07

Rustic_08

Rustic_03

Rustic_06

Location: 83/1 ต.เดิมบาง อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 1,260 - 2,240 บาท/คืน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 062 728 1024
Facebook: Rustic Charm Suphan


5.เดิมบางวิลล่า, สุพรรณบุรี
(Doembangvilla)

เดิมบางวิลล่า เดิมเป็นบ้านพักตากอากาศส่วนตัวริมแม่น้ำท่าจีน เป็นที่ถูกใจของแขกไปใครมา จึงเริ่มขยับขยายเป็นรีสอร์ทเล็กๆ ท่ามกลางธรรมชาติด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ ห้อมล้อมด้วยพื้นที่ของสวนผลไม้ในบางเดิมวิลล่า แต่ละห้องถูกตั้งชื่อเป็นชื่อผลไม้ทั้งหมด อย่างเช่น มะยงชิด มะปราง มะนาว มะกอก มะฟ้า และมะขาม โดยห้องพักแต่ละแบบออกแบบในสไตล์โมเดิร์น มีลานสนามหญ้ากว้างให้ทำกิจกรรมได้หลากหลาย แถมยังมีที่นั่งริมน้ำสำหรับชมวิวอย่างเพลิดเพลินได้ทั้งวัน ด้วยพื้นที่ที่เป็นสวนผลไม้ต่างๆ คุณจึงสามารถชมผลไม้ตามฤดูกาลได้สดๆ จากสวนเลยทีเดียว รวมถึงวัตถุดิบหลักที่ใช้สำหรับปรุงอาหารยังเลือกใช้จากตลาดท้องถิ่นและสวนครัวประจำที่พัก จึงมั่นใจได้ในความสดใหม่และปลอดสารพิษอย่างแน่นอน คุณจะได้รับบรรยากาศอันแสนร่มรื่นในสวนผลไม้และความเป็นกันเองเสมือนเป็นสวนของครอบครัวภายใน เดิมบางวิลล่า แห่งนี้แน่นอน

Doembang_03

Doembang_02

Doembang_05

Doembang_04

Doembang_01

Location: 5/2 ม.8 ต.เดิมบาง อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท/คืน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 083 316 9557
Facebook: Doembangvilla


6.บึงฉวาก รีสอร์ท, สุพรรณบุรี
(Bungchawak Resort)

บ้านต้นไม้มีระเบียงด้านหน้าที่หันหน้าเข้าบึงฉวาก บึงฉวากรีสอร์ท ชื่อตรงตัวว่าจะต้องอยู่ริมบึงฉวากอย่างแน่นอน นอกจากบ้านต้นไม้แล้วยังมีห้องพักอีก 3 แบบคือ บ้านต้นไม้เรือนคู่, เรือนแถวริมน้ำ ห้องพักขนาดกะทัดรัด ทอดยาวไปตามขอบบึง และ เรีอนแถวริมน้ำ 2 ชั้น เพิ่งเปิดตัวใหม่โดยมีห้องพักเพิ่มขึ้นถึงสองชั้นเลยทีเดียว การออกแบบที่เรียบง่ายในลักษณะไทยร่วมสมัย ที่โดดเด่นต้องยกให้บ้านต้นไม้ เป็นบ้านหลังเล็กที่อยู่บนต้นไม้จริงๆ หลายคนอาจเคยฝันว่าสักวันจะต้องไปนอนในบ้านต้นไม้ บึงฉวากรีสอร์ท สามารถสานฝันให้คุณได้แล้ว แถมยังอยู่ท่ามกลางสวนสวย ธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ของบึงฉวาก สุพรรณยุรีอีกด้วย

Bungchawak_05

Bungchawak_04

Bungchawak_01

Bungchawak_03

Bungchawak_02

Location: 102 ม.3 ต.เดิมบาง อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 800 - 3,200 บาท/คืน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 035 430 099-100
Facebook: Bungchawak Resort


7.สินาธารารีสอร์ท, สุพรรณบุรี
(Sinatara Resort)

สินาธารา ที่พักสไตล์โมเดิร์นสีสันสดใส มีห้องพักทั้งหมด 19 หลัง ได้แก่ River View ติดริมแม่น้ำท่าจีน ภายในมีความโปร่งโล่งสบายสามารถมองเห็นวิวริมน้ำได้ผ่านบานกระจกใส มีระเบียงและดาดฟ้าสำหรับนั่งชมวิวสุดโรแมนติก Family ห้องพักสำหรับครอบครัวเล็กๆ ตั้งแต่ 3-5 คน มี 2 ห้อง Family Connect ที่พักแบบครอบครัวติดริมน้ำ มีพื้นที่กว้างขวาง พักได้ถึง 4 คน Garden กลางสวน และ Happy Home ท่ามกลางสวนหย่อมและแมกไม้ นอกจากนี้ยังมีบ้านพักเรือนไทยที่สำหรับจัดสัมมนาหรือประชุม สามารถจัดงานแต่งงาน และงานเลี้ยงต่างๆ ได้ สามารถรองรับแขกได้ถึง 50 คน สินาธารา มากด้วยกิจกรรมของทางรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็น ตกปลาริมน้ำ เรือสกู๊ตเตอร์ ปั่นจักรยาน หรือนั่งรถอีแต๋นชมสวนผลไม้ ชมสวนนกเลิฟเบิร์ด รวมถึงลานกว้างที่สามารถพาเด็กๆ มาวิ่งเล่นได้สบายๆ ฟังเสียงนกนานาชนิด

Sinatara_01

Sinatara_03

Sinatara_04

Sinatara_02

Location: 5/2 ม.8 ต.เดิมบาง อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 700-3,500 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 035 430 630
Facebook: สินาธารารีสอร์ท

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักริมน้ำ ที่พักสุพรรณบุรี ที่พักริมน้ำ สุพรรณบุรี ที่พักริมน้ำท่าจีน ที่พักสุพรรณบุรี บึงฉวาก ท่าจีนริเวอร์โฮม บ้านตาหรั่ง แคมป์ปิ้ง ท่าช้างวินเทจ ริเวอร์ไซด์ โฮเทล บึงฉวาก รีสอร์ท


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.17) วันนี้ เวลา 22.34 น.