5 ที่พักแม่ฮ่องสอน นอนชิลล์ดูดาว ตื่นเช้าชมหมอกท่ามกลางธรรมชาติ
2.0K
Views
28  มิ.ย. 2562

ฝนตกแบบนี้ไปชมหมอกฟินๆ กันได้ที่แม่ฮ่องสอนเมืองสายหมอกที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมและชาติพันธุ์อันหลากหลาย ซึ่งเป็นสภาพภูมิประเทศที่เต็มไปด้วยภูเขาสีเขียวชะอุ่มสลับซับซ้อนกัน ทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติหลากหลายอย่าง ดอยปุย ทุ่งบัวตองแม่อูคอ อุทยานแห่งชาติถ้ำปลา-น้ำตกผาเสื่อ และอุทยานแห่งชาติน้ำตกแม่สุรินทร์ ด้วยสภาพอากาศของที่นี่มีหมอกปกคลุมตลอดทั้งปี ทำให้เราสามารถไปเที่ยวแม่ฮ่องสอนชมหมอกฟุ้งๆ ในหน้าหนาว และหน้าฝน ให้คุณได้พาคนที่คุณรักไปสูดโอโซนฟอกปอดท่ามกลางธรรมชาติแสนสงบ เติมความอบอุ่นด้วยแสงแดดยามเช้า และนอนชมดาวสวยยามค่ำคืน  


1.ภูริปาย วิลล่า, ปาย
(Puripai Villa)

ที่พักบรรยากาศสุดกรีน ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ และด้วยล็อบบี้โรงแรมที่ออกแบบมาในสไตล์คอนเทพโพรารี่ เน้นโชว์พื้นผิววัสดุเดิมให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ มาพร้อมห้องพักทั้งหมด 27 ห้อง 3 ไทป์ให้คุณได้เลือกพักผ่อนอย่าง Deluxe Room ด้วยการตกแต่งโทนสีเข้มด้วยวัสดุของอิฐ และเฟอร์นิเจอร์ไม้ให้ความดุดัน แต่กลับรู้สึกอบอุ่นอยู่สบาย มาพร้อมเตียงนอนคิงไซส์หนานุ่มหลับสบาย, Puri Villa บ้านพักแยกโซนมีความเป็นส่วนตัว ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นพร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้ ที่ภายในแบ่งสัดส่วนได้อย่างลงตัวด้วยการแยกห้องนอนพร้อมมองเห็นทิวทัศน์ธรรมชาติ มีห้องนั่งเล่นอยู่กลางบ้าน ระเบียงหน้าบ้านพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายและ Pool Villa บ้านที่แยกตัวออกมาอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สงบ และเป็นส่วนตัว มาพร้อมห้องนอนแยก 3 ห้องนอน มีห้องนั่งเล่น ระเบียงหน้าบ้าน สระว่ายน้ำส่วนตัวและห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวที่ได้ความเป็นส่วนตัวใกล้ชิดธรรมชาติไปพร้อมๆ กัน

Puripai_1

Puripai_1

Puripai_1

Puripai_1

Puripai_1

Location: 130 หมู่ 1 ต.แม่นาเติง อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน
Price: 2,500-12,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 053 065 175, 086 339 4048
Facebook: PuriPai Villa
Website: PuriPai Villa


2.ปายเวียงฟ้า รีสอร์ท, ปาย
(Pai Vieng Fah Resort)

ที่พักสีขาวท่ามกลางหุบเขา รายล้อมด้วยธรรมชาติด้วยสโลแกน “ค่ำดูดาว เช้าชมหมอก ในอ้อมกอดขุนเขา” ที่มีห้องพักทั้งหมด 13 ห้อง 3 ไทป์ Deluxe Room ห้องพักชั้นบนมาพร้อมระเบียงดาดฟ้า มองเห็นวิวทุ่งนากับภูเขาสีเขียว ตัดกับท้องฟ้าสดใส เช้านั่งจิบกาแฟ กลางคืนนั่งชมดาว, Superior Room ห้องพักชั้นล่าง มีระเบียงหน้าห้อง พร้อมเตียงคิงไซส์นุ่มๆ หลับสบาย มีประตูกระจกบานใหญ่มองเห็นวิวสวยๆ ของธรรมชาติ และCottage Room ห้องพักที่แยกหลังเดี่ยวๆ สำหรับคนชอบความเป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางมีระเบียงไม้หน้าห้องนอน สามารถมองเห็นวิวได้แบบสามร้อยหกสิบองศา ให้คุณได้มาเติมเต็มความอบอุ่นแสนสงบท่ามกลางธรรมชาติในแบบเรียบง่ายสุดแสนโรแมนติก

 PaiViengFah_1

PaiViengFah_1

PaiViengFah_1

PaiViengFah_1

PaiViengFah_1

Location: 239 หมู่1 ต.แม่ฮี้ อ.ปาย จ. แม่ฮ่องสอน
Price: 1,200-3,700 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 086 597 7328
Facebook: Paiviengfah Resort
Website: Paiviengfah Resort


3.เฮินไต รีสอร์ท, แม่ฮ่องสอน
(Herntai Resort)

ที่พักสไตล์บูติค ท่ามกลางทุ่งนาสีเขียวขจี มีบ้านพักให้เลือกหลากหลายทั้งแบบเป็นส่วนตัวและแบบมากันเป็นครอบครัวใหญ่ มีให้เลือก 3 แบบด้วยกัน เฮินแสงจันทร์บ้านพักปลายทุ่งนามี 2 ชั้น ระเบียงกว้างเชื่อมถึงกันสามารถปิ้งย่างได้หน้าห้อง, เฮินไม้สัก บ้านทรงไทใหญ่ชั้นบนเป็นห้องนอน พร้อมโถงนั่งเล่นและระเบียงกว้าง เหมาะสำหรับมากันเป็นครอบครัวใหญ่ และเฮินแฝด บ้านแฝด 2 หลังติดกันมี 4 ห้องนอน แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวกว้างขวาง พร้อมชุดโต๊ะนั่งจิบกาแฟชมหมอกยามเช้า บ้านทุกหลังมองเห็นวิวทุ่งนาและทิวเขาอันสวยงาม มีระเบียงพักผ่อน และเปลนั่งชมวิวทิวทัศน์สีเขียวตัดกับท้องฟ้าสีสดใส ให้คุณพาคนที่คุณรักมาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติและขุนเขา มาใช้ชีวิตในแบบสโลว์ไลฟ์

 Herntai_1

Herntai_1

Herntai_1

Herntai_1

Herntai_1

Location: 420 หมู่ 1 ต.แม่ลาน้อย อ.แม่ลาน้อย จ.แม่ฮ่องสอน
Price: 1,200 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 086 915 3555
Facebook: เฮินไต รีสอร์ท4.มอนทิส รีสอร์ท, ปาย
(Montis Resort)

ที่พักบรรยากาศป่าแอฟริกา ตกแต่งในสไตล์ซาฟารี โอบล้อมด้วยธรรมชาติพร้อมความสมบูรณ์ของป่าไม้ ร่มรื่น เงียบสงบ มีห้องพักทั้งหมด 28 ห้อง 5 ไทป์ Deluxe Savanna View, Deluxe Skyline View, Safari Villa, Montis Suite และMontis Pool Villa ห้องพักกว้างขวางสะดวกสบายตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ตัดกับผนังสีน้ำตาลอ่อน ดูอบอุ่น สบายตา กรุกระจกรอบห้องพักสามารถมองเห็นวิวขุนเขาได้แบบพาโนรามา พร้อมให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับอ่างจจากุชชี่ และสระว่ายน้ำอุ่นที่สามารถว่ายน้ำได้แม้อากาศเย็น พร้อมศูนย์ออกกำลังกายมีอุปกรณ์ครบครัน สนามยิงธนู และมีห้องอาหารมอนทิสที่เสิร์ฟทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตกแวดล้อมไปด้วยสวนดอกไม้ในบรรยากาศชวนฝัน

Montis_5

Montis_5

Montis_5

Montis_5

Montis_5

Location: 358 หมู่ 5 ต.เวียงใต้ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน
Price: 6,000-13,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 053 064 456
Facebook: MONTIS RESORT
Website: MONTIS RESORT


5.ภูปาย อาร์ท รีสอร์ท, ปาย
(Phu Pai Art Resort)

พักผ่อนเติมพลังชีวิตบนพื้นที่สีเขียวกว่า 70 ไร่ รายล้อมด้วยบรรยากาศท้องทุ่งหญ้าและทุ่งนาในอ้อมกอดขุนเขาและสายหมอกพร้อมห้องพักที่ตกแต่งได้กลมกลืนกับธรรมชาติทั้งหมด 40 ห้อง 3 ไทป์ คือ Superior Room, Deluxe Room, Honeymoon Suite ห้องพักบังกะโลขนาด 68-72 ตรม. ตกแต่งภายในแบบสไตล์ไทยล้านนาแต่ร่วมสมัย ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม ตัดกับผนังสีขาวมีให้เลือกทั้งเตียงคิงไซส์และเตียงคู่ มีระเบียงหน้าห้อง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีสระว่ายน้ำพร้อมวิวท้องทุ่ง และทิวเขาเขียวชะอุ่มสบายตา และกิจกรรมการขี่ม้าชมทุ่ง ชมการปลูกข้าวของชาวนา นวดแผนไทย และปั่นจักรยานชมวิถีชีวิตของคนในชุมชน ให้คุณได้มาพักผ่อนเติมพลังชีวิตภายใต้บรรยากาศอันเงียบสงบ เต็มอิ่มไปด้วยบรรยากาศสดชื่นสีเขียวชะอุ่มจากขุนเขา

Phupai_1

Phupai_1

Phupai_1

Phupai_1

Phupai_1

Location: 92 หมู่ 1 ต.แม่นาเติง อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน
Price: 1,400-3,500 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 053 065 111, 087 066 9009
Facebook: Phu Pai Art Resort
Website: Phu Pai Art Resort


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักแม่ฮ่องสอน ที่พักใกล้ชิดธรรมชาติ ที่พักสวยติดธรรมชาติ ภูริปายวิลล่า Puripai Villa ปายเวียงฟ้า รีสอร์ท Pai Vieng Fah Resort มอนทิส รีสอร์ท Montis Resort ภูปาย อาร์ท รีสอร์ท Phu Pai Art Resort ที่พักแม่ลาน้อย ที่พักปาย ที่พักน่าพักเมืองสายหมอก ที่พักน่าพักแม่ฮ่องสอน ที่พักเห็นดาว ที่พักเห็นหมอกแม่ฮ่องสอน


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 13.23 น.