5 ที่พักเกาะยาวน้อยสวรรค์บนดิน ฟินไปกับธรรมชาติสุดตระการตา พาคนที่คุณรักไปเที่ยวได้ตลอดทั้งปี
728
Views
1  ก.ค. 2562

เกาะยาวน้อย สถานที่ที่เสมือนสวรรค์บนดิน บริเวณอุทยานแห่งชาติพังงา รายล้อมไปด้วยดอกไม้ พืชพรรณไม้ และสัตว์ป่านานาพันธุ์ อย่าง นกเหงือก ที่เป็นสัญลักษณ์ของเกาะยาว ให้คุณได้มาพักผ่อนทิ้งวิถีชีวิตอันแสนวุ่นวายในเมืองหลวงมาปล่อยกายปล่อยใจไปกับชีวิตสุดสโลว์ไลฟ์ท่ามกลางธรรมชาติที่แต่งแต้มด้วยขุนเขาสีเขียวชะอุ่ม และท้องทะเลสีฟ้าใส บนเกาะที่เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง อ่านถึงตรงนี้แล้วก็รีบแพ็คกระเป๋า จองตั๋วเดินทางมาสัมผัสสมบัติล้ำค่าทางธรรมชาติที่จะให้คุณได้พักผ่อนบนเกาะส่วนตัวและสุขสงบอย่างแท้จริง


1.ทรีเฮาส์ วิลล่าส์, พังงา
(TreeHouse Villas)

วิลล่าสไตล์โมเดิร์นรูปทรงบ้านต้นไม้ ล้อมรอบไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัว เป็นสถานที่ที่ออกแบบมาเพื่อคู่รักโดยเฉพาะ และผู้เข้าพักต้องมีอายุ 16 ปีขึ้นไป ประเภทห้องพักที่นี่มี 3 ไทป์ด้วยกัน ได้แก่ TreeHouse Villa บ้านต้นไม้วิลล่า 2 ชั้น ชั้นล่างเปิดโล่งพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ให้คุณและคู่รักสามารถทิ้งตัวนอนแช่ได้สบายๆ ภายในตกแต่งสไตล์ shabby chic แบบยุโรป, Beach Front บ้านพักอยู่ติดหาด มีสระว่ายน้ำอยู่หน้าห้องพัก วิลล่าขนาด 100-110 ตรม. พักได้ 2 คนพร้อมเตียงคิงไซส์ขนาดใหญ่ และHill Top Pool Villa ห้องพักหรูขนาด 390 ตรม. วิลล่า 2 ชั้น มีห้องนอนขนาดใหญ่และพื้นที่ทำกิจกรรม แยกส่วนกันอย่างชัดเจน พร้อมสระว่ายน้ำขนาด 12 เมตร บ้านพักขนาดใหญ่ 2 ห้องนอนพร้อมเตียงคิงไซส์ขนาดใหญ่รองรับได้ถึง 4 คนให้คุณสนุกกันได้แม้มาเที่ยวกันเป็นกลุ่มใหญ่ เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศธรรมชาติ พร้อมชมความน่ารักของดอกไม้และสัตว์ป่านานาพันธุ์

TreeHouse_1

TreeHouse_4

TreeHouse_6

TreeHouse_6

TreeHouse_6

Location: 24/21 หมู่ 4 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา
Price: ราคาเริ่มต้น 15,000 บาท/ห้อง/ราคารวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 076 584 460
Facebook: TreeHouse Villas
Website: TreeHouse Villas - Koh Yao hotel & Resort


2.พาราไดซ์ เกาะยาว, พังงา
(Paradise Kohyao)

รีสอร์ในฝัน มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “Back To Nature In Total Comfort” ผู้เข้าพักจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศของธรรมชาติอันงดงามของเกาะยาวในสไตล์บูติครีสอร์ท พักผ่อนบนห้องพักทั้งหมด 72 ห้อง 4 ไทป์ ได้แก่ Superior Studios, Jacuzzi Studios, Plunge Pool Deluxe Studios และ Hill Top Pool Villa ภายในตกแต่งเก๋ๆ สไตล์ shabby chic เน้นความเรียบหรู สีขาวสบายตา แต่งแต้มสีสันลวดลายของความคลาสสิคและทันสมัย ให้ความรู้สึกอบอุ่น เอาใจคนชอบแช่น้ำด้วย จากุชชี่ส่วนตัวขนาดใหญ่ให้คุณนอนแช่น้ำพักผ่อนไปกับวิวสวนธรรมชาติสุดโรแมนติก พร้อมลงเล่นน้ำในสระว่ายน้ำส่วนตัวชมวิวทะเลแบบพาโนรามาผ่านห้องพัก หรือใครชอยความเป็นส่วนตัวมากๆ ต้องพักห้อง Hill Top Pool Villa ตั้งอยู่บนเนินเขาสูง มองเห็นวิวอ่าวพังงาแบบ 360 องศา ประกอบด้วยห้องนอนขนาดใหญ่ 2 ห้อง แบ่งเป็นชั้นบนและชั้นล่าง สามารถจองแยกพักเลือกชั้นได้ ถ้ามากันเป็นกลุ่มหรือครอบครัวจัดปาร์ตี้ดินเนอร์ได้แบบเป็นส่วนตัวสุดๆ พร้อมฟินกับหาดส่วนตัวยาวถึง 400 เมตร รับรองประทับใจไม่ลืมเลือน

Paradise_1

Paradise_1

Paradise_1

Paradise_1

Paradise_1 
Location: 24 หมู่  ถนนเกาะยาวน้อย อำเภอเกาะยาวน้อย เกาะยาวน้อย พังงา
Price: ราคาเริ่มต้น 2,200-8,500 บาท/ห้อง/ราคารวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 076 584 450
Facebook: Paradise Koh Yao
Website: PARADISE KOH YAO

 


3.ซิกเซ้นส์ ยาวน้อย
(Six Senses Yao Noi)

รีสอร์ทสไตล์บาหลี ล้อมรอบด้วยทิวทัศน์ธรรมชาติสุดโรแมนติก พร้อมห้องพักวิลล่าให้เลือกพักผ่อนได้หลากหลายห้องพักวิลล่าขนาดใหญ่ตั้งแต่ 154 ตรม. ไปจนถึงขนาด 300 ตรม. ทั้งห้องสวีทแบบ 2 ท่านไปจนถึงห้องสวีทขนาดใหญ่แบบหลายห้องและแบบพิเศษสำหรับ 4 ท่าน มีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกห้อง มีศาลาสปา เก้าอี้อาบแดดและแยกส่วนห้องพัก ห้องนั่งเล่น และพื้นที่ทำกิจกรรมต่างๆ อย่างชัดเจน และสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยครบครันทั้ง ตู้แช่ไวน์ บาร์ส่วนตัว ตู้นิรภัยส่วนบุคคล เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ และลำโพง พร้อมแท่นเสียบ Ipod ส่วนตัว มีสปา และฟิตเนสให้คุณได้พักผ่อนในสถานที่สุดสงบแบบเต็มรูปแบบ พร้อมนำเสนออาหารจากทั่วโลกชั้นเลิศให้คุณได้ลิ้มรสความอร่อยระดับภัตตาคารหรู ที่ “Six Senses Yao Noi”

Sixsenses_1

Sixsenses_1

Sixsenses_1

Sixsenses_1

Sixsenses_1 

Location: 55 หมู่ 5 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา
Price: ราคาเริ่มต้น 15,000-104,000 บาท/ห้อง/ราคารวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 02 631 9777
Facebook: Six Senses Yao Noi (Phuket)
Website: Six Senses Yao Noi

 


4.เกาะยาว ไอส์แลนด์ รีสอร์ท, พังงา
(Koyao Island Resort)

วิลล่าบนหาดส่วนตัวยาวถึง 220 เมตร มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบบ้านพักริมหาดสำหรับมากันเป็นคู่รัก คู่เพื่อนสนิท ถัดมาเป็นบ้านพักเปิดโล่งมีห้องพักแยกสำหรับเด็กๆ เหมาะสำหรับมากันเป็นครอบครัว หรืออยากพักเป็นส่วนตัวคนเดียวบนชายหาดก็มีกระโจมสีขาวให้เลือกพักได้ตามใจชอบ ตกแต่งเน้นการใกล้ชิดธรรมชาติ ใช้งานไม้ แต่งแต้มด้วยกระโจมผ้าม่านสีขาวพลิ้วเข้ากับบรรยากาศชายทะเล พร้อมสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ว่ายน้ำแล้วให้ความรู้สึกเหมือนอยู่กลางทะเล สามารถชมวิวทะเลสุดลูกหูลูกตาได้แบบพาโนรามา

Kho-Yao-Island_7

Kho-Yao-Island_7

Kho-Yao-Island_7

Kho-Yao-Island_7

Kho-Yao-Island_7

Location: 24/2 หมู่ 5 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา
Price: ราคาเริ่มต้น 5,500 บาท/ห้อง/ราคารวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 076 410 782
Facebook: Koyao Island Resort
Website: Koyao Island Resort

 


5.เคป กูดู โฮเทล, พังงา
(Cape Kudu Hotel)

ปิดท้ายด้วยรีสอร์ทสุดฮอตมาในธีมสีขาว ตกแต่งภายในกว้างขวางเน้นงานไม้ให้ความรู้สึกอบอุ่น ดูผ่อนคลาย เพิ่มความสว่างให้ห้องด้วยประตูกระกบานใหญ่ แต่งเติมห้องให้มีสีสันขึ้นด้วยสีฟ้าอมเขียวดูสดใส แต่ละห้องมีทิวทัศน์ให้ชมแต่งต่างกันออกไป มีห้องให้เลือกถึง 4 ไทป์ ได้แก่ Deluxe ห้องพักขนาด 45 ตรม. สำหรับ 2 ท่าน, Pool Villa ห้องพักขนาด 62 ตรม. มีสระว่ายน้ำส่วนตัว แยกส่วนระหว่างห้องนอนและห้องนั่งเล่น, Robinson Crusoe ห้องพักขนาด 90 ตรม. มีอ่างจากุชชี่ภายในห้องพัก แบ่งโซนห้องนอน และห้องนั่งเล่นออกจากกัน และ Baan Yu Yen บ้านพักขนาด 1,315 ตรม. ที่แยกตัวออกมาอยู่ริมหาดมีความเป็นส่วนตัว 2 ห้องนอน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว 2 สระ มีพื้นที่ห้องนั่งเล่นกว้างขวาง แยกตัวออกมาจากห้องนอนชัดเจน สามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบสุดลูกหูลูกตา เหมาะกับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว หรือมากันเป็นครอบครัวใหญ่

Cape_1

Cape_1

Cape_1

Cape_1

Cape_1 
Location: 25/51 หมู่ 5 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา
Price: ราคาเริ่มต้น 12,000-22,000 บาท/ห้อง/ราคารวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 076 592 600
Facebook: Cape Kudu Hotel
Website: Cape Kudu Hotel


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
เกาะยาวน้อย ที่พักเกาะยาวน้อย เที่ยวเกาะยาวน้อย เกาะยาวน้อยพังงา พังงา ทรีเฮาส์ วิลล่าส์ พาราไดซ์ เกาะยาว ซิกเซ้นส์ ยาวน้อย เกาะยาว ไอส์แลนด์ รีสอร์ท เคป กูดู โฮเทล


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 13.20 น.