จอลลี่ คาเฟ่ คาเฟ่สไตล์คันทรี่ จัดเต็มครบทั้งความชิลล์และความชิค
941
Views
3  ก.ค. 2562

เขาค้อ เมืองท่องเที่ยวที่มีธรรมชาติแบบกรีนๆ และที่เป็นจุดดึงดูดใครหลายคนเดินทางมาเที่ยวเขาค้อก็คือทะเลหมอกยามเช้าและอากาศอันบริสุทธิ์ นอกจากธรรมชาติจะงดงามแล้วยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เพื่อนๆ ได้ไปเช็คอินกัน และยังมีหนึ่งจุดเช็คอินของเขาค้อที่ห้ามพลาด ขอบอกว่าทั้งดีไซน์สวยเป็นเอกลักษณ์ บรรยากาศก็สุดฟิน ที่สำคัญอาหารก็เสิร์ฟแบบพรีเมี่ยม คัดสรรค์คุณภาพมาอย่างดี และที่นั่นก็คือ “Jolly Cafe”


จอลลี่ คาเฟ่ (Jolly Cafe) คาเฟ่สุดชิคสไตล์คันทรี่ฟาร์ม โดดเด่นด้วยโรงนาฝรั่งสีขาวที่ให้ฟีลลิ่งเหมือนอยู่กลางทุ่งหญ้าในยุโรป บรรยากาศรอบๆ เต็มไปด้วยธรรมชาติและขุนเขาของเขาค้อ เพียงแค่ขับรถเข้ามาจอดก็เหมือนหลุดเข้ามาในดินแดนแห่งความฝันที่มีทั้งมุมถ่ายรูปน่ารักๆ บรรยากาศดีๆ และที่สำคัญที่นี่มีเมนูที่สุดแสนอร่อยมากมาย 

Jolly-2

Jolly-2

Jolly-2

ภายในตัวร้านออกแบบให้เป็นหลังคาแบบยกสูงตามโครงสร้างของตัวอาคาร ทำให้โปร่งและโล่ง รับลมจากธรรมชาติได้แบบฟินๆ และเน้นการใช้สีขาวให้ความรู้สึกนุ่มนวลตัดกับสีน้ำตาลของโต๊ะและบาร์ที่โชว์ความดิบของลายไม้ เพิ่มความน่ารักด้วยของตกแต่งกระจุกกระจิกสไตล์วินเทจและดอกไม้ยิ่งช่วยเพิ่มความเพลิดเพลิน และเป็นมุมถ่ายรูปสวยๆ ได้เป็นอย่างดี

Jolly-2

Jolly-2

Jolly-2

สำหรับที่นั่งก็มีให้เลือกทั้งโซนอินดอร์ในตัวร้านและโซนเอ้าท์ดอร์นอกตัวร้าน ซึ่งที่นั่งแต่ละที่ถูกจัดสรรสเปซมาเป็นอย่างดี รับรองเลยว่าไม่ว่าจะนั่งมุมไหนก็ได้บรรยากาศชิลล์ๆ ชมวิวเพลินๆ ของ จอลลี่ คาเฟ่ ได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะมาเป็นคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัวก็ได้รับความสุขกลับไปแบบเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์อย่างแน่นอน

Jolly-2

Jolly-2

Jolly-2

นอกจากตัวร้านจะบรรยากาศดีและตกแต่งได้อย่างน่ารักแล้ว เมนูอาหารและเครื่องดื่มแต่ละเมนูก็เด็ดดวงไม่แพ้กัน สำหรับเมนูอาหารของ จอลลี่ คาเฟ่ จะเป็นเมนูอาหารสไตล์ยุโรปและฟิวชั่นที่รังสรรค์เมนูจากเชฟอาหารตะวันตก วัตถุดิบแต่ละอย่างยังคัดสรรมาแต่เกรดพรีเมี่ยมทั้งสิ้น

Jolly-2

Jolly-2

มาเริ่มต้นกันที่เมนูแรก Australian Beef Tenderloin ราคา 480 บาท สเต็กเนื้อออสเตรเลียนวากิว 150 g. เนื้อวากิวเกรดพรีเมี่ยมกินคู่กับมันฝรั่งเข้ากันได้เป็นอย่างดี 

Jolly-2

Jolly-2

ซี่โครงหมูรมควันอบโรสแมรี่ Smoked Ribs with Rosemary ราคา 350 บาท ซี่โครงหมูรมควันที่หอมกรุ่นด้วยกลิ่นของโรสแมรี่ผสมกับกลิ่นของเครื่องเทศฟินสุดๆ 

Jolly-2

Jolly-2

สลัดเบคอนกรอบ ผักสลัดสดๆ กับน้ำสลัดสุดกลมกล่อม ราคา 150 บาท

Jolly-2

สปาเก็ตตี้หมึกดำผัดกุ้ง Spicy Shrimp Black Ink Spaghetti ราคา 220 บาท เส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่มคลุกเคล้าให้เข้ากับหมึกดำ เติมความอร่อยด้วยกุ้งเนื้อแน่น ขอบอกเลยว่าจานนี้เด็ดมากๆ 

Jolly-2

มันฝรั่งอบโรสแมรี่ Potato Wedges with Rosemary ราคา 95 บาท

Jolly-2

และที่เป็นไฮไลท์ของ จอลลี่ คาเฟ่ ก็คือ พิซซ่าเตาถ่านสูตรนโปเลียน ที่เรียกได้ว่าหาทานได้ที่ จอลลี่ คาเฟ่ เท่านั้น แป้งเหนียวนุ่มของพิซซ่าบวกกับเฟรชมอซเซเรลาชีสร้อนๆ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายหน้า แต่วันนี้เราเลือกเป็นหน้า White Sausage ไส้กรอกอิตาเลียนเต็มคำ เข้ากับรสชาติของหัวหอมและมะเขือเทศอย่างลงตัว ราคา 320 บาท

Jolly-2

สำหรับเมนูพิซซ่าของที่นี่ก็ยังอบในเตากันแบบสดๆ เพื่อให้เพื่อนๆ ได้ลิ้มรสชาติของพิซซ่าสไตล์นโปเลียนแบบดั้งเดิม

Jolly-2

ของคาวไปแล้วมาต่อกันที่ของหวานกันบ้าง เริ่มต้นความหวานด้วยเมนูเครื่องดื่มสุดสดชื่นอย่าง Wild Rose soda ราคา 95 บาท หรือ กุหลาบโซดาที่รับประกันความหอมเหมือนยกกุหลาบมาทั้งสวน ดูดเข้าไปแล้วรู้สึกเหมือนได้รีเฟรชร่างกายอย่างไงอย่างงั้น และยังตกแต่งมาด้วยดอกกุหลาบเล็กๆ สุดน่ารักอีกด้วย สาวๆ คนไหนที่อยากได้เมนูเครื่องดื่มมาถ่ายรูปอัพลงไอจีบอกเลยเมนูนี้ต้องห้ามพลาด

Jolly-2

มาต่อกันที่ Ice rose Matcha Late ราคา 105 บาท เมนูนี้คนเลิฟชาเขียวต้องไม่พลาด เพราะที่ จอลลี่ คาเฟ่ ไม่ใช่ชาเขียวแบบทั่วไป แต่นี่เป็นชาเขียวกลิ่นกุหลาบ ที่ดูดเข้าไปแล้วจะได้รับรสชาติมัทชะแท้ๆ แบบเข้มข้นและหอมกลิ่นกุหลาบไปพร้อมๆ กัน

Jolly-2

หรือจะเป็น Hot Cappuchino ราคา 80 บาท คาปูชิโน่ร้อนๆ ที่บดจากเมล็ดกาแฟคุณภาพ เสริฟพร้อมน้ำชาหอมๆ ดื่มคู่กันได้ลงตัว

Jolly-2

และอีกหนึ่งเมนูเครื่องดื่มสุดสดชื่นใจ Chocolate Strawberry Float ราคา 120 บาท ด้านล่างเป็นสตอเบอร์รี่หอมหวาน ด้านบนเป็นช็อคโกแล็ตเข้มข้นและเพิ่มความสดชื่นด้วยด้วยไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่น่าตาน่ารับประทานสุดๆ

Jolly-2

อาหารและเครื่องดื่มของ จอลลี่ คาเฟ่ มีให้เลือกหลากหลายเมนู และที่สำคัญอร่อยทุกเมนู รับรองได้เลยว่าอิ่มทั้งพุง อิ่มทั้งใจกลับไปอย่างแน่นอน

Jolly-2

Jolly-2

นอกจากเมนูเครื่องดื่มและของหวานอร่อยแล้ว ยังมีบาร์เบียรและไวน์ อิมพอร์ตจากหลากหลายประเทศ ให้ลิ้มรสกันด้วย

Jolly-2

กินอิ่มแล้วก็ต้องเดินย่อยหามุมถ่ายรูปสวยๆ กันสักหน่อย นอกจากตัวร้านที่เป็นโรงนาสีขาวแล้วยังมีมุมถ่ายรูปอยู่บริเวณด้านนอกอีกด้วย ถัดมาไม่ไกลก็มีมุมบ้านหลังน้อยที่ตกแต่งด้วยอิฐให้อารมณ์เหมือนบ้านในชนบทของยุโรป ด้านในมีมุมถ่ายรูปและของตกแต่งสไตล์วินเทจน่ารักๆ อยู่ด้วย

Jolly-2

Jolly-2

Jolly-2

หรือจะออกมาถ่ายรูปเล่นที่ทุ่งหญ้าด้านหน้าก็ได้รูปเก๋ๆ ชิคๆ กลับไปอัพลงเฟซบุ๊กและอินสตราแกรมอย่างแน่นอน 

Jolly-2

Jolly-2

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ จอลลี่ คาเฟ่ คาเฟ่สุดน่ารักสไตล์คันทรี่ฟาร์ม ที่โดดเด่นด้วยโรงนาสีขาวตั้งอยู่กลางทุ่งหญ้าสีเขียว นอกจากตัวร้านจะมีเอกลักษณ์แล้ว เมนูอาหารและเครื่องดื่มยังเด็ดดวงที่มีทั้งเมนูสไตล์ยุโรปและฟิวชั่น ใครที่เดินทางมาเที่ยวเขาค้อแล้ว จอลลี่ คาเฟ่ เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่รับรองว่าเพื่อนๆ จะได้ทั้งความอร่อยและความสุขกลับไปอย่างแน่นอน


Location: 105 หมู่ 2  ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ 10.30 - 20.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ 10.30 - 21.00 น.
Phone: 082 393 5091
Recommend: Ice rose Matcha Late, พิซซ่าเตาถ่านสูตรนโปเลียน, Striploin F1 Wagyu - Angus Crossbred Grain Fed, Smoked Ribs with Rosemary
Facebook: Jolly Cafe


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
จอลลี่คาเฟ่ คาเฟ่เขาค้อ เขาค้อ ที่กินเขาค้อ เที่ยวเขาค้อ ร้านน่านั่งเขาค้อ jolly cafe จอลลี่ จอลลี่ คาเฟ่ จอลลี่คาเฟ่เขาค้อ เขาค้อจอลลี่คาเฟ่ ร้านอาหารเขาค้อ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.7) วันนี้ เวลา 05.19 น.