9 ที่พักเขาค้อ จัดเต็มครบทุกวิว ชิลล์ครบทุกบรรยากาศ | เขาไม่ง้อ เขาค้อสักคืนก็ฟินดีนะ
124.4K
Views
3  ก.ค. 2562

นอนเขาค้อหนึ่งคืน อายุยืนหนึ่งปี เพื่อนๆ หลายคนคงคุ้นหูกับคำพูดนี้อยู่แน่ๆ เพราะเขาค้อเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่รายล้อมไปด้วยภูเขาและธรรมชาติ และที่สำคัญยังเป็นสถานที่ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งโอโซนชั้นดีอันดับต้นๆ ของเมืองไทย นอกจากจะมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติแล้วยังมีวัดผาซ่อนแก้ว วัดที่ตกแต่งได้อย่างสวยงามตั้งตระหง่านอยู่กลางขุนเขา และยังมีคาเฟ่เก๋ๆ ให้เลือกอีกมากมาย มาถึงเขาค้อแล้วก็ต้องไม่พลาดที่จะนอนพักสักคืน ตื่นเช้ามาชมทะเลหมอกกันแบบฟินๆ วันนี้ทริปเก็ทเตอร์เลยเอา 9 ที่พักเขาค้อที่รวบรวมจากหลากหลายโลเคชั่น หลากหลายวิวและหลากหลายดีไซน์มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน ถ้าถูกใจที่ไหนแล้วอย่ารอช้ารีบเก็บกระเป๋าแล้วไปเที่ยวเขาค้อกัน...


1.180 ออลเดย์ ออลซีซั่น, เขาค้อ
(180 All day All Season)

180 ออลเดย์ ออลซีซั่น รีสอร์ทสไตล์สุดเท่ที่เน้นการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นอีกทั้งตัวบ้านแต่ละหลังยังตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่สามารถมองเห็นวิวภูเขาและทะเลหมอกได้แบบ 180 องศา สมกับชื่อ 180 องศา ออลเดย์ ออลซีซั้น สำหรับห้องพักของที่นี่แบ่งออกเป็น 4 แบบคือ Superior, Deluxe,Family Superior และ Family Deluxe ซึ่งแต่ละห้องตอบโจทย์สำหรับคู่รัก กลุ่มเพื่อน จนไปถึงครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศสุดชิลล์ ภายในห้องพักยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ 180 ออลเดย์ ออลซี่ซั่น ยังมีคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในโซนด้านหน้าของตัวรีสอร์ทอีกด้วย หรือช่วงเย็นก็ไม่ต้องไปหาร้านอาหารที่ไหนไกล เพราะที่นี่มีบริการอาหารที่รับรองว่ารสชาติอร่อยถูกปากอย่างแน่นอน เรียกได้ว่ามาพักที่ 180 ออลเดย์ ออลซีซั่น ก็ได้ครบทุกความต้องการและจะทำให้วันพักผ่อนของเพื่อนๆ เป็นวันพักผ่อนที่ได้รับความสุขทุกองศา

180AlldayAllseason-88

180AlldayAllseason-88

180AlldayAllseason-88

180AlldayAllseason-88

180AlldayAllseason-88

Location: 67 ม.1 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Price: ราคาเริ่มต้น 3,590 - 16,180 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับช่วงฤดูกาลกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 096 665 2954
Facility: คาเฟ่, ห้องอาหาร, ตู้เย็น, แอลซีดีทีวี, เครื่องปรับอากาศ, กาน้ำร้อน, ผ้าเช็ดตัว, สบู่, ยาสระผม, บริการจักรยานฟรี, บริการรถรับ - ส่งถึงห้องพัก 
Facebook: 180alldayallseason


2.เดอะพราว รีสอร์ท เขาค้อ, เขาค้อ
(The Proud Resort khaokho)

เดอะพราว รีสอร์ท เขาค้อ รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติภายใต้คอนเซ็ป Green Garden Hill Resort หรือสวนสีเขียวที่ตั้งอยู่บนยอดเขา สำหรับตัวห้องพักที่นี่มีทั้งหมด 13 หลัง ซึ่งแบ่งเป็นห้อง พราววิลล่า สำหรับพัก 2 คน ห้อง พราวแฟมิลี่ สำหรับพัก 4 - 6 คน บ้านแฝด สำหรับพัก 4 คน และยังมีห้องพักแฟมิลี่ที่สามารถรองรับได้มากถึง 8 คนอีกด้วย บ้านแต่ละหลังหันหน้าออกเข้าสู่วิวภูเขาทางด้านซ้ายสามารมองเห็นวิวยอดเขาค้อ ทางด้านหน้าสามารถมองเห็นวิวอ่างเก็บน้ำรัตนัยจากมุมสูงซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดทะเลหมอกในยามเช้า ถัดลงไปยังมีห้องพักโซน พราวลอฟท์ สำหรับพัก 2 คน ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เห็นวิวมุมสูงแต่ก็มีสวนสวยๆ สุดร่มรื่นให้ได้ชมกันและยังเห็นหมอกสวยๆ ได้ไม่แพ้กัน หรือใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศ เดอะพราว รีสอร์ท เขาค้อ ก็ยังมีเต็นท์หรูติดแอร์ Nordisk (ตราหมี) สำหรับคนรักสไตล์แคมป์ปิ้งให้ชิลล์กันอีกด้วย ภายในห้องพักแต่ละห้องก็ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ พร้อมระเบียงส่วนตัวหน้าห้องไว้ให้นั่งชมทะเลหมอกแบบฟินๆ กันในยามเช้า ยิ่งในช่วงยามเย็นก็สามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกเพิ่มความโรแมนติกได้เป็นอย่างดี มาพักผ่อนที่เขาค้อ เดอะพราว รีสอร์ท เขาค้อ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ต้องลิสต์ไว้เป็นอันดับต้นๆ เลยล่ะ

TheProud-227

TheProud-227

TheProud-227

TheProud-227

TheProud-227

Location: 324 ม.1 บ้านกนกงาม ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Price: เริ่มต้น 2,200 - 8,900 บาท ราคารวมอาหารเช้า / เตียงเสริม 700 - 900 บาท / นอนเต็นท์กระโจมคนละ 700 บาท / รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 081 458 8610, 084 657 1697
Facility: ตู้เย็น, เครื่องปรับอากาศ, แอลซีดีทีวี, กาน้ำร้อน, ไดร์เป่าผม, ห้องอาหาร, ผ้าเช็ดตัว, สบู่, ยาสระผม 
Facebook: The Proud Resort


3.เดอะ เทอเรสวิว รีสอร์ท เขาค้อ, เขาค้อ
(The Terrace View Resort Khaokho)

เดอะ เทอเรสวิว รีสอร์ท เขาค้อ ถ้าพูดถึงที่พักเขาค้อที่นี่คงเป็นที่พักที่นักท่องเที่ยวพูดถึงเป็นอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน ตัวที่พักตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนเนินเขาที่มีทั้งวิวธรรมชาติแบบจัดเต็มและความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อน สำหรับตัวห้องพักของที่นี่ก็แบ่งเป็น Moutain View, Family Room, Sweet Top View และยังมีโซนที่เพิ่งเปิดใหม่อย่าง Hill Side Villa ที่เรียกได้ว่าเป็นโซนที่ได้เข้าใกล้หมอกยามเช้าและธรรมชาติได้เป็นอย่างดี รับรองได้เลยว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การพักผ่อนไม่ว่าจะมาเป็นคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว ที่นี่ก็มีพื้นที่และห้องพักตามความต้องการอย่างแน่นอน ภายในห้องพักก็สะอาดและครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และที่ฟินสุดๆ เลยก็คือ ที่นี่สามารถสั่งเซ็ตชาบูหมูจุ่มมากินที่ระเบียงห้องได้อีกด้วย สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชอบการถ่ายรูป เดอะ เทอเรสวิว รีสอร์ทเขาค้อก็มีมุมถ่ายรูปชิคๆ อย่างชิงช้ารังนกแบบบาหลีไว้ให้โพสต์ท่าเก๋ๆ ไปอวดเพื่อนด้วยนะ เอาเป็นว่า มาเที่ยวเขาค้อต้องมาพักที่นี่สักคืน สวย ครบ จบที่ เดอะ เทอเรสวิว รีสอร์ท เขาค้อ

the_terace_view_resort28

the_terace_view_resort28

the_terace_view_resort28

the_terace_view_resort28

the_terace_view_resort273

Location: 308 ม.12 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Price: ราคาห้องพักเดือน ก.ค - ก.ย เริ่มต้น 2,900 - 6,000 บาท//ราคาห้องพักเดือน ต.ค 62 - ก.พ 63 เริ่มต้น 3,500 - 7,000 บาท// ราคาห้องพัก วันที่ 25 ธ.ค 62 - 2 ม.ค 63 เริ่มต้น 4,600 - 7,900 บาท
Phone: 093 372 9398, 093 372 9539
Facility: ตู้เย็น, แอลซีดีทีวี, ไดร์เป่าผม, กาน้ำร้อน, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่นแบบฝักบัวแบบ Shower, ผ้าเช็ดตัว, สบู่, ยาสระผม, บริการอาหารหน้าห้องพัก
Facebook: เดอะ เทอเรสวิว รีสอร์ท เขาค้อ


4.บายเมือง ณ เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก, เขาค้อ
(Byemuang @ Khaokho)

บายเมือง ณ เขาค้อ รีสอร์ท ที่พักสไตล์อบอุ่นที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้กลับมาพักผ่อนที่บ้านในวันหยุด ตัวบ้านพักแต่ละหลังถูกออกแบบให้ตั้งอยู่บนเนินเขาหันหน้าออกสู่วิวเขาค้อและอ่างเก็บน้ำรัตนัยซึ่งเป็นแหล่งที่ทำให้เกิดหมอกของเขาค้อ ที่นี่มีบ้านพักทั้งหมด 10 หลังและแบ่งเป็น 2 แบบคือ Sweet Villa บ้านพักสำหรับคู่รักหรือคู่เพื่อน บรรยากาศสุดโรแมนติก และ Family Villa บ้านพักสำหรับครอบครัวที่รับรองว่าจะเพิ่มความอบอุ่นตลอดการเข้าพักอย่างแน่นอน สำหรับการตกแต่งภายในห้องพักก็ตกแต่งด้วยสไตล์เรียบง่ายเน้นการพักผ่อนเป็นหลักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หน้าบ้านทุกหลังจะมีระเบียงเอาไว้ให้นั่งเล่นหรือนั่งชมทะเลหมอกในยามเช้า นอกจากนี้ที่นี่ยังมีสวนสีเขียวไว้ให้นั่งพักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย ยิ่งในช่วงยามเย็นก็สามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกสู่หลังเขาบรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมดินเนอร์แบบชิลล์ๆ ที่ทางรีสอร์ทก็มีอาหารมื้อเย็นไว้ให้บริการ ใครที่กำลังมองหาที่พักสไตล์อบอุ่น เน้นการพักผ่อนแบบเต็มที่ บายเมือง ณ เขาค้อ รีสอร์ท ตอบโจทย์อย่างแน่นอน

byemuang103

byemuang103

byemuang103

byemuang103

byemuang103

Location: 198 หมู่ที่ 12 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Price: ราคาเริ่มต้นช่วงกรีนซีซั่น 2,700-4,500 บาท/รวมอาหารเช้า, ราคาเริ่มต้นช่วงไฮท์ซีซั่น 4,500-7,200 บาท/รวมอาหารเช้า
Phone: 085 921 8080
Facility: ห้องอาหาร, ระเบียงชมวิว, เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์, เครื่องทำน้ำอุ่น, ผ้าเช็ดตัว, สบู่, ยาสระผม, ไดร์เป่าผม, ชุดชา กาแฟฟรีในห้องพัก
Facebook: Byemuang @Khaokho Resort Viewtalaymok - บายเมือง ณ เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก
Website: บายเมือง@เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก
Line ID: @Byemuang


5.ภูแสนดาว รีสอร์ท เขาค้อ, เขาค้อ
(Phusandao Resort Khaokho)

ภูแสนดาว รีสอร์ท เขาค้อ ที่พักสุดน่ารักที่ตั้งอยู่บนจุดสูงสุดของยอดเขา ทำให้สามารถมองเห็นบรรยากาศของวิวทิวทัศน์โดยรอบได้แบบ 360 องศา ซึ่งตัวห้องพักแต่ละห้องยังถูกออกแบบให้หันหน้าเข้าสู่วิวภูเขาสุดยิ่งใหญ่ สำหรับตัวห้องพักของที่นี่แบ่งออกเป็น 2 โซนคือโซนอาคาร และบ้านแยมโรล ห้องที่เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ของ ภูแสนดาว รีสอร์ท ที่ใครเห็นต่างก็พูดว่าน่ารักสุดๆ และบ้านแยมโรลแต่ละหลังยังออกแบบให้ลดหลั่นลงมาบนเนินเขาทำให้สามารถมองเห็นวิวได้จากระเบียงส่วนตัวที่หน้าห้องได้อย่างเต็มตา สำหรับภายในห้องพักก็ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ในยามค่ำคืนก็จะสามารถมองเห็นแสงไฟของอำเภอหล่มสักที่อยู่ด้านล่าง และสามารถมองเห็นดาวที่ระยิบระยับอยู่บนท้องฟ้าสมชื่อ ภูแสนดาว สุดๆ ในยามเช้าก็สามารถตื่นมาดูพระอาทิตย์ขึ้นได้อีกด้วย นอกจากนี้ที่นี่ยังมีร้านอาหารที่มีเมนูเด็ดๆ ให้เราได้อิ่มท้องแบบไม่ต้องออกไปที่ไหนไกลเลยล่ะ สำหรับใครที่เอารถส่วนตัวมาจะต้องจอดรถไว้ทางด้านล่างเพราะทางขึ้นค่อนข้างสูงชัน แต่ ภูแสนดาว รีสอร์ท ก็มีบริการรถรับ - ส่งฟรีไว้อำนวยความสะดวก ใครที่ต้องการที่พักสงบๆ และได้พักผ่อนอยู่กับธรรมชาติจริงๆ ต้องมาที่นี่เลย ภูแสนดาว รีสอร์ท เขาค้อ

Phusandao-3

Phusandao-3

Phusandao-3

Phusandao-3

Phusandao-3

Location: 281 ม.6 ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Price: ราคาเริ่มต้น 2,500 - 3,500 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับช่วงฤดูกาลกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 085 123 4505
Facility: แอลซีดีทีวี ตู้เย็น ไดร์เป่าผม เครื่องปรับอากาศ, ห้องอาหาร, ผ้าเช็ดตัว, สบู่, ยาสระผม
Facebook: PhuSandao Resort-ภูแสนดาวรีสอร์ท


6.วินวิว อิงลิช โรส การ์เด้น รีสอร์ท เขาค้อ, เขาค้อ
(Vin View English Rose Garden resort Khaokho)

วินวิว อิงลิช โรส การ์เด้น รีสอร์ท เขาค้อ รีสอร์ทสุดน่ารักที่ตกแต่งด้วยสไตล์คอจเทจและมีให้เลือกทั้งหมด 8 หลัง ซึ่งแต่ละหลังก็ตกแต่งด้วยสีสันที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่หรือมากันเป็นกลุ่ม ที่นี่ก็มีบ้านพักไว้รับรอง 2 - 4 คน ภายนอกที่ว่าน่ารักแล้ว ภายในบ้านแต่หลังยังตกแต่งได้อย่างสดใสสไตล์คุณหนู ด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งสไตล์วินเทจยิ่งช่วยเพิ่มฟีลลิ่งเหมือนกับหลุดเข้าไปในนิยายอย่างไงอย่างงั้น และที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่เลยก็คือทุกพื้นที่ของรีสอร์ทจะเต็มไปด้วยดอกกุหลาบนานาพันธุ์ที่นำเข้ามาจากประเทศอังกฤษให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน นอกจากจะสวยงามแล้วกลิ่นยังหอมเย้ายวนชวนให้หลงไหลสุดๆ ใครที่ชอบรีสอร์ทสไตล์ยุโรป ท่ามกล่างดงดอกกุหลาบ ยิ่งอากาศหนาวๆ กับสายหมอกยามเช้า คงไม่มีที่ไหนฟินไปมากกว่าที่นี่อีกแล้ว

vinviverosegardenresort5

vinviverosegardenresort5

vinviverosegardenresort5

vinviverosegardenresort5

vinviverosegardenresort5

Location: 247 ม.12 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Price: ราคาเริ่มต้น 2,800 - 3,600 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับช่วงฤดูกาลกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 061 836 8888
Facility: ตู้เย็น, แอลซีดีทีวี, เครื่องปรับอากาศ, กาน้ำร้อน, ผ้าเช็ดตัว, สบู่, ยาสระผม
Facebook: Vin view English rose garden Resort Khaokho


7.เดอ หมอก รีสอร์ท เขาค้อ, เขาค้อ
(De’ Mhok Resort Khaokho)

เดอ หมอก รีสอร์ท เขาค้อ ที่พักน้องใหม่แห่งเขาค้อที่ออกแบบตัวที่พักได้อย่างเก๋ชิคในสไตล์โมเดิร์นและมินิมอลได้อย่างน่ารักและลงตัว สำหรับบ้านพักของที่นี่มีให้เลือกทั้งหมด 7 หลังซึ่งมีทั้งห้องแบบเตียง Twin Bed และห้องแบบเตียง Queen Size ภายในห้องนอนยังตกแต่งอย่างเรียบง่ายตามสไตล์มินิมอลเน้นการใช้สีขาวเป็นหลัก สำหรับเฟอร์นิเจอร์ก็ยังคัดสรรค์มาเป็นอย่างดีและยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอีกด้วย ด้านหน้าตัวบ้านยังมีระเบียงส่วนตัวให้นั่งกินลม ชมวิวภูเขา และสัมผัสหมอกยามเช้าอีกด้วย

DeMhok_Resort7

DeMhok_Resort3

DeMhok_Resort3

DeMhok_Resort3

DeMhok_Resort3

Location: 313 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Price: ราคาเริ่มต้น 2,200 - 5,500 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับช่วงฤดูกาลกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 098 619 4454, 062 785 9666
Facility: แอลซีดีทีวี, เครื่องปรับอากาศ, กาน้ำร้อน, ผ้าเช็ดตัว, สบู่, ยาสระผม
Facebook: De'Mhok Resort Khaokho


8.รักเขา รีสอร์ท, เขาค้อ
(Rak Khao Resort)

รักเขา รีสอร์ท รีสอร์ทสุดฮิปที่ได้ไอเดียการตกแต่งตัวห้องพักมาจากตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งแต่ละห้องยังมีชื่อเรียกเป็นสัตว์นานาชนิด และที่ด้านหน้าห้องพักทุกห้องก็ตกแต่งด้วยภาพ Graffiti รูปสัตว์เท่ๆ เป็นอีกหนึ่งมุมถ่ายรูปสุดชิค ภายในห้องยังคงตกแต่งโดยเน้นสีสันสดใสและครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยสะดวก และที่ฟินสุดๆ ก็คือประตูกระจกใสบานใหญ่ที่สามารถมองเห็นวิวได้อย่างเต็มตา ด้านหน้าห้องยังมีระเบียงไว้ให้สัมผัสหมอกยามเช้าอีกด้วย และนอกจากนี้ยังมีห้องพักโซนตึกที่อยู่ถัดขึ้นไปอีกด้วยหรือใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศท้าความหนาวจริงๆ ที่นี่ก็มีเต็นท์ไว้ให้บริการอีกด้วย นอกจากที่พักจะชิคแล้วการบริการของที่นี่ยังเป็นกันเองสุดๆ

RAKKHAOResort 1

RAKKHAOResort 1

RAKKHAOResort 1

RAKKHAOResort 1

RAKKHAOResort 1

Location: 280 ม.6 บ้านดงหลง ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Price: ราคาเริ่มต้น  1,000 - 2,300 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับช่วงฤดูกาลกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 084 465 4644
Facility: แอลซีดีทีวี, เครื่องปรับอากาศ, กาน้ำร้อน, ผ้าเช็ดตัว, สบู่, ยาสระผม, ตู้เย็น
Facebook: RAK KHAO Resort - ที่พัก รักเขา


9.แบมบู เลค แคมป์, เขาค้อ
(Bamboo Lake Camp)

แบมบู เลค แคมป์ ที่พักสไตล์ Glamping เต็นท์หรูที่ให้อารมณ์ซาฟารี ด้วยโลเคชั้นของที่นี่ตั้งติดอยู่ริมอ่างเก็บน้ำรัตนัยยิ่งช่วยเพิ่มบรรยากาศของการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติได้เป็นอย่างดี สำหรับเต็นท์กระโจมก็มีให้เลือกถึง 20 หลัง โดดเด่นด้วยการออกแบบตัวหลังคาที่ทำมาจากใบค้อ และมีทั้งโซนริมน้ำและโซนสวนซึ่งแต่ละหลังรับรองเลยว่าได้ฟินกับวิวสวยๆ อย่างแน่นอน ใครที่กำลังคิดว่าการนอนเต็นท์จะลำบากแต่บอกเลยว่านอนเต็นท์ที่นี่สะดวกสบายสุดๆ ภายในเต็นท์มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้ง พัดลม โคมไฟ ปลั๊กไฟสำหรับชาร์จแบต และยังมีห้องน้ำรวมที่ตกแต่งได้อย่างหรูหราแยกโซนหญิงชาย เอาเป็นว่าลองเปลี่ยนบรรยากาศมานอนเต็นท์ที่ แบมบู เลค แคมป์ สักครั้ง รับรองว่าติดใจจนอยากกลับมาพักอีกแน่นอน

Bamboo_Lake_Camp7

Bamboo_Lake_Camp7

Bamboo_Lake_Camp7

Bamboo_Lake_Camp7

Bamboo_Lake_Camp7

Location: 59 ม.6 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Price: ราคา 2,800 บาท (รวมอาหารเช้า)
Phone: 094 747 7422
Facebook: Bamboolakecamp


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักเขาค้อ นอนเขาค้อ เขาค้อ ที่พักเขาค้อเห็นทะเลหมอก ทะเลหมอก ที่พักเห็นทะเลหมอก เดอะพราว รีสอร์ท เขาค้อ 180 ออลเดย์ ออลซีซั่น ภูแสนดาว รีสอร์ท เขาค้อ เดอะ เทอเรสวิว รีสอร์ท เขาค้อ บายเมือง ณ เขาค้อ รีสอร์ท วินวิว อิงลิช โรส การ์เด้น รีสอร์ท เขาค้อ เดอ หมอก รีสอร์ท เขาค้อ รักเขา รีสอร์ท แบมบู เลค แคมป์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.10) วันนี้ เวลา 13.41 น.