5 ร้านน่านั่งริมแม่น้ำโซนจรัญสนิทวงศ์ อาหารดี บรรยากาศชิลล์ มองวิวสะพานเพลินๆ
25.2K
Views
3 ก.ค. 2562

“ใครไม่สนิทกัน แต่จรัญสนิทวงศ์” มุกคลายเครียดที่เราอาจจะได้ยินกันอยู่บ่อยๆ แต่จริงๆ แล้วย่านจรัญสนิทวงศ์เป็นย่านหนึ่งที่มีทั้งชุมชนริมแม่น้ำเจ้าพระยา และร้านอาหารริมน้ำมากมาย ยิ่งยามเย็นเราจะได้เห็นวิวของสะพานกรุงธนที่เปิดไฟสีส้มส่องกระทบกับผิวน้ำของแม่น้ำเจ้าพระยาทำให้บรรยากาศยิ่งชิลล์และโรแมนติกสุดๆ วันนี้ทริปเก็ทเตอร์เลยเอาร้านน่านั่งริมน้ำโซนจรัญสนิทวงศ์มาฝากเพื่อนๆ ตามมาดูกันเลยว่าร้านไหน สไตล์ไหนที่ถูกใจ เตรียมลิสต์ไว้แล้วไปนั่งชิลล์หลังเลิกงานกัน


1.ธาราชาวเล ซีฟู้ด, จรัญสนิทวงศ์ กรุงเทพ
(Tarachaolay)

มาเริ่มต้นกันที่ ธาราชาวเลซีฟู้ด ร้านน่าริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตัวร้านตั้งอยู่ที่ซอยจรัญสนิทวงศ์ 92 สำหรับใครที่ต้องการหาร้านอาหารแนวซีฟู้ดสดๆ ต้องมาที่นี่เลย เพราะที่นี่คัดสรรวัตุดิบที่เป็นอาหารทะเลสดๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ลิ้มลอง สำหรับเมนูอาหารก็มีหลากหลายไม่ว่าจะเป็น แกงส้มปลากระพงยอดมะพร้าวอ่อน กุ้งอบวุ้นเส้น ก้อนปูผัดกะปิสตอ ปูทะเลผัดผงกะหรี่ และอีกมากมายที่เรียกได้ว่าราวกับยกทะเลขึ้นมาไว้บนโต๊ะเลยทีเดียว  ที่นั่งก็มีให้เลือกากมายไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว เลี้ยงสังสรรค์กันในกลุ่มเพื่อน หรือจะมาเป็นคู่รักที่นี่ก็มีที่นั่งไว้ให้บริการเพียบ

chaolay4

chaolay4

chaolay4

chaolay4

chaolay4

Location: 113 ซ.จรัญสนิทวงศ์ 92 แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ
Open - Close: ร้านเปิด 11.00 - 23.00 น.
Phone: 061 450 9115
Facebook: ธารา ชาวเลซีฟู้ด - Thara Chaolay Seafood


2.ริเวอร์ บาร์, จรัญสนิทวงศ์ กรุงเทพ
(River Bar Club Retro)

มาต่อกันที่ ริเวอร์ บาร์ อีกหนึ่งร้านริมน้ำโซนจรัญสนิทวงศ์ที่พูดถึงแล้วคงไม่มีใครไม่รู้จักเพราะด้วยบรรยากาศสุดฟินของที่นี่ โดยเฉพาะวิวแม่น้ำของที่นี่บอกเลยว่าสวยจนต้องหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายรูปอย่างแน่นอน ด้วยความที่ตัวร้านตั้งอยู่ใกล้กับสะพานกรุงธนบุรี หรือสะพานซังฮี้ ทำให้ยามค่ำคืนจะได้เห็นแสงไฟของสะพานที่สาดส่องกระทบกับแม่น้ำ พร้อมกับทานมือเย็นแบบฟินๆ นอกจากจะเป็นร้านอาหารวิวดีแล้ว ที่นี่ยังแบ่งเป็นโซนบาร์สำหรับแฮงค์เอ้าท์อีกด้วย เรียกได้ว่ามาที่นี่ที่เดียวมีครบทั้งความชิลล์ วิว อาหารอร่อย และความมันส์พร้อมๆ กันเลยล่ะ

riverbar1

riverbar1

riverbar1

riverbar1

riverbar1

Location: 05/1 ซอย จรัญสนิทวงศ์ 66/1 (เชิงสะพานกรุงธน ฝั่งจรัญ ใกล้โรงแรมรอยัลริเวอร์) 
Open - Close: ร้านเปิด 17:00 - 01:00 น.
Phone: 061 825 3317, 02 879 1747, 081 668 0638
Facebook: River Bar


3.ชีพ วิลเลจ, จรัญสนิทวงศ์ กรุงเทพ
(Sheep Village)

ชีพ วิลเลจ ร้านน่านั่งบรรยากาศสุดชิลล์เลียบริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่เน้นการตกแต่งสไตล์รัสติกผสมผสานกับสไตล์วินเทจได้อย่างลงตัว มีโซนที่นั่งจัดแบ่งพื้นที่ได้อย่างเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีห้องคาราโอเกะให้คุณได้ร้องเพลงกันแบบสุดเสียงอีกด้วย และที่สำคัญมาร้านนี้ก็ต้องไม่พลาดเมนูอร่อยที่มีให้เลือกสั่งกันหลายเมนูทีเดียวไม่ว่าจะเป็น ไทย อินเตอร์ จีน และฟิวชั่น ที่นี่เหมาะมากสำหรับใครที่กำลังมองหาร้านน่านั่งบรรยากาศดียามเย็น บอกเลยว่า ชีพ วิลเลจ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องลิสต์ไว้เลยล่ะ

sheep5

sheep5

sheep5

sheep5

sheep5

Location: 119 จรัญสนิทวงศ์ 86/1 เขตบางพลัด กรุงเทพฯ
Open - Close: ร้านเปิด 14.00 - 00.00 น.
Phone: 085 777 5544
Facebook: Sheep Village


4.ฝั่งเทอว์ผับ, จรัญสนิทวงศ์ กรุงเทพ
(Fungter Pub)

ฝั่งเทอว์ ร้านอาหารและผับที่ตั้งอยู่ในซอยจรัญสนิทวงศ์ 96/1 ซึ่งย้ายร้านมาจากที่เก่าเมื่อไม่นานมานี้ ถึงแม้ว่าเพิ่งจะย้ายร้านมาแต่ความก็ยังคงความชิลล์ไว้แบบเดิม ฝั่งตรงข้ามแม่น้ำจะได้เห็นวิวสภาคู่กับสายน้ำที่ไหลไปอย่างช้าๆ สำหรับตัวร้านก็แบ่งออกเป็นโซนเอ้าท์ดอร์ริมแม่น้ำ และโซนอินดอร์ และนอกจากนี้ยังมีโซนผับที่เน้นความมันส์ตลอดทั้งค่ำคืน เมนูอาหารของที่นี่ก็มีหลากหลายเมนูที่รับรองความอร่อย หรือใครที่เป็นสายแฮงค์เอ้าท์ที่นี่ก็ตอบโจทย์สุดๆ และนอกจากนี้ ฝั่งเทอว์ ยังเชิญศิลปินชื่อดังมาตลอดทั้งปี ถ้าหากเลิกงานแล้วไม่รู้จะไปชิลล์ที่ไหนลองมาที่นี่ดู รับรองว่าฟินสุดๆ

fungter1

fungter1

fungter1

fungter1

Location: ซ.จรัญสนิทวงศ์ 96/1 เขตบางพลัด กรุงเทพฯ
Open - Close: ร้านเปิด 17.00 - 00.00 น.
Phone: 098 260 9292
Facebook: ฝั่งเทอว์ผับ


5.เดอะ วอเตอร์ ฟร้อนต์, จรัญสนิทวงศ์ กรุงเทพ
(The Water Front)

ปิดท้ายกันที่ เดอะ วอเตอร์ ฟร้อนต์ ร้านอาหารวิวดี บรรยากาศโดนเชิงสะพานกรุงธนหรือที่รู้จักอีกชื่อว่าสะพานซังฮี้ ภายในร้านตกแต่งสบายตาเน้นบรรยากาศแบบชิลล์ๆ สำหรับที่นั่งยังแบ่งเป็นโซนเอ้าท์ดอร์และอินดอร์ให้เลือกตามความสะดวก ส่วนเมนูอาหารก็มีให้เลือกสั่งกันอย่างหลากหลายเมนูที่รับรองเลยว่าอร่อยจนติดใจอย่างแน่นอน ใครที่กำลังมองหาร้านบรรยากาศดีเหมาะพาพ่อ แม่ พี่ น้อง ไปเปลี่ยนบรรยากาศการรับประทานอาหารร้านนี้เหมาะทีเดียว

water1

water1

water1

water1

Location: 470 เชิงสะพานกรุงธน(ซังฮี้) ถ.ราชวิถี เขตบางพลัด แขวงบางยี่ขัน กรุงเทพฯ
Open - Close: ร้านเปิด 16.30 - 01.00 น.
Phone: 02 883 1802
Facebook: The Water Front


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ร้านอาหารริมน้ำ ร้านอาหารริมน้ำเจ้าพระยา แม่น้ำเจ้าพระยา ร้านน่านั่งริมแม่น้ำเจ้าพระยา ริมน้ำเจ้าพระยา ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านอาหารจรัญสนิทวงศ์ ร้านน่านั่งโซนจรัญสนิทวงศ์ ธาราชาวเล ซีฟู้ด ริเวอร์ บาร์ ชีพ วิลเลจ ฝั่งเทอว์ผับ เดอะ วอเตอร์ ฟร้อนต์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.158) วันนี้ เวลา 21.50 น.