เปิดวาร์ป 5 จุดเช็คอินใหม่เขาค้อ ที่ที่คุณจะรัก “เขา” จนหมดใจ
163.5K
Views
9  ก.ค. 2562

ฝนตกแบบนี้พาแฟนไปหา "เขา" กันดีกว่า เขาที่ว่านี้ไม่ใกล้ไม่ไกลก็เขาค้อนี่แหละจ๊ะ ตอนนี้เค้ามีสถานที่ใหม่ๆ มาให้ชาวโซเชียลได้เดินทางตามล่าจุดเช็คอินกัน วันนี้ทริปเก็ทเตอร์ก็จะพาไปเช็คอินกันหลากหลายสถานที่เลยแหละ มีทั้งรังนกบาหลี จุดชมวิวคิงคองใกล้กับจุดชมวิวทุ่งกังหันลม ซุ้มไผ่ หรือไปแวะจิบชาที่ตั๊กม้อคอฟฟี่ แล้วไปถ่ายรูปกับอุ้งมือยักษ์ที่ภูแก้วพีครีสอร์ท บอกเลยแต่ละที่เด็ดๆ ทั้งนั้น คุณจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติ แถมได้ภาพสวยๆ ไปเปลี่ยนโปร์ไฟล์กันอย่างแน่นอน


1.รังนก @เดอะ เทอเรส วิว รีสอร์ท, เขาค้อ

เดอะเทอเรส วิว รีสอร์ท เขาค้อ ที่พักสวยๆ นอนหลับสบาย ตื่นเช้าๆ มาเจอทะเลหมอกหน้าระเบียงห้องพักแบบใกล้แค่เอื้อมถ่ายรูปได้แบบเต็มอิ่ม นอกจากจะได้รูปสวยๆ ที่ระเบียงห้องพักแล้วที่นี่ยังมีไฮไลท์ใหม่เย้ายวนใจด้วยมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ที่คุณไม่ต้องเดินทางไปถ่ายไกลถึงบาหลี เพราะเดี๋ยวนี้ที่เขาค้อเค้าก็มีแล้วนะเธอ เตรียมชุด เตรียมพร็อพให้พร้อม เพราะที่นี่เค้ามีรังนกให้ถ่ายกันถึง 3 จุดด้วยกัน ให้คุณเลือกสรรตามใจชอบเลยว่าอยากจะโบยบินขึ้นไปอยู่บนรังนกรังไหน อยากจะไปเป็นนกน้อยตรงจุดไหน และไม่ว่าจะมุมไหนก็เป็นนกน้อยคอยรังนั่งอยู่บนรังนกสวยๆ ได้เหมือนกัน

the_terace_view_resort381

the_terace_view_resort102

the_terace_view_resort372

the_terace_view_resort375

the_terace_view_resort370

Location: เดอะ เทอเรส วิว 308 ม.12 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Phone: สำรองห้องพักสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 093 372 9398, 093 372 9539
Facebook: เดอะ เทอเรสวิว รีสอร์ท เขาค้อ


2.ซุ้มไผ่ @ แบมบู เลค แคมป์, เขาค้อ

“Bamboo Lake Camp” ที่เป็นทั้งที่พักและมุมถ่ายรูปสวยๆ มีเต็นท์กระโจมหรู VIP มีให้เลือกหลากหลายทั้งอยู่ริมน้ำและบนเนินเขา ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งไฟฟ้า และยังมีบริการพัดลมไอน้ำให้อีกด้วย แบมบู เลค แคมป์มีเต็นท์ให้เลือกทั้งแบบเตียงคิงไซส์นุ่มๆ นอน 2 สบาย หรือจะเป็นเตียงขนาด 3.5 ฟุต 2 เตียงนอนแยกกันก็ได้ สำหรับสายปิ้งย่างก็มีลานบาบีคิวให้ด้วย แถมยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เป็นสะพานซุ้มไม้ไผ่เก๋ๆ พร้อมวิวอ่างเก็บน้ำรัตนัย ที่ไม่ว่าคุณจะมาถ่ายยามเช้า หรือมาเก็บแสงตอนเย็น จะถ่ายเดี่ยว หรือถ่ายคู่ก็เก๋ไก๋แน่นอน

Bamboo_Lake_Camp85

Bamboo_Lake_Camp104

Bamboo_Lake_Camp87

Bamboo_Lake_Camp67

Bamboo_Lake_Camp100

Location: Bamboo Lake Camp 59 หมู่ 6 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Facebook: Bamboolakecamp


3.จุดชมวิวคิงคอง @เขาค้อ, เขาค้อ

มาเที่ยวทุ่งกังหันลมแล้วต้องแวะมาถ่ายรูปตรงจุดชมวิวคิงคอง เขาค้อ สถานที่ที่เป็นทั้งคาเฟ่ ลานกางเต็นท์ และจุดชมวิว ที่นี่เค้ามีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมาย ทั้งคิงคองยักษ์ ไดโนเสาร์ ช้างแมมมอส สวนดอกไม้สวยๆ แล้วยังเสริมทัพมาด้วยเหล่าฮีโร่อเวนเจอร์ มีสะพานไม้ไผ่ และชิงช้าให้เล่นด้วย วิวที่นี่ก็สวยไม่แพ้ที่อื่นๆ เลย สามารถมองเห็นอ.เขาค้อได้แบบ 360 องศา มองไปทางขวาก็จะเห็นวิวทุ่งกังหันลมเขาค้อสวยงามมาก สำหรับใครที่จะมาเที่ยวเดินเล่น ชมวิวธรรมชาติ หรือมาถ่ายรูปต้องเตรียมเงินค่าเข้าด้วยนะจ๊ะ คนละ 40 บาทเท่านั้นจ้า

Wind_Farm-22

Wind_Farm-15

Wind_Farm-21

Wind_Farm-14

Wind_Farm-24

Location: ใกล้กับจุดชมวิวทุ่งกังหันลม ต.ทุ่งสมอ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Open-Close: เปิดบริการทุกวันเวลา 06.00 - 22.00 น.
Facebook: คิงคอง เขาค้อ


4.ตั๊กม้อ คอฟฟี่ เขาค้อ, เขาค้อ

“ตั๊กม้อ” หรืออีกชื่อเรียกหนึ่งว่า “โรงเตี้ยมสุดขอบฟ้า” โรงน้ำชาที่อยู่บนเนินเขาสูงที่ได้กลิ่นอายแดนมังกร ตกแต่งร้านด้วยสไตล์จีน โดยรอบมีทั้งโคมไฟจีนสีแดงประดับตกแต่ง ภายในยังเป็นเหมือนห้องกระจกที่แม้ว่าจะนั่งอยู่ในร้านก็สามารถมองเห็นวิวสวยๆ ด้านนอกได้ และยังสามารถออกมานั่งรับโอโซนดีดีที่โต๊ะบาร์ด้านนอกได้อีกด้วย หากใครมีโอกาสแวะขึ้นไปเที่ยวในตอนเช้าๆ ก็จะได้ฟินไปกับทะเลหมอกฟุ้งไล่เลี่ยหุบเขาสีเขียวขจี พร้อมได้นั่งจิบชาและกาแฟยามเช้า ชมวิวทิวทัศน์ขุนเขาและวัดพระธาตุผาซ่อนแก้วแบบ 180 องศา

Takmoh-27

Takmoh-4

Takmoh-20

Takmoh-15

Takmoh-17

Location: ตั๊กม้อ คอฟฟี่ เขาค้อ ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Open-Close: เปิดปริการทุกวันเวลา 06.30-21.30 น.
Facebook: Takmoh Coffee Khao Kho & โรงเตี้ยมสุดขอบฟ้า


5.ภูแก้วพีค @ภูแก้ว รีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ปาร์ค เขาค้อ, เขาค้อ

ภูแก้วพีค คาเฟ่คาเฟ่พร้อมจุดชมวิวบนภูเขาสูงที่กว่าจะขึ้นไปถึงด้านบนได้ก็เล่นเอาหอบอยู่เหมือนกัน แต่ขอบอกเลยว่าเมื่อเดินขึ้นไปถึงแล้วหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง และร้องว๊าวออกมาได้อย่างเต็มปากแน่นอน เพราะวิวด้านบนสวยมาก อลังการ เงียบสงบ สมกับเป็นพื้นที่จุดชมวิวบนภูเขาจริงๆ ไปตอนเช้าๆ อากาศดีได้รับโอโซนดีดี หรือจะได้ตอนเย็นๆ รอชมพระอาทิตย์ตกก็ได้ความรู้สึกสวยๆ ไปอีกแบบ พร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศธรรมชาติสวยงาม มุมถ่ายรูปเพียบ ไม่ว่าจะเป็นอุ้งมือยักษ์ให้คุณขึ้นไปยืนมองวิวไปแบบ 360 องศา แถมได้รูปแบล็คกราววิวเขาค้ออีกด้วย สำหรับใครกลัวจะเหนื่อยทางรีสอร์ทก็มีรถรับ-ส่งคอยบริการด้วยเหมือนกัน

Phukwea_Peak-125

Phukwea_Peak-19

Phukwea_Peak-175

Phukwea_Peak-163

Phukwea_Peak-60

Location: 75 ม.14 ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Open-Close: เปิดบริการเวลา 06.00-19.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)
Facebook: Phukaew Resort & Adventure Park


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
จุดเช็คอินใหม่ เดอะเทอเรสวิว The Terrace View BambooLakeCamp รังนกบาลี สถานที่ถ่ายรูปสวยๆ ที่เที่ยวเขาค้อ ที่เที่ยวเขาค้อ คิงคอง จุดชมวิวคิงคองเขาค้อ ภูแก้วพีค ภูแก้วรีสอร์ท ตั๊กม้อ โรงเตี้ยมสุดขอบฟ้า ตั๊กม้อเขาค้อ เที่ยวเขาค้อ เที่ยวเพชรบูรณ์ ที่เที่ยวเพชรบูรณ์ ที่เที่ยวใหม่เขาค้อ ที่เที่ยวใหม่เพชรบูรณ์ จุดเช็คอินใหม่เขาค้อ สถานที่น่าเที่ยวเขาค้อ


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (72.14.199.246) วันนี้ เวลา 21.23 น.