5 ที่พักถนนวัวลายเชียงใหม่ ดีไซน์เก๋ไก๋ นอนสบาย ใกล้ถนนคนเดิน
2.5K
Views
11  ก.ค. 2562

ใครว่า เชียงใหม่ เที่ยวได้แต่หน้าหนาว จริงๆ แล้วเชียงใหม่เป็นจังหวัดที่สามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปีและมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายให้เลือกท่องเที่ยวทั้งดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ คาเฟ่ชิคๆ แต่ในวันนี้ทริปเก็ทเตอร์เอาที่พัก ถนนวันลาย เน้นดีไซน์ มาฝากเพื่อนๆ และนอกจากนี้ถนนวัวลายยังเป็นถนนสายวัฒนธรรมของเชียงใหม่และที่สำคัญทุกวันเสาร์ก็จะมีถนนคนเดินอีกด้วย ลองมาสโลว์ไลฟ์กับ 5 ที่พักถนนคนเดินวัวไลน์ ดีไซน์เก๋ไก๋ ใกล้ถนนคนเดิน รับรองม่วนขนาดเจ้า...


1.ฮายคิน เรียวกัง
(Haikin Ryokan Hotel&Restaurant)

มาเริ่มต้นกันที่ ฮายคิน เรียวกัง ที่พักสไตล์ญี่ปุ๊น..ญี่ปุ่น ท่ีตั้งอยู่ย่านถนนวัวลาย สำหรับใครที่อยากพักผ่อนกับบรรยากาศเรียวกังต้องมาพักที่นี่เลย สำหรับห้องพักของที่นี่ก็มีทั้งแบบนอน 2 คน และ 4 คน ไม่ว่าจะมาเป็นคู่รนักหรือกลุ่มเพื่อนก็ตอบโจทย์สุดๆ ภายในตัวห้องพักก็ตกแต่งให้มีกลิ่นอายสไตล์ญี่ปุ่นได้อย่างลงตัว และที่เป็นไฮไลท์ก็คือที่นี่มีบ่อออนเซ็นให้แช่กันแบบฉ่ำๆ แบบแยกบ่อหญิงและชายอีกด้วย ด้านหน้ายังมีร้านแซลมอนบุฟเฟ่ต์ให้กินกันแบบจุกๆ ที่สำคัญทุกวันเสาร์จะมีถนนคนเดินวัวลายให้ออกไปเดินช็อปปิ้งกันแบบชิลล์ๆ ดีทั้งสไตล์และโลเคชั่นขนาดนี้มาเชียงใหม่รอบนี้จะต้องไม่พลาด!!

haikin1

haikin1

haikin1

haikin1

haikin1

Location: 142-144 ถ.วัวลาย ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่
Price: ราคาเริ่มต้น 1,500 - 2,100 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 091 784 4130 
Facebook: Haikin Ryokan Hotel&Restaurant 灰欽旅館


2.อ๊อกโซเทล
(Oxotel)

มาต่อกันที่ อ๊อกโซเทล ที่พักดีไซน์สุดเท่แห่งถนนวัวลาย ที่ตกแต่งด้วยสไตล์อินดัสเทรียลเน้นโชว์ความดิบของโครงเหล็กและไม้ที่ใช้ในการตกแต่ง สำหรับห้องพักของที่นี่ก็มีให้เลือกหลายรูมไทป์ทั้งแบบนอน 2 คน นอนเป็นกลุ่มและยังมีห้องนอนรวมที่แยกเฉพาะผู้หญิงให้อีกด้วย และที่เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ของที่นี่เลยก็คือ รถบ้าน ที่ตั้งอยู่กลางสวนแบบเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ชั้นล่างอ๊อกโซเทลยังมีคาเฟ่สุดคูลอย่าง ARTISAN ให้นั่งชิลล์กันอีกด้วย

oxotel3

oxotel3

oxotel3

oxotel3

oxotel3

Location: 149-153 ถ.วัวลาย ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่
Price: ราคา 550 - 1,850 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 052 085 334
Facebook: Oxotel


3.วัวลาย บูติค โฮเทล เชียงใหม่
(Wualai Boutique Hotel Chiang Mai)

วัวลาย บูติค โฮเทล เชียงใหม่ ที่นี่ตอบโจทย์สำหรับใครที่ชอบสไตล์บูติคที่ผสมผสานความเป็นล้านนาได้อย่างลงตัว ภายในโรงแรมเน้นโทนสีขาวในการตกแต่งเพิ่มความหรูหราได้เป็นอย่างดี ภายในตัวห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างเรียบหรูพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่สำคัญยังอยู่ใกล้ถนนคนเดินวัวลายสุดๆ ใครที่มาเที่ยวเชียงใหม่อยากได้ที่พักใกล้ถนนคนเดินและใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ต้องมาที่นี่เลย วัวลาย บูติค โฮเทล เชียงใหม่

wualaibu1

wualaibu1

wualaibu1

wualaibu1

wualaibu1

Location: ถ.วัวลาย ต.หายยา จ.เชียงใหม่
Price: ราคาเริ่มต้น 1,260 - 2,100 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 053 285 285
Facebook: WUA LAI Boutique Hotel Chiang Mai


4.เดอะ เมลโลว์ พิลโลว์ โฮเทล
(The Mellow Pillow Hotel @ Chiang Mai Gate)

เดอะ เมลโลว์ พิลโลว์ โฮเทล ที่พักสุดชิคที่ตกแต่งด้วยสไตล์ Mid Century Modern ให้อารมณ์โมเดิร์นแต่ก็ยังดูเป็นวินเทจนิดๆ บรรยากาศรอบๆ ที่พักก็เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน สำหรับตัวห้องพักก็มีให้เลือกด้วยกันถึง 6 รูมไทป์ ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว คู่รักหรือแก๊งค์เพื่อนก็รับรองว่าตอบโจทย์สุดๆ ภายในตัวห้องพักก็ยังตกแต่งได้อย่างเรียบหรูและลงตัว พร้อมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งสไตล์ Mid Century Modern นอกจากนี้ เดอะ เมลโลว์ พิลโลว์ โฮเทล ยังมีพื้นที่ให้นั่งพักผ่อนชิลล์ๆ อีกด้วย ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักสไตล์เก๋ๆ ที่ต้องมาเช็คอินให้ได้

themellow1

themellow1

themellow1

themellow1

themellow1

Location: 5/2 ถ.สุริยวงศ์ ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่
Price: ราคาเริ่มต้น. 1,000 - 2,200 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 062 291 6886
Facebook: The Mellow Pillow Hotel at Chiang Mai Gate


5.ไอ วัวลาย
(IWualai)

มาปิดท้ายกันที่ ไอวัวลายโฮเทล ที่พักระดับ 3 ดาวที่ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น ภายนอกตัวโรงแรมเน้นการใช้สีเทาในการตกแต่งเพื่อให้เท่และทันสมัยมากยิ่งขึ้น สำหรับห้องพักของที่นี่ก็มีให้เลือกทั้งห้องแบบเตียงคิงไซส์ เตียง Twin bed และยังมีห้องนอนที่สามารถเข้าพักได้ 3 คนอีกด้วย ภายในห้องตกแต่งโดยเน้นใช้สีขาวเพื่อให้ดูสบายตาและน่าพักผ่อน และที่สำคัญ ไอวัวลาย ยังมีสระว่ายน้ำไว้ให้เพลิดเพลินตั้งแต่เช็คอินถึงวันเช็คเอ้าท์

iwualai1

iwualai1

iwualai1

iwualai1

iwualai1

Location: 84 ถ.วัวลาย ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่
Price: ราคาเริ่มต้น 1,950 - 2,550 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 053 271 800
Facebook: Iwualai Hotel


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักถนนวัวลาย ที่พักใกล้ถนนคนเดินวัวลาย ที่พักเชียงใหม่ ที่พักเชียงใหม่ใกล้ถนคนเดิน ถนนคนเดินวัวลาย ที่พักเชียงใหม่ ถนนคนเดินวันเสาร์ ที่พักในเมืองเชียงใหม่ ฮายคินเรียวกัง ที่พักออนเซ็น ออนเซ็นเชียงใหม่ Oxotel อ๊อกโซเทล วัวลาย บูติค โฮเทล เชียงใหม่ เดอะเมลโลว์พิลโลว์โฮเทล The Mellow Pillow Hotel IWualai ไอวัวลาย


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 22.05 น.