5 ที่พักแก่งกระจาน มีเต็นท์แคมป์ปิ้งสุดฮิป ชมวิวแม่น้ำสุดแจ่ม ไม่ไกลกรุงฯ
8.1K
Views
12  ก.ค. 2562

นอนกระโจมที่แก่งกระจาน ตอนนี้เทรนด์เต็นท์กระโจมกำลังมาแรง ใครๆ ก็อยากถ่ายรูปชิคๆ เป็นสายฮิปกันทั้งนั้น แถมที่แก่งกระจานมีเต็นท์แคมป์ปิ้งเปิดใหม่หลายที่เลยทีเดียว เราจึงไม่พลาดที่จะรวบรวมที่พักที่ที่มีเต็นท์นอนแบบน่าสนใจมาฝาก นอกจากจะเหมาะแก่การพาแฟนไปจู๋จี๋แล้ว ยังเหมาะแก่การชวนแก็งค์เพื่อนไปทำกิจกรรมสุดมันส์ ซึ่งแต่ละที่เตรียมไว้อย่างไม่น้อยหน้ากัน ได้มานอนเต็นท์แบบโรแมนติก กินปิ้งย่างแสนสุขสันต์ แถมยังได้ทำกิจกรรมสุดตื่นเต้นอีกด้วย ครบทุกอารมณ์จริงๆ


1.ริเวอร์เทล, แก่งกระจาน
(River tales)

ริเวอร์เทล ที่พักบรรยากาศเงียบสงบ ตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำเพชรบุรี และยังแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่น สำหรับห้องพักมีทั้งหมด 3 แบบ ด้วยกันคือ ระเบียงริมน้ำ, เต็นท์นอนแบบติดแอร์ และ ลานกางเต็นท์ ซึ่งที่พักแต่ละหลังตั้งอยู่ไม่ไกลจากริมน้ำ ที่คุณสามารถเดินจากห้องพักเพียงไม่กี่ก้าว ก็ได้เอาเท้าจุ่มน้ำเย็นๆ กันแล้ว หากใครอยากมานอนชิลล์ริมน้ำ แต่กลัวร้อนที่นี่ก็มีเต็นท์ติดแอร์ไว้ให้บริการ โดยห้องพักจะแบ่งออกเป็น 3 แบบคือ สวีท แคมป์ เต็นท์นอนสำหรับ 2 คน ภายในสะดวกสบายและครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบ และที่สำคัญยังมีห้องน้ำในตัวอีกด้วย แบบที่ 2 คือ เฟรนด์ แคมป์ ใครที่ชวนเพื่อนมาพักผ่อน อยากสัมผัสบรรยากาศแบบชาวค่าย ที่นี่ก็เต็นท์ที่พักสำหรับ 4 คน แบบที่ 3 คือ แฟมิลี่ แคมป์ เป็นเต็นท์หลังใหญ่สำหรับ 4 คน แต่มีพื้นที่กว้างขวางขึ้นมาอีกนิด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และ การ์เด็นท์ สำหรับ 2 ท่าน มีอ่างน้ำด้านหน้า แถมมีอุปกรณ์สำหรับการปิ้งย่างให้ครบ ริเวอร์เทล เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนแบบเงียบสงบ

Rivertales_42

Rivertales_40

Rivertales_48

Rivertales_52

Rivertales_62

Location: ลานกางเต็นท์ริมน้ำแก่งกระจาน ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 - 3,800  บาท/คืน **ราคารวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 062 318 6886
Facebook: River Tales ลานกางเต็นท์ริมน้ำแก่งกระจาน


2.บ้านวิวเขา, แก่งกระจาน
(Baan View Khao)

นอกจาก บ้านวิวเขา จะมีห้องพักแบบเรียบง่ายแล้ว ยังมีเต็นท์กระโจมติดแอร์ให้บริการอีกด้วย แถมยังมีลานกางเต็นท์สำหรับใครที่อยากนำเต็นท์มาเองรองรับได้ถึง 10 หลังด้วยกัน สามารถปิ้งย่างทำอาหารได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสุดมันส์ที่เล่นกันทั้งวันแบบไม่มีเบื่อ อย่าง เล่นน้ำ สไลด์เดอร์ โหนสลิง ล่องแพยาง ตกปลา นั่งเรือเล่น รถ ATV ขึ้นเขาพะเนิน และอีกเพียบ เรียกได้ว่ามาที่เดียวได้ครบทุกอารมณ์ ช่วงเวลายามค่ำคืนของที่นี่แสนจะโรแมนติกด้วยไฟประดับเหมาะแก่การพาแฟนมาจู๋จี๋เสียจริงๆ

Baanveiw_01

Baanveiw_02

Baanveiw_03

Baanveiw_04

Location: ต.สองพี่น้อง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 089 114 2697
Facebook: บ้านวิวเขา แก่งกระจาน


3.แลนด์ดิ้ง แคมป์ปิ้ง, แก่งกระจาน
(Landing Camping)

แลนด์ดิ้งแคมป์ปิ้ง ที่พักเน้นธรรมชาติกลางหุบเขา มีหลากหลายแบบ ทั้ง แบบเต็นท์ธรรมดา แบบกระโจม(พัดลม) แบบบ้านเต็นท์(พัดลม) แบบบ้านเต็นท์(แอร์) และแบบบ้านพัก สะดวกแบบไหนที่นี่มีครบ แถมยังมีชุดหมูกะทะขายสำหรับปิ้งย่างหน้าแคมป์กันอย่างสนุกสนาน แคมป์ปิ้งกับปิ้งย่างมันของคู่กันอยู่แล้ว การตกแต่งก็น่ารักเหมาะแก่การมาพักกับเพื่อนๆ เป็นหมู่คณะ แลนด์ดิ้งแคมป์ปิ้งอยู่ห่างจากแม่น้ำ 200 เมตร สามารถเดินไปเล่นน้ำได้ชิลล์ๆ เลย

Landing_04

Landing_05

Landing_03

Landing_01

Landing_02

Location: ต.สองพี่น้อง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 1,000 - 3,500 บาท/คืน/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 084 151 1699 
Facebook: Landing Camping แก่งกระจาน-เพจ


4.แก่งกระจาน แอดเวนเจอร์ พอยท์ รีสอร์ท, แก่งกระจาน
(Kaengkrachan Adventure Point)

ที่พักสุดมันส์ แก่งกระจานแอดเวนเจอร์พอยท์ นอกจากห้องพักแล้วที่นี่ก็มีเต็นท์กระโจมแบบติดแอร์ด้วยนะ ทั้งแบบพักได้ 2 คนและ 4 คน ด้านนอกมีอ่างอาบน้ำ แถมเตาปิ้งย่างให้ด้วย ใช้ห้องน้ำรวมแต่มีเครื่องอาบน้ำให้ครบ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือไฮไลท์ของที่นี่กิจกรรมสุดแอดเวนเจอร์ที่สามารถเล่นกันได้ทั้งครอบครัว อย่าง สไลเดอร์(ที่ยาวและสูงที่สุดในแก่งกระจาน) ล่องแก่งเรือยาง พายเรือคายัค ล่องแพเปียก ปีนหน้าผาจำลอง และอีกมากมาย ชอบแบบไหนพุ่งตรงไปตรงนั้นเลย บริเวณโดยรอบของที่นี่กว้างขวาง มีทั้งมุมถ่ายรูปและมุมนั่งชิลล์ ครบจบในที่เดียว แอบบอกว่าช่วงนี้กำลังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มด้วยนะติดตามได้ทางเพจ facebook เลย!

Adventure_06

Adventure_04

Adventure_05.[1]

Adventure_03

Location: 41 หมู่บ้านวังนางนวล ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 - 3,000 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 081 616 3613
Facebook: แก่งกระจาน แอดเวนเจอร์พอยท์ รีสอร์ท


5.มา ริช รีสอร์ท, แก่งกระจาน
(Ma Rich Resort)

ที่พักดีไซน์มีเอกลักษณ์ มาริชรีสอร์ท ริมแม่น้ำเพชรบุรีมีห้องพักสไตล์วินเทจสมัยใหม่ มีเต็นท์กระโจมน่ารักๆ ทั้งแบบ 2 ท่าน และ 4-5 ท่าน ที่เพิ่งสร้างขึ้นตามความต้องการของผู้เข้าพัก ที่อยากใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น ใครอยากกางเต็นท์เองก็สามารถพกมาได้หรือจากทางรีสอร์ท กิจกรรมของที่นี่สามารถเล่นน้ำ พายเรือคายัค และกิจกรรมสุดบันเทิงอย่างร้องคาราโอเกะแบบฟรีๆ เรียกได้ว่าที่นี่ตอบโจทย์ได้ครบทุกการพักผ่อน ท้ังคนที่ต้องการความสะดวกสบาย รักการเดินทาง ชอบการแคมป์ปิ้ง และคนรักสัตว์ เพราะที่นี่ยินดีต้อนรับน้องหมาน้องแมวอีกด้วย

Marich_03

Marich_02

Marich_04

Location: 221 หมู่ 2 ต.กลัดหลวง อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 800 - 1,200 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 081 989 6175
Facebook: Ma Rich Resort


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักแก่งกระจาน ที่พักแก่งกระจานราคาถูก ที่พักเต็นท์ ที่พักเต็นท์ แก่งกระจาน ที่พักเต็นท์ติดแอร์ ที่พักเต็นท์ติดแอร์ แก่งกระจาน บ้านเต็นท์ ริเวอร์เทล บ้านวิวเขา แก่งกระจาน Landing Camping แก่งกระจาน แอดเวนเจอร์ พอยท์ รีสอร์ท


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (72.14.199.248) วันนี้ เวลา 15.33 น.