5 คาเฟ่เปิดใหม่ราชบุรี บรรยากาศชิลล์ดี เมืองนี้ไม่ได้มีแค่โอ่ง!!
43.6K
Views
17  ก.ค. 2562

ใครบอกว่า ราชบุรี เมืองนี้ไม่ได้มีแค่โอ่งและตลาดน้ำดำเนินสะดวกนะ เพราะจริงๆ แล้วที่นี่มีที่ท่องเที่ยวมากมาย และยังเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวให้เลือกไปท่องเที่ยวมากมาย มีทั้งแม่น้ำ ขุนเขา และจุดเช็คอินชิคๆ อาร์ตๆ ที่แฝงตัวอยู่ในความเรียบง่ายได้อย่างน่าสนใจ จะเลือกพักผ่อนแบบวิถีชีวิตสไตล์ไทยๆ หรือลุยแบบโมเดิร์น เก๋แบบฝรั่งก็มีครบ วันนี้ทริปเก็ทเตอร์เลยเอา 5 คาเฟ่เปิดใหม่จังหวัดราชบุรีมาฝากเพื่อนๆ ให้วันหยุดนี้เพื่อนๆ ตามไปเช็คอินกินให้จุก ซึ่งแต่ละคาเฟ่บอกได้เลยว่าเก๋ชิคทั้งดีไซน์และโลเคชั่น ถ้าอยากรู้ว่ามีที่ไหนบ้าง ตามมากันเล้ย...


1.คอฟฟี่ พลีส อิน ดิ การ์เด้น, ราชบุรี
(Coffee Please In The Garden)

มาเริ่มต้นกันที่ คอฟฟี่ พลีส อิน ดิ การ์เด้น คาเฟ่สุดชิคบรรยากาศกลางสวนที่ตั้งอยู่บนถนนทางผ่านกาญจน์ - บ้านโป่ง แถมตัวร้านยังตั้งติดกับแม่น้ำอีกด้วย สำหรับที่นั่งก็มีให้เลือกทั้งโซนอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ ใครชอบบรรยากาศแบบไหนก็สามารถเลือกได้ตามความต้องการ ด้วยความที่ตัวคาเฟ่เป็นสีขาวทำให้ดูโดดเด่นอยู่ท่ามกลางต้นไม้และธรรมชาติสีเขียว แถมยังมีมุมถ่ายรูปอีกเพียบ สำหรับเมนูก็มีทั้งเครื่องดื่ม ชา กาแฟ และสมูทตี้แถมยังมีเบเกอรี่อร่อยๆ ให้เราได้เลือกอีกเพียบ เอาเป็นว่า คอฟฟี่ พลีส อิน ดิ การ์เด้น เป็นร้านเปิดใหม่ที่ทริปเก็ทเตอร์แนะนำว่าให้มาโดนสักครั้ง

coffee please5

coffee please5

coffee please5

coffee please5

coffee please5

Location: 99/9 ม.18 ต.ท่าผา อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี
Open - Close: ร้านเปิดเวลา 10:00 - 21:00 น.
Phone: 087 082 2177
Facebook: Coffee Please In The Garden


2.คาเฟ่ เดอ ฟิลด์ส, ราชบุรี
(Cafe de Fields)

มาต่อกันที่ คาเฟ่ เดอ ฟิลด์ส คาเฟ่กลางทุ่งนาแห่งใหม่ตั้งอยู่ที่ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ตัวคาเฟ่ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นตั้งโดดเด่นอยู่กลางทุ่งนา สำหรับที่นั่งก็มีให้เลือกทั้งโซนห้องแอร์แบบสบายๆ แต่ก็พลาดไม่ได้ที่จะออกมาลมรับชมวิวด้านนอก พร้อมมุมถ่ายรูปที่เป็นสะพานทอดยาวไปถึงกลางทุ่งนา แถมยังมีเมนูอร่อยๆ ให้เลือกมากมายทั้งเมนูเครื่องดื่ม กาแฟ สมู้ทตี้ผลไม้สดๆ และที่สำคัญชื่อเมนูแต่ละเมนูยังแปลกแหวกแนวสุดๆ นอกจากยนี้ยังมีเค้กรสชาติสุดละมุนให้เราได้กินกันแบบเพลินๆ อีกด้วย ใครที่ชอบคาเฟ่บรรยากาศกลางทุ่งนาแนะนำว่ามาที่นี่แล้วไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

de fields1

de fields1

de fields1

de fields1

Location: ต.คุ้งพยอม อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี
Open - Close: ร้านเปิด อังคาร - อาทิตย์ เวลา 09.00-18.00 น.
Phone: 062 554 1369
Facebook: Cafe De Fields.


3.ราชบุรี เคนเนล คัพ, ราชบุรี
(Ratchaburi Kennel Cup)

ราชบุรี เคนเนล คัพ คาเฟ่เปิดใหม่ที่ตั้งอยู่ใน อ.โพธิ์ธาราม ตัวร้านออกแบบด้วยสไตล์แบบเท่ๆ เน้นสีดำเพื่อเพิ่มความคูลตั้งอยู่ท่ามกลางสนามหญ้าขนาดใหญ่ ภายในร้านตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟต์และเพิ่มความดิบด้วยไม้ที่ใช้ประดับอยู่บนพนังและตัวเพดานของร้าน สำหรับเมนูก็มีให้เลือกทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ ที่ใครมาแล้วก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยสุดๆ หรือใครที่มาตอนเย็นลองออกมานั่งชิลล์ๆ หรือเดินเล่นที่สนามหญ้าก็รับรองว่าได้ทั้งบรรยากาศและได้ภายสวยๆ กับไปอย่างแน่นอน

ratchaburikennelcup3

ratchaburikennelcup3

ratchaburikennelcup3

ratchaburikennelcup3

ratchaburikennelcup3

Location: 103 .8 .นางแก้ว อ.โพธิ์ธาราม จ.ราชบุรี
Open - Close: จันทร์ - ศุกร์ ร้านเปิด 08.30 - 18.00 .// เสาร์ - อาทิตย์ ร้านเปิด 08.30 - 17.00 .
Phone: 098 279 4177
Facebook: Ratchburikennelcup


4.บลอมม่า คาเฟ่, ราชบุรี
(Blomma Cafe)

บลอมม่า คาเฟ่ คาเฟ่สุดชิคที่ให้อารมณ์วินเทจนิดๆ สำหรับตัวร้านตั้งอยู่ตรงถนน ร.9 ทางเข้าสระว่ายน้ำเย็นจิตต์ อ.บ้านโป่ง ตัวร้านตกแต่งด้วยสไตล์วินเทจเน้นการใช้สีเขียวให้ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ ภายในตัวร้านก็เก๋ไม่แพ้กันเพราะที่นี่ประดับตกแต่งด้วยของกระจุกกระจิกสุดน่ารักเหมาะแก่การถ่ายรูปสุดๆ สำหรับเมนูก็มีทั้งเครื่องดื่มสุดสดชื่นอย่าง สตรอว์เบอร์รี่โซดา พีชพิงค์เกรปฟลุทโซดา และอีกหลายเครื่องดื่มสุดสดชื่น และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือเมนูเบเกอรี่โฮมเมดอย่าง ครัวซอง และมิกซ์ นัท ทาร์ต ที่พร้อมเสิร์ฟจากเตาร้อนๆ ใครที่อยากได้รูปสวยๆ พร้อมกินเครื่องดื่มและเบเกอรี่อร่อยๆ แนะนำให้มาที่นี่เลย

blomma5

blomma5

blomma5

blomma5

blomma5

Location: 9/10 ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี 
Open - Close: ร้านเปิด 08:30 - 19:00 น.
Phone: 087 466 6622
Facebook: Blomma Cafe


5.มะค่า คาเฟ่ & ฟาร์ม, ราชบุรี 
(Maka Cafe & Farm)

มาปิดท้ายกันที่ มะค่า คาเฟ่ & ฟาร์ม คาเฟ่สไตล์ลอฟต์ที่ออกแบบตัวคาเฟ่ให้คล้ายกับโรงนาที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติสุดร่มรื่น ภายในร้านก็มีทั้งความโปร่งโล่งและมีประตูหน้าต่างบานใหญ่ไว้รับลมจากธรรมชาติ และยังมีดวงไฟเท่ๆ ห้อยลงมาช่วยเพิ่มบรรยกาศได้เป็นอย่างดี สำหรับที่นั่งก็มีให้เลือกทั้งโซนในร้านและโซนสวน เมนูของท่ีนี่ก็เด็ดไม่แพ้กันเพราะที่นี่จัดเต็มมาทั้งเมนูเครื่องดื่ม เบเกอรี่และอาหารรสชาติสุดแซ่บ สำหรับใครที่อยากนั่งคาเฟ่กลางสวนเงียบๆ แนะนำให้มาที่นี่เลย

maka2

maka2

maka2

maka2

maka2

Location: ต.อ่างหิน อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี
Open - Close: ร้านเปิดเวลา 09.30 - 17.00 น
Phone: 088 494 7534
Facebook: มะค่า cafe and farm


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
คาเฟ่ คาเฟ่เปิดใหม่2019 คาเฟ่บ้านโป่ง ร้านคาเฟ่บ้านโป่ง คาเฟ่ราชบุรี คาเฟ่เปิดใหม่ คาเฟ่เปิดใหม่ราชบุรี Coffee Please In The Garden คอฟฟี่พลีสอินดิการ์เด้น Cafe de Fields คาเฟ่ เดอ ฟิลด์ส RatchaburiKennelCup ราชบุรี เคนเนล คัพ Blomma Cafe มะค่า คาเฟ่ & ฟาร์ม
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (72.14.199.220) วันนี้ เวลา 13.40 น.