มะขามฟอร์เรส รีสอร์ท นอนฟังเสียงธารน้ำไหลพร้อมดื่มด่ำบรรยากาศสุดผ่อนคลายที่นครนายก
1.8K
Views
13  ส.ค. 2562

จากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมง คุณก็ได้มาพักผ่อนหย่อนใจไปกับเมืองมนต์เสน่ห์แห่งธรรมชาติ "นครนายก" และแน่นอนว่าเมื่อมาถึงนครนายกกันแล้วก็ต้องมองหาที่พักนอนหลับสบาย แถมใกล้สถานที่ท่องเที่ยว จุดเช็คอินอีกด้วย วันนี้ทริปเก็ทเตอร์เลยจะพาไปเช็คอินกันที่ มะขามฟอร์เรส รีสอร์ท ที่พักท่ามกลางธรรมชาติสุดร่มรื่น ที่ที่คุณสามารถพาครอบครัวและคนที่คุณรักมาพักผ่อนพร้อมดื่มด่ำบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ และนั่งห้อยขาบนชิงช้าเอาเท้ามาจุ่มน้ำเย็นๆ ในลำธารวังตะไคร้กันแบบชิลล์ๆ ให้วันหยุดพักผ่อนของคุณได้ดื่มด่ำบรรยากาศสุดแสนสบายในสไตล์มะขามฟอร์เรสมะขามฟอร์เรส รีสอร์ท (Makham Forest Resort) รีสอร์ทบรรยากาศดีบนเนื้อที่ 4 ไร่ริมลำธารซึ่งเป็นน้ำจากธารน้ำธรรมชาติต้นน้ำใหญ่ของจังหวัดนครนายกอย่างน้ำตกวังตะไคร้ที่ไหลมาบรรจบกับคลองมะเดื่อ นอกจากนั้นมะขามฟอร์เรส รีสอร์ทยังเดินทางไม่ไกลจากเขื่อนขุนด่านปราการชลโดยใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีก็สามารถไปเที่ยวล่องเรือชมเขื่อนได้แล้ว 

Makham-10

มะขามฟอร์เรส รีสอร์ท ชื่อนี้ได้มาจากทำเลพื้นที่ตรงนี้ในสมัยก่อนเคยเป็นป่ามะขามขึ้นหนาแน่นเต็มพื้นที่จึงได้ไอเดียและนำมาตั้งเป็นชื่อของรีสอร์ทนั่นเองค่ะ

Makham-10

มะขามฟอร์เรส รีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์ลอฟท์ที่มาพร้อมห้องพักมองเห็นวิวเขาใหญ่ได้แบบสุดลูกหูลูกตา มีห้องพักทั้งหมด 4 แบบคือ บ้านริมน้ำ, Modren Loft, Industry และ Family Room รวมทั้งหมด 25 ห้อง เมื่อเดินเข้ามาในบริเวณรีสอร์ทจะเจอกับต้นไม้น้อยใหญ่ร่มรื่นสุดๆ และที่นี่ออกแบบให้ตัวอาคารตั้งล้อมรอบสนามหญ้ากว้างๆ พร้อมศาลานั่งชิลล์ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ และในส่วนของอาคารห้องพักได้จัดวางพื้นที่แยกออกจากกันอย่างชัดเจน ให้ความรู้สึกเป็นอิสระและมีความส่วนตัวพอสมควร อีกทั้งยังเงียบสงบ เหมาะพาครอบครัวและคนที่รักมาพักผ่อนในวันหยุดเสียจริง วันนี้ทริปเก็ทเตอร์จะพาไปชมบรรยากาศบ้านพักทั้ง 4 แบบว่าจะน่านอนขนาดไหนไปชมกันเลย

Makham-10

มาเริ่มต้นกันที่ บ้านริมน้ำ 2 เป็นบ้านพักแบบวิลล่าขนาดกำลังดีสามารถเข้าไปได้ 2 คน ตัวบ้านตั้งอยู่ติดริมคลองวังตะไคร้ บรรยากาศร่มรื่นเย็นสบายมาก แถมยังเป็นส่วนตัวสุดๆ หากใครหลงใหลเสียงน้ำไหลบอกเลยต้องรีบจองบ้านริมน้ำเพราะมีแค่เพียง 3 หลังเท่านั้น (ราคาห้องพักวันธรรมดาคืนละ 1,500 บาท วันเสาร์-อาทิตย์คืนละ 1,800 บาท)

Makham-10

Makham-10

Makham-10

มีระเบียงนั่งชิลล์ชมวิวหน้าห้องพัก สามารถนั่งรับประทานอาหารดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติได้

Makham-10

ภายในห้องน้ำตกแต่งด้วยผนังสีขาวและพื้นกระเบื้องสีสันสดใส แบ่งพื้นที่ใช้งานทั้งโซนแห้งและโซนเปียกชัดเจน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก

Makham-10

มาต่อกันที่ห้อง Modren Loft ภายในตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นผสมผสานความเป็นลอฟท์ด้วยผนังปูนเปือยขัดมันสุดเรียบหรู ลักษณะเป็นอาคาร 3 ชั้น ชั้นละ 2 ห้อง ด้านหน้าเป็นวิวธรรมชาติตัวอาคารรายล้อมไปด้วยต้นไม้สุดร่มรื่น

Makham-10

ที่ชั้น 1 และ ชั้น 2 ของอาคารเป็นห้องพัก Modren Loft สำหรับ 2 คน ภายในห้องตกแต่งสไตล์ลอฟท์ดิบๆ โชว์ผนังปูนเปือย เฟอร์นิเจอร์ภายในเน้นโทนสีเข้มดูดุดัน พร้อมทั้งเพิ่มความสว่างด้วยการกรุกระจกบริเวณผนังปลายเตียง มาพร้อมกับเตียงคิงไซส์หนานุ่มนอนหลับสบาย (ราคาห้องพักวันธรรมดาคืนละ 1,000 บาท  วันเสาร์-อาทิตย์คืนละ 1,200 บาท)

Makham-10

Makham-10

ภายในห้องพักมีระเบียงให้คุณได้ยืนชมวิวและนั่งชิลล์ได้ด้วย

Makham-10

Makham-10

Makham-10

มาต่อกันที่ห้อง Family Room F2 ห้องพักพร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ภายในใช้การตกแต่งแบบเดียวกับห้องชั้นล่าง เพิ่มความสะดวกสบายด้วยห้องนั่งเล่น ห้องนอนแยกภายใน 2 ห้อง ห้องพักจะอยู่ที่ชั้น 3 ของอาคาร ซึ่งจะมองเห็นวิวได้สวยที่สุดในบริเวณรีสอร์ท สามารถเข้าพักได้ 4 คน และเสริมได้ไม่เกิน 2 คน (ราคาเตียงเสริมพร้อมอาหารเช้า 300 บาท/คน) ห้องพักนี้เหมาะกับครอบครัวหรือมาเที่ยวกันเป็นกลุ่มใหญ่ ห้องพักในวันธรรมดาราคาคืนละ 2,800 บาท วันเสาร์-อาทิตย์คืนละ 3,500 บาท

Makham-10

Makham-10

ห้องริมระเบียงเป็นเตียงคิงไซส์นุ่มๆ นอนหลับสบาย และห้องถัดไปเป็นเตียงเดี่ยวสองเตียงนอนได้ 2 คน

Makham-10

ภายในห้องพักยังมีระเบียงยาวเชื่อมระหว่างห้องนอนและห้องนั่งเล่น วิวสวยบรรยากาศดีมากอีกด้วย

Makham-10

Makham-10

สามารถตื่นมาสูดอากาศบริสุทธิ์ยามเช้าที่ระเบียงหน้าห้องได้สบายๆ 

Makham-10

Makham-10

ห้องน้ำตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นทันสมัยด้วยผนังสีขาวสะอาดตา พร้อมทั้งผสมผสานความเป็นลอฟท์เข้าไปด้วย ภายในแบ่งแยกสัดส่วนโซนแห้งและโซนเปียกสะดวกต่อการใช้งาน 

Makham-10

Makham-10

สุดท้ายเป็นห้อง Industry I8 ห้องพักตกแต่งสไตล์อินดัสเทรียลเป็นอาคารปูนเปือย 2 ชั้น ชั้นละ 2 ห้อง ด้านหลังสามารถมองเห็นวิวสวยของเขื่อนขุนด่านปราการชล และจากห้องพักสามารถเดินไปเล่นน้ำที่ลำธารได้

Makham-10

Makham-10

ห้องพักขนาดกำลังดีมีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ พักได้ 2 คนและไม่สามารถเสริมเตียงได้ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักประกอบไปด้วยเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ทีวี และอินเตอร์เน็ตไร้สาย ห้องพักในวันธรรมดาราคาอยู่ที่ 1,200 บาท และวันเสาร์-อาทิตย์ราคาอยู่ที่ 1,500 บาท รวมอาหารเช้า

Makham-10

Makham-10

Makham-10

มีระเบียงหน้าห้องเห็นวิวสวนของรีสอร์ท ตื่นมานั่งจิบกาแฟยามเช้าได้สบาย 

Makham-10

Makham-10

ภายในห้องน้ำเป็นผนังปูนเปือยขัดมัน แบ่งสัดส่วนโซนแห้งและโซนเปียกให้คุณสามารถใช้งานได้สะดวกสบาย 

Makham-10

Makham-10

นอนฟังเสียงธารน้ำใสไหลเย็นเห็นตัวปลามาแล้วทั้งคืน ตื่นเช้ามาเล่นน้ำหน้าห้องพักได้เลย

Makham-10

 มีชิงช้าให้นั่งเอาเท้าจุ่มน้ำเย็นสบายสุดๆ ไปเลย

Makham-10

Makham-10

Makham-10

ออกมาเดินเล่นสูดอากาศเย็นสบายในยามค่ำคืน บรรยากาศดีและเงียบสงบ

Makham-10

Makham-10

Makham-10

สำหรับคนชอบว่ายน้ำมะขามฟอร์เรสเค้าก็มีบริการสระว่ายน้ำ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 9.00 - 21.00 น. 

Makham-10

Makham-10

ในส่วนของอาหารเช้าของที่นี่สามารถมารับประทานกันได้ที่ห้องอาหารซึ่งอยู่ติดกับสระว่ายน้ำ เปิดให้บริการเวลา 07.30 - 09.30 น.

Makham-10

อาหารเช้าที่มะขามฟอร์เรสเป็นไลน์บุฟเฟ่ต์มีให้เลือกหลากหลายเมนู ทั้งข้าวต้มและ American Breakfast 

Makham-10

American Breakfast ของที่นี่มีขนมปังปิ้งทาเนยฉ่ำๆ และแยม ไข่ดาวเยิ้มๆ เลือกความสุกได้ตามชอบ สลัดผัก ผลไม้ตามฤดูกาล แฮม และไส้กรอก ในส่วนเครื่องดื่มของที่นี่มีชาร้อน กาแฟร้อน น้ำเปล่า น้ำมะตูม และน้ำส้มคั้น 

Makham-10

Makham-10

อิ่มท้องกับอาหารเช้าของที่นี่กันไปแล้วไปนั่งแช่น้ำในสระว่ายน้ำสักหน่อย ^^

Makham-10

Makham-10

เป็นอย่างไรกันบ้างได้ชมบรรยากาศของที่นี่กันไปแล้ว ชอบกันไหม? ถ้าหากว่าชอบเราแนะนำให้รีบหาวันว่างๆ มานอนฟังเสียงธารน้ำไหลสักคืนสองคืน มาพักผ่อนเอาเท้าจุ่มน้ำเย็นๆ จากลำธารวังตะไคร้สายน้ำไหลจากธรรมชาติ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แถมยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวของนครนายกอย่างเขื่อนขุนด่านปราการชลอีกด้วย ถือว่าเป็นที่พักที่บรรยากาศสบายๆ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ห้องพักนอนหลับสบายตกแต่งได้น่านอน แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อยากพักผ่อนในบรรยากาศร่มรื่น นอนสบาย เดินทางไม่ไกลกรุงเทพฯ ต้อง "มะขามฟอร์เรส รีสอร์ท นครนายก"

Makham-10

Makham-10

Makham-10

Location: 53 หมู่ 3 ต.หินตั้ง อ.เมือง จ.นครนายก 
Price: ราคาเริ่มต้น 1,000-3,500 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า, เตียงเสริม 300 บาท/พร้อมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 095 164 1921, 086 138 5187
Facility: ผ้าเช็ดตัว, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, สบู่, แชมพู, กาน้ำร้อน, น้ำดื่ม, ตู้เย็น พร้อมบริการกิจกรรม Adventure ทั้ง ATV ขับ 1 คน 400 บาท/ซ้อน 2 คน 500 บาท, BB gun/Painball คนละ 350 บาท, ปิ้งย่างเช่า 200 บาท/มัดจำ 300 บาท (พร้อมอุปกรณ์ครบชุด), ล่องแก่ง 8 คน/ลำ 1,500 บาท, ห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก 
Facebook: มะขามฟอร์เรส รีสอร์ท นครนายก
Website: Makham Forest Resort

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
นครนายก เที่ยวนครนายก นอนนครนายก มะขาม ฟอร์เรส รีสอร์ท เขื่อนขุนด่านปราการชล ที่พักใกล้เขื่อนขุนด่านปราการชล ที่พักใกล้เขื่อนขุนด่าน Makham Forest Resort Nakhonnayok รีสอร์ทนครนายก ที่พักนครนายก เที่ยวนครนายก นครนายก


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (72.14.199.250) วันนี้ เวลา 14.17 น.