5 ที่พักราคาหลักร้อย วิวสวยไม่น้อย แถมไม่ไกลเมืองกรุง
116.6K
Views
4 ก.ย. 2562

เที่ยวแบบชิลล์ๆ สบายทั้งตัว ทั้งใจ และกระเป๋า จะต้องเลือกที่พักแบบตอบโจทย์ให้ได้มากที่สุด เราเชื่อว่าเรื่องราคาเป็นสิ่งที่จะต้องพิจรณาเป็นอันดับต้นๆ จึงได้รวบรวมที่พักราคาเบาๆ หลักร้อย มาให้เป็นตัวเลือก แต่ในราคาประมาณนี้ยังมีวิวสวยๆ ให้ได้มองไม่แพ้รีสอร์ทหรูๆ เลยนะ แถมยังคัดมาแบบไม่ไกลกรุงเทพฯ อีกด้วย ได้นอนแบบชิลล์ๆ ในราคาสบายกระเป๋า มองวิวสวยๆ จากหน้าที่พัก แล้วยังได้เรียนรู้วิถีชีวิตของคนในแต่ละชุมชนอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการมาพักผ่อนที่ได้กำไรหลายเท่า!


1.สวีทโฮมโฟล์ตติ้งเฮ้าส์, กาญจนบุรี
(Sweet Home Floating House)

Sweet Home Floating House โฮมเสตย์กลางน้ำกาญจนบุรี ที่ใช้แนวคิดแบบเศรษฐกิจพอเพียง การตกแต่งโดยใช้วัสดุจากธรรมชาติ ทั้งโต๊ะเก้าอี้รวมถึงของตกแต่งต่างๆ สำหรับห้องพักแบ่งเป็น 3 โซน โซนแรก มี 4 ห้อง เตียงเดี่ยว 2 ห้อง เตียงคู่ 2 ห้อง โซนแพกลาง มี 2 ห้อง และแพกระชังปลา 3 ห้อง ใช้ห้องน้ำรวมของแต่ละโซน ด้านหน้าห้องพักมีบริเวณที่นั่งเล่นหน้าห้อง พร้อมหนังสือและเกมส์ฝึกสมอง มีอาหารแบบบ้านๆ ที่ให้เราได้นั่งล้อมวงกินกันอย่างอบอุ่น ตอนเช้าก็มีข้าวต้มและจุดบริการสำหรับชงชา กาแฟ โอวัลติน และขนมทานคู่กัน สำหรับไฟฟ้าที่นี่เป็นแบบโซลาร์เซลล์ซึ่งหากจะชาร์จแบตมือถือหรือโน้ตบุ๊ก ก็ต้องมาเสียบปลั๊กในจุดที่จัดไว้ สวีทโฮมเหมาะแก่การมาพักผ่อนและรีชาร์จความสุขอย่างแท้จริง

Sweet_Home_2019-90

Sweet_Home_2019-74

Sweet_Home_2019-81

Sweet_Home_2019-99

Sweet_Home_2019-9

Location: 122 ม.2 ต.นาสวน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 890 บาท/คน/ห้อง, เหมา 8 ท่าน ราคา 3,500 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า / เสริม 500 บาท/คน
Phone: 090 649 2829
Facebook: Sweet home floating house


2.บ้านขุนสมุทรจีนโฮมสเตย์, สมุทรปราการ
(Khunsamut Chinese)

โฮมสเตย์เหนือน้ำในราคาน่ารักที่บ้านขุนสมุทรจีน ที่ตั้งอยู่ในแผ่นดินที่ว่ากันว่ากำลังจะหายไปเพราะน้ำทะเลกัดเซาะ โดยที่นี่จะมีโฮมเสตย์น่ารักๆ หลายแห่ง รวมถึง บ้านขุนสมุทรจีนโฮมสเตย์ - ผู้ใหญ่สมร เข่งสมุทร นี้ด้วย โฮมเสตย์บ้านไม้ที่มุงด้วยหญ้าคาลักษณะคล้ายกระท่อมตั้งอยู่เหนือน้ำบ่อขุด มีทั้งหมด 4 หลัง แต่ละหลังจะมีระเบียงกว้างขวางสามารถนั่งเล่นนอนเล่นได้ทั้งวัน มีสะพานเชื่อมไปยังบ้านพักแต่ละหลัง ซึ่งภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็นทีวี พัดลม ฟูก หมอน ผ้าห่ม และมุ้ง ซึ่งเรียกมีความคลาสสิคสุดๆ บ้านพักขนาดเล็กสามารถำพักได้ถึง 4 คนเลยทีเดียว และหลังใหญ่สามารถพักได้เป็นหมู่คณะ ซึ่งต้องจ่ายในราคาต่อคน และที่สำคัญราคาไม่ถึงพันรวมอาหารแล้วสามมื้อ! ใครอยากมาใช้ชีวิตแบบบ้านๆ เงียบสงบกินอาหารง่ายๆ แต่ห่างจากเมืองกรุงแค่แม่น้ำกั้น ต้องมาที่บ้านขุนสมุทรจีนโฮมเสตย์เลย!

Baankhun_03

Baankhun_03

Baankhun_03

Baankhun_03

Baankhun_03

Location: บ้านขุนสมุทรจีน ต.แหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ
Price: ราคาเริ่มต้น 600 บาท/คน **รวมอาหาร 3 มื้อ (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 085 020 0024
Facebook: บ้านขุนสมุทรจีนโฮมสเตย์ - ผู้ใหญ่สมร เข่งสมุทร


3.น้าพลคานเรือเล็ก โฮมสเตย์, ชลบุรี

ที่พักราคาหลักร้อย วิวทะเล ใกล้กรุงเทพ! ตอบโจทย์ครบทุกข้อแบบนี้มันน่าไปพักสักคืนเสียจริงๆ น้าพลคานเรือเล็กโฮมสเตย์ โฮมสตย์เหนือทะเล สไตล์บ้านๆ แบบชาวประมง น้าพลคานเรือเล็ก มีห้องพักทั้งหมด 3 แบบ คือ ห้องพัดลมกลางน้ำ ห้องแอร์เล็ก และห้องแอร์ใหญ่ ที่สามารถพักได้ถึง 4 คน ซึ่งความโดดเด่นของบ้านพักแต่ละแบบของที่นี่ก็คือ สีสันที่สดใสแตกต่างกันออกไปและการตกแต่งสไตล์เรือประมงที่มีเสน่ห์ ที่สำคัญวิวทิวทัศน์ของโฮมสเตย์แห่งนี้ยังสวยงามไม่แพ้รีสอร์ทหรูๆ เลย นอกจากนี้ยังตอบสนองความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารปิ้งย่างริมทะเล เพราะที่นี่มีลานนั่งปิ้งย่างที่กลางทะเลทุกห้อง สามารถตกหมึก ตกปลา เล่นน้ำได้ที่สะพานของโฮมสเตย์ มีจาน ชาม เตาปิ้งย่าง กระติกน้ำแข็งบริการให้แบบฟรีๆ หรือสำหรับใครที่ต้องการดำน้ำดูปะการัง ชมความน่ารักของปลานีโม่ ที่นี่ก็มีบริการจัดทริปดำน้ำแม้ไม่ได้พักกับทางโฮมสเตย์ ก็มีแบบวันเดย์ทริปให้อีกด้วย

Napol_04.[1]

Napol_03 2

Napol_17

Napol_01

Napol_01

Location: ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 500 บาท/คน/ห้อง (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 080 637 0023, 080 637 0024
Facebook: น้าพล คานเรือเล็กโฮมสเตย์


4.เรือนริมเลโฮมสเตย์, สมุทรสงคราม

โฮมสเตย์คลองโคลน จ.สมุทรสงคราม โฮมสเตย์แบบเรียบง่าย รายล้อมด้วยป่าชายเลนอันเงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ แบบใกล้ๆ กรุงเทพแค่นิดเดียว เรือนริมเลโฮมสเตย์เหมาะแก่การชวนเพื่อนฝูง จูงมือครอบครัว มานอนพักผ่อนเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะได้ห้องพักในราคาที่ถูกแล้ว ยังมีกิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ อย่างการปลูกป่าชายเลน เยี่ยมฟาร์มหอย งมหอย ทำกิจกรรมทางน้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังฟรีอาหารอีก 3 มื้อ ที่สำคัญวิวแม่น้ำหน้าบ้านของที่นี่ได้ฟิลไม่แพ้ที่อื่นเลย มาเที่ยวกับคนรู้ใจในราคาย่อมเยาว์แบบนี้ถือว่าเป็นการมาพักผ่อนแบบสบายกระเป๋าสุดๆ

Rurnrimlay_01 

Rurnrimlay_01

Rurnrimlay_01

Rurnrimlay_01

Rurnrimlay_01

Location: 84/5 ม.7 ต.คลองโคน อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม
Price: ราคาเริ่มต้น 900 บาท/5 คน/ห้อง **รวมอาหาร 3 มื้อ (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 089 932 7193
Facebook: เรือนริมเลโฮมสเตย์


5.บ้านเคียงคลองโฮมสเตย์ ปากน้ำประแสร์, ระยอง

มองดูปลา ขาจุ่มน้ำ สโลแกนเก๋ๆ ของบ้านเคียงคลองโฮมสเตย์ ริมน้ำปากประแสร์ ที่จะพาคุณไปสัมผัสวิถีริมคลอง นอนสบายๆ ชมวิวปากน้ำประแสร์ สะพานประแสสิน เคียงคู่กับเรือรบหลวงประแสร์แบบอันซีน พร้อมทั้งมีซีฟู้ดแบบฉ่ำๆ หรือใครจะตกปลาบนแพก็เพลินไปอีกแบบ สำหรับห้องพักของที่นี่ตกแต่งสไตล์เรียบง่ายแต่ครบเครื่องเรื่องความสะดวกสบาย ความชิลล์ของที่นี่ต้องยกให้บริเวณริมน้ำที่มีทั้งเปลตาข่าย เก้าอี้หวาย และที่นั่งให้นั่งรับลมชมวิวแม่น้ำและวิวพระอาทิตย์ตกได้แบบฟินๆ เรียกได้ว่าเกินราคาสุดๆ

Baankaingklong_02

Baankaingklong_02

Baankaingklong_02

Baankaingklong_02

Location: 44/2 ม.6 ปากน้ำกระแส อ.แกลง จ.ระยอง
Price: ราคาเริ่มต้น 500 บาท/คน/ห้อง **รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 087 589 8817
Facebook: บ้านเคียงคลองโฮมสเตย์ ปากน้ำประแสร์


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักราคาหลักร้อย ที่พักราคาถูก ที่พัก ราคาไม่ถึงพัน ที่พักริมน้ำ ราคาถูก ที่พักกาญจนบุรี ราคาถูก ที่พักกาญจนบุรี ราคาหลักร้อย Sweet Home Floating House ที่พักริมทะเล ราคาถูก น้าพล คานเรือเล็กโฮมสเตย์ ที่พักระยอง ราคาถูก บ้านเคียงคลองโฮมสเตย์ บ้านขุนสมุทรจีนโฮมสเตย์ เรือนริมเลโฮมสเตย์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (72.14.199.171) วันนี้ เวลา 13.28 น.