5 ที่พักเห็นวิวเส้นขอบฟ้าจากบนเตียง นอนมองวิวเคียงคู่ทะเลสุดฟิน
3.1K
Views
6  ก.ย. 2562

ไม่ต้องรอโชคชะตา ก็ออกไปแตะขอบฟ้าได้! เพราะนี่คือที่พักที่จะทำให้คุณได้นอนมองวิวเส้นขอบฟ้าสุดอลังการจากบนเตียง แบบไม่ต้องลุกไปไหน มีทั้งราคาแสนถูกไปจนถึงรีสอร์ทหรูหลักหมื่น รวบรวมมาให้เฉพาะที่สามารถมองเห็นวิวเส้นขอบฟ้าเท่านั้น ใครที่อยากแตะขอบฟ้า แบบไม่ต้องพยายามมาก วันพักผ่อนแสนสบายก็ลองออกไปนอนพักที่ไหนสักที่ มีที่ใกล้กรุงเทพหลายที่เลยนะ แล้วเพื่อนๆ จะได้นอนมองขอบฟ้าแบบทั้งวันทั้งคืนไม่มีเบื่อเลย


1.เคป ดารา รีสอร์ท, พัทยา
(Cape Dara Resort)

ทะเลใกล้กกรุงเทพฯ ไม่พูดถึงพัทยาคงไม่ได้ เคปดารารีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวของแหลมดารา เป็นหนึ่งในที่พักที่เห็นวิวเส้นของฟ้าได้จากเตียงนอน สำหรับห้องพักมีทั้งแบบ ห้อง Deluxe และ Suite แต่ละห้องมีความหรูหราไม่น้อย แถมยังสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ทุกห้อง ภายในพื้นที่ของเคปดารารีสอร์ท มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งถึง 2 สระใหญ่ๆ ด้วยกัน ความพิเศษก็คือเป็นสระว่ายน้ำแบบ Infinity Pool ทั้งสองสระ เรียกได้ว่าจะอยู่ส่วนไหนของรีสอร์ทก็สามารถชมวิวทะเลได้แบบเต็มตา เคปดารารีสอร์ท เป็นอีกที่พักที่นอกจากจะอยู่ในลิสต์ของเห็นวิวทะเลที่สวยงามแล้ว ยังเหมาะแก่การพาคู่รักมาสวีทกันเป็นที่สุด

Capedara_01

Capedara_01

Capedara_01

Capedara_01

Capedara_01

Location: 256 ม.5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 5,000 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 038 933 888 
Facebook: Cape Dara Resort, Pattaya

 


2.มาริน่า ซีวิว บางแสน, บางแสน
(Marina Sea View Bangsaen)

มาริน่า ซีวิว บางแสน ที่พักโมเดิร์นสุดเรียบง่ายสไตล์มินิมอล ที่มีความน่ารักทั้งดีไซน์และราคา มาริน่าซีวิวมีทั้งหมด 5 ชั้นโดดเด่นด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ด้วยกระจกวงกลมทั้ง 4 ห้องที่สามารถมองเห็นวิวทะเลบางแสน มีห้องพัก 2 โซน ทั้งโซนซีวิวและแสตนดาร์ด ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวและเฟอร์นิเจอร์ไม้เรียบง่ายให้ฟิลแบบญี่ปุ่น ด้านบนมีดาดฟ้าให้ไปรับแสงถ่ายรูปวิวทะเลกันแบบชิคๆ หรือจะจัดปาร์ตี้ก็สะดวกสบาย เสร็จแล้วก็มานั่งพักจิบกาแฟและเบเกอรี่ที่ล็อบบี้ด้านล่าง ร้าน A Blank Coffee ที่มีเมนูอร่อยๆ ให้เลือกมากมายแถมยังมีมุมสวยๆ ให้พักผ่อนกันอีกเพียบ วัยรุ่นสายฮิปสเตอร์ห้ามพลาดเด็ดขาด

Marina-25

Marina-25

Marina-25

Marina-25

Marina-25

Location: 108/19 ถ.บางแสนล่าง ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี 
Price: ราคาเริ่มต้น 1,000  - 1,850 บาท/คืน/รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone:  094 486 9910
Facebook: มาริน่า ซีวิว บางแสน


3.รอยัล คลิฟ บีช โฮเทล, พัทยา
(Royal Cliff Beach Hotel)

โรงแรมหรูคุณภาพสูง รอยัลคลิฟ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในด้านคุณภาพจนได้รับรางวัลมาอย่างหลากหลาย แม้ว่าภาพที่เห็นจะเป็นโรงแรมหรูขนาดใหญ่แต่ก็มีความเป็นส่วนตัวไม่น้อย แถมยังเห็นวิวทะเลได้จากทุกห้อง โดยห้องพักของที่นี่มีทั้งแบบ Ocean Deluxe, Mini Suite Plus Sunrise View, Mini Suite - Sea View, Mini Suite Plus - Sea View, 1-Bedroom Theme Suite และ 2-Bedroom Theme Suite ความพิเศษก็คือภายในแต่ละห้องพักจะมีบานกระจกใสสามารถมองเห็นวิวทะเลภายนอกได้แบบเต็มตา ส่วนเรื่องความหรูหราและความสะดวกสบายภายในห้องไม่ต้องพูดถึง ที่นี่จัดมาแบบระดับไฮเอน

Royal_01

Royal_01

Royal_01

Royal_01

Royal_01

Location: 353 ถ.พระตำหนัก เมืองพัทยา จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 3,000 บาท/คืน/รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 038 250 421
Facebook: Royal Cliff Hotels Group

 


4.วาฏิกา รีโซวิลล่า กุยบุรี, ประจวบคีรีขันธ์
(Vartika Resovilla Kuiburi)

ที่พักริมทะเลที่มากด้วยเอกลักษณ์ วาฏิการีโซวิลล่า มีบ้านและห้องพักหลากหลายสไตล์ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจการดีไซน์มาจากสเน่ห์ของแต่ละประเทศ โดยมีบ้านพักทั้งหมด 11 หลัง คือ Bali Bohemian Country China Erope India Japan และ Siam แต่ละหลังบ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีห้องพักอีก 5 ห้อง คือ Classic Room, Junior Suite, Executive Room และ Penthouse โดยเป็นห้องที่สามารถมองเห็นวิวทะเลผ่านกระจกใสได้อย่างกว้างขวาง ทั่วทั้งรีสอร์ทยังมีดอกไม้นานาชนิด ต้นไม้น้อยใหญ่ รายล้อมอยู่ทั่วบริเวณ ทำให้เกิดความร่มรื่นอีกด้วย

Vartika_01

Vartika_01

Vartika_01

Vartika_01

Vartika_01

Location: 69 หมู่ 5 ต.บ่อนอก อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์
Price: ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท/คืน/รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone:  032 820 167
Facebook: Vartika Resovilla Kuiburi Beach Resort and Villas

 


5.เดอะชอร์ แอท กะตะธานี, ภูเก็ต
(The Shore at Katathani)

ที่พักสไตล์บ้านพักตากอากาศสุดหรูบนหาดกะตะน้อย เดอะชอร์แอทกะตะธานี เป็นที่พักแบบส่วนตัวมีความเงียบสงบ ท่ามกลางสวนต้นปล์ามและธรรมชาติอันเขียวขจี โดยวิลล่าของที่นี่ออกแบบโดยเน้นสีเอิร์ทโทนเพื่อเพิ่มความรู้สึกอบอุ่นและเข้ากับธรรมชาติ ซึ่งแต่ละหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบอินฟินิตี้เลานจ์ ทุกหลังจะสามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบพาโนรามาได้อย่างอลังการ เหมาะแก่การพาคู่รักมาฮันนีมูนท่ามกลางความเป็นส่วนตัวที่แสนจะเงียบสงบบนหาดกะตะน้อย ภูเก็ต

Theshor_01

Theshor_01

Theshor_01

Theshor_01

Theshor_01

Location: 14 ถ.กะตะ ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต
Price: ราคาเริ่มต้น 13,000 บาท/คืน/รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone:  076 318 350
Facebook: The Shore at Katathani


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักริมทะเล ที่พักเห็นวิวทะเล ที่พักเห็นวิวเส้นขอบฟ้า ที่พักห้องกระจก ที่พักริมทะเล พัทยา ที่พักริมทะเล ชลบุรี ที่พักริมทะเล บางแสน ที่พักริมทะเล กุยบุรี ที่พักริมทะเล ภูเก็ต Cape Dara Resort Marina Sea View Bangsaen Royal Cliff Beach Hotel Vartika Resovilla Kuiburi The Shore at Katathani


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 21.23 น.