5 ที่พักอัมพวา ราคาหลักร้อย วันหยุดน้อยก็มานอนชิลล์ได้
14.2K
Views
18  ก.ย. 2562

ถ้าพูดถึงสถานที่พักผ่อนใกล้ๆ กรุงเทพฯ ที่สามารถเดินทางไปพักผ่อนได้แบบชิลล์ๆ ก็คงหนีไม่พ้น อัมพวา จ.สมุทรสงคราม ที่มีที่เที่ยว ที่กิน บรรยากาศสโลว์ไลฟ์และยังคงวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมอยู่ และที่สำคัญยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ฮ็อตฮิตมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน วันนี้ ทริปเก็ทเตอร์ เลยเอา 5 ที่พัก ราคาหลักร้อยอัมพวาให้เพื่อนๆ หนีความวุ่นวายมานอนตีพุงสักคืนสองคืน 


1.บ้านไม้โม, อัมพวา
(Baanmaimo)

มาเริ่มต้นกันที่ บ้านไม้โม ที่พักริมแม่น้ำ ที่เหมาะสำหรับใครที่ต้องการหาที่พักสงบๆ และต้องการพักผ่อนท่ามกลางอากาศอันบริสุทธิ์ สำหรับห้องพักของที่นี่ก็มีให้เลือกทั้ง เรือนกรวิทญ์ ที่สามารถพักได้ 4 - 5 คน เรือนต้นไม้ เรือนปันปัน เรือนนะโม เรือนจตุพร และเรือนอะตอม ซึ่งทุกห้องพักยังตกแต่งด้วยวัสดุจากธรรมชาติ เพื่อให้ผู้เข้าพักได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ และยิ่งบรรยากาศยามค่ำคืนยิ่งโรแมนติกสุดๆ ด้วยไฟสีของที่พักที่ส่องแสงสะท้อนกับแม่น้ำ เอาเป็นว่าที่นี่เป้นที่พักอัมพวาราคาหลักร้อย ที่ต้องมานอนตีพุงให้ได้สักครั้ง

bannmaimo3

bannmaimo3

bannmaimo3

bannmaimo3

bannmaimo3

Location: 86 หมู่ 10 ต.เหมืองใหม่ อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม
Price: ราคาห้องพัก (ห้องเล็ก) 800 บาท (เฉพาะวันอาทิตย์ - พฤหัสบดี ยกเว้นวันหยุดต่อเนื่อง
Phone: 086 357 6957
Facebook: บ้านไม้โม รีสอร์ท


2.บ้านชมพู่ โฮมสเตย์ อัมพวา
(Baanchompoo Homestay)

มาต่อกันที่ บ้านชมพู่ โฮมสเตย์ อัมพวา ที่พักขนาดน่ารัก ที่ตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย และที่สำคัญยังตั้งอยู่ใกล้กับตลาดน้ำอัมพวาเพียง 100 เมตร และแน่นอนว่าเพื่อนๆ จะได้รับการพักผ่อนอย่างสะดวกสบายและได้รับการบริการที่เป็นกันเอง สำหรับห้องพักของที่นี่ก็มีให้เลือกถึง 4 แบบคือ บ้านชมพู่ ห้องแฟมิลี่ เรือนเดี่ยว 1 และ เรือนเดี่ยว 2 และภายในห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง แอร์ ตู้เย็น แอลซีดีทีวี และ Free Wifi นอกจากนี้เพื่อนๆ ยังได้ท่องเที่ยวแนววิถีชีวิต เช่นล่องเรือชมบรรยากาศสองฝั่งแม่น้ำแม่กลอง เที่ยวตลาดน้ำอัมพวา และล่องเรือชมหิ่งห้อยยามค่ำคืน

chompoo3

chompoo3

chompoo5

chompoo5

chompoo5

Location: 65 ถ.ประชาเศรษฐ ต.อัมพวา อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม
Price: เรือนเดี่ยว 2 วันอาทิตย์ - ศุกร์  ราคา 790 บาท
Phone: 095 538 9422
Facebook: บ้านชมพู่ โฮมสเตย์ อัมพวา


3.ฐณิชาฌ์ เฮลท์ตี้ รีสอร์ท, อัมพวา
(Thanijha Healthy Resort)

ฐณิชาฌ์ เฮลท์ตี้ รีสอร์ท ที่พักบูทิครีสอร์ทสไตล์ Thai Contemporary กับบรรยากาศอันอบอุ่นของเรือนแถวไม้อายุกว่า 100 ปี สำหรับห้องพักของที่นี่ก็มีให้เลือกทั้งหมด 25 ห้องพัก ตกแต่งด้วยสไตล์แบบไทยๆ แต่เน้นความสะดวกสบายแบบสากลด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน และที่สำคัญยังตั้งอยู่ใกล้ตลาดน้ำอัมพวาอีกด้วย และที่เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์เลยก็คือการใส่บาตรพระพายเรือในตอนเช้าที่ท่าน้ำซึ่งจะทำให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศแบบไทยๆ ที่สโลว์ไลฟ์และเรียบง่าย นอกจากห้องพักแล้ว ที่นี่ยังมีห้องอาหาร และคาเฟ่กับมุมนั่งเล่นริมน้ำ ใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อนแบบสงบๆ อยู่แนะนำให้มาพักที่นี่เลย

thanicha2

thanicha3

thanicha4

thanicha1

 

thanicha2

Location: 261 ถ.ประชาอุทิศ ต.อัมพวา อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม
Price: ราคาห้องพัก (ห้องจิ๋ว) วันอาทิตย์ และ วันธรรมดา ยกเว้นวันหยุดต่อเนื่อง ราคา 800 บาท  
Phone: 062 324 2914
Facebook: Thanicha Resort Amphawa


4.มีพวา รีสอร์ท, อัมพวา
(Meephawa Resort)

มีพวา รีสอร์ท ที่พักท่ามกลางธรรมชาติสไตล์สุดชิค จำนวน 10 หลัง ที่ออกแบบตัวบ้านแฝดด้วยสไตล์โมเดิร์นที่มาพร้อมห้องนอนและดาดฟ้าส่วนตัวทางด้านบน ที่ด้านหน้าห้องพักแต่ละห้องยังมีคูน้ำช่วยเพิ่มความร่มรื่นและชุ่มฉ่ำตลอดการเข้าพัก สำหรับภายในห้องตกแต่งด้วยสไตล์เรียบหรูพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และนอกจากบรรยากาศดีๆ แล้ว เพื่อนๆ ยังได้รับการบริการที่เป็นกันเองอีกด้วย หากมาเที่ยวอัมพวาที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ต้องลองมาพักให้ได้สักครั้ง

meephawa4

meephawa4

meephawa4

meephawa4

meephawa4

Location: 3/8 หมู่4. ต บางพรม อ อัมพวา. จ. สมุทรสงคราม
Price: ราคาเริ่มต้น 800 บาท (เฉพาะวันธรรมดา)
Phone: 064 556 2456
Facebook: มีพวา รีสอร์ท


5.เลซี่ ริเวอร์ เฮ้าส์, อัมพวา
(Lazy River House)

ปิดท้ายกันที่ เลซี่ ริเวอร์ เฮ้าส์ ที่พักริมแม่น้ำที่ตั้งอยู่บนโค้งน้ำที่สวยที่สุดของอัมพวา และ เลซี่ ริเวอร์ เฮ้าส์ ยังตั้งอยู่ท่ามกลางสวนธรรมชาติที่มีบรรยากาศอันร่มรื่น และที่พิเศษสุดๆ สำหรับที่นี่ก็คือจะรับลูกค้าเข้าพักเพียงวันละ 1 กลุ่มเท่านั้น เรียกได้ว่าถ้าหากชวนกลุ่มเพื่อน หรือนัดกับมารวมรุ่นกันก็ได้รับความสุขแห่งวันวานกลับไปเต็มๆ และเป็นส่วนตัวสุดๆ สำหรับภายในตัวบ้านก็ตกแต่งด้วยสไตล์สุดอบอุ่น พร้อมทั้งเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครับครัน ใครที่กำลังมองหาที่พักสไตล์เหมาหลังอยู่แนะนำให้มาที่นี่ได้เลย

lazyriver3

lazyriver3

lazyriver3

lazyriver3

lazyriver3

Location: 4/5 หมู่ 9 ริมแม่น้ำแม่กลอง ต.บ้านปรก อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม
Price: ราคาท่านละ 750 บาท (รับลูกค้าเข้าพักวันละ 1 กลุ่มเท่านั้น) 
Phone: 081 837 5253
Website: www.lazyriverhouse.com


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักอัมพวา อัมพวา ที่พักอัมพวาราคาไม่เกิน1000 ที่พักอัมพวาราคาถูก ที่พักอัมพวาหลักร้อย ที่พักอัมพวาราคาไม่แพง ที่พักใกล้ตลอดน้ำอัมพวา อัมพวา สมุทรสงคราม บ้านไม้โม บ้านชมพู่โฮมสเตย์อัมพวา ฐณิชาฌ์เฮลท์ตี้รีสอร์ท มีพวารีสอร์ท เลซี่ริเวอร์เฮ้าส์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (66.249.71.134) วันนี้ เวลา 15.55 น.