5 ที่พักริมน้ำ มีกิจกรรม พายเรือ ล่องแพ สนุกสุขสันต์กันแบบใกล้กรุงฯ
16.3K
Views
1 ต.ค. 2562

ไปเที่ยวทั้งทีต้องได้มากกว่าการพักผ่อน! วันนี้เราจะมาเอาใจสายลุยและสายธรรมชาติ ใครที่ชื่นชอบการนอนพักผ่อนแบบสบายๆ ฟังเสียงน้ำไหล ต้องตามมาดู เพราะนี่คือการรวบรวมที่พักริมน้ำ แถมยังมีกิจกรรมทางน้ำให้เล่นสนุกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การพายเรือชิลล์ๆ ชมวิวทิวทัศน์ การล่องแพแบบสนุกสนาน หรือจะเป็นกิจกรรมทางน้ำแบบเอ็กซ์ตรีมก็รวมอยู่ในนี้ด้วยนะ มีทั้งที่พักริมน้ำกาญจนบุรี ที่พักริมน้ำเขาใหญ่ ที่พักริมน้ำสระบุรี ที่พักริมน้ำแก่งกระจาน รับรองว่าจะต้องเข้าตาเพื่อนๆ อย่างแน่นอน


1.เขาใหญ่พาราไดซ์ออนเอิร์ท, เขาใหญ่
(Khaoyai Paradise on earth)

เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออนเอิร์ท ที่พักริมลำธาร ระดับท็อปของเขาใหญ่ ด้วยบรรยากาศสุดชิลล์ มีห้องพักให้เลือกตามความต้องการอย่างหลากหลายไม่ว่าจะมาเป็นคู่รัก คู่เพื่อนสนิท หรือกลุ่มเพื่อนที่เน้นทำกิจกรรมสังสรรค์ ก็มีห้องพักเหมาหลังพร้อมคาราโอเกะให้คุณได้สนุกกันตลอดทั้งวัน หากมากับกลุ่มครอบครัวที่อยากหามุมพักผ่อนแบบส่วนตั๊วส่วนตัว เน้นทำกิจกรรมเบาๆ ว่ายน้ำ นั่งฟังเสียงธรรมชาติ ก็มีให้เลือกแบบครบครัน สำหรับกิจกรรมที่แสนจะดุเด็ดเผ็ดมันส์ ต้องยกให้พื้นที่ริมลำธาร ที่มีแทรมโพลีนขนาดใหญ่ พร้อมให้คุณห้อยโหนกระโดดลงน้ำอย่างสะใจ หรือจะพายเรือเล่นไปเรื่อยๆ ชมป่าไม้ข้างทางก็ฟินไปอีกแบบ อยากหาเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมด้วยขนมหวาน ก็สั่งได้ที่ Snuk Bristro ที่เปิดบริการใกล้ๆ เพียงแค่เดินไปไม่กี่ก้าว ความสะดวกสบายที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนแบบนี้ต้องยกให้ เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออนเอิร์ท เลย

Khaoyaiparadise-55

Khaoyaiparadise-55

Khaoyaiparadise-55

Khaoyaiparadise-55

Khaoyaiparadise-97

Location: 81 หมู่1 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 081 918 1212, 086 013 6464
Facebook: เขาใหญ่พาราไดซ์ออนเอิร์ท

 


2.เดอะ ฟอร์เรสท์รีสอร์ท, กาญจนบุรี
(The For Rest Resort)

The For Rest Resort แค่ได้ยินชื่อก็รู้สึกสดชื่นขึ้นมาทันใด แพที่พักริมแม่น้ำแควน้อย เป็นสถานที่เพื่อการพักผ่อนท่ามกลางป่าเขาลำเนาไพรและสายน้ำที่ทอดยาวไปไกลสุดลูกหูลูกตา ที่นี่เขามีกิจกรรมสุดมันส์ให้เล่นเพียบ! เช่น การล่องแพเปียก สไลด์เดอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย ยิ่งได้มากับแก๊งค์เพื่อนยิ่งมันส์แบบทวีคูณ แถมความเรียบง่ายที่เข้าถึงทุกความต้องการ แพที่พักริมน้ำสร้างจากไม้สักทองมีทั้งหมด 86 ห้อง โดยแบ่งเป็น 3 แบบด้วยกัน คือ ห้องธรรมดา ห้อง Sweet Rooms และห้อง VIP Rooms เป็นห้องแอร์ทุกแบบ ซึ่งแต่ละห้องจะแบ่งเป็นแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่อีกที เลือกได้ตามความสะดวก ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวสำหรับชมวิว รวมถึงเปลตาข่ายยอดนิยมเป็นจุดเด่นของการพักผ่อนสุดชิลล์ในแพที่พักแห่งนี้ บอกเลยว่าหากได้มาพักที่เดอะฟอร์เรสท์รีสอร์ทจะทำให้วันหยุดธรรมดาๆ กลายเป็นวันหยุดสุดขีดไปเลย!

Theforrest-9

The_For_Rest_Resort-32

The_For_Rest_Resort-38

The_For_Rest_Resort-111

Theforrest-21

Location: 99/15 หมู่ 8 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
Price: ห้องธรรมดา ราคาเริ่มต้น 1,100 - 1,200 บาท/คน/พักได้ 2-3 ท่าน/ห้อง (พักเดี่ยวเพิ่ม 600 บาท), ห้อง Sweet Rooms ราคาเริ่มต้น 1,500 - 1,600 บาท/คน/พักได้ 2 ท่าน/ห้อง (พักเดี่ยวเพิ่ม 600 บาท), ห้อง VIP Rooms ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท/คน/พักได้ 2 ท่าน/ห้อง (พักเดี่ยว, เตียงเสริมเพิ่ม 1,500 บาท) **รวมอาหารเช้าและเย็น (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรูณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 061 545 7887
Facebook: The For Rest Resort

 


3.เลอบาแซง รีสอร์ท, กาญจนบุรี
(Le Bassin Resort)

ที่พักริมแม่น้ำแควใหญ่ บรรยากาศเงียบสงบ เลอบาแซง ตั้งอยู่ก่อนถึงน้ำตกเอราวัณ ชื่อน่ารักๆ อย่างเลอบาแซง ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพเขียนของชาวฝรั่งเศส สไตล์การตกแต่งจึงมีการผสมผสานระหว่างตะวันตกและตะวันออก โดยมีการใช้วัสดุจากธรรมชาติ สำหรับห้องพักจะแบ่งเป็นโซน มีทั้งแบบแพริมน้ำ แบบบ้านแฝดติดน้ำ และแบบอื่นๆ ให้เลือกตามความต้องการ ห้องพักท่ามกลางธรรมชาติเห็นวิวแม่น้ำที่สวยงาม มีกิจกรรมมากมายอย่างเช่น จักรยาน พายเรือคายัค ฟรี และสำหรับวันเสาร์ - อาทิตย์ จะมีกิจกรรม จิบกาแฟล่องแพ ซึ่งจะต้องซื้อชุดเครื่องดื่ม เพื่อนำไปกินพร้อมกับล่องแพแบบชิลล์ๆ อีกทั้งยังมีร้านอาหารและคาเฟ่ในตัวอย่าง Le Cafe ให้บริการทั้งเมนูเครื่องดื่ม อาหารไทยและเทศ สั่งมากินริมน้ำบอกเลยว่าฟินสุด นอกจากนี้ยังสามารถพาน้องหมาเข้าพักได้ด้วยนะ (แต่ต้องแจ้งล่วงหน้า)

Lebassin_01

Lebassin_01

lebasin_9

lebasin_3

Lebassin_06

Location: 336/1 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 092 617 5111, 081 445 8258
Facebook: Le Bassin Resort

 


4.ไร่กุสุมา รีสอร์ท, สระบุรี
(Rai Kusuma Resort)

ไร่กุสุมา รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักสวนท่ามกลางธรรมชาติริมน้ำตก บรรยากาศเยี่ยม ภายในแวดล้อมไปสนามหญ้าสีเขียว รวมถึงมีธารน้ำขนาดใหญ่ ที่ไหลผ่านอากาศเย็นสบายๆ ทั่วอาณาบริเวณ ห้องพักที่นี่ส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบวิลล่าสุดเรียบง่าย ได้ฟีลแบบบ้านพักตากอากาศ สามารถรองรับได้ตั้งแต่เป็นคู่ จนถึงครอบครัวใหญ่ 13 คน ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ส่วนเรื่องเด็ดของที่น่ต้องยกให้กิจกรรมสนุกที่นอกจากการเล่นน้ำแล้ว ยังมี ซิปไลน์ เพ้นท์บอล และล่องแก่ง อีกทั้งยังมีฐานผจญภัยสุดมันส์ มาเอาใจวัยรุ่นให้มาบู๊กันด้วย

Raikusuma_8

Raikusuma_8

Raikusuma_8

Raikusuma_8

Raikusuma_8

Location: 144 หมู่ 4 ต.มวกเหล็ก อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 1,300 - 9,000 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า / เสริม 500 บาท/คน
Phone: 036 721 286 - 7, 081 866 2273
Facebook: ไร่กุสุมา รีสอร์ท l Rai Kusuma Resort


5.สุณี รีสอร์ท, แก่งกระจาน
(Sunee Resort)

สุณีรีสอร์ท ที่พักท่ามกลางธรรมชาติเขียวชอุ่ม ติดริมแม่น้ำเพชรบุรี เหมาะสำหรับคนที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง มีกิจกรรมทางน้ำ เช่น กระโดดหอ สไลด์เดอร์ ล่องแม่น้ำเพชรบุรี ล่องเรือยาง สะพานแขวน นั่งเรือยนต์ชมพระอาทิตย์ตก และในตอนเช้ามีบริการนำเที่ยว พาชมทะเลหมอกบนยอดเขาพะเนินทุ่ง แถมยังมีร้านอาหารเลิศรส สุดอร่อยติดริมแม่น้ำให้บริการอีกด้วย ห้องพักมีความหลากหลายสามารถรองรับได้ทั้งกลุ่มเพื่อน ครอบครัว คู่รัก และเพื่อนสนิท มาที่นี่รับรองได้พักผ่อนและสานความสัมพันธ์กันให้แน่นขึ้นไปอีกอย่างแน่นอน

Sunee_03

Sunee_03

Sunee_03

Sunee_03

Location: 115 ม.1 ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 1,350 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 084 111 8766  
Facebook: สุณี รีสอร์ท แก่งกระจาน 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักริมน้ำ ที่พักริมน้ำ มีกิจกรรม ที่พักริมน้ำ พร้อมกิจกรรม ที่พักริมน้ำ ล่องแพ ที่พักริมน้ำ พายเรือ ที่พักริมน้ำ กาญจนบุรี ที่พักริมน้ำ เขาใหญ่ ที่พักริมน้ำ สระบุรี​ ที่พักริมน้ำ แก่งกระจาน เขาใหญ่พาราไดซ์ออนเอิร์ท The For Rest Resort Le Bassin Resort ไร่กุสุมา รีสอร์ท สุณี รีสอร์ท
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.15) วันนี้ เวลา 00.41 น.