5 คาเฟ่ย่านสำโรง สมุทรปราการ จะนั่งถึงกี่โมงก็สุขสำราญ
7.8K
Views
4  ต.ค. 2562

วันหยุดนี้ลองหาเวลาพาคนรักและคนในครอบครัวไปนั่งพักผ่อนในบรรยากาศสุดชิลล์ที่ย่านสำโรง สมุทรปราการ เดินทางง่ายแถมอยู่ไม่ไกลกรุงเทพอีกด้วย ทริปเก็ทเตอร์ ได้เสาะหาคาเฟ่ชิคๆ น่ารักๆ มุมถ่ายรูปสวย ให้คุณได้แวะไปนั่งชิลล์จนลืมเวลา แถมได้สุขสำราญใจไปกับธรรมชาติ หอมละมุนไปด้วยกลิ่นกาแฟ ให้ชาวทริปเก็ทเตอร์ทั้งหลายได้มาหลีกหนีความวุ่นวาย นั่งดื่มด่ำบรรยากาศสุดผ่อนคลาย เติมพลังชีวิตไปลุยต่อกันในสัปดาห์ใหม่ได้อย่างเต็มที่


1.โบทานิก้า คาเฟ่, สำโรง สมุทรปราการ
(Botanica Cafe)

Botanica Cafe คาเฟ่ชิคๆ ย่านสำโรง สะดวกด้วยโลเคชั่นที่อยู่ติดสถานี BTS สำโรง เมื่อถึงแล้วสามารถเดินออกทางออกที่ 6 เพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงร้าน ซึ่งตัวร้านจะเป็นสีเขียวเมื่อเดินเข้าไปต้องเซอร์ไพรส์กับของสะสมสไตล์แอนทีคที่ถูกจัดวางไว้อย่างลงตัว รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาพันธ์ุเป็นการสร้างสีสันให้กับของสะสมทั้งหลายให้ความรู้สึกสบายตาและสดชื่น พร้อมทั้งบริเวณชั้น 2 ของร้านเป็นชั้นที่แสงแดดเข้ามาได้เต็มที่ยิ่งทำให้บรรยากาศอบอุ่นเข้ากันได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์ไม้และพรมเปอร์เซียสุดเก๋ ซึ่งเจ้าของร้านสะสมมาจากหลายประเทศ หากสาวๆ ได้มาแล้วต้องได้รูปไปเปลี่ยนโปรไฟล์ใหม่อย่างแน่นอน

sumrong_1

sumrong_1

sumrong_1

sumrong_1

sumrong_1

Location: ถ.สุขุมวิท 15 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ (ติด BTS สำโรง ทางออกที่ 6)
Open-Close: เปิดบริการเวลา 10.30-20.00 น. (ร้านหยุดทุกวันพุธ)
Phone: 081 663 8884
Facebook: Botanica cafe 


2.บิกิน คาเฟ่, สำโรง สมุทรปราการ
(Begin Cafe’)

คาเฟ่เล็กๆ สุดน่ารักในโครงการ Palm Island บนถนนเทพารักษ์ ตัวร้านตกแต่งสไตล์มินิมอลเน้นโทนสีเหลือง บนผนังวาดลวดลายด้วยการ์ตูน เฟอร์นิเจอร์เน้นงานไม้สีอ่อนตัดกับสีเหลืองได้อย่างลงตัว เมนูอาหารมีทั้งอาหารเช้า พิซซ่า เบเกอรี่ ไอศกรีม และเครื่องดื่ม โดยเมนูเด็ดของร้านที่ใครได้มาเยือนต้องสั่ง พิซซ่าแซลมอนรมควันและสปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งเบคอน ถ้าใครเป็นสายขนมหวานละก็ต้องสั่ง Tower Waffle และ Honey Toast หากวันหยุดนี้ใครอยากเติมความสดชื่นต้องแวะไปเช็คอินที่ Begin Cafe’ 

sumrong_1

sumrong_1

sumrong_1

sumrong_1

sumrong_1

Location: 1010/12 หมู่ 3 โครงการปาล์มไอส์แลนด์ ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ (อยู่ในโครงการปาล์มไอซ์แลนด์ ตรงข้ามหมู่บ้านทิพวัล)
Open-Close: เปิดยริการวันเสาร์-พฤหัสฯ เวลา 07.30-19.30 น. (ร้านหยุดทุกวันศุกร์)
Phone: 084 663 9890
Facebook: Begin Cafe' บิกินคาเฟ่ ของหวาน อาหารเช้า พิซซ่า 


3.สมูท แอนด์ ซิมเปิ้ล คาเฟ่, สำโรง สมุทรปราการ
(Smooth & Simple Cafe)

Smooth & Simple Cafe คาเฟ่เอาใจสายเฮลตี้ย่านสำโรง การตกแต่งตัวร้านเน้นความเรียบง่าย โดยการดีไซน์มุมต่างๆ ด้วยการนำงานศิลปะเข้ามาเติมแต่งให้มีกิมมิกเท่ๆ เก๋ๆ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ที่เน้นโทนขาว-ดำ มีโซนให้เลือกนั่งทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ เพิ่มความสดชื่นด้วยต้นไม้สีเขียวทำให้บรรยากาศสบายและผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น เมนูส่วนใหญ่จะเป็น Smoothie Bowl น้ำผลไม้คั้นสด และวาฟเฟิล ซึ่งคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติ โดยครีเอทเมนูโฮมเมดให้เป็นเอกลักษณ์ของร้านโดยเฉพาะ เป็นร้านที่เหมาะกับคนรักสุขภาพจริงๆ 

sumrong_1

sumrong_1

sumrong_1

sumrong_1

sumrong_1

Location: 83/548 หมู่บ้านทิพวัล ซอย 13 ถนนเทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ
Open-Close: เปิดบริการทุกวันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 10.00-20.00 น.
Phone: 065 504 9696
Facebook: Smooth & Simple 


4.ลีฟ คาเฟ่, สำโรง สมุทรปราการ
(Leaf Cafe’)

Leaf Cafe’ คาเฟ่น่ารักบนห้างอิมพีเรียลเวิลด์ในบรรยากาศสบายๆ ร้านตกแต่งเรียบง่ายด้วยโทนสีขาว-เขียว ให้ความรู้สึกผ่อนคลายนั่งสบาย พร้อมมุมนั่งเล่น มุมนั่งทำงาน และสามารถมานั่งอ่านหนังสือได้แบบชิลล์ๆ เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้สีขาวสลับสีดำ หากใครมีโอกาสได้มานั่งชิลล์ หรือมานั่งทำงานต้องลิ้มลอง แบล็คโกโก้ปั่นและเอสเปรสโซ่เย็น ซึ่งเป็นเมนูเด็ดของร้าน เป็นเมนูที่ช่วยเติมความสดชื่นเติมพลังระหว่างนั่งทำงานได้ดีทีเดียว

sumrong_1

sumrong_1

sumrong_1

sumrong_1

sumrong_1

Location: ร้านลีฟคาเฟ่ ชั้น 2 ห้างอิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง (ข้าง ธนาคารกรุงไทย)
Open-Close: เปิดบริการทุกวันเวลา 10.30-20.00 น.
Facebook: Leaf Cafe - ลีฟคาเฟ่ 


5.เพลย์ คาเฟ่, สำโรง สมุทรปราการ
(Play Cafe’)

ปิดท้ายด้วย Play Cafe' คาเฟ่เล็กๆ ตั้งอยู่ริมคลองสำโรง ตัวร้านเน้นงานไม้ให้ความรู้สึกอบอุ่นในบรรยากาศสบายๆ มีมุมให้เลือกนั่งมากมายทั้งบาร์ริมกระจกมองเห็นวิวธรรมชาติสุดร่มรื่น และโต๊ะเล็กๆ นั่งชิลล์นอกร้านก็ได้บรรยากาศดีไปอีกแบบ อีกทั้งยังมีมุมริมน้ำให้ได้นั่งจิบกาแฟชิลล์ๆ ยามเย็น เมนูของร้านมีทั้งเครื่องดื่ม อาหาร และเบเกอรี่ วันเสาร์-อาทิตย์แบบนี้เหมาะชวนแฟนมานั่งกินลมชมวิวเสียจริง

sumrong_1

sumrong_1

sumrong_1

sumrong_1

sumrong_1

Location: 881 หมู่ 3 ซอยเทวา 3 ถนนเทพารักษ์ ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ
Open-Close: เปิดบริการทุกวันเวลา 08.00-18.00 น.
Phone: 092 951 4194
Facebook: Play Cafe - เพลย์ คาเฟ่ เทพารักษ์ 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
BTSสำโรง คาเฟ่น่านั่งย่านสำโรง คาเฟ่ย่านสำโรง Play Cafe’ เพลย์ คาเฟ่ Leaf Cafe ลีฟ คาเฟ่ Smooth & Simple Cafe สมูท แอนด์ ซิมเปิ้ล คาเฟ่ Begin Cafe บิกิน คาเฟ่ Botanica Cafe โบทานิก้า คาเฟ่ สมุทรปราการ ย่านสำโรง สำโรง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.9) วันนี้ เวลา 03.11 น.