15 ร้านน่านั่งแม่กลอง-อัมพวา วาร์ปมาชิลล์ได้ไม่ไกลกรุง
34.6K
Views
8  ต.ค. 2562

อัมพวา สถานที่ท่องเที่ยวสุดชิลล์ไม่ไกลกรุงเทพ ที่ไม่ว่าจะวาร์ปไปกี่ครั้งก็ยังเป็นที่ที่สามารถมาพักผ่อนหย่อนใจไปกับธรรมชาติอันสวยงามได้เสมอ นอกจากจะไปเดินตลาดน้ำอัมพวาแล้วยังมีร้านน่านั่งในบรรยากาศแจ่มว๊าวให้คุณพาเพื่อนไปนั่งชิลล์เมาท์มอยกันได้ตลอดทั้งวัน ทริปเก็ทเตอร์ จึงอยากแนะนำ 15 ร้านน่านั่งแม่กลอง-อัมพวา ที่คัดกันมาแล้วว่าจะต้องแวะไปนั่งชิลล์กันในวันหยุดนี้ให้ได้เลย ห้ามพลาดเด็ดขาด!!


1.ร้านอาหารบ้านขุนทวี บาย เดอะเลจเจนด์ แม่กลอง, แม่กลอง
(Khuntavee By The Legend Meaklong)

ร้านอาหารบ้านขุนทวี ตั้งอยู่ใน เดอะ เลจเจนด์ รีสอร์ท ตัวร้านติดริมน้ำบรรยากาศผ่อนคลาย ลมพัดเย็นสบายตลอดเวลา มีโซนให้เลือกนั่งทั้งโซนมีหลังคา และโซนโอเพ่นแอร์ เมนูแนะนำของร้านที่ต้องลองเพราะเป็นอาหารขึ้นชื่อของแม่กลองอย่าง ปลาทูที่หน้างอคอหัก ร้านนำมาประกอบอาหารรสเด็ดเป็น ปลาทูต้มเซี๊ยะ ปลาทูทอดน้ำพริกกะปิ นอกจากนั้นยังมีหมึกผัดกะปิ ใครชอบบรรยากาศริมน้ำแบบนี้ต้องแวะมานั่งชิลล์กันได้ที่ ร้านอาหารบ้านขุนทวี บาย เดอะเลจเจนด์ แม่กลอง Khuntavee By The Legend Meaklong

Amphawa_1

Amphawa_1

Amphawa_1

Amphawa_1

Location: 1285 ถนนประทุมมาลัย ต.แม่กลอง อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น. (ร้านหยุดทุกวันอังคาร)
Phone: 034 701 121
Facebook: ร้านอาหารบ้านขุนทวี บาย เดอะเลจเจนด์ แม่กลอง 


2.รัญจวน อัมพวา, อัมพวา
(Runjuan Aumphawa)

ร้านอาหารไทยแห่งอัมพวาที่มาพร้อมอาหารไทยสูตรชาววังโบราณ ซึ่งเป็นอาหารที่ทำกินกันที่บ้านสมัยวัยเด็ก ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจและมีความทรงจำเกี่ยวกับอาหารที่จะได้เห็นคุณย่าออกไปจ่ายตลาดยามเช้าทุกวัน เลือกวัตถุดิบสดใหม่หาได้จากท้องถิ่นทั้งผัก กุ้ง หอย ปู และปลา ใส่ใจในทุกรายละเอียดจนรังสรรค์รสชาติอาหารออกมาได้อย่างลงตัว ตัวร้านตกแต่งแบบ Natural Style ผสมผสานสไตส์ Rustic แบบเท่ๆ ภายในร้านเปิดโล่ง ตกแต่งด้วยดอกไม้แห้ง เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้ มาพร้อมมุมให้นั่งชิลล์เพียบ

Amphawa_1

Amphawa_1

Amphawa_1

Amphawa_1

Location: 62/1 ถนนเลียบแม่น้ำแม่กลอง ต.อัมพวา อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน เวลา 12.00-22.00 น. (ร้านหยุดทุกวันอังคาร)
Phone: 099 242 6566
Facebook: Ranjuan Amphawa 


3.ข้าวใหม่ปลามัน, อัมพวา
(Kaomai Plamun)

ร้านอาหารบรรยากาศเงียบสงบย่านอัมพวาใต้ ตัวร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์นบ้านนา นำวัสดุทางธรรมชาติอย่างเช่นไม้ไผ่ ใบจากมาประยุกต์และตกแต่งตัวร้านได้อย่างกิ๊บเก๋ เป็นอาคารรูปทรงแปลกตา แต่โปร่งโล่งสบายลมเย็นพัดผ่านตลอดเวลา เมนูอาหารของร้านเลือกใช้วัตถุดิบสดใหม่ซึ่งเป็นผลผลิตปลูกเองและรับจากชาวบ้าน เมนูแนะนำของที่นี่เลยคือ ปูทะเลนึ่ง, น้ำพริกกะปิจับคู่มากับชะครามและปลาหมอเทศ หากใครอยากมารับประทานอาหารสดใหม่วัตถุดิบชั้นเลิศสามารถแวะเข้ามานั่งชิลล์ รับประทานอาหารอร่อยได้ทุกวันที่ ข้าวใหม่ปลามัน

Amphawa_1

Amphawa_1

Amphawa_1

Amphawa_1

Location: 6/9 หมู่ 6 ต.แพรกหนามแดง อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม
Open-Close: ร้านเปิดตั้งแต่ 10.00 - 21.00 น. (ครัวปิด 20.30 น.)
Phone: 084 971 7293
Facebook: ร้านข้าวใหม่-ปลามันAmphawa 


4.เอกเขนก คาเฟ่, อัมพวา
(Akekanek Cafe)

คาเฟ่สไตล์วินเทจเรียบง่าย ท่ามกลางธรรมชาติสุดร่มรื่น ตัวร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน คือบาร์สำหรับสั่งเมนู และโซนสวนสำหรับนั่งชิลล์จิบเครื่องดื่ม เมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่นั้นพร้อมเสิร์ฟทั้งเมนูร้อน เมนูเย็น และเมนูปั่น เบเกอรี่ของที่นี่นั้นเป็นเมนูโฮมเมดที่ทำกันเองมีให้เลือก 3-4 เมนู ภายในร้านมีมุมน่านั่งและมุมถ่ายรูปเพียบ หากในวันหยุดนี้ใครว่างๆ อยากหาสถานที่นั่งชิลล์ตามคาเฟ่แบบไม่ไกลกรุงเทพละก็ต้องแวะมาเอกเขนกกันได้ที่ เอกเขนก คาเฟ่ อัมพวา

Amphawa_1

Amphawa_1

Amphawa_1

Amphawa_1

Location: 9/1 ม.2 ต.ท้ายหาด เมืองสมุทรสงคราม จ.สมุทรสงคราม
Open-Close: เปิดให้บริการ 10.00 - 16.00 น. (ร้านหยุดทุกวันจันทร์)
Phone: 083 695 4336
Facebook: เอกเขนก cafe' 


5.เพลินวิว ชิวพุง, แม่กลอง
(Plernview Chillpung)

เพลินวิว ชิวพุง ร้านอาหารกลางสวนมะพร้าว ที่ยกร้านมาไว้กลางร่องสวนมะพร้าวให้คุณได้นั่งหย่อนขาชิลล์ๆ มองวิวสวนกันแบบเพลินๆ ที่นอกจากจะได้เพลินไปกับวิวแล้วยังได้ อิ่มพุงแตกกันอีกด้วย เมนูอาหารของร้านส่วนใหญ่เป็นอาหารไทยและอาหารอีสานรสชาติจัดจ้านถึงใจ หากได้มาเยือนแล้วต้องห้ามพลาด ส้มตำหมูตกครก ยำสามกรอบ หมูทอดเพลินวิว และซุปเปอร์ตีนไก่ บอกเลยว่าคุณได้อรรถรสทั้งวิวสวยๆ และรสชาติอาหารเด็ดๆ แถมราคาสบายกระเป๋าอีกด้วยจ๊ะ

Amphawa_1

Amphawa_1

Amphawa_1

Amphawa_1

Location: ต.คลองเขิน อ.แม่กลอง จ.สมุทรสงคราม
Open-Close: ร้านเปิดบริการเวลา 10.00-20.00 น. (ร้านหยุดวันอังคาร / เว้นวันอังคารที่ตรงกับวันหยุดนักขัตฤกษ์)
Phone: 097 234 0067
Facebook: เพลินวิว ชิวพุง 


6.ภาวา คอฟฟี่, อัมพวา
(Pava Coffee)

ภาวา คอฟฟี่ ร้านสุดเท่ตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ที่ผสมผสานความเป็นเรโทรได้อย่างลงตัว ด้านหน้ามีมุมบาร์ให้นั่งชมวิวและวิถีชีวิตของผู้คนกันแบบชิลล์ๆ พร้อมทั้งยังมีมุมเก๋ๆ ให้เลือกนั่งได้สบายๆ ในส่วนของเมนูอาหารนั้นมีให้เลือกรับประทานครบทั้งคาวและหวาน อาหารเน้นไปทางฟิวชั่นสไตล์ยุโรป หากใครได้แวะมานั่งชิลล์ที่ร้านลองสั่งกุ้งอบฟาง ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วง และช็อคโกแลตโทสสายไหมโดมมาลิ้มรสกันดู บอกเลยว่าต้องกลับมานั่งชิลล์กันอีกรอบแน่นอน

Amphawa_1

Amphawa_1

Amphawa_1

Amphawa_1

Location: 115 ถนนสมุทรสงคราม-บางแพ อัมพวา จ.สมุทรสงคราม
Open-Close: ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 10.00-00.00 น. (ดนตรีสดเริ่มเล่นตั้งแต่เวลา 20.00-00.00 น.)
Phone: 094 497 7794
Facebook: Pava 


7.เดอะ คิทเท่นส์ คอฟฟี่ อาร์ท แอนด์ อีท, อัมพวา
(The Kittens Koffie Arts 'n Eats)

คาเฟ่น่ารักๆ ที่ตั้งอยู่ในศูนย์อนุรักษ์แมวไทยโบราณ ซึ่งอยู่ห่างจากตลาดน้ำอัมพวาประมาณ 5 กิโลเมตร ภายในร้านตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์ เน้นปูนและไม้ บรรยากาศภายในร้านอบอุ่น ห้องด้านในร้านตกแต่งในสไตล์ Old School โดยเมนูเด็ดของร้านที่มาถึงแล้วต้องสั่งคือ สลัดเดอะคิทเท่นส์ พิซซ่าคาร์โบนาร่า เฟตตูชินี่ เพสโต้ซอส และแซลมอนแซ่บ แต่ถ้าเป็นคอกาแฟต้องลอง Espresso Punch และ Mocca Dirty ซึ่งเจ้าของร้านนั้นพิถีพิถันสร้างสรรค์ทุกเมนูอย่างใกล้ชิด หากใครมีโอกาสมาเยือนอัมพวาก็แวะมานั่งชิลล์ที่ เดอะ คิทเท่นส์ คอฟฟี่ อาร์ท แอนด์ อีท (The Kittens Koffie Arts 'n Eats)

Amphawa_1

Amphawa_1

Amphawa_1

Amphawa_1

Location: ตั้งอยู่ในบริเวณศูนย์อนุรักษ์แมวไทยโบราณ อ. อัมพวา จ. สมุทรสงคราม
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00-18.00 น. (ร้านหยุดทุกวันพุธ)
Phone: 099 971 7347
Facebook: The Kittens Koffie Arts 'n Eats  


8.สิริสมปอง คาเฟ่ @สวนมะนาวโห่ลุงศิริ, อัมพวา
(Sirisompong Cafe)

คาเฟ่บรรยากาศดีริมแม่น้ำแม่กลองที่มีผลไม้เปรี้ยวๆ อย่างมะม่วงหาวมะนาวโห่ซึ่งเป็นกิมมิกเด็ดของทางร้านเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังเป็นคาเฟ่เดียวที่นำเอาผลไม้มากสรรพคุณมาดัดแปลงเป็นเมนูของหวานอย่าง มะนาวโยเกิร์ตสมูทตี้ ถ้าหากใครชื่นชอบบรรยากาศร้านนั่งสบายๆ ชิลล์ๆ ต้องแวะมากันที่ สิริสมปอง คาเฟ่นะ เพราะที่นี่มีโซนให้เลือกนั่งหลากหลายทั้งโซนห้องแอร์เย็นฉ่ำที่มองเห็นวิวผ่านกระจกได้อย่างสบายตา แต่ถ้าชอบนั่งแบบโอเพ่นแอร์ที่นี่เค้าก็มีโซนแพริมน้ำพร้อมเปลไว้ให้นั่งรับลมชิลล์ๆ อีกด้วย

Amphawa_1

Amphawa_1

Amphawa_1

Amphawa_1

Location: 29 ม.2 ต.บางนกแขวก อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม
Open-Close: ร้านเปิดบริการวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 9.00-17.00 น.
Phone: 080 566 5124
Line ID: @sirisompong
Facebook: มะม่วงหาวมะนาวโห่ สวนมะนาวโห่ลุงศิริ 


9.ซอลท์ เลค เดอ แม่กลอง, แม่กลอง
(Salt Lake De Maeklong)

Salt Lake De Maeklong  คาเฟ่สุดเก๋ตกแต่งสไตล์ American cottage กระท่อมน้อยๆ ปลายนาในแถบชานเมืองบัพฟาโล อเมริกา ด้วยหลังคาทรงสูง พร้อมชายคาสั้นและผนังไม้แต่ปรับให้เข้ากับพื้นที่ของนาเกลือ อีกทั้งยังเลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติในท้องถิ่นมาตกแต่งตัวร้าน อีกทั้งยังเป็นคาเฟ่นาเกลือแห่งแรกของประเทศไทยที่เสิร์ฟเครื่องดื่ม อาหาร ขนม โดยใช้วัตถุดิบของท้องถิ่นและยังมีผลิตภัณฑ์จากเกลือพร้อมกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้เกี่ยวกับนาเกลืออีกด้วย ถ้าใครได้แวะไปต้องลอง กาแฟนาเกลือที่ใส่ดอกเกลือลงไปในกาแฟ นอกจากนั้นยังมีนมใส่ดอกเกลือรสชาติต่างๆ อีกด้วย

Amphawa_1

Amphawa_1

Amphawa_1

Amphawa_1

Location: ร้าน Salt Lake De Maeklong ถนนพระรามที่ 2 กม. 58+400 (ขาเข้า กทม.) ต.บางแก้ว อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม
Open-Close:  ร้านเปิดทุกวัน เวลา 10.00-18.00 น.
Phone: 089 894 6535
Facebook: Salt Lake De Maeklong ซอลท์ เลค เดอ แม่กลอง 


10.เดอะ บัฟฟาโล อัมพวา, อัมพวา
(The Buffalo Amphawa)

คาเฟ่สุดเท่สะท้อนวิถีชีวิตของชาวสมุทรสงคราม ที่ออกแบบตกแต่งร้านด้วยไม้ไผ่สร้างบรรยากาศให้ดูเรียบง่ายและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กลมกลืนกับธรรมชาติโดยรอบได้เป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งร้านที่เหมาะมานั่งพักผ่อนชิลล์ๆ จิบกาแฟริมน้ำแม่กลอง และด้วยการเลือกใช้แก้วกาแฟดินเผา ซึ่งเป็นงานทำมือ ที่เสิร์ฟคู่กับกาแฟแก้วอร่อยให้กับคนพิเศษเช่นคุณ และยังมีเมนูแนะนำที่ใครมาแล้วต้องสั่งอย่าง The Buffalo Coffee เมนูซิกเนเจอร์ที่แบ่งเลเยอร์เครื่องดื่มออกเป็นสามชั้นโดยชั้นแรกสามารถเลือกรสชาติได้ทั้งกาแฟและโกโก้ ส่วนชั้นถัดไปเป็นชาไทย และชั้นสุดท้ายเป็นนมสด เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่เก๋ๆ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นเหมาะแก่การมานั่งชิลล์ๆ พร้อมถ่ายรูปสวยๆ ในวันหยุดเสียจริง

Amphawa_1

Amphawa_1

Amphawa_1

Amphawa_1

Location: 125 /70 ถนนสมุทรสงคราม-บางแพ ต.แม่กลอง อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม
Open-Close: ร้านเปิดบริการวันอาทิตย์-จันทร์ เวลา 08.00-18.00 น. (ออเดอร์สุดท้ายเวลา 17.50 น.) และวันเสาร์เปิดบริการเวลา 08.00-19.00 น. (ออเดอร์สุดท้ายเวลา 18.50 น.)
Phone: 092 247 5333
Facebook: The Buffalo Amphawa 


11.ตาลพวา, อัมพวา
(Tarnpawa)

คาเฟ่กรีนๆ ในสวนมะพร้าวน้ำหอมย่านท่าคา ตัวร้านตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอลเรียบๆ แบบ Stand Alone มาพร้อมกับพื้นที่ค่อนข้างจำกัด แต่สามารถจัดสรรโซนได้เป็นอย่างดี โดยแบบออกเป็น 3 โซนได้แก่ ห้องแอร์ด้านในร้าน มีโต๊ะเล็กๆ รองรับได้ประมาณ 1-2 โต๊ะ ถัดมาเป็นโซนริมระเบียงรอบร้าน จัดให้นั่งเป็นกลุ่มใหญ่ไว้หลายโต๊ะพอสมควร และท้ายสุดเป็นโซนในสวนจัดสรรให้นั่งกระจายอยู่ตามร่มไม้ของต้นมะพร้าวภายในสวนให้ได้นั่งแอบอิงใกล้ชิดกับธรรมชาติ เมนูเด็ดๆ ของที่นี่คือ ถุงทอง ยำรวมมิตร และชามะพร้าวตาลพวา

Amphawa_1

Amphawa_1

Amphawa_1

Amphawa_1

Location: 69/3 ม. 8 ต.ท่าคา อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม
Open-Close: ร้านเปิดบริการวันอังคาร-พฤหัสบดีเวลา 09.00-18.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์เวลา 08.00-19.00 น. (ร้านหยุดวันจันทร์ / เว้นวันจันทร์ตรงกับวันหยุดนักขัตฤกษ์)
Phone: 093 645 6990, 085 920 7979
Facebook: ตาลพวา Tarnpawa 


12.อัมพวากาแฟ, อัมพวา
(Amphawa Coffee)

คาเฟ่เล็กๆ ริมคลองบางแค ออกแบบตัวร้านมาในแบบเรือนกระจกสีดำเท่ๆ สามารถชมวิวและบรรยากาศโดยรอบได้แบบ 180 องศา ภายในร้านตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นสุดเก๋ ที่ผสมผสานความเป็นวินเทจได้อย่างลงตัว มาพร้อมมุมให้นั่งชิลล์รับลมเย็นๆ ใต้ร่มเงาไม้ หรือจะเลือกนั่งเป็นโซฟานุ่มๆ ภายในร้านก็ชิลล์ดีไม่แพ้กัน ในส่วนของเมนูมีให้เลือกมากมายทั้ง ชา กาแฟ และเบเกอรี่ และยังสามารถลิ้มรสความอร่อยของผัดไทสูตรเด็ดของร้านที่หากได้มาเยือนแล้วต้องลองสักครั้ง

Amphawa_1

Amphawa_1

Amphawa_1

Amphawa_1

Location: 40/19 ม. 10 ต.สวนหลวง อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม
Open-Close: ร้านเปิดบริการเวลา 08.00-18.00 น. (ร้านหยุดทุกวันพุธ)
Phone: 082 293 1084
Facebook: อัมพวากาแฟ  


13.ห้องอาหารอสิตา อีโค รีสอร์ท, อัมพวา
(Asita Eco Resort)

อสิตา อีโค รีสอร์ท รีสอร์ทติดริมน้ำตกแต่งสไตล์ทรอปิคอลบูติค ที่จัดวางพื้นที่ได้อย่างสวยงามลงตัว พร้อมคลองธรรมชาติที่ไหลผ่านบ้านพักทุกหลัง อีกทั้งยังมีห้องอาหารที่เน้นใช้วัตถุดิบปลอดสารเคมีเพื่อสุขภาพพร้อมเสิร์ฟอาหารรสเด็ดสไตล์ชาวอัมพวาและอาหารนานาชาติ ซึ่งใช้วัตถุดิบสดๆ จากฟาร์มอีกเช่นกัน หากได้มาเยือนที่นี่แล้วต้องสั่ง ชุดปลาทูทอด จับคู่มากับน้ำพริกกะปิและผักนึ่ง ข้าวผัดปลาทู ปูผัดผงกะหรี่ และห่อหมกปลา อีกทั้งบรรยากาศโดยรอบของห้องอาหารนั้นดีไม่แพ้กับกับบริเวณที่พักเลย วันหยุดนี้ต้องแวะมานั่งชิลล์กันสักหน่อยแล้ว

Amphawa_1

Amphawa_1

Amphawa_1

Amphawa_1

Location: 33/3 ม.4 ต.ท้ายหาด อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม 
Open-Close: เปิดให้บริการเวลา 11.00-22.00 น. (ครัวปิดเวลา 20.00 น.)
Phone: 034 767 333
Facebook: Asita eco Resort 


14.ฮิดเด้นท์ ทรี การ์เด้น, แม่กลอง
(Hidden Tree Garden)

คาเฟ่ชิคๆ ตั้งอยู่กลางสวนมะพร้าวที่แต่เดิมคุณพ่อกับคุณแม่ของเจ้าของร้านชื่นชอบการปลูกต้นไม้ แต่ตัวเจ้าของร้านเองหลงใหลในกาแฟจึงเกิดเป็นคาเฟ่สไตล์ทรอปิคอล การ์เด้น ที่มาพร้อมบรรยากาศสบายๆ ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติได้อย่างกลมกลืน ภายในร้านมีโซนให้เลือกนั่งมากมายทั้งเปลตาข่ายที่ยื่นตัวออกไปสู่ท้องร่อง หากชื่นชอบบรรยากาศสบายๆ ต้องนั่งใต้ร่มไม้ที่มาพร้อมเบาะนุ่มๆ ให้นั่งคุยกันได้ชิลล์ๆ และหากใครอยากนั่งในห้องแอร์เย็นฉ่ำที่นี่เค้าก็มีบริการ และเมนูเด็ดๆ ที่ขอนำเสนอเลยคือ ชาแฟ ชาซีลอนนำเข้าจากประเทศศรีลังกาที่ให้ความหอมเข้ากันได้ดีกับ Espresso Shot และสายหวานต้องสั่ง Hidden Waffle ที่มีให้เลือกถึง 2 รสชาติกันเลยทีเดียว ได้ชมบรรยากาศแบบนี้แล้วอดใจไม่ไหววันหยุดนี้ต้องไปนั่งชิลล์กันสักหน่อยแล้ว

Amphawa_1

Amphawa_1

Amphawa_1

Amphawa_1

Location: 1156/13 ถนนไชยพร ต.แม่กลอง อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม 
Open-Close: ร้านเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00-17.00 น. (ร้านหยุดทุกวันอังคาร)
Phone: 064 195 6554
Facebook: Hidden Tree Garden 


15.คาเฟ่ โบเน่, อัมพวา
(Kafe Bohne)

ร้านกาแฟบรรยากาศสุดชิลล์ริมน้ำแม่กลองที่ถูกปรับปรุงจากบ้านในชนบทให้เป็นสถานที่พักผ่อนและพบปะสังสรรค์กับเพื่อนในวันหยุดพักผ่อน ที่ตัวร้านตกแต่งเรียบง่าย เน้นใช้วัสดุธรรมชาติกลมกลืนกับริมน้ำ ที่มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกมากมายทั้ง บางคนทีโน่ แม่กลองทีโน่ อัมพวาเต้ และคุ้งลมทวน ซึ่งมีความพิเศษคือใช้น้ำตาลดอกมะพร้าวแทนไซรัป และเบเกอรี่ของที่นี่ก็มีทั้ง เค้กมะพร้าว ปาโก๋โบเน่ และวาฟเฟิลโบเน่ หากใครชื่นชอบบรรยากาศริมน้ำต้องมานั่งชิลล์กันได้ตั้งแต่เช้า หรือจะมานั่งชมบรรยากาศพระอาทิตย์ตกยามเย็นๆ ดีไม่แพ้กัน

Amphawa_1

Amphawa_1

Amphawa_1

Amphawa_1

Location: 11/1 ม. 2 ต.ท้ายหาด เมืองสมุทรสงคราม จ.สมุทรสงคราม
Open-Close:  เปิดบริการวันพฤหัสบดี-จันทร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 09.00-19.00 น. (ร้านหยุดวันอังคาร-วันพุธ)
Phone: 088 603 0007
Facebook: Kafe bohne - คาเฟ่ โบเน่ ร้านกาแฟ ของฝาก บรรยากาศสุดชิล ริมแม่น้ำแม่กลอง 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ห้องอาหารอสิตา Asita Eco Resort ตาลพวา The Buffalo Amphawa Salt Lake De Maeklong เดอะ บัฟฟาโล อัมพวา ซอลท์ เลค เดอ แม่กลอง สวนมะนาวโห่ลุงศิริ สิริสมปอง คาเฟ่ สวนมะนาวโห่ลุงศิริ The Kittens Koffie Artsn Eats เดอะ คิทเท่นส์ คอฟฟี่ อาร์ท แอนด์ อีท ภาวาคอฟฟี่ เพลินวิวชิวพุง เอกเขนก คาเฟ่ ข้าวใหม่ปลามัน รัญจวน อัมพวา Runjuan Aumphawa อัมพวากาแฟ Hidden Tree Garden คาเฟ่โบเน่ ร้านอาหารบ้านขุนทวี ร้านอาหารแม่กลอง ร้านริมน้ำแม่กลอง ร้านน่านั่งแม่กลอง ร้านน่านั่งอัมพวา ร้านอัมพวา ร้านน่านั่ง คาเฟ่อัมพวา อัมพวา แม่กลอง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.7) วันนี้ เวลา 02.32 น.