5 ที่พักปราจีนบุรี บรรยากาศดี๊ดี แถมใกล้กรุงเทพแค่นี้เอง
2.9K
Views
8  ต.ค. 2562

ปราจีนบุรีก็มีที่เที่ยวเยอะเหมือนกันนะ ไม่ว่าจะเป็นแก่งหินเพิง วัดแก้วพิจิตร พิพิธภัณฑ์เจ้าพระยาอภัยภูเบศร ทุ่งดอกหงอนนาค และแหล่งท่องเที่ยวแบบธรรมชาติที่น่าสนใจอีกเพียบ เรียกได้ว่าเป็นเมืองน่าเที่ยวอีกเมืองเลยก็ว่าได้ สำหรับเรื่องที่พักต่างๆ ที่นี่ก็มีแบบชิคๆ ชิลล์ๆ ไม่แพ้ที่ไหนๆ เลยนะ ทั้งที่พักริมน้ำ ปราจีนบุรี ที่พักมีสระว่ายน้ำ ปราจีนบุรี และที่พักหลากหลายสไตล์ พร้อมบรรยากาศดีๆ แถมยังใกล้กรุงเทพแค่นิดเดียว ไปเที่ยวเสาร์ - อาทิตย์ ก็ยังได้!


1.เซเรนิตี้ โฮเทล แอนด์ สปา กบินทร์บุรี, ปราจีนบุรี
(Serenity Hotel & SPA Kabinburi)

ปราจีนบุรีก็มีออนเซ็นให้แช่นะรู้ยัง! เซเรนิตี้โฮเทลแอนด์สปา ที่พักสุดหรูแห่งอำเภอกบินทร์บุรี ที่พักไสตล์บูติกที่เหมาะสำหรับครอบครัว พร้อมมอบการพักผ่อนที่เงียบสงบ โดยห้องพักจะมีทั้ง แบบ Cozy Standard, Deluxe Room, Executive Garden View และ Executive Pool View ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละห้องจะต้องมีความพิเศษแตกต่างกันไป ภายในตกแต่งโดยใช้งานไม้เป็นหลักเพื่อเพิ่มความรู้สึกอบอุ่นให้กับทุกห้อง สำหรับกิจกรรมภายในที่พักที่ต้องห้ามพลาดเลยก็คือ SERENITY SPA และ ONSEN THERAPY เป็นแบบ Serenity Hot Bath Onsen ที่จะชวนคุณไปแช่ออนเซ็นเสมือนได้ได้อยู่ในญี่ปุ่น พร้อมกับชุดยูกาตะที่สามารถใส่เดินเล่นถ่ายรูปเก๋ๆ ได้ รับรองว่าเซเรนิตี้โฮเทลจะมอบความผ่อนคลายให้คุณได้อย่างเต็มเปี่ยมแน่นอน

Serenity_01

Serenity_01

Serenity_01

Serenity_01

Serenity_01

Location: 222 หมู่ที่ 9 ถนนสุวรรณศร ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 037 625 444, 037 625 445, 063 216 3668
Facebook: Serenity Hotel & SPA Kabinburi

 


2.เดอะ เวโรน่า แอท ทับลาน, ปราจีนบุรี
(The Verona at Tub Lan)

ที่พักสไตล์อิตาลี เดอะเวโรน่าแอททับลาน ภายใต้แนวคิด “ดินแดนแห่งรัก อาณาจักรแห่งการพักผ่อน” ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศขุนเขาทับลานริมแม่น้ำ ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจาก เมืองเวโรน่า ประเทศอิตาลี โดยจำลองสถานที่สำคัญในเมืองเวโรน่ามาไว้ในรีสอร์ทที่นี่ที่เดียว คุณจะได้สัมผัสกับเมืองเวโรน่าประเทศไทยจากการแบ่งโซนทั้งหมด 5 โซน ได้แก่ เวโรน่าบูทีคโฮเทล มีห้องพักทั้งหมด 7 แบบ ออกแบบสไตล์หมู่บ้านอิตาลี เวโรน่า แอดเวนเจอร์ พื้นที่สำหรับทำกิจกรรมสุดมันส์อย่าง โหนสลิง ปีนหน้าผาจำลอง ขับรถเอทีวี และอีกเพียบ ต่อมาโซนเวโรน่า ฟาร์ม ฟาร์มปศุสัตว์ที่รวบรวมสัตว์สายพันธุ์แปลกใหม่สำหรับศึกษาและเยี่ยมชม โซนเวโรน่า คอมมูนิตี้มอลล์ แหล่งรวมสินค้าเสื้อผ้า ร้านอาหาร คาเฟ่ สำหรับขาช้อปโดยเฉพาะ และสุดท้ายโซนเวโรน่า เท็กซัสคาวบอยทาวน์ เป็นการจำลองเมืองเท็กซัสคาวบอยที่มีวิวทิวทัศน์ ห้องพักสไตล์อเมริกันตะวันตก และร้านอาหารอังเคิลชาลี ซาลูน พร้อมทั้งบริการอีกมากมาย ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในพื้นที่แห่งเมืองเวโรนาแอททับลาน เมื่อได้มองดูแล้วที่นี่ไม่ใช่แค่ที่พัก แต่เป็นการจำลองเมืองเล็กๆ ที่พร้อมจะนำเสนอวัฒนธรรมอิตาลี ท่ามกลางแม่น้ำในปราจีนบุรี เป็นความพิเศษที่หลายคนอาจไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน

Theverona_01

Theverona_01

Theverona_01

Theverona_01 

Location: 251 หมู่ 6 ต.บุพราหมณ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท/คืน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 096 324 4423
Facebook: Verona at Tublan Boutique Hotel & Resort เวโรน่า แอท ทับลาน

 


3.อาทิตย์ธารา, ปราจีนบุรี
(Arthit-Tara)

อาทิตย์ธารา ความสุขใจที่ได้รับจากแสงอาทิตย์ที่ตกลงธารา เกิดเป็นบ้านจำนวน 4 หลัง 12 ห้อง ที่ตั้งชื่อตามหลักธรรมอย่าง สัจจะ ทมะ ขันติ และจาคะ ด้วยความเป็นคนธรรมะธัมโมของเจ้าของบ้าน อาทิตย์ธารา ตั้งอยู่เลียบริมแม่น้ำบางปะกง บ้านไม้ที่แสนอบอุ่น ตกแต่งด้วยของสะสมวินเทจ พร้อมทั้งเรือนใหญ่ที่มีห้องพักอีก 8 ห้อง มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติที่เขียวขจี ติดริมแม่น้ำชนิดที่ว่ามีเพียงสายลมและสองเรา มีมุมให้นั่งนอนเงียบๆ แสนผ่อนคลาย เหมาะสำหรับการหลีกหนีความวุ่นวายเป็นอย่างยิ่ง หากใครที่ไม่อยากอยู่เฉยๆ บ้านอาทิตย์ธาราก็มีกิจกรรมให้ทำอย่างเล่นสกีน้ำ กระโดดน้ำ ปิกนิกกลางทุ่งนาเขียวขจี และนั่งเรือชมพระอาทิตย์ตก เป็นกิจกรรมที่เหมาะเจาะกับการมาเยือนที่บ้านอาทิตย์ธารา ที่นอกจากจะได้ความสนุกแล้ว ยังได้รับความสุขจากภาพดวงอาทิตย์ตกธาราที่เจ้าของบ้านตั้งใจจะมอบให้ด้วยความจริงใจ

Arthit_01

Arthit_01

Arthit_01

Arthit_01

Arthit_01

Location: 78-78/1 หมู่ 2 อ.บางยาง จ.ปราจีนบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 2,800 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 089 949 1956
Facebook: Arthit-Tara

 


4.โรงแรมทวาราวดีรีสอร์ท, ปราจีนบุรี
(Tawa Ravadee Resort)

โรงแรมทวาราวดี ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสถาปัตยกรรมมาจากอารยธรรมแห่งทวารวดี ที่ออกแบบผสมผสานเข้ากับความโมเดิร์นให้สอดคล้องกับธรรมชาติ พร้อมมอบความสดชื่นจากทะเลสาบ จุดเด่นของ โรงแรมทวาราวดีรีสอร์ท ต้องยกให้ช้างคู่บ้านคู่เมืองที่เป็นรูปปั้นตั้งโชว์อยู่ทั่วรีสอร์ท สำหรับห้องพักที่เป็นกลุ่มอาคารแบบไทยประยุกต์รูปตัว U รายล้อมลานน้ำตกขนาดใหญ่มองเห็นทัศนียภาพที่สวยงาม ห้องพักมีทั้งหมด 4 แบบ คือ แบบแรก Superior Room ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นสุดเรียบหรูระดับมาตรฐาน แบบที่ 2 Deluxe Room สามารถมองเห็นวิวริมน้ำได้จากระเบียงส่วนตัว แบบที่ 3 Duplex Suite และ Home Car ห้องพักแบบใหม่สไตล์รถบ้านติดทะเลสาบ มีห้องน้ำในตัว แถมอุปกรณ์ทำครัว และโต๊ะทานอาหารด้านหน้า ให้บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุด ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ มีกิจกรรมมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ยิงธนู ซาวน่า นวดแผนไทย และกีฬาอีกมากมายสำหรับคนที่รักสุขภาพ เรียกได้ว่าได้รับทั้งบรรยากาศที่แสนสบายปอด การบริการดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีพื้นที่กว้างขวางสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างครอบคลุม เหมาะสำหรับแขกชั้นผู้ใหญ่ที่ต้องการความสะดวกสบายระดับนี้

Tawarawadee_01

Tawarawadee_01

Tawarawadee_01

Tawarawadee_01

Tawarawadee_01

Location: 77 หมู่ 7 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท/คืน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 085 835 1234
Facebook: Tawa Ravadee Resort : โรงแรม ทวาราวดี รีสอร์ท


5.เดอะ การ์เด้น 304 โฮเทล, ปราจีนบุรี
(The Garden 304 Hotel)

ที่พักสไตล์โมเดิร์นให้ฟีลลิ่งแบบญี่ปุ่นท่ามกลางสวนสวย เดอะการ์เด้น 304 มีห้องพักทั้งหมด 4 แบบ ทั้งแบบ Studio Deluxe, 1-Bedroom Deluxe, 1-Bedroom Premium และ President Suite โดยภายในของแต่ละห้องจะตกแต่งด้วยโทนสีขาวและน้ำตาลอ่อน เพิ่มความละมุนสบายตา รวมถึงโต๊ะเก้าอี้ต่างๆ ก็มีความน่ารักมินิมอล โดยจะมีอ่างอาบน้ำพร้อมฝักบัวให้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน เพื่อให้คุณได้พักผ่อนแบบสะดวกสบาย ด้านหน้าที่พักจะมีสระว่ายน้ำส่วนกลางแบบระบบเกลือด้วยนะ อีกทั้งยังมีมุมที่นั่งพักผ่อนหลากหลายไม่ว่าจะเป็น Lounge ที่ให้บริการกาแฟและขนมฟรี และ Pool House ห้องอาหารริมสระว่ายน้ำ เป็นห้องกระจกที่สามารถมองวิวธรรมชาติได้โดยรอบ อยากนั่งเล่นชิลล์ๆ นอนสบายๆ ต้องมาพักที่ เดอะการ์เด้น 304 โฮเทล

Thegarden_01

Thegarden_01

Thegarden_01

Thegarden_01

Thegarden_01

Location: 686,688 หมู่ 10 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 1,700 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 037 208 880
Facebook: The Garden 304 Hotel

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักปราจีนบุรี​ ที่พักปราจียบุรี ริมน้ำ ที่พักริมน้ำ ปราจีนบุรี ที่พักปราจีนบุรี มีออนเซ็น ที่พักปราจีนบุรี มีสระน้ำ Serenity Hotel & SPA Kabinburi The Verona at Tub Lan อาทิตย์ธารา โรงแรมทวาราวดีรีสอร์ท The Garden 304 Hotel
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.7) วันนี้ เวลา 03.48 น.