7 ที่พักวิวดี มีอ่างอาบน้ำริมระเบียง แช่น้ำชมวิวสุดปัง ฟินกันทั้งวันทั้งคืน
34.4K
Views
16  ต.ค. 2562

อีกมิติหนึ่งแห่งการพักผ่อน นอกจากการนอนชมวิวสวยๆ มันไม่พอ จะต้องมีออฟชั่นอย่างการนอนแช่น้ำแบบฟินๆ ยิ่งไปกว่านั้นจะต้องได้ชมวิวไปด้วยถึงจะฟินยกกำลังสอง! วันนี้ทริปเก็ทเตอร์จึงไม่พลาดเสาะหาที่พักที่มีอ่างอาบน้ำริมระเบียง แบบที่คุณจะเถียงไม่ได้ว่ามันฟีลกู้ดแค่ไหน กระซิบก่อนเลยว่าแต่ละที่นั้นวิวอลังการเวอร์วังมาก ทั้งที่พักน่าน ที่พักพะเยา ที่พักเชียงใหม่ วิวภูเขาเคล้าทะเลหมอก ที่พักหัวหิน ที่พักเกาะกูด วิวทะเล ที่พักกาญจนบุรี และที่พักเขื่อนเชี่ยวหลาน วิวแม่น้ำพาใจผ่อนคลาย มาดูกันก่อนว่าจะปังแค่ไหน แล้วคุณจะอดใจไม่ไหวที่จะกดจอง!


1.กิ่วม่วง เมาน์เทนไฮ แคมป์, น่าน
(Kew Muang Mountain High Camp)

เริ่มต้นกันที่ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งวิวสุดว้าว กิ่วม่วงเมาน์เทนไฮแคมป์ น่าน หรือแคมป์กิ่วม่วง ที่จะพาคุณไปเปิดประสบการณ์ใหม่ของการนอนเต็นท์แบบส่วนตัว พร้อมวิวหลักล้าน คุณจะได้สัมผัสการนอนเต็นท์ท่ามกลางขุนเขาและสายหมอก สำหรับไฮไลท์ของที่นี่ต้องยกให้อ่างอาบน้ำริมระเบียง พร้อมกับวิวแห่งขุนเขาด้านหน้า แค่นึกภาพก็ฟินแล้ว นอกจากจะมีเต็นท์แคมป์ปิ้งที่นี่ยังมีห้องพักรองรับด้วยนะ พร้อมกับการบริการอื่นๆ เช่น ชุด Afternon Tea อาหารเย็น อาหารเช้า ชุดกาแฟดริป และโฟมบาธ ที่รวมในราคาห้องพักแล้ว ความสะดวกครบครันและวิวสุดอลังแบบนี้ หนาวนี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!

Kewmuang_01

Kewmuang_01

Kewmuang_01

Kewmuang_01

Kewmuang_01

Location: แคมป์กิ่วม่วง อ.สันติสุข จ.น่าน
Price: ราคาเริ่มต้น 4,500 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Facebook: Kew Muang Mountain High Camp กิ่วม่วง เมาน์เทนไฮ แคมป์
Line: @campkewmuang (มี@ข้างหน้า)


2.กุณดาลา หัวหิน, หัวหิน
(Kundala Huahin)

กุณดาลารีสอร์ท ที่พักริมทะเลที่ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวใกล้กับหมู่บ้านชาวประมงเขาตะเกียบ ที่มีเอกลักษณ์และความพิเศษที่แตกต่างจากที่พักทั่วไป โดยห้องพักจะมีทั้งหมด 7 แบบ คือ Deluxe Room, Pool Villa, Private Poor Villa, Sky Pool Suite, Two Bedroom Suite Two Bedroom Kundala Residence และ Beachfront Jacuzzi Suite ห้องนี้มีอ่างจากุซซี่ให้แช่หน้าห้องด้วย นอกจากนี้ยังมี Aquarium swimming pool สระว่ายน้ำติดชายหาดที่ให้คุณสามารถดำน้ำดูปะการังได้ทั้งกลางวันและกลางคืน และ Onsen Garden Pool ออนเซ็นขนาดใหญ่ที่สามารถเลือกแช่ได้ทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น เพื่อมอบความผ่อนคลายให้กับคุณ

Kundala_03

Kundala_03

Kundala_03

Kundala_03

Kundala_03

Location: 122/64 หมู่บ้านเขาตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
Price: ราคาเริ่มต้น 4,400 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 032 536 800
Facebook: Kundala Hua Hin

  


3.เมจิค เมาน์เทน, พะเยา
(Magic Mountain)

พะเยาก็มีของดีเหมือนกันนะ เมจิค เมาน์เทน พะเยา คาเฟ่และที่พักวิวสุดอลังการ ยิ่งในช่วงหน้าหนาวที่นี่จะมีหมอกมาปกคลุมแถมยังได้เห็นทะเลหมอกถึงหน้าห้องเลย ที่นี่จะเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในจุดเช็คอินสำคัญเมื่อมาเที่ยวพะเยาจะต้องมาที่นี่เลยก็ว่าได้ ด้วยโลเคชั่นสุดแจ่มแจ๋วเหมาะแก่การมาพักผ่อน นั่งจิบกาแฟ ตลอดจนมานอนสักคืน เมจิค เมาน์เท่นมีห้องพักเพียง 2 ห้องติดกัน พักได้ห้องละ 2 คน ซึ่งอยู่ในส่วนของ Magic Mountain Home โฮมสเตย์บ้านไม้หลังเล็ก มีระเบียงเชื่อมถึงกัน โดยรับประกันความเป็นส่วนตัวแน่นอน เพราะที่นี่จะรับเฉพาะ 1 กรุ๊ปต่อวันเท่านั้น หากมาพัก 1 ห้องอีกห้องจะปิดไว้ หรือจะมา 4 คนก็สามารถพักได้ทั้งสองห้องแบบเหมาๆ เลยก็ได้ สำหรับความฟินจะต้องยกให้วิวภูเขาด้านนอก ที่มองเห็นได้จากภายในห้องเพราะเป็นบานกระจกใส อีกทั้งยังมีอ่างอาบน้ำในห้องแบบชิดติดระเบียงเลย ให้คุณได้นอนแช่อ่างมองวิวด้านนอกพร้อมหมอกแบบฟินๆ จนไม่อยากลุกไปไหนเลยทีเดียว

Magic_03

Magic_03

Magic_03

Magic_03

Magic_03

Location: 125 ม.4 ต.ผาช้างน้อย อ.ปง จ.พะเยา
Price: ราคาเริ่มต้น 4,800 บาท/คืน/ห้อง **รวมอาหาร 2 มื้อ เช้า + เย็น (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 065 502 5499
Facebook: Magic Mountain Cafe'


4.จามส์เฮ้าส์, เกาะกูด
(Cham's House)

จามส์เฮ้าส์ ที่พักหรูระดับ 5 ดาว เกาะกูด ตั้งอยู่บนหาดคลองหินท่ามกลางธรรมชาติ ตกแต่งในสไตล์ Contemporary Tropical ที่กลมกลืนเข้ากับธรรมชาติโดยรอบ โดยห้องพักของที่นี่จะตั้งลดหลั่นกันลงมาตามเนินเขา มีทั้งหมด 6 แบบด้วยกัน ซึ่งแต่ละแบบจะมีการตกแต่งที่ผสมผสานศิลปะจามแบบร่วมสมัยได้อย่างลงตัว ในบริเวณที่พักจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบ รวมถึงสระว่ายน้ำแแบบ Top View หรือใครอยากนั่งเล่นริมหาดแบบปิกนิก ที่นี่ก็มี เต็นท์กระโจมปิกนิคสีขาวให้คุณได้กินอาหารว่างเคล้าเสียงคลื่น ชิล์ๆ อีกด้วย และสำหรับห้อง Grand Deluxe Jacuzzi Ocean View จะมีความพิเศษก็คือ อ่างจากุซซี่ริมระเบียงที่มองเห็นวิวด้านนอกผ่านกระจกใสได้อย่างฟินๆ ใครอยากแช่อ่างจากุซซี่ริมระเบียงต้องจองห้องนี้เลย!

Chams_House-10

Chams_House-10

Chams_House-10

Chams_House-10

Chams_House-10

Location: 5 หมู่ 5 หาดคลองหิน ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด
Price: ราคาเริ่มต้น 3,690 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 081 651 4744
Facebook: Cham's House

  


5.พราวภูฟ้า รีสอร์ท, เชียงใหม่
(Proud Phu Fah Chiang mai)

การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติภายใต้แนวคิด Hip & Green resort พราวภูฟ้า พร้อมมอบอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี ท่ามกลางป่าเขียวๆ และธารน้ำใส ที่นี่จะแบ่งโซนที่พัก 3 โซนด้วยกัน คือ Villas Zone Phu Zone และ Fern Hill สำหรับ Villas Zone หรือ โซนวิลล่าจะมีทั้งหมด 9 หลัง ถูกออกแบบโดยใช้เพดานสูงเพิ่มความโปร่งโล่งสบาย มี 2 ห้องนอน อยู่ติดริมลำธาร ส่วน Phu Zone หรือโซนภูเขา เป็นห้องพักแบบอาคารขนาด 3 ชั้น มีทั้งหมด 10 ห้อง ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาว ใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ใครที่อยากแช่อ่างจากุซซี่ก็สามารถเลือกห้องที่มีอ่างริมระเบียง อยากเห็นวิวแบบไหน ก็สามารถเลือกได้ตามใจชอบ

Pround_05

Pround_05

Pround_05

Pround_05

Pround_05

Location: 97/5 หมู่ 1 ถนน แม่ริม-สะเมิง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
Price: ราคาเริ่มต้น 5,500 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 053 879 286
Facebook: พราวภูฟ้า

  


6.แพ 500 ไร่, เขื่อนเชี่ยวหลาน
(500 Rai)

แพดีไซน์ Eco ที่มีห้องพักทั้งหมด 5 แบบ คือ Deluxe, Villa, Family Villa, Honeymoon และ Family Suite ซึ่งแต่ละห้องจะมีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป เน้นความเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักสร้างด้วยไม้ทั้งหมด ทั้งเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกเลือกสรรมาอย่างเรียบหรูลงตัว โดยอ่างจากุซซี่จะมีเฉพาะห้องฮันนีมูนเท่านั้น นอกจากนี้ แพ 500 ไร่ ยังมีกิจกรรมเยอะแยะมากมายให้ได้เพลิดเพลินจนสามารถอยู่บนแพได้ตลอดทั้งวันเลย อย่างเช่น การสอนทำอาหาร สอนทำค็อกเทล สอนพายเรือคายัค และการทำสปา นวดแผนโบราณ ยิ่งท่ามกลางบรรยากาศแสนผ่อนคลายแบบนี้คุ้มที่สุดแล้ว สำหรับเรื่องอาหารของที่นี่ เป็นแบบบุฟเฟ่ต์ทั้ง 3 มื้อ เป็นอาหารไทยรสชาติถูกปากทั้งคาวและหวาน ที่สำคัญอาหารของ แพ 500 ไร่ ใช้วัตถุดิบสดใหม่จากการเพาะเลี้ยงของคนในชุมชน เป็นการสร้างรายได้ให้กับชุมชนอีกด้วย การได้มาพักบนแพระดับเยี่ยมที่ให้บริการครบครัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ เน้นอนุรักษ์ธรรมชาติ และความเงียบสงบแบบนี้ ถือว่าเป็นหมุดหมายสำคัญของนักท่องเที่ยวอย่างเราๆ เป็นที่สุด

500Rai-77

500Rai-77

500Rai-77

500Rai-20

500Rai-69

Location: รัชชประภา ต.เขาพัง อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี 
Price: ราคาเริ่มต้น 6,000 บาท/คืน/คน **รวมอาหาร 3 มื้อ (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามทุกครั้ง)
Phone: 077 953 013
Website: แพ 500 ไร่

 


7.เดอะทริสต์ริเวอร์แคว, กาญจนบุรี
(The Tryst River Kwai)

เดอร์ทริสต์ริเวอร์แคว รีสอร์ทน้องใหม่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นลอฟต์ มีห้องพักทั้งหมด 12 ห้อง รูปแบบของห้องแบ่งออกไปตามวิว แบบแรกคือ Pool Garden ห้องพักมีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีเตียงนอนใต้หลังคาสุดเก๋ ต่อมาเป็นห้อง Panoramic Pool Garden พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและวิวแบบพาโรนามา ห้อง See Through ห้องพักสุดโรแมนติกที่มีอ่างอาบน้ำริมกระจกแช่อ่างไปด้วยมองวิวด้านนอกไปด้วยแบบฟินๆ ห้อง River Scene ห้องพักริมแม่น้ำที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำได้จากบนเตียงเลยทีเดียว ห้อง Panoramic River Scene ห้องพักริมแม่น้ำสามารถมองดาวในตอนกลางคืนได้เพียงรูดม่านมุมหลังคาด้านบน และห้อง Panoramic River Scene (Pool View) ห้องพักริมแม่น้ำพร้อมอ่างอาบน้ำแบบเปิดโล่ง สำหรับอาหารเช้าเป็นแบบกึ่งบุฟเฟ่ต์และเมนคอร์สพร้อมเสิร์ฟเรื่อยๆ หรือใครจะสั่งมาแบบ Floating Lunch ก็ได้ ผู้เข้าพักสามารถปิ้งย่างตรงสนามหญ้าได้โดยทางรีสอร์ทมีเซ็ตปิคนิกให้บริการ นอกจากนี้ยังมีแพที่จัดเป็นศาลาสำหรับเล่นน้ำได้ แถมยังมีสวนหย่อมที่สามารถเดินเล่นเพลินๆ ด้วยความเงียบสงบของ The Tryst River Kwai เรียกได้ว่าเป็นรีสอร์ทแบบ Hide away อีกหนึ่งแห่งเลยทีเดียว

The_Tryst_River_Kwai-3

The_Tryst_River_Kwai-22

The_Tryst_River_Kwai-55

The_Tryst_River_Kwai-63

The_Tryst_River_Kwai-64

Location: 191 ม.2 ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 1,900 - 5,000 บาท/คืน/รวมอาหารเช้า
Phone: 082 074 2060
Facebook: The Tryst River Kwai

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักมีอ่างอาบน้ำ ที่พักมีอ่างอาบน้ำ ริมระเบียง ที่พักบนเขา มีอ่างอาบน้ำ ที่พักริมทะเล มีอ่างอาบน้ำ ที่พักริมน้ำ มีอ่างอาบน้ำ Kew Muang Mountain High Camp Kundala Huahin Magic Mountain Cafe’ จามส์เฮ้าส์ พราวภูฟ้า รีสอร์ท แพ 500 ไร่ The Tryst River Kwai


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (72.14.199.246) วันนี้ เวลา 19.00 น.