5 ที่พักดีไซน์หรู เห็นวิวภูเขาสวย หนาวนี้น่ามานอนแบบคุณหนู อบอุ่นทั้งกายและใจ
10.4K
Views
29  ต.ค. 2562

ใกล้หน้าหนาวแล้วมีใครตื่นเต้นเหมือนเราบ้าง เราเชื่อว่าฤดูหนาวเป็นฤดูที่หลายๆ คนรอคอยอยากออกเดินทางไปรับลมหนาวกันอย่างใจจดใจจ่อ เรายังเชื่ออีกว่าทุกคนมีไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น สายลุย สายแคมป์ปิ้ง และคนที่ต้องการพักผ่อนแบบสะดวกสบายที่สุด วันนี้ทริปเก็ทเตอร์จึงได้รวบรวมที่พักวิวภูเขา สวยหรู น่านอน สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ มาฝากกัน เพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับคนที่อยากนอนมองวิวแบบสบายๆ บนเตียงนุ่มๆ ต้อนรับลมหนาวกัน!


1.โบทานิก้า เขาใหญ่, เขาใหญ่
(Botanica Khao Yai)

โบทานิก้าเขาใหญ่ ที่พักสุดหรูสไตล์ทรอปิคอล เน้นความผสมกลมกลืนกับธรรมชาติ ท่ามกลางธรรมชาติของเขาใหญ่ ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายด้วยห้องพักที่ออกแบบมาอย่างดี โปร่งโล่งสบาย มีห้องพักหลากหลายแบบ มีทั้ง ห้องพูลวิลล่า 3 ห้องนอน ห้องสวีทพาโนรามา เห็นวิวภูเขาแบบเต็มตา ห้องแฟมิลี่สวีทพร้อมพลังค์พูล ห้องแฟมิลี่สวีท ห้องสวีท ห้องสตูดิโอพร้อมพลังค์พูล และห้องสตูดิโอ แต่ละห้องมีการตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่มีสไตล์ที่โดดเด่น ภายในบริเวณที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำที่มีถึง 2 สระด้วยกัน ห้องฟิตเนส ห้องซาวน่า และจ็อกกิ้งโซน สำหรับสายสุขภาพ รวมถึงห้องอาหารเทมโป ให้บริการอาหารไทยและนานาชาติ วันอัพบาร์ สำหรับนั่งชิลล์จิบเครื่องดื่ม และเลานจ์ห้องสมุด เรียกได้ว่าที่นี่เหมาะสำหรับผู้เข้าพักหลากหลายไลฟ์สไตล์ ที่ต้องการการพักผ่อนที่เหนือระดับพร้อมทั้งชมวิวภูเขาและสูดอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางธรรมชาติ

Botanica_01

Botanica_01

Botanica_01

Botanica_01

Botanica_01

Location: 666 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้น 3,200 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 044 001 111 
Facebook: Botanica Khao Yai Official

  


2.ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท, เชียงใหม่
(Panviman Chiang Mai Spa Resort)

ปานวิมาน เชียงใหม่ ตั้งอยู่บนเนินเขาท่ามกลางป่าไม้ สวนดอกไม้และสวนผลไม้นานาพันธ์ ห้องพักสุดหรูของที่นี่มีทั้ง Valley Deluxe, Moutain Deluxe, High Moutain Deluxe, Sky Moutain Deluxe, Sky Moutain Junior Suite, Steam Villas, Jacuzzi Villas, Viman Pool Villas และ Family Villas ภายในตกแต่งด้วยการผสมผสานความเป็นล้านนา โดยแต่ละห้องสามารถมองเห็นวิวดอยได้จากในห้องเลย ยิ่งไปกว่านั้นบริเวณที่กว้างขวางของปานวิมานเชียงใหม่ ยังเต็มไปด้วยกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ โปรแกรมสอนทำอาหาร มูนเทอเรส ฟิตเนส ถ้ำฝึกสมาธิ พลัสกอล์ฟ โต๊ะพูล และอีกมากมาย เรียกได้ว่าสามารถทำกิจกรรมอยู่ภายในที่พักได้ทั้งวันแบบไม่มีเบื่อเลย ต้องลองมาสัมผัสดูแล้วจะรู้ว่าปานวิมานสมชื่อจริงๆ

Panviman_02

Panviman_02

Panviman_02

Panviman_02

Panviman_02

Location: 197/2 ม.1 ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
Price: ราคาเริ่มต้น 3,600 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 053 879 540
Facebook: Panviman Chiang Mai Spa Resort

 


3.ศาลาเขาใหญ่, เขาใหญ่
(Sala Khaoyai)

ศาลา เขาใหญ่ ที่พักดีไซน์เก๋บนโลเคชั่นสวยบนเนินเขา สามารถชมวิวภูเขาแบบกว้างขวางได้ 360 องศา ตัวที่พักมารูปแบบวิลล่า ที่กระจายไปยังตามทิศต่างๆ รอบเนินเขา ที่ด้านบนจะเป็นสเปซโล่งพร้อมเบาะให้ชมดาว ส่วนห้องพักจะอยู่ด้านล่าง มาในโทนสีขาวและน้ำตาลที่ได้จากเฟอร์นิเจอร์ไม้ ทุกมุมถูกดีไซน์มาได้อย่างลงตัว สามารถมองเห็นวิวภูเขาได้ทุกหลัง พร้อมความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบเหมาะแก่การมานอนพักผ่อนอย่างแท้จริง สำหรับสระว่ายน้ำจะอยู่ริมเนินเขา มาในรูปแบบทรงกลมดูเหมือนหินในแบบเซน ดูผ่อนคลายลงตัวเข้ากับธรรมชาติสุดๆ ความสะดวกสบายของที่นี่ก็คือ ห้องอาหารศาลาฮิลล์ท็อป ให้คุณได้นั่งกินอาหารพร้อมชมวิวสระน้ำและวิวทิวทัศน์ธรรมชาติของเขาใหญ่ และรูฟท็อปบาร์บีคิว ให้บริการชุดบาร์บีคิวให้เป็นมื้ออร่อยแบบส่วนตัวที่ศาลาเขาใหญ่ ใครอยากมานอนท่ามกลางธรรมชาติแบบเป็นส่วนตัว แนะนำที่นี่เลย ศาลาเขาใหญ่

Salakhaoyai_24

Salakhaoyai_24

Salakhaoyai_24

Salakhaoyai_24

Salakhaoyai_01

Location: 99 หมู่ 11 ต.วังกะทะ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้น 7,400 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 089 846 0500
Facebook: sala khaoyai

 


4.เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ, เขาค้อ
(The Bluesky Resort Khaokoh)

เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ บูติครีสอร์ทสุดหรูขนาดใหญ่ บนเนื้อที่สุดกว้างขวางท่ามกลางสวนดอกไม้สวย ที่ดีไซน์ออกมาให้ฟีลลิ่งเหมือนอยู่ในยุโรปเลย ด้วยแนวคิดการออกแบบได้แรงบันดาลใจมาจากอังกฤษแถบชนบท เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นของที่นี่เลย โดยห้องพักจะมีทั้งหมด 4 แบบ จะมาแบบเป็นคู่หรือมากันแบบครอบครัวก็สะดวกสบาย ภายในห้องตกแต่งอย่างคลีนตาเพิ่มความอ่อนหวานให้ความรู้สึกน่ารักน่าพักผ่อน มีมุมสวยให้เก็บภาพกันเยอะมาก ท่ามกลางที่พักแห่งขุนเขาอย่างเดอะบลูสกายรีสอร์ทนี้ จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในสวนสวยแถบยุโรปแต่อยู่ในเมืองไทยแค่นี้เอง รับรองว่าหนาวนี้จะต้องไม่ธรรมดาแน่นอน

Blueskykhaokoh_27

Blueskykhaokoh_27

Blueskykhaokoh_27

Blueskykhaokoh_27

Blueskykhaokoh_27

Location: 96 หมู่ ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Price: ราคาเริ่มต้น 2,999 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 02 247 7310, 02 247 7311
Facebook: TheBlueSkyResort

  


5.เดอ คาพ็อค รีสอร์ท เขาค้อ, เขาค้อ
(De Capoc Resort Khao Kho)

ที่พักสไตล์โมเดิร์น บนโลเคชั่นที่รายล้อมด้วยขุนเขาและป่าไม้เขียวขจี เดอคาพ็อครีสอร์ทเขาค้อ ถูกดีไซน์มาให้ผสมกลมกลืนกับธรรมชาติมากที่สุด แต่ยังคงความโมเดิร์นเอาไว้ ด้วยการใช้วัสดุที่มาจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมและการเน้นสีเอิร์ทโทนเพิ่มความอบอุ่น อีกทั้งในตัวอาคารยังแทรกเสริมไปด้วยพืชพันธุ์น้อยใหญ่ เพิ่มความสดชื่น ห้องพักของที่นี่มีทั้ง Deluxe Twin Room และ Villa ภายในมีตกแต่งได้อย่างสวยหรู สามารถมองเห็นวิวภูเขาได้จากในห้อง นอกจากนี้บริเวณโดยรอบที่พักยังมีสระว่ายน้ำและมุมถ่ายรูปกลางสวนสวยอีกหลากหลายมุม เหมาะแก่การมาพักผ่อนแบบเงียบสงบและใกล้ชิดกับธรรมชาติเป็นที่สุด

Decapoc_01

Decapoc_01

Decapoc_01

Decapoc_01

Decapoc_01

Location: 254 หมู่ 4 ต.ทุ่งสมอ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Price: ราคาเริ่มต้น 4,200 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 083 285 5528
Facebook: De Capoc Resort Khao Kho

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักวิวภูเขา ที่พักวิวสวย ที่พักวิวภูเขา 2019 ที่พักสุดหรู ที่พักสวยหรู ที่พักบนเขา 2019 ที่พักเขาใหญ่ Botanica Khao Yai ที่พักเชียงใหม่ ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท ศาลาเขาใหญ่ ที่พักเขาค้อ เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ De Capoc Resort Khao Kho
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (72.14.199.171) วันนี้ เวลา 14.22 น.