5 ที่พักหาดบ้านกรูด ใกล้ทะเลมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศ So Good จนไม่อยากกลับ
8.6K
Views
8  พ.ย. 2562

หากพูดถึงจังหวัดประจวบคีรีขันธ์หลายคนคงนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่างหัวหินอย่างแน่นอน แต่จริงๆ แล้วมีอีกหนึ่งชายหาดที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมุมสงบๆ พักผ่อนไปกับวันดีๆ นั่นก็คือ หาดบ้านกรูด หาดทรายสีขาวที่อยู่เคียงข้างน้ำทะเลสีฟ้าใส วันนี้ทริปเก็ทเตอร์เลยเอา 5 ที่พักริมหาดบ้านกรูดมาให้เพื่อนๆ ดูบรรยากาศและลองไปสัมผัสกันสักครั้ง  


1.บ้านกรูด อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา, ประจวบคีรีขันธ์
(Baan Grood Arcadia Resort & Spa)

บ้านกรูด อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักกลางหาดบ้านกรูดบนเนื้อที่ 13 ไร่ ได้รับการออกแบบให้สผมผสานและอยู่ร่วมกันกับธรรมชาติอย่างกลมกลืน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สำหรับห้องพักก็เน้นความเป็นส่วนตัวและมีให้เลือกหลายรูปแบบที่ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่หรือเป็นครอบครัว บ้านกรูด อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา ก็พร้อมที่จะมอบความสุขทุกเมื่อ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางไม่ว่าจะเป็นสปา คอฟฟี่ช็อป ห้องอาหาร ห้องประชุมสัมมนา สระว่ายน้ำใหญ่ 2 สระ สระจากุซซี่ สระว่ายน้ำเด็ก สนามเด็กเล่น และยังสามารถปั่นจักรยานได้แบบชิลล์ๆ กันที่ถนนเลียบชายทะเลได้อีกด้วย ใครที่กำลังมองหาที่พักสงบๆ อยู่ติดริมทะเลบ้านกรูดแนะนำให้ลองมาพักผ่อนที่นี่กันดูสักครั้ง

acadia1

acadia1

acadia1

acadia1

acadia1

Location: 333/2 ม.3 ต.ธงชัย อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์
Price: ราคาเริ่มต้น 1,400 - 11,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 032 695 095, 080 650 9393
Website: www.bgaresort.com

 


2.บ้านมนตรา บีช รีสอร์ท, ประจวบคีรีขันธ์
(Baan Montra Beach Resort)

บ้านมนตรา บีช รีสอร์ท รีสอร์ทขนาดอบอุ่นที่ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง อีกทั้งยังตั้งอยู่บนโลเคชั่นติดริมชายหาดส่วนตัวไม่มีถนนกั้น สำหรับตัวบ้านพักจะเป็นบ้านพักสไตล์วิลล่ามีทั้งหมด 4 แบบคือ Beach Front Villa, Ocean View Villa, Studio Poolside Villa และ Family Poolside Villa แบ่งเป็น 18 ห้อง ตกแต่งด้วยสไตล์โมร็อคโคผสมผสานความเป็นเมดิเตอเรเนียนได้อย่างลงตัวและยังแบ่งเป็น 2 โซนคือ โซนสระว่ายน้ำ และ โซนติดทะเล ภายในห้องพักแต่ละห้องยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย วันหยุดนี้ใครที่กำลังมองหาที่พักริมทะเลบรรยากาศชิลล์ๆ อยู่ แนะนำให้เลือก บ้านมนตรา บีช รีสอร์ท ไว้เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางสำหรับวันพักผ่อน รับรองเลยว่าได้รับความอบอุ่นและความสุขกลับไปเต็มๆ

baanmontra-beach3

baanmontra-beach3

baanmontra-beach3

baanmontra-beach3

baanmontra-beach3

Location: 333/1 ม.3 ต.ธงชัย อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์
Price: ราคาห้องพักสามารถโทรสอบถามกับทางที่พักได้โดยตรง
**ราคาเสริมเด็ก 6 - 9 ปี 300 บาท 10 ปีขึ้นไป 500 บาท (ราคารวมอาหารเช้า)
Phone: 089 519 0770
Website: baanmontrabeach.com

 


3.คีรีวารี ซีไซต์ วิลล่า แอนด์ สปา, ประจวบคีรีขันธ์
(Keeree Waree Seaside Villa)

คีรีวารี ซีไซต์ วิลล่า แอนด์ สปา ที่พักบรรยากาศชิลล์ๆ ที่ตั้งอยู่บนชายหาดอันบริสุทธิ์ของหาดบ้านกรูด ตัวที่พักตกแต่งด้วยสไตล์บ้านวิลล่าที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันเงียบสงบ สำหรับตัวบ้านพักวิลล่าตกแต่งด้วยสไตล์แบบไทยๆ ซึ่งมีทั้งแบบ Garden Villa, Seaside Villa, Pet Friendly Villa, Private Pool Villa และ Family Villa พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องมากมาย นอกจากนี้แล้วยังมีพื้นที่ส่วนกลางอย่างห้องประชุมสัมมนา และสระว่ายน้ำระบบเกลือ 2 สระให้ฟินกันอีกด้วย เอาเป็นว่าใครที่อยากมานอนพักผ่อนริมทะเลขอแนะนำให้มาที่ คีรีวารี ซีไซต์ วิลล่า แอนด์ สปา

keereewaree1

keereewaree1

keereewaree1

keereewaree1

Location: 400 ม.3 หาดบ้านกรูด อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์
Price: ราคาเริ่มต้น 1,590 - 3,400 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 084 903 5115
Website: www.keereewareeresort.com

 


4.ราชาวดี บ้านกรูด รีสอร์ท, ประจวบคีรีขันธ์ 
(Rachavadee Baan Krut Resort)

ราชาวดี บ้านกรูด รีสอร์ท อีกหนึ่งรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนโลเคชั่นที่ดีที่สุดริมชายหาดบ้านกรูด ตลอดแนวชายหาดส่วนตัวของ ราชาวดี บ้านกรูด รีสอร์ท มากด้วยความสวยงาม และความสงบ  เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว มีบ้านพักทั้งหมด 20 หลัง แต่ละหลังถูกออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติให้ฟีลลิ่งการพักผ่อนแบบ Hideaway โดดเด่นด้วยตัวห้องน้ำแบบ Open Air เพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติอย่างใกล้ชิดและเพิ่มความโรแมนติกตลอดการพักผ่อน ผ่อนคลายอารมณ์ด้วยสระว่ายน้ำระบบจากุซซี่ ใครที่กำมองหาที่พักดีๆ มาพักผ่อนกายและใจขอแนะนำให้มาที่ ราชาวดี บ้านกรูด รีสอร์ท สักครั้ง แล้วจะรู้ว่าความสุขที่แท้จริงอยู่ไม่ไกล

rachawadee2

rachawadee2

rachawadee2

rachawadee2

rachawadee2

Location: 98/1 ม.7 ต.ธงชัย อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์
Price: ราคาเริ่มต้น 2,100 - 6,000 บาท เสริมราคา 500 - 900 บาท ราคาห้องพักมีการปรีบเปลี่ยนช่วงเทศกาลและวันหยุดยาว (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 089 836 4498
Website: www.rachavadee.net

 


5.สวนบ้านกรูด บีช รีสอร์ท, ประจวบคีรีขันธ์
(Suan Bankrut Beach Resort)

ปิดท้ายกันที่ สวนบ้านกรูด บีช รีสอร์ท อีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบตั้งอยู่บนโลเคชั่นริมหาดบ้านกรูดซึ่งเป็นหาดยาวโค้งสุดตาขนานกับทิวต้นมะพร้าวที่เรียงยาวกว่า 12 กิโลเมตร ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 34 ห้องซึ่งแต่ละห้องยังตั้งอยู่ท่ามกลางะรรมชาติ รายล้อมไปด้วยต้นมะพร้าวและมีให้เลือกด้วยกันถึง 2 แบบ คือ บังกะโล และวิลล่า เน้นการพักผ่อนอย่างเต็มที่ เพียงแค่ออกจากห้องพักไม่ถึง 200 เมตรก็จะได้พบกับหาดทรายสีขาว น้ำทะเลสีฟ้าใสที่รอให้คุณพาร่างกายมาสัมผัส

suanbankrut3

suanbankrut3

suanbankrut3

suanbankrut3

suanbankrut3

Location: 278 ม.3 ต.ธงชัย อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์
Price: ราคาเริ่มต้น 1,200 - 4,500 บาท เสริมราคา 600 บาท/คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 080 090 8656
Website: www.suanbankrut.com

  


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ใกล้ทะเล ประจวบคีรีขันธ์ สวนบ้านกรูด บีช รีสอร์ท Suan Bankrut Beach Resort Rachavadee Baan Krut Resort ราชาวดี บ้านกรูด รีสอร์ท Keeree Waree Seaside Villa คีรีวารี ซีไซต์ วิลล่า แอนด์ สปา Baan Montra Beach Resort บ้านมนตรา บีช รีสอร์ท Baan Grood Arcadia Resort & Spa บ้านกรูด อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา บ้านกรูด
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.9) วันนี้ เวลา 01.19 น.