10 ที่พักบ้านเป็นหลังที่ต้องชวนเพื่อนไปเฮฮา จาก 2 เมืองท่องเที่ยวริมทะเลสุดฮิตเกาะล้าน - สัตหีบ จ.ชลบุรี
71.4K
Views
7  มี.ค. 2560

เข้าช่วงซัมเมอร์แบบนี้ แถมวัยรุ่นอย่างๆ เราก็เป็นช่วงปิดเทอมพอดี รีวิวนี้เลยขอเอาใจวัยรุ่นเพื่อนเยอะ ด้วยที่พักสุดชิลริมทะเลแบบเป็นหลัง ที่ต้องแท็กชวนเพื่อนไปชิลเอ้าท์ ร้องรำทำเพลงกันที่ริมทะเล และที่สำคัญยังไม่ไกลจากกรุงเทพอีกด้วยนั้นคือ เกาะล้าน – สัตหีบ จ.ชลบุรีนี่เอง ถ้าพร้อมแล้วเตรียมนัดเพื่อนแล้วจองที่พักกันเลย!!


1.บ้านเกาะล้าน, เกาะล้าน

บ้านเกาะล้าน ที่พักบรรยากาศสุดชิล กับบ้านพักสไตล์ชาวเลที่ได้รีโนเวทใหม่ให้มีความทันสมัยยิ่งขึ้น ภายในที่พักมีมุมชิลๆ สำหรับพักผ่อนอย่างมากมาย และยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวอันมีชื่อเสียงของเกาะล้านอีกด้วย และในส่วนของห้องพักของที่นี่ก็จะเป็นแบบนอนรวม ภายในห้องพักก็สะอาดสะอ้าน และสะดวกสบายสำหรับการมานอนพักผ่อนอย่างแน่นอน

Location: เกาะล้าน จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 4,000 บาท/หลัง (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
Phone: 095 680 9561
Photo by: บ้านเกาะล้าน, เกาะล้าน


2.ธนัชชา รีสอร์ท, เกาะล้าน

ธนัชชา รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศสบายๆ ที่รองรับสำหรับกลุ่มใหญ่ กลุ่มเล็ก ที่กำลังมองหาพื้นที่ชิลเอ้าท์ในช่วงวันหยุดพักผ่อน ด้วยมามาล้อมวง ทำเพลงชิลๆ ริมทะเล ภายในที่พักมากมายไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ในส่วนของห้องพักก็แบ่งไว้อย่างเป็นสัดส่วน ที่นอน หมน มุ้ง สะอาดสะอ้าน เหมาะที่จะมานอนพักชิลๆ ในช่วงวันหยุดเป็นที่สุด

Location: ท่าหน้าบ้าน เกาะล้าน จ.ชลบุรี
Price: ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม
Phone: 086 038 0840, 086 041 9500
Photo by: ธนัชชา รีสอร์ท, เกาะล้าน


3.รักเอยเกาะล้าน

ที่พักสีสันสดใส ในชื่รักเอยเกาะล้าน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมกับความรักตามชื่อที่ตั้งไม่มีผิดเพี้ยน ใครที่กำลังอยากสานสัมพันธ์กับกลุ่มเพื่อน เห็นทีต้องรีบแท็กชวนกันมาเที่ยวพักผ่อนกันที่นี่ สไตล์การตกแต่งของที่นี่จะเป็นสไตล์ไทยประยุกต์ที่เติมแต่งที่พักให้สีสันสดใสเข้ากับบรรยากาศซัมเมอร์ของทะเล ส่วนภายในที่พักก็มีมุมชิลเอ้าท์ให้ได้พักผ่อน ล้อมวงชงเหล้ากันแบบเพลินๆ อีกด้วย

Location: เกาะล้าน จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท/หลัง (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
Phone: 091 062 1803
Photo by: รักเอยเกาะล้าน


4.บ้านมัจฉา, เกาะล้าน

บ้านมัจฉาเกาะล้าน ที่พักบรรยากาศดีริมทะเล ที่มาพร้อมกับการพักผ่อนแบบเป็นกันเอง เหมาะที่จะชวนเพื่อนมาเที่ยวเฮฮาแบบเป็นกลุ่ม เป็นแก๊งค์ สามารถรองรับได้ตั้งแต่ 4 – 30 คนด้วยกัน ภายในบ้านพักก็ตกแต่งไว้อย่างเรียบง่าย แต่ก็มากมายและครบครันด้วยสิ่งอำนวความสะดวกอย่างมากมายทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเทอเรสริมทะเล ที่ให้คุณได้นั่งชิลล้อมวงกันในช่วงดึกอีกด้วย

Location: เกาะล้าน จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 4,000 บาท/หลัง (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
Phone: 080 102 2383, 089 252 8672
Photo by: บ้านมัจฉา, เกาะล้าน


5.บ้านเดล มาเร, เกาะล้าน

บ้านเดล มาเร อีกหนึ่งที่พักเป็นหลังบรรยากาศสุดชิลริมทะเล สำหรับกลุ่มเพื่อนที่กำลังมองหา บ้านพักที่เกาะล้านแบบเหมาะหลัง ที่ให้ความรู้สึกส่วนตัว ภายในบ้านพักก็ตกแต่งแบบเรียบง่าย มีระเบียงหน้าบ้านกว้างขวาง ให้คุณได้สร้างสรรค์กิจกรรมสนุกๆ ในยามค่ำคืน นอกจากนี้ที่พักยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวอันมีชื่อเสียงของเกาะอีกด้วย เอาเป็นว่าถ้ากำลังอยากได้ที่พักเป็นหลังก็ต้องไม่พลาดจดลิสต์รายชื่อที่นี่เป็นอันดับต้นๆ

Location: เกาะล้าน จ.ชลบุรี
Price: เช็คห้องว่างราคาพิเศษได้ที่นี่ (คลิ๊ก)
Phone: 0853646690
Photo by: บ้านเดล มาเร, เกาะล้าน


6.บ้านต๊ะ ออนเดอะซี, สัตหีบ

บ้านต๊ะ ออนเดอะซี ที่พักบรรยากาศดีริมทะเล ที่มาพร้อกับการดีไซน์เก๋ๆ เหมาะจะชวนเพื่อนแบกเป้ แท็กทีมมาพักร้อนในช่วงวันหยุด นอกจากที่พักจะยังอยู่ริมทะเลสุดชิลมีเทอเรสสวยๆ ให้นั่งชิลแล้ว ภายในห้องพักยังตกแต่งได้อย่างน่านอน สะอาดสะอ้าน และยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมายอีกด้วย

Location: 75 หมู่ 4 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท/หลัง (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
Phone: 082 981 9742
Photo by: บ้านต๊ะ ออนเดอะซี, สัตหีบ


7.ฮักเฮ้าส์ บางเสร่, สัตหีบ

หากคุณกำลังมองหาที่พัก บ้านเป็นหลังสัตหีบ บรรยากาศน่ารัก แนะนำว่าให้จดลิสต์ “ฮักเฮ้าส์ บางเสร่” ไว้ในอันดับต้นๆ ด้วยการตกแต่งของที่นี่จะเน้นสีสันสวยสด ให้ความรู้สึกสดชื่นอย่างบอกไม่ถูก นอกจากนี้ภายในห้องพักแต่ละห้องก็ตกแต่งได้เป็นอย่างดี และยังมากมาย เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมายอีกด้วย

Location: ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
Phone: 089 833 0951
Photo by: ฮักเฮ้าส์ บางเสร่, สัตหีบ


8.แสมสาร วิลล่า, สัตหีบ

แสมสาร วิลล่า บ้านพักหลังใหญ่สไตล์ไทยประยุกต์ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนมานั่งเล่นที่บ้านเพื่อน บ้านพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่มากมายและครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างพร้อมสรรพ นอกจากนี้บริเวณรอบๆ บ้านยังมีมุมให้คุณได้พักผ่อน หรือถ้าคุณอยากทำกิจกรรมทางน้ำก็เดินจากที่พักเพียงไม่กี่ก้าวก็ได้ลงเล่นน้ำทะเลแบบเพลินๆ แล้วล่ะ

Location: 3/14 ถ.เลียบชายทะเล ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท/หลัง (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
Phone: 086 789 1365
Photo by: แสมสาร วิลล่า, สัตหีบ


9.เค ปาร์ท รีสอร์ท, สัตหีบ

เค ปาร์ท รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดี เน้นการตกแต่งที่ให้ความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับมาพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเล็ก กลุ่มใหญ่ มาเดี่ยว หรือ มาคู่ ที่นี่ก็มีห้องพักให้คุณได้เลือกตรงความต้องการ นอกจากนี้ที่พักยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวอนมีชื่อเสียง ไม่ว่าจะเป็นเกาะขาม เกาะแสมสาร และอื่นๆ ใหคุณได้เดินทางสะดวกสบายยิ่งขึ้นอีกด้วย

Location: ติดถนน 331 พลูตาหลวง 41 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
Price: ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม
Phone: 092 457 5895, 098 547 5113
Photo by: เค ปาร์ท รีสอร์ท, สัตหีบ


10.ประภาคาร รีสอร์ท, สัตหีบ

ประภาคาร รีสอร์ท ที่พักริมทะเล บรรยากาศสุดชิล ร่มรื่นไปด้วยสวนไม้ ภายในห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม มากมายและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างพร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีกด้วย รับรองว่าการพักผ่อนที่นี่จะทำให้คุณพบแต่คำว่าแฮปปี้อย่างแน่นอน

Location: 9/55 หมู่1 ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
Price: ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม
Phone: 087 743 3347
Photo by: ประภาคาร รีสอร์ท, สัตหีบ

 

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักเป็นหลัง บ้านเป็นหลัง ที่พักสัตหีบ ที่พักเกาะล้าน ที่พักริมทะเลเกาะล้าน ที่พักทะเลสัตหีบ ที่พักเป็นหลังชลบุรี สัตหีบ เกาะล้าน


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (72.14.199.246) วันนี้ เวลา 14.16 น.