7 ร้านหรูใจกลางกรุงเทพ นั่งชมวิวเมืองยามค่ำคืนสุดโรแมนติก
3.0K
Views
2  ธ.ค. 2562

เวลาเลิกงานแบบนี้หากใครกำลังมองหาร้านอาหารหรูเอาใจแฟนสาว หรืออยากหาสถานที่นั่งแฮงค์เอาท์กับแก๊งค์เพื่อนในบรรยากาศสุดชิลล์ท่ามกลางวิวเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานครอยู่ละก็ วันนี้ทริปเก็ทเตอร์ก็มีร้านอาหารหรูวิวดีมาให้หนุ่มสาวทั้งหลายได้ไปนั่งชิลล์ก็ดีปาร์ตี้ก็ได้และยิ่งใกล้วันปีใหม่เข้ามาทุกทีก็ถือซะว่าให้ร้านอาหารเหล่านี้เป็นตัวเลือกในการพาเพื่อนๆ และคนรักไปสังสรรค์กันในช่วงหยุดยาวนี้เป็นรางวัลชีวิตจากการทำงานมาแล้วทั้งปี ก็จะได้มีแรงไปลุยงานต่อกันในปี 2020 ที่จะถึงนี้..


1.เวอร์ทิโก้ แอนด์ มูน บาร์, กรุงเทพ
(Vertigo & Moon Bar)

เวอร์ทิโก้ แอนด์ มูน บาร์ (Vertigo & Moon Bar) ห้องอาหารสุดหรูบนชั้น 61 โรงแรมบันยันทรี สาทร กรุงเทพ ที่จะเพิ่มอรรถรสในการรับประทานอาหารของคุณด้วยทิวทัศน์เมืองกรุงเทพที่สามารถชมวิวได้แบบ 360 องศา อีกทั้งยังมีวิวของโค้งน้ำเจ้าพระยาเป็นไฮไลท์เด็ดอีกด้วย เมนูอาหารของที่นี่ก็มีให้ลิ้มลองหลากหลายทั้งอาหารซีฟู้ด ล็อปสเตอร์ ปู กุ้งเสือ หอยนางรม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ Sashimi Set เสิร์ฟทั้งแซลมอน ทูน่า และโฮตาเตะ หรือหากใครเป็นสายปาร์ตี้หน่อยก็มีบาร์เปิดโล่งให้ได้นั่งจิบเครื่องดื่มบนชั้นดาดฟ้าสุดโรแมนติกพร้อมโบกมือลายามเย็นไปจิบค็อกเทลเคล้าแสงจันทร์ด้วยเคาท์เตอร์ดีไซน์รูปทรงเพชรที่สามารถนั่งล้อมกันสุดชิลล์ เติมสีสันให้ช่วงเวลาดีๆ ด้วย Moon Walk สะพานกระจกใสที่ยื่นตัวออกไปนอกอาคารให้คุณได้แชะภาพสวยเก๋ด้วยแบล็คกราววิวเมืองมหานครได้ภาพไปเปลี่ยนโปรไฟล์กันอย่างแน่นอน

Luxury_1

Luxury_1

Luxury_1

Luxury_1

Luxury_1

Location: 21/100 โรงแรมบันยันทรี สาทร กรุงเทพ ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร
Open-Close: เปิดบริการทุกวันเวลา 18.00-23.00 น.
Phone: 0 2679 1200
Facebook: Banyan Tree Bangkok 
Website: Banyan Tree Bangkok 


2.อัพ แอนด์ อะบัฟ เรสเทอรองท์ แอนด์ บาร์, กรุงเทพ
(Up & Above Restaurant and Bar)

อัพ แอนด์ อะบัฟ เรสเทอรองท์ แอนด์ บาร์ (Up & Above Restaurant and Bar) ร้านอาหารบนชั้น 24 ของโรงแรมดิโอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพ ภายในร้านตกแต่งแบบร่วมสมัยเติมความหรูหราด้วยการแต่งแต้มไม้และเฟอร์นิเจอร์สีอ่อนใช้วัสดุให้ความกลมกลืนกับธรรมชาติ อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยทิวทัศน์ความสวยงามของเมืองกรุงเทพด้วยระเบียงด้านนอกสามารถออกไปนั่งชิลล์รับลมชมวิวเมืองกรุงเทพได้ Up & Above Restaurant and Bar มีทั้งอาหารว่างและเครื่องดื่มให้ได้เพลิดเพลินกันตั้งแต่เช้าด้วยบุฟเฟ่ต์ที่รังสรรค์แบบจานต่อจาน ทั้งยังมีผลไม้ตามฤดูกาล ขนมอบสดใหม่ ไส้กรอก แฮมและอีกหลากหลายเมนู อีกทั้งยังมีชุดน้ำชายามบ่ายให้เลือกถึง 2 แบบคือ Okura Afternoon Tea และ Okura Afternoon Delight ที่ไม่ควรพลาดอีกอย่างคืออาหารทะเลสดที่ส่งตรงให้ถึงโต๊ะอาหารอีกด้วย

Luxury_1

Luxury_1

Luxury_1

Luxury_1

Luxury_1

Location: 57 โรมแรมดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ชั้น 24 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Open-Close: เปิดบริการทุกวันเวลา 06.00-01.00 น.
Phone: 0 2687 9000
Facebook: Up & Above Restaurant and Bar


 3.รูฟ 409 บาร์ แอนด์ บิสโทร, กรุงเทพ
(Roof 409 Bar & Bistro)

ร้านอาหารสไตล์โมเดิร์นฝรั่งเศสผสมผสานความเป็น Jungle และ Loft ได้อย่างลงตัว มีโซนด้านนอกนั่งชมวิวเมืองกรุงเทพยามค่ำคืนได้อย่างสวยงาม พร้อมรังสรรค์เมนูอาหารที่หลากหลายทั้ง เครื่องดื่ม ค็อกเทล เป็นสูตรของทางร้านคิดค้นขึ้นมาเอง อีกทั้งยังมีไวน์ เบียร์ จากหลากหลายประเทศมาให้คอปาร์ตี้ได้ลิ้มลองกันมากมาย พร้อมเสิร์ฟให้หนุ่มสาวที่อยากมานั่งพักผ่อนในบรรยากาศยามค่ำคืนของเมืองกรุงเทพที่สามารถชมวิวได้แบบ 360 องศาเลยทีเดียว หากใครกำลังเสาะหาร้านอาหารดีๆ ชื่นชอบบรรยากาศสบายๆ ยามค่ำอยู่ก็สามารถชวนคนรักมานั่งจิบไวน์กันได้ที่ รูฟ 409 บาร์ แอนด์ บิสโทร (Roof 409 Bar & Bistro) 

Luxury_1

Luxury_1

Luxury_1

Luxury_1

Luxury_1

Location: Mercury Tower ชั้น 4  ติด BTS ชิดลม ทางออกที่ 4 
Open-Close: เปิดบริการวันจันทร์-เสาร์ เวลา 11.00-24.00 น. และวันอาทิตย์เวลา 13.00-24.00 น.
Phone: 02 658 5655
Facebook: Roof 409 Bar & Bistro 


4.ซีเอโล สกาย บาร์ แอนด์ เรสเทอรองท์, กรุงเทพ
(Cielo Sky Bar & Restaurant)

บรรยากาศยามค่ำคืนแบบนี้ควรค่าแก่การมานั่งจิบไวน์ชิลล์ๆ ในบรรยากาศสุดโรแมนติกกับร้านอาหารหรูบนชั้น 46 Sky Walk Condominium ร้านอาหารรูฟท็อป พร้อมวิวมุมสูงบนถนนสุขุมวิท ตัวร้านตกแต่งสไตล์ ART DECO เน้นความคลาสสิค หรูหราผสมผสานความทันสมัยโดดเด่นด้วยอาคารรูปทรงไข่ที่ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เห็นวิวเมืองกรุงเทพสวยงามยามค่ำคืนได้แบบ 360 องศา ยิ่งใครชื่นชอบการนั่งมองพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าแล้วละก็แนะนำให้มาชิลล์กันได้ที่ ซีเอโล สกาย บาร์ แอนด์ เรสเทอรองท์ (Cielo Sky Bar & Restaurant) พร้อมให้การดูแลและเสิร์ฟอาหารรสเลิศให้ได้ลิ้มลองกันหลากหลายเมนูที่รังสรรค์มาด้วยความพิถีพิถันใส่ใจในทุกรายละเอียดจนได้รสชาติที่ถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน

Luxury_1

Luxury_1

Luxury_1

Luxury_1

Luxury_1

Location: 1595/ 500 ชั้น 46 Sky Walk Condominium ถนนสุขุมวิท ซอย 69-71 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Open-Close: เปิดบริการเวลา 17.00-24.00 น.
Phone: 02 624 9555 
Facebook: Cielo Sky Bar & Restaurant 


5.ท็อปน็อต รูฟท็อป บาร์ แอนด์ เรสเทอรองท์, กรุงเทพ
(Top Knot - Rooftop Bar & Restaurant in Bangkok)

ร้านอาหารบนโรงแรมหรู Hotel Once Bangkok ย่านเจริญกรุงที่พร้อมเสิร์ฟอาหารหลากหลายแนวตามสไตล์ความชอบของแต่ละคน ตกแต่งในสไตล์บูทีคให้กลิ่นอายและเอกลักษณ์สถาปัตยกรรมของย่านเจริญกรุงที่เปี่ยมไปด้วยเส้นทางสายประวัติศาสตร์ของกรุงเทพมหานคร จนเกิดเป็นความทันสมัยและรสนิยมที่น่าหลงใหลภายใต้ความคลาสสิค ตัวร้านตั้งอยู่ชั้นดาดฟ้าของโรงแรมให้คุณนั่งรับประทานอาหารท่ามกลางวิวเมืองกรุงเทพยามค่ำคืนสุดโรแมนติก เหมาะแก่การพาแฟนมานั่งดินเนอร์ชิลล์ๆ และหากใครเป็นสายปาร์ตี้ก็สามารถชวนแก๊งค์เพื่อนมานั่งพักผ่อนไปตามเสียงเพลงกันได้ที่ ท็อปน็อต รูฟท็อป บาร์ แอนด์ เรสเทอรองท์ (Top Knot - Rooftop Bar & Restaurant in Bangkok)

Luxury_1

Luxury_1

Luxury_1

Luxury_1

Luxury_1

Location: 2074/99 ถนนเจริญกรุง ซอย 72/2 วัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร
Open-Close: เปิดบริการเวลา 18.30-24.00 น.
Phone: 02 688 2596
Facebook: Top Knot - Rooftop Bar & Restaurant in Bangkok 


6.ซูม สกาย บาร์ แอนด์ เรสเทอรองท์, กรุงเทพ
(ZOOM Sky Bar & Restaurant)

ปิดท้ายด้วยห้องอาหารและสกายบาร์ที่จะตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนกรุงเทพได้เป็นอย่างดี รายล้อมไปด้วยวิวสวยยามค่ำคืนของเมืองกรุงเทพให้ได้สัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารและลิ้มลองเครื่องดื่มชั้นเลิศ อีกทั้งยังสามารถชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่ทอดยาวคดเคี้ยวสวยงามได้แบบ 360 องศา ห้องอาหารแบ่งโซนด้วยพื้นยกระดับลดหลั่นกันเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับมุมปาร์ตี้ และโซนนั่งสบายพร้อมโซฟานุ่มและเก้าอี้ขนาดใหญ่ อีกทั้งยังมีบาร์ใจกลางห้องอาหารมาพร้อมเก้าอี้ทรงสูงนั่งสบาย พร้อมเสิร์ฟอาหารนานาชาติด้วยวัตถุดิบระดับพรีเมียมที่รังสรรค์พร้อมเสิร์ฟให้คุณลิ้มลองถึงโต๊ะอาหาร คอไวน์ไม่ควรพลาดเพราะ ZOOM Sky Bar & Restaurant คัดสรรไวน์สุดพรีเมียมมาให้แล้ว

Luxury_1

Luxury_1

Luxury_1

Luxury_1

Luxury_1

Location: 36 โรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพ ชั้น 40 ถนนนราธิวาส-ราชนครินทร์ กรุงเทพมหานคร
Open-Close: เปิดให้บริการทุกวันเวลา 17.30-01.00 น. (วันอังคาร-วันเสาร์ เพลิดเพลินกับ DJ เวลา 21.00-24.30 น.)
Phone: 0 2210 9000
Facebook: ZOOM Sky Bar & Restaurant 


7.โลตัสการ์เด้น แอท โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์, กรุงเทพ
(Lotus Garden, Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld)

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ จัดเทศกาล “เบียร์การ์เด้น” ที่จะมาเสิร์ฟความสุขของการนั่งดื่มด่ำบรรยากาศเบียร์การ์เด้น ให้คุณได้ลิ้มรสชาติของอาหารชั้นเลิศหลากหลายเมนูทั้งอาหารสไตล์ไทย และบาวาเรียน ออคโทเบอร์เฟสสไตล์ อาทิ ขาหมูเยอรมันทอด (390 บาท) กุ้งแช่น้ำปลา (290 บาท) กุ้งแม่น้ำเผา (290 บาท) ปลาหมึกย่าง (250 บาท) และอีกหลายเมนูให้คุณได้นั่งกินดื่มเคล้าคลอเสียงดนตรีอย่างวงดนตรีสดคู่ดูโอ้นักร้องและกีตาร์ที่พร้อมจะบรรเลงเพลงให้ค่ำคืนของคุณกับคนที่รักได้เปลี่ยนบรรยากาศแห่งความสุขในวันหลังเลิกงานบนลานเบียร์สุดส่วนตัวได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 26 มกราคม 2563 ณ โลตัสการ์เด้น บนชั้น 26 ของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

Luxury_1

Luxury_1

Luxury_1

Luxury_1

Luxury_1

Location: โลตัสการ์เด้น ชั้น 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ 
Open-Close: เปิดทำการเวลา 17.00-24.00 น.
Phone: 02 100 6255
Facebook: Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld 
Instagram: centaragrand_centralworld 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld Lotus Garden โรงแรมดิโอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพ Sky Walk Condominium กรุงเทพ โรงแรมบันยันทรี สาทร กรุงเทพ เมืองกรุง ร้านอาหาร ร้านหรูใจกลางกรุง ร้านอาหารนั่งชมวิวเมืองกรุง ร้านอาหารหรู ร้านแฮงค์เอาท์ Moon Bar Vertigo เวอร์ทิโก้ แอนด์ มูน บาร์ Vertigo & Moon Bar Up & Above Restaurant and Bar อัพ แอนด์ อะบัฟ เรสเทอรองท์ แอนด์ บาร์ รูฟ 409 บาร์ แอนด์ บิสโทร Roof 409 Bar & Bistro Cielo Sky Bar & Restaurant ซีเอโล สกาย บาร์ แอนด์ เรสเทอรองท์ Top Knot - Rooftop Bar & Restaurant in Bangkok ท็อปน็อต รูฟท็อป บาร์ แอนด์ เรสเทอรองท์ กรุงเทพมหานคร
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (66.249.87.60) วันนี้ เวลา 10.21 น.