10 ที่พักหลักร้อยใกล้กรุงเทพ บรรยากาศสุดชิลล์ แถมราคาสบายกระเป๋า
62.3K
Views
23 ธ.ค. 2562

ใครที่กำลังอยากจะเดินทางกลับบ้านที่ต่างจังหวัด หรือกำลังเดินทางมาเที่ยวกรุงเทพในช่วงนี้ละก็ อาจจะกำลังมองหาที่พักราคาสบายกระเป๋าเพื่อเป็นจุดแวะจอดพักรถและพักกายหลังจากที่ขับรถกันมาอย่างยาวนานพอสมควร และหากใครที่กำลังจะไปเที่ยวจังหวัดใกล้เคียงกรุงเทพแล้วละก็อาจจะต้องการที่พักราคาประหยัดเพื่อเอาเงินไปใช้จ่ายในส่วนอื่นต่อได้แบบสบายกระเป๋า วันนี้ทริปเก็ทเตอร์เลยขอแนะนำที่พักราคาหลักร้อยแม้ว่าคุณจะมีงบน้อยก็สามารถนอนสบายๆ ได้เหมือนกัน ตามมาดูกันเลยว่าแต่ละที่นั้นจะถูกใจสายเที่ยวขนาดไหน


1.สวีทโฮมโฟล์ตติ้งเฮ้าส์, กาญจนบุรี
(Sweet Home Floating House)

โฮมสเตย์กลางน้ำบรรยากาศดี Sweet Home Floating House ที่นำเอาแนวคิดแบบเศรษฐกิจพอเพียงมาสร้างสรรค์ที่พักด้วยการนำวัสดุจากธรรมชาติมาตกแต่งที่พัก ทั้งเก้าอี้โต๊ะรวมถึงของตกแต่งอื่นๆ ภายในที่พักด้วย โดยแบ่งห้องพักออกเป็น 3 โซน โซนแรกมีห้องพักทั้งหมด 4 ห้อง เตียงเดี่ยว 2 ห้องและเตียงคู่ 2 ห้อง ต่อด้วยโซนแพกลางมีห้องพักทั้งหมด 2 ห้องและแพกระชังปลา 3 ห้อง ห้องน้ำของที่นี่เป็นห้องน้ำรวมซึ่งแบ่งแยกกันออกไปตามแต่ละโซน บริเวณด้านหน้าของที่พักจัดสรรพื้นที่สำหรับนั่งเล่น พร้อมเกมส์ฝึกสมองและหนังสือไว้สำหรับอ่านเพลินๆ เมนูอาหารของที่นี่เน้นเสิร์ฟแบบบ้านๆ ที่สามารถนั่งล้อมวงกันรับประทานอาหารอย่างอบอุ่น เรียกได้ว่าเป็นที่พักที่เหมาะมาเอนกายพักผ่อนสุดๆ ในช่วงวันหยุดยาวแบบนี้

RakRoi_1

RakRoi_1

RakRoi_1

RakRoi_1

RakRoi_1

Location: 122 ม.2 ต.นาสวน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 890 บาท/คน/ห้อง/พักได้ 2 ท่าน, เหมา 8 ท่าน ราคา 3,500 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า (เตียงเสริม 500 บาท) (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Phone: 090 649 2829
Facebook: Sweet home floating house


2.ปิคโคโล เฮ้าส์, สุพรรณบุรี
(Piccolo House)

Piccolo House ที่พักตกแต่งสไตล์อังกฤษเรียบหรู บรรยากาศสุดอบอุ่นที่มาพร้อมห้องพักทั้งหมด 31 ห้อง แบ่งออกเป็น 3 ไทป์ด้วยกัน คือ Double Bed Twin Bed และ Garden View ภายในห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มและสีดำให้ความรู้สึกคลาสสิกสไตล์ยุโรป เมื่อก้าวเท้าเข้าไปยังที่พักได้อารมณ์เหมือนเดินเข้ามายังหน้าปราสาทที่ต่างประเทศอย่างไงอย่างงั้น เรียกได้ว่า เป็นที่พักราคาหลักร้อยที่คุณจะได้ไปสัมผัสกลิ่นอายความเป็นยุโรปได้แบบไม่ไกลกรุงเทพอย่างจังหวัดสุพรรณบุรีแค่นี้เอง

RakRoi_1

RakRoi_1

RakRoi_1

RakRoi_1

RakRoi_1

Location: 197/4 ม.4 ต.สวนแตง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 850-1,250 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
**ราคาไม่รับอาหารเช้าลดห้องละ 100 บาท
Phone: 035 969 707, 089 989 8909
Facebook: Piccolo House Suphan Buri 
Website: Piccolo House Suphan Buri

 


3.เวโรน่า แอท ทับลาน บูทีค โฮเทล, ปราจีนบุรี
(Verona at Tub Lan Boutique Hotel)

มานอนสูดโอโซนดีๆ แบบไม่ไกลกรุงที่ Verona at Tub Lan Boutique Hotel สถานที่พักผ่อนที่มาพร้อมเต็นท์วินเทจสุดเก๋ที่ตกแต่งเรียบง่ายสุดชิค ให้คุณได้มาถ่ายภาพสวยๆ ลงโซเชียลกัน นอกจากนี้ยังมีทุ่งดอกไม้เก๋ๆ ที่ไม่ต้องบินไปไกลถึงเชียงใหม่ก็สามารถแชะภาพกับดอกไม้ไปเปลี่ยนโปรไฟล์ได้แล้ว หากใครอยากมานอนท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ พร้อมมุมถ่ายรูปสไตล์อิตาลีด้วยแล้วละก็ต้องรีบจับจองกันมาพักผ่อนดื่มด่ำบรรยากาศที่นี่ให้ได้เลย

RakRoi_1

RakRoi_1

RakRoi_1

RakRoi_1

RakRoi_1

Location: 251 หมู่ หมู่ 6 ต.บุพราหมณ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี
Price: เต็นท์วินเทจราคาเริ่มต้น 990-1,590 บาท (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Phone: 096 324 4423 (ติดต่อได้ทุกวันในเวลาทำการ 08.00-18.00 น. จองห้องพักได้ 24 ชม.)
Facebook: Verona at Tublan Boutique Hotel & Resort เวโรน่า แอท ทับลาน 


4.เยลโล่ มูน, พัทยา
(Yellow Moon)

Yellow Moon ที่พักสุดน่ารักมีห้องพักให้เลือกถึง 30 ห้องตกแต่งในคอนเซ็ปต์ที่ต้องการให้ผู้เข้าพักได้มาสัมผัสธรรมชาติและได้รับความสะดวกสบายในการพักผ่อน ถึงแม้ที่พักจะอยู่ในตัวเมืองก็ตาม โดยเน้นการตกแต่งวัสดุงานไม้ ปูนเปลือย และอิฐ ทำให้มองเห็นถึงเนื้อแท้ของวัสดุเหล่านี้โดยได้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ โดยชื่อที่พักได้มาจากชื่อในภาษาจีนของทางครอบครัวเจ้าของร้านจึงนำมาตั้งเป็นชื่อที่พัก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักราคาประหยัดที่พร้อมให้บริการผู้เข้าพักอย่างใส่ใจและเป็นกันเองสุดๆ นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่เล็กๆ ชื่อว่า Yellow Moon Cafe ที่จะให้บริการเบเกอรี่ เครื่องดื่มทั้งชา กาแฟ ให้ผู้เข้าพักสามารถนั่งชิลล์ๆ จิบกาแฟสบายๆ ได้อีกด้วย

RakRoi_1

RakRoi_1

RakRoi_1

RakRoi_1

RakRoi_1

Location: 332/14 ม.5 ซ.หัวทุ่ง ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 750-950 บาท (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
**อาหารเช้าขายแยกชุละ 100 บาท  
Phone: 090 008 5011
Facebook: Yellow Moon Pattaya 
Website: Yellow Moon Pattaya

 


5.เจเอ็นไนน์ พอชเทล, หาดนาจอมเทียน
(JN9 Poshtel)

JN9 Poshtel ที่พักบรรยากาศสบายๆ ที่มาในคอนเซ็ปต์ มาเที่ยวบ้านเพื่อนโดยที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 9 ห้อง โดยที่ชั้น 1 มีห้องพักห้องน้ำในตัวทั้งหมด 4 ห้อง หากใครชอบสังสรรค์ก็มีห้องนั่งเล่น ดูทีวี สามารถมานั่งกินข้าว มีบริการน้ำดื่มฟรี และมีห้องแคนทีนให้บริการด้วย ในส่วนของชั้น 2 มีห้องพักทั้งหมด 5 ห้องโดยแบ่งออกเป็นห้องพักสำหรับ 2 คน, 4 คน, 6 คน และสำหรับ 12 คน โดยบริเวณหน้าห้องพักจะมีระเบียงกว้างขวางสามารถออกมานั่งเล่นได้ หากใครอยากมาพักเป็นหมู่คณะก็สามารถเหมาที่พักเพื่อจัดกิจกรรมสังสรรค์กันด้วยได้ ที่พักรองรับได้ถึง 20-50 คน สามารถยกแก๊งค์กันมานอนชิลล์ที่นี่ได้สบายๆ เลย แถมยังอยู่ไม่ไกลจากหาดนาจอมเทียน และใกล้ตลาดกลางคืน JT Night Market อีกด้วย

RakRoi_1

RakRoi_1

RakRoi_1

RakRoi_1

RakRoi_1

Location: 344/169 ซอยจอมเทียน 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง พัทยา จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 400-5,500 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Phone: 062 618 8822
Facebook: JN9 Poshtel 
Website: JN9 Poshtel


6.ไอวี่ คอจเทจ บาย คิวว์, สระบุรี
(Ivy Cottage by Qiu)

Ivy Cottage by Qiu ที่พักสไตล์คอทเทจสุดน่ารัก ด้วยการตกแต่งเรียบง่ายตัวบ้านเป็นสีฟ้าสดใส ภายในมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เรียบง่ายด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนเข้ากันได้ดีกับโทนสีขาวของผนังห้องพัก มีห้องให้เลือกทั้งแบบมาพัก 2 คนกับแฟนสวีทๆ หรือมากับเพื่อนนอนชิลล์ และไม่ว่าจะมากันยกแก๊งค์กลุ่มใหญ่ขนาดไหนที่นี่ก็มีห้องไว้คอยบริการอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้บริการสำหรับคนชอบว่ายน้ำกันอีกด้วยนะ

RakRoi_1

RakRoi_1

RakRoi_1

RakRoi_1

RakRoi_1

Location: 92 ซอยนิคมสาย 1 ถนนมิตรภาพ ต.มิตรภาพ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 690 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Phone: 094 123 4800, 099 123 2321
Facebook: Ivy Cottage by Qiu 
Website: Ivy Cottage by Qiu 


7.เดอะ รับเบอร์ทรี รีสอร์ท, ระยอง
(The Rubber Tree Resort)

ที่พักสุดชิลล์ในบรรยากาศสบายๆ The Rubber Tree Resort ที่พร้อมส่งความสุขให้ผู้เข้าพักด้วยห้องพักราคาไม่ถึงพันก็ได้นอนสบาย แถมยังมีพูลวิลล่าเก๋ๆ ให้ลงไปเล่นน้ำนอนแช่ตัวกันอีกด้วย ห้องพักออกแบบเรียบง่ายสไตล์ลอฟท์ผสมผสานความเป็นโมเดิร์นเข้าไปทำให้บ้านน่าพัก พร้อมแต่งแต้มสีสันสดใสให้บ้านดูไม่จืดชืดมากนัก ภายในห้องพักมาพร้อมเตียงนอนหนานุ่มขนาดใหญ่ และยังมีห้องพักแบบพูลวิลล่า พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอีกด้วย มาเที่ยวระยองแต่ไม่อยากนอนแพงก็แวะมาชิลล์กันที่ The Rubber Tree Resort นะ

RakRoi_1

RakRoi_1

RakRoi_1

RakRoi_1

RakRoi_1

Location: The Rubber Tree Resort กะเฉด 52/13 ต.กะเฉด อ.เมือง จ.ระยอง
Price: ราคาเริ่มต้น 590-990 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
**เสริมคนละ 200 บาท/รวมอาหารเช้า
**เด็กอายุไม่เกิน 12 ปี พักฟรี 2 คน หากเกินให้เสริมที่นอน 1 ที่ หากไม่เสริมที่นอนคิดค่าหัวเพิ่ม 100 บาท
Phone: 084 101 6886, 098 862 4166, 085 390 9291
Facebook: The Rubber Tree Resort ที่พักใกล้ทะเลราคาถูกระยองปิ้งย่างได้ 


8.โพธิ์งามรีสอร์ท, ปราจีนบุรี
(Pro-Ngam Resort)

โพธิ์งามรีสอร์ท ที่พักบรรยากาศสบายๆ มีห้องพักทั้งหมด 12 ห้อง การตกแต่งห้องพักแต่ละห้องเน้นความไม่เหมือนใคร มีให้เลือกตามใจชอบทั้งแบบสไตล์จีน สไตล์ลอฟท์ สไตล์โมเดิร์น และอีกหลากหลาย หากถูกใจห้องพักสไตล์ไหนก็สามารถจับจองกันได้ตามความชอบเลย ภายในที่พักรายล้อมไปด้วยธรรมชาติของต้นไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ทำให้บรรยากาศโดยรอบร่มรื่นและเย็นสบาย ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น WIFI ผ้าขนหนู น้ำดื่ม และยังมีห้องสัมมนาขนาดกลางรองรับได้ 20-40 ท่านให้บริการอีกด้วย

RakRoi_1

RakRoi_1

RakRoi_1

RakRoi_1

RakRoi_1

Location: โพธิ์งามรีสอร์ท หมู่4 ต.โพธิ์งาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 450 บาท (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Phone: 083 020 9446, 081 781 7322
Facebook: โพธิ์งามรีสอร์ท อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี 


9.นาวา รีสอร์ท, นครนายก
(Nava Resort)

Nava Resort ที่พักสไตล์โมเดิร์นด้วยอาคารปูนเปลือยขัดมันมาพร้อมระแนงไม้สีน้ำตาล ทำให้ดูคลาสสิกและเรียบง่าย ภายในห้องพักตกแต่งเรียบๆ ด้วยผนังสีขาวมาพร้อมเตียงนอนหนานุ่มและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้โทนสีเข้มตัดกับห้องสีขาวได้อย่างลงตัว อีกทั้งห้องพักยังมีระเบียงให้สามารถออกมานั่งรับลมชมวิวสวยของท้องทุ่งนาสีเขียวขจีได้อีกด้วย

RakRoi_1

RakRoi_1

RakRoi_1

RakRoi_1

RakRoi_1

Location: 297 หมู่ 1 ต.เกาะหวาย อ.ปากพลี จ.นครนายก
Price: ราคาเริ่มต้น 765 บาท **ราคาอ้างอิงจาก Agoda (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Phone: 089 036 3966
Facebook: นาวารีสอร์ท ที่พักนครนายก 


10.ชูการ์บีท รีสอร์ท พัทยา, พัทยา
(Sugar Beat Resort Pattaya)

ปิดท้ายด้วยที่พักสุดอบอุ่น Sugar Beat Resort ที่มาพร้อมห้องพักตกแต่งเรียบง่ายด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนเติมแต่งสีสันด้วยสีเหลืองพาสเทลสุดน่ารัก มีห้องพักให้เลือก 2 แบบได้แก่ แบบบ้านเดี่ยวสำหรับคนชอบความเป็นส่วนตัว อยากมาพักผ่อนแบบเงียบๆ ภายในห้องพักตกแต่งเรียบง่ายด้วยภาพดอกไม้หลากชนิด มาพร้อมระเบียงหน้าห้องพัก อีกแบบเป็นห้องพักบนอาคารที่ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นสุดเรียบง่าย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พักตั้งอยู่ในตัวเมืองพัทยาที่มีแหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

RakRoi_1

RakRoi_1

RakRoi_1

RakRoi_1

RakRoi_1

รูปภาพจาก: Agoda, Booking

Location: 391/129 หมู่ 10 ซ.ทัพพะยา 15 ถ.ทัพพะยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 750-1,400 บาท (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Phone: 085 397 3940
Facebook: Sugar Beat Pattaya 
Website: Sugar Beat Resort 

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักใกล้กรุงเทพ ที่พัก ที่พักสบายกระเป๋า ที่พักสวย ที่พักหลักร้อย Sugar Beat Resort Pattaya Nava Resort ชูการ์บีท รีสอร์ท พัทยา นาวา รีสอร์ท Pro-Ngam Resort โพธิ์งามรีสอร์ท The Rubber Tree Resort เดอะ รับเบอร์ทรี รีสอร์ท Ivy Cottage by Qiu ไอวี่ คอจเทจ บาย คิวว์ JN9 Poshtel เจเอ็นไนน์ พอชเทล Yellow Moon เยลโล่ มูน Verona at Tub Lan Boutique Hotel เวโรน่า แอท ทับลาน บูทีค โฮเทล Piccolo House ปิคโคโล เฮ้าส์ Sweet Home Floating House สวีทโฮมโฟล์ตติ้งเฮาส์ กาญจนบุรี
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (66.249.79.44) วันนี้ เวลา 17.34 น.