ม่อนดาวเรือง โฮมสเตย์ม่อนแจ่ม นอนเต็นท์กระโจมสุดชิค รับลมหนาวแบบฟินๆ บนยอดดอย
1.4K
Views
24  ธ.ค. 2562

เชียงใหม่ เมืองท่องเที่ยวและพักผ่อนทางภาคเหนือของไทย ที่มาพร้อมกับอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายทั้งโซนในเมืองและนอกเมือง หากให้แนะนำที่ท่องเที่ยวยอดฮิตติดอันดับต้นๆ ที่ใครมาก็ต้องแวะไปเช็คอินก็คงหนีไม่พ้นม่อนแจ่ม เพราะนอกจากจะเดินทางสะดวกแล้ว ม่อนแจ่มยังมาพร้อมที่เที่ยว ที่พักผ่อนแสนสบายอีกเพียบ และในรีวิวนี้เราจะพาคุณไปนอนฟินบนดอย สัมผัสอากาศที่เย็นสบายกันที่ ม่อนดาวเรือง โฮมสเตย์ ที่พักเปิดใหม่โซนม่อนแจ่มกันแบบฟินๆ


ม่อนดาวเรือง โฮมสเตย์ ที่พักเปิดใหม่ล่าสุดบนดอยม่อนแจ่ม ตั้งอยู่บนเนินเขาสุดส่วนตัว มองเห็นวิวทิวทัศน์ได้ไกลสุดสายตา ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ บ้านพักของที่นี่แบ่งออกเป็น 2 แบบ มีทั้งหมด 26 หลังด้วยกัน คือ บ้านกล่อง 4 หลัง และเต็นท์กระโจม 22 หลัง ซึ่งในรีวิวนี้ทริปเก็ทเตอร์จะพาไปชมบรรยากาศห้องพักทั้ง 2 แบบ และไปส่องทุกซอกทุกมุมของที่พักกันเลย...

เริ่มต้นที่บ้านกล่องที่มีเพียง 4 หลังเท่านั้น ตั้งอยู่บนเนินเขาด้านบนสุด มองเห็นวิวของขุนเขาได้ไกลสุดสายตาเลยทีเดียว และยังเป็นไฮไลท์ห้องพักของที่นี่อีกด้วย ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นที่ผสมผสานกับความเป็นเอกลักษณ์ท้องถิ่น ที่เน้นใช้วัสดุทางธรรมชาติอย่างต้นไผ่ได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ภายในห้องพักยังสะดวกสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างดี มีที่นอนพร้อมชุดเครื่องนอนอย่างดี มีโทรทัศน์พร้อมช่องเคเบิ้ล ระเบียงส่วนตัว และอื่นๆ อีกเพียบ

และยังมีห้องน้ำในตัว มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีเครื่องทำน้ำอุ่นให้ได้อาบน้ำกันแบบสบายใจไปเลย

มาต่อกันที่เต็นท์กระโจมสีขาว ที่พักที่ตอบโจทย์คนรักธรรมชาติ สะดวกสบายไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างดี ที่ทำให้ประสบการณ์แคมป์ปิ้งของคุณเหนือระดับกว่าที่เคย

บรรยากาศสบายๆ โซนเต็นท์ที่พัก

ภายในเต็นท์ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างดี มีที่นอนนุ่มๆ และอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ ที่จำเป็นภายในเต็นท์อย่างครบครันทีเดียว

นอกจากนี้ทุกห้องพักยังมีห้องน้ำส่วนตัว ที่ตั้งอยู่ภายในพื้นที่ใกล้ๆ กับเต็นท์ที่พักให้คุณได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยเครื่องทำน้ำอุ่น และข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ทั้งสบู่ ยาสระผม ผ้าขนหนูที่ไม่ต้องหอบหิ้วมาจากบ้านให้หนักกระเป๋า

และอีกหนึ่งไฮไลท์ มานอนบนดอยฟินๆ แบบนี้ก็ต้องสั่งหมูกระทะมานั่งปิ้งย่างท้าลมหนาวกันสักหน่อย ซึ่งทางที่พักก็มีเสิร์ฟให้นั่งกินฟินๆ กันถึงหน้าห้องพักหรือหน้าเต็นท์เลยทีเดียว

บรรยากาศช่วงค่ำ

นอกจากนี้ยังมีอาหารตามสั่งอีกหลายเมนูให้คุณได้อิ่มอร่อยกันแบบจัดเต็ม โดยมีเมนูแนะนำเป็น ข้าวผัดกะเพราหมู ข้าวคะน้าหมู และข้าวไข่เจียว

ส่วนอาหารเช้าของที่นี่จะเสิร์ฟเป็นข้าวต้มหมู ชา กาแฟ และผลไม้ตามฤดูกาลให้คุณได้กินรองท้องก่อนเช็คเอ้าท์

ถ้าอยากได้รูปเก๋ๆ ที่นี่ก็มีน้องที่แต่งชุดม้ง มาคอยต้อนรับและให้ได้รูปคู่แบบน่ารักๆ อีกด้วยนะ

หากคุณกำลังมองหาที่พักผ่อนในช่วงวันหยุดที่จะถึงนี้ ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักน้องใหม่บนดอยม่อนแจ่ม ที่เราอยากแนะนำเพราะนอกจากจะตั้งอยู่บนทำเลที่สวยงาม เงียบสงบ เป็นส่วนตัว มองเห็นวิวภูเขาได้ไกลสุดสายตาแล้ว ที่นี่ยังเพียบพร้อมและครบครันในทุกด้านให้คุณได้พักผ่อน นอนฟินกันอย่างสุขใจ ณ ม่อนดาวเรือง โฮมสเตย์

Location: ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
Price: ช่วงเดือน ธันวาคม - มกราคา ราคาเต็นท์กระโจม 2,000 บาท/คืน/2 คน, ราคาบ้านกล่อง 2,400 บาท/คืน/2 คน/ราคารวมอาหารเช้า
ช่วงเดือน กุมภาพันธ์ - พฤศจิกายน ราคาเต็นท์กระโจม 1,000 - 1,500 บาท/คืน/2 คน, ราคาบ้านกล่อง 1,700 - 2,000 บาท/คืน/2 คน/ราคารวมอาหารเช้า
ที่นอนเสริม 500 บาท/คืน/คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 093 209 6991
Facebook: ม่อนดาวเรือง โฮมสเตย์ ม่อนแจ่ม

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
เชียงใหม่ ที่พักเชียงใหม่ ที่พักม่อนแจ่ม โฮมสเตย์ม่อนแจ่ม ที่พักบรรยากาศดีม่อนแจ่ม ที่พักสวยม่อนแจ่ม เต็นท์ม่อนแจ่ม ม่อนดาวเรืองม่อนแจ่ม ที่พักเปิดใหม่ม่อนแจ่ม


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 03.28 น.