5 ที่พักพูลวิลล่าเกาะล้าน นอนแช่น้ำดูวิวทะเลจากระเบียงห้อง
87.6K
Views
2  ม.ค. 2563

หากพูดถึงเกาะสวยน้ำทะเลใสอยู่ไม่ไกลกรุงเทพคงหนีไม่พ้น เกาะล้าน อย่างแน่นอน และเชื่อว่าหลายๆ คนคงกำลังแพลนทริปไปเที่ยวเกาะล้านอยู่แน่ๆ ด้วยความที่สามารถเดินทางไปได้ง่ายๆ ใช้เวลาไม่นานและที่สำคัญอยู่ไม่ไกลกรุงเทพ ทำให้หลายๆ คนเลือกที่จะเดินทางมาเที่ยวมาพักผ่อนกันที่เกาะล้านเป็นอันดับต้นๆ วันนี้ทริปเก็ทเตอร์เลยเอาที่พักพูลวิลล่าเกาะล้านมาฝากเพื่อนๆ ให้เพื่อนเปลี่ยนบรรยากาศมานอนแช่น้ำดูวิวทะเลกันสักครั้ง


1.บ้านรินรักษ์, เกาะล้าน
(Baan Rinrak Kohlan)

บ้านรินรักษ์ ที่พักสุดฮิปริมทะเล ย่านท่าหน้าบ้านที่มาพร้อมกับห้องพักสีขาวในสไตล์มินิมอล ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทีเดียว โดดเด่นด้วยห้องน้ำที่ติดกระจกบานใหญ่เอาไว้สามารถมองวิวทะเลได้อย่างเต็มตามุมนี้รับรองเลยว่าโรแมนติกสุดๆ และด้วยทำเลที่ตั้งและการดีไซน์ที่พักแห่งนี้จึงเป็นอีกหนึ่งที่พักในใจของใครหลายๆ คน แถมยังมีให้เลือกกันถึง 2 โซนคือโซนติดทะเลและโซนไม่ติดทะเล นอกจากนี้ยังมีในส่วนของโซนคาเฟ่เล็กๆ ที่ตกแต่งให้เป็นเรือนกระจกแบบฮิปๆ บอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาที่พักเกาะล้านติดทะเลสไตล์ชิคๆ ฮิปๆ อยู่ที่นี่ตอบโจทย์สุดๆ

rinrak1

rinrak1

rinrak1

rinrak1

rinrak1

Location: 202 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 1,600 - 4,800 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า ราคาห้อง Seaview Pool Villa จันทร์ - พฤหัสบดี 4200 บาท/คืน  ศุกร์ - อาทิตย์ 4800 บาท/คืน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 080 096 2828 (สามารถโทรจองห้องพักได้ตั้งแต่เวลา 8.00-19.00 น.)
Facebook: บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน


2.พันลอฟท์ พูลวิลล่า, เกาะล้าน
(Phan Loft at Kohlarn)

พันลอฟท์ พูลวิลล่า เกาะล้าน ที่พักเกาะล้านสุดชิลล์มีห้องพักให้เลือกถึง 25 ห้อง แบ่งเป็น 4 รูปแบบคือ ห้อง Standard Room, Pool View, Family Room และ Family Room วิวทะเล ภายในห้องยังตกแต่งด้วยสไตล์เรียบหรูมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่สำคัญเพื่อนๆ สามารถมาปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำและปิ้งย่างริมสระว่ายน้ำได้อีกด้วย โดยทางที่พักจะจัดเตรียมสถานที่เอาไว้ให้พร้อม ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ มาเป็นแก๊งค์หรือมาเป็นครอบครัวก็สามารถเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศดีๆ ของที่พัก ที่สำคัญที่นี่มีบริการรับ - ส่ง ฟรีจากท่าเรือ และที่พิเศษสุดๆ คือมีมอเตอร์ไซต์ที่ให้ไปขับบนเกาะแบบฟรีๆ อีกด้วย ใครที่กำลังมองหาที่พักชิลล์ๆ อยู่ต้องมาที่นี่เลย พันลอฟท์ พูลวิลล่า

Panloft_19

Panloft_19

Panloft_19

Panloft_19

Panloft_19

Location: 209/66 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
Price: ราคาห้อง Standard Room 1,600 - 2,000 บาท ห้อง Pool View 1,900 - 2,600 บาท ห้อง Family Room 2,400 - 3,200 บาท และห้อง Family Room วิวทะเล 2,800 - 3,600
บาท 
**ราคารวมอาหารเช้า **ฟรีมอเตอร์ไซต์ 
Phone: 097 236 7081
Line ID: @phanloft
Facebook: Phan loft at kohlarn


3.มีธ เกาะล้าน บาร์ & บิสโทร, เกาะล้าน
(Myth Koh Larn Resort Bar & Bistro)

มีธ เกาะล้าน บาร์ & บิสโทร ที่พักสไตล์สุดชิคบนเกาะล้านที่เน้นการใช้สีขาวในการตกแต่งตัวที่พัก สำหรับการออกแบบที่พักแบ่งออกเป็น 2 ส่วนคือ ส่วนของบาร์ ร้านอาหาร และส่วนของที่พัก ซึ่งการตกแต่งยังเน้นใช้วัสดุที่หาได้ภายในท้องถิ่นมาตกแต่งให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ตัววิลล่าจะเน้นความเรียบง่ายในการจัดวางฟังก์ชั่น เพื่อให้ผู้เข้าพักได้โฟกัสไปยังวิวทะเล แถมภายในห้องยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และที่พิเศษสุดๆ คือ Pool Spa วิวทะเล ที่เพื่อนๆ สามารถลงไปนอนแช่น้ำดูวิวได้จากระเบียงห้องพัก ใครที่กำลังมองหาที่พักสไตล์ดีๆ บรรยากาศโดนๆ อยู่ รับรองว่า มีธ เกาะล้าน บาร์ & บิสโทร ตอบโจทย์อย่างแน่นอน

myth4

myth1

myth4

myth4

myth4

Location: เกาะล้าน ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
Price: ราคาวันจันทร์ - พฤหัสบดี 3,200 บาท/คืน วันศุกร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 4,500 บาท/คืน
**ที่นอนเสริม 1 ท่าน ราคา 1,000 บาท 
**มีบริการรถรับ - ส่ง ที่ท่าเรือหน้าบ้าน

Phone: 088 538 3228 
Line ID: สำรองห้องพักผ่านไลน์ @mythkohlarn (ใส่ @)
Facebook: Myth koh larn resort bar and bistro


4.โนแมด รีสอร์ท, เกาะล้าน
(NOMAD Resort)

โนแมด รีสอร์ท ที่พักพูลวิลล่าน้องใหม่แห่งเกาะล้าน ตกแต่งด้วยสไตล์สุดโมเดิร์น มีบ้านพักให้เลือกทั้งหมด 4 หลัง ทุกหลังมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบ Pool Villa ภายในห้องพักทุกหลังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริเวณที่พักยังรายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันเงียบสงบ และนอกจากนี้ยังมีในส่วนของโซนบาร์ทีจะมาเติมเต็มความเพลิดเพลินตลอดการเข้าพัก

nomad1

nomad2

nomad3

Location: ตั้งอยู่บริเวณสามแยกหาดนวลและหาดแสม ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 3,200 บาท (ราคาที่พักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
**ราคารวมอาหารเช้า 
**บริการรถรับ - ส่งจากท่าเรือฟรี

Line ID: nomadpattaya
Facebook: NOMAD Resort - Koh Larn


5.เนิร์ฟ วิลล่า เกาะล้าน, เกาะล้าน
(Neuf Villa Koh Larn)

เนิร์ฟ วิลล่า เกาะล้าน ที่พักตากอากาศแห่งใหม่บนเกาะล้าน ที่จะพาเพื่อนๆ ไปรีแลกซ์กับบรรยากาศอันแสนโรแมนติกของเกาะล้าน และยังเป็นที่พักสุด Private เหมาะสำหรับใครที่มองหาที่พักบรรยากาศส่วนตัว และยังสามารถเข้าพักได้มากถึง 10 คน ภายในห้องพักยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพียงแค่เปิดประตูออกมาก็ได้เพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำไร้ขอบที่ขนานไปกับทะเลสามารถมองเห็นวิวทะเลและเส้นขอบฟ้าได้แบบพาโนราม่า และไฮไลท์ห้ามพลาดคือเซ็ตอาหารเช้าลอยน้ำ Foating Breakfast ให้มากินกลางสระว่ายน้ำและถ่ายรูปลงโซเชียลแบบชีวิตดี๊ดี มาเกาะล้านทั้งทีต้องมาพักที่ เนิร์ฟ วิลล่า เกาะล้าน

neuf1

neuf1

neuf1

neuf1

neuf1

Location: ที่พักตั้งอยู่ทางไปหาดแสม. เกาะล้าน ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
Price: ราคาวันธรรมดา 8,000 บาท (6 คน) เสริมสูงสุด 4 คน ราคา 600 บาท/คน ราคาวันเสาร์ - วันหยุดนักขัตฤกษ์ 9,000 บาท (6 คน) เสริมสูงสุด 4 คน ราคา 800 บาท
Phone: 099 634 6424
Line ID: @neuf 
Facebook: Neuf


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
เกาะล้าน ที่เที่ยวเกาะล้าน เช็คอินเกาะล้าน ที่พักเกาะล้าน ที่กินเกาะล้าน ที่พักเกาะล้าน ที่พักเกาะล้านพูลวิลล่า ที่พักเกาะล้านมีสระว่ายน้ำ บ้านรินรักษ์ Myth Koh Larn Myth Koh Larn Resort Bar & Bistro มีธ เกาะล้าน บาร์ & บิสโทร โนแมด รีสอร์ท NOMAD Resort เนิร์ฟ วิลล่า เกาะล้าน (Neuf Villa Koh Larn
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.137) วันนี้ เวลา 16.17 น.