5 ที่พักพูลวิลล่าเกาะล้าน นอนแช่น้ำดูวิวทะเลจากระเบียงห้อง
47.8K
Views
2  ม.ค. 2563

หากพูดถึงเกาะสวยน้ำทะเลใสอยู่ไม่ไกลกรุงเทพคงหนีไม่พ้น เกาะล้าน อย่างแน่นอน และเชื่อว่าหลายๆ คนคงกำลังแพลนทริปไปเที่ยวเกาะล้านอยู่แน่ๆ ด้วยความที่สามารถเดินทางไปได้ง่ายๆ ใช้เวลาไม่นานและที่สำคัญอยู่ไม่ไกลกรุงเทพ ทำให้หลายๆ คนเลือกที่จะเดินทางมาเที่ยวมาพักผ่อนกันที่เกาะล้านเป็นอันดับต้นๆ วันนี้ทริปเก็ทเตอร์เลยเอาที่พักพูลวิลล่าเกาะล้านมาฝากเพื่อนๆ ให้เพื่อนเปลี่ยนบรรยากาศมานอนแช่น้ำดูวิวทะเลกันสักครั้ง


1.บ้านรินรักษ์, เกาะล้าน
(Baan Rinrak Kohlan)

บ้านรินรักษ์ ที่พักสุดฮิปริมทะเล ย่านท่าหน้าบ้านที่มาพร้อมกับห้องพักสีขาวในสไตล์มินิมอล ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทีเดียว โดดเด่นด้วยห้องน้ำที่ติดกระจกบานใหญ่เอาไว้สามารถมองวิวทะเลได้อย่างเต็มตามุมนี้รับรองเลยว่าโรแมนติกสุดๆ และด้วยทำเลที่ตั้งและการดีไซน์ที่พักแห่งนี้จึงเป็นอีกหนึ่งที่พักในใจของใครหลายๆ คน แถมยังมีให้เลือกกันถึง 2 โซนคือโซนติดทะเลและโซนไม่ติดทะเล นอกจากนี้ยังมีในส่วนของโซนคาเฟ่เล็กๆ ที่ตกแต่งให้เป็นเรือนกระจกแบบฮิปๆ บอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาที่พักเกาะล้านติดทะเลสไตล์ชิคๆ ฮิปๆ อยู่ที่นี่ตอบโจทย์สุดๆ

rinrak1

rinrak1

rinrak1

rinrak1

rinrak1

Location: 202 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 1,600 - 4,800 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า ราคาห้อง Seaview Pool Villa จันทร์ - พฤหัสบดี 4200 บาท/คืน  ศุกร์ - อาทิตย์ 4800 บาท/คืน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 080 096 2828 (สามารถโทรจองห้องพักได้ตั้งแต่เวลา 8.00-19.00 น.)
Facebook: บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน


2.พันลอฟท์ พูลวิลล่า, เกาะล้าน
(Phan Loft at Kohlarn)

พันลอฟท์ พูลวิลล่า เกาะล้าน ที่พักเกาะล้านสุดชิลล์มีห้องพักให้เลือกถึง 25 ห้อง แบ่งเป็น 4 รูปแบบคือ ห้อง Standard Room, Pool View, Family Room และ Family Room วิวทะเล ภายในห้องยังตกแต่งด้วยสไตล์เรียบหรูมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่สำคัญเพื่อนๆ สามารถมาปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำและปิ้งย่างริมสระว่ายน้ำได้อีกด้วย โดยทางที่พักจะจัดเตรียมสถานที่เอาไว้ให้พร้อม ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ มาเป็นแก๊งค์หรือมาเป็นครอบครัวก็สามารถเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศดีๆ ของที่พัก ที่สำคัญที่นี่มีบริการรับ - ส่ง ฟรีจากท่าเรือ และที่พิเศษสุดๆ คือมีมอเตอร์ไซต์ที่ให้ไปขับบนเกาะแบบฟรีๆ อีกด้วย ใครที่กำลังมองหาที่พักชิลล์ๆ อยู่ต้องมาที่นี่เลย พันลอฟท์ พูลวิลล่า

Panloft_19

Panloft_19

Panloft_19

Panloft_19

Panloft_19

Location: 209/66 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
Price: ราคาห้อง Standard Room 1,600 - 2,000 บาท ห้อง Pool View 1,900 - 2,600 บาท ห้อง Family Room 2,400 - 3,200 บาท และห้อง Family Room วิวทะเล 2,800 - 3,600
บาท 
**ราคารวมอาหารเช้า **ฟรีมอเตอร์ไซต์ 
Phone: 097 236 7081
Line ID: @phanloft
Facebook: Phan loft at kohlarn


3.มีธ เกาะล้าน บาร์ & บิสโทร, เกาะล้าน
(Myth Koh Larn Resort Bar & Bistro)

มีธ เกาะล้าน บาร์ & บิสโทร ที่พักสไตล์สุดชิคบนเกาะล้านที่เน้นการใช้สีขาวในการตกแต่งตัวที่พัก สำหรับการออกแบบที่พักแบ่งออกเป็น 2 ส่วนคือ ส่วนของบาร์ ร้านอาหาร และส่วนของที่พัก ซึ่งการตกแต่งยังเน้นใช้วัสดุที่หาได้ภายในท้องถิ่นมาตกแต่งให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ตัววิลล่าจะเน้นความเรียบง่ายในการจัดวางฟังก์ชั่น เพื่อให้ผู้เข้าพักได้โฟกัสไปยังวิวทะเล แถมภายในห้องยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และที่พิเศษสุดๆ คือ Pool Spa วิวทะเล ที่เพื่อนๆ สามารถลงไปนอนแช่น้ำดูวิวได้จากระเบียงห้องพัก ใครที่กำลังมองหาที่พักสไตล์ดีๆ บรรยากาศโดนๆ อยู่ รับรองว่า มีธ เกาะล้าน บาร์ & บิสโทร ตอบโจทย์อย่างแน่นอน

myth4

myth1

myth4

myth4

myth4

Location: เกาะล้าน ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
Price: ราคาวันจันทร์ - พฤหัสบดี 3,200 บาท/คืน วันศุกร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 4,500 บาท/คืน
**ที่นอนเสริม 1 ท่าน ราคา 1,000 บาท 
**มีบริการรถรับ - ส่ง ที่ท่าเรือหน้าบ้าน

Phone: 088 538 3228 
Line ID: สำรองห้องพักผ่านไลน์ @mythkohlarn (ใส่ @)
Facebook: Myth koh larn resort bar and bistro


4.โนแมด รีสอร์ท, เกาะล้าน
(NOMAD Resort)

โนแมด รีสอร์ท ที่พักพูลวิลล่าน้องใหม่แห่งเกาะล้าน ตกแต่งด้วยสไตล์สุดโมเดิร์น มีบ้านพักให้เลือกทั้งหมด 4 หลัง ทุกหลังมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบ Pool Villa ภายในห้องพักทุกหลังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริเวณที่พักยังรายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันเงียบสงบ และนอกจากนี้ยังมีในส่วนของโซนบาร์ทีจะมาเติมเต็มความเพลิดเพลินตลอดการเข้าพัก

nomad1

nomad2

nomad3

Location: ตั้งอยู่บริเวณสามแยกหาดนวลและหาดแสม ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 3,200 บาท (ราคาที่พักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
**ราคารวมอาหารเช้า 
**บริการรถรับ - ส่งจากท่าเรือฟรี

Line ID: nomadpattaya
Facebook: NOMAD Resort - Koh Larn


5.เนิร์ฟ วิลล่า เกาะล้าน, เกาะล้าน
(Neuf Villa Koh Larn)

เนิร์ฟ วิลล่า เกาะล้าน ที่พักตากอากาศแห่งใหม่บนเกาะล้าน ที่จะพาเพื่อนๆ ไปรีแลกซ์กับบรรยากาศอันแสนโรแมนติกของเกาะล้าน และยังเป็นที่พักสุด Private เหมาะสำหรับใครที่มองหาที่พักบรรยากาศส่วนตัว และยังสามารถเข้าพักได้มากถึง 10 คน ภายในห้องพักยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพียงแค่เปิดประตูออกมาก็ได้เพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำไร้ขอบที่ขนานไปกับทะเลสามารถมองเห็นวิวทะเลและเส้นขอบฟ้าได้แบบพาโนราม่า และไฮไลท์ห้ามพลาดคือเซ็ตอาหารเช้าลอยน้ำ Foating Breakfast ให้มากินกลางสระว่ายน้ำและถ่ายรูปลงโซเชียลแบบชีวิตดี๊ดี มาเกาะล้านทั้งทีต้องมาพักที่ เนิร์ฟ วิลล่า เกาะล้าน

neuf1

neuf1

neuf1

neuf1

neuf1

Location: ที่พักตั้งอยู่ทางไปหาดแสม. เกาะล้าน ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
Price: ราคาวันธรรมดา 8,000 บาท (6 คน) เสริมสูงสุด 4 คน ราคา 600 บาท/คน ราคาวันเสาร์ - วันหยุดนักขัตฤกษ์ 9,000 บาท (6 คน) เสริมสูงสุด 4 คน ราคา 800 บาท
Phone: 099 634 6424
Line ID: @neuf 
Facebook: Neuf


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
เกาะล้าน ที่เที่ยวเกาะล้าน เช็คอินเกาะล้าน ที่พักเกาะล้าน ที่กินเกาะล้าน ที่พักเกาะล้าน ที่พักเกาะล้านพูลวิลล่า ที่พักเกาะล้านมีสระว่ายน้ำ บ้านรินรักษ์ Myth Koh Larn Myth Koh Larn Resort Bar & Bistro มีธ เกาะล้าน บาร์ & บิสโทร โนแมด รีสอร์ท NOMAD Resort เนิร์ฟ วิลล่า เกาะล้าน (Neuf Villa Koh Larn


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 03.00 น.