5 ที่พักทองผาภูมิ กาญจนบุรี เน้นธรรมชาติ น่าไปนอนสูดโอโซนให้ฉ่ำปอด
46.4K
Views
8  ม.ค. 2563

เที่ยวทองผาภูมิ กาญจนบุรี ได้อะไรมากกว่าที่คุณคิด เพราะที่นี่มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ทั้งป่าเขา น้ำตก ลำธาร และสายหมอก ที่เมื่อรวมๆ กันแล้วเป็นบรรยากาศที่ฟีลกู้ดสุดๆ ไปเลย เหมาะแก่การไปพักกายพักใจสูดอากาศอันบริสุทธิ์ดูสักคืน และที่สำคัญทองผาภูมิเป็นเมืองที่สามารถไปเที่ยวได้ทั้งปีอีกด้วย ยิ่งเป็นช่วงฤดูฝนและหนาวบรรยากาศจะยิ่งฟินสุดๆ วันนี้ทริปเก็ทเตอร์จึงเสาะหาที่พักทองผาภูมิ ท่ามกลางธรรมชาติ มาให้เพื่อนๆ ได้เลือกกัน

4F88E897-4332-493D-8330-7129EF38D7CB


1.บ้านพักอุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ, กาญจนบุรี

บ้านพักในเขตอุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ มีทั้งบ้านพักบนต้นไม้ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ตัวบ้านสร้างขึ้นด้วยไม้เพื่อให้กลมกลืนกับธรรมชาติ แถมยังหันหน้าออกไปหาวิวสุดยิ่งใหญ่ของอุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ มีบ้านทาร์ซาน 1 และ บ้านทาร์ซาน 2 บรรยากาศรอบๆ บ้านทาร์ซานเต็มไปด้วยต้นไม้สูงใหญ่และอุดมสมบูรณ์สุดๆ เมื่อขึ้นมาด้านบนบ้านทาร์ซาน ด้านหน้าก็จะมีระเบียงไว้ให้นั่งชมวิวแบบชิลล์ๆ เรียกได้ว่านั่งมุมนี้จะต้องฟินแน่นอนเพราะนอกจากจะได้เห็นวิวภูเขาแล้ว ยังได้เห็นวิวเขื่อนวชิราลงกรณ์อีกด้วย และยังมีบ้านพักแบบอื่นๆ อีกให้เลือกอย่างบ้านชมดอย ที่ให้ความรู้สึกร่มรื่นแบบเรียบง่าย ไม่แพ้กัน

Thongphaphumcenter_29

Thongphaphumcenter_29

Thongphaphumcenter_29

Thongphaphumcenter_29

Thongphaphumcenter_29

Location: อุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 1,050 - 1,500 บาท/คืน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 081 382 0359
Website: อุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ


2.ภูไอยรา รีสอร์ท, กาญจนบุรี
(Phuiyara Resort)

ภูไอยรารีสอร์ท ที่พักท่ามกลางป่าเขา ตกแต่งได้อย่างกลมกลืนกับธรรมชาติ โดยจะมีห้องพักทั้งแบบ บ้านเชิงเขา เป็นลักษณะบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้มีใต้ถุนสูง บรรยากาศเป็นส่วนตัวสุดๆ บ้านไม้ไผ่ริมน้ำ บ้านหลังเล็กสุดน่ารัก และบ้านพักอื่นๆ ท่ามกลางธรรมชาติ แต่ละแบบจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง แอร์ ทีวี และเครื่องทำน้ำอุ่นครบ สามารถมองเห็นวิวขุนเขา เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียว บอกเลยว่าอากาศสดชื่นสุดๆ ยิ่งในช่วงหน้าหนาวบางวันจะได้สัมผัสกับหมอกฟุ้งๆ อีกด้วย

Phuiyara_01

Phuiyara_01

Phuiyara_01

Phuiyara_01

Phuiyara_01

Location: ต.ท่าขนุน อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 081 810 9075, 034 685 632
Facebook: Phuiyara Resort ทองผาภูมิ กาญจนบุรี

 


3.บ้านห้วยอู่ล่องรีสอร์ท, กาญจนบุรี

บ้านห้วยอู่ล่องรีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักท่ามกลางธรรมชาติและสายน้ำ มีห้องพักที่ตกแต่งได้อย่างมีรสนิยม โดยแบ่งเป็น 3 โซนด้วยกัน คือ โซน A ห้องแอร์ริมน้ำ มีระเบียงส่วนตัว ที่สามารถรองรับได้ตั้งแต่ 2 - 8 คน โซน B ห้องแอร์ริมสวน ที่มีห้องที่นอนได้ 2 คนและ 10 คน และโซน C ห้องพัดลมริมน้ำ มีทั้งแบบ 2 คนและ 4 คน ห้องเล็กๆ ที่มาพร้อมระเบียงริมน้ำสุดชิลล์ นอกจากห้องพักหลากหลายแบบให้เลือกตามความสะดวกแล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมให้ได้เล่นสนุกอีกมากมาย เช่น กิจกรรมออฟโรดทัวร์น้ำตกผาเขียว กิจกรรมถ่อแพไม้ไผ่ และกิจกรรมสุดมันส์อื่นๆ อีกมากมาย หากได้มาเยือนที่บ้านห้วยอู่ล่องรับรองว่าได้พักผ่อนแถมยังได้ความสุดเหวี่ยงกลับไปแน่นอน

Uolong_01

Uolong_01

Uolong_01

Uolong_01

Uolong_01

Location: 281/3 หมู่ 4 ต.ท่าขนุน อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 800 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 081 821 2621
Facebook: บ้านห้วยอู่ล่องรีสอร์ท กาญจนบุรี


4.ซิงเคว่ เทอเร่ รีสอร์ท, กาญจนบุรี
(Cinque Terre Resort)

Cinque Terre Resort ที่พักสไตล์ยุโรป ท่ามกลางสวนสวย เสมือนกับหลุดเข้าไปยังต่างประเทศ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก เมืองซิงเคว่เทอเร่ Cinque Terre หรือ ชิงเกวแตร์เร ในอิตาลี จึงมีดีไซน์เก๋ไก๋แปลกใหม่ ท่ามกลางความเป็นส่วนตัว สำหรับภายในห้องพักแน่นอนว่าจะต้องตกแต่งได้อย่างหรูหรา ใช้เฟอร์นิเจอร์อย่างดี เหมาะสำหรับคุณๆ ที่ต้องการพักผ่อนแบบเหนือระดับ บริเวณโดยรอบมีการจัดแต่งสวนได้อย่างสวยงามและมีพื้นที่ใช้สอยเยอะ และยังมีมุมพักผ่อนสุดส่วนตัวอยู่ตรงด้านหลังของที่พัก มีโต๊ะ เก้าอี้ พร้อมเตาปิ้งย่าง ให้ได้ปาร์ตี้บาร์บีคิวเล็กๆ สุดชิลล์อีกด้วย

Cinque_01

Cinque_01

Cinque_01

Cinque_01

Cinque_01

Location: ต.ท่าขนุน อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 900 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 081 493 3377 
Facebook: Cinque Terre Resort

 


5.บ้านเล็กริมธารรีสอร์ท, กาญจนบุรี

บ้านเล็กริมธาร ที่พักเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยความน่ารัก น่าอยู่ ตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของต้นไม้น้อยใหญ่ อีกทั้งยังรายล้อมด้วยสวนผลไม้ต่างๆ อย่าง ส้มโอ เงาะ และมะไฟ รวมถึงไม้ดอกนานาชนิด ให้ได้เชยชมกันทั่วทั้งบริเวณ โดยจะมีบ้านพักหลากหลายแบบกระจัดกระจายไปตามพื้นที่ ทั้งบ้านเดี่ยว 1 ห้องนอน บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน และบ้านเดี่ยว 2 ชั้น โดยบ้านแต่ละหลังมีสไตล์ที่แตกต่างกันไปและยังตั้งชื่อตามชื่อดอกไม้สุดน่ารัก เช่น บ้านเหลืองราชา บ้านช้องนาง บ้านลีลาวดี และอื่นๆ อีกมากมาย โดยบ้านทุกหลังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งแอร์ ทีวี ตู้เย็น และเครื่องทำน้ำอุ่น เรียกได้ว่าสะดวกสบายเหมาะแก่คนที่ต้องการพักผ่อนแบบเงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติ

Baanlek_01

Baanlek_01

Baanlek_01

Baanlek_01
ขอบคุณรูปภาพจาก: บ้านเล็กริมธารรีสอร์ท

Location: 36 หมู่5 ต.หินดาด อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 034 685 826 
Facbook: บ้านเล็กริมธารรีสอร์ท


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักทองผาภูมิ ที่พักกาญจนบุรี ที่พักทองผาภูมิ 2019 ที่พักทองผาภูมิ ราคาถูก บ้านพักอุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ Phuiyara Resort บ้านห้วยอู่ล่องรีสอร์ท Cinque Terre Resort บ้านเล็กริมธารรีสอร์ท
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.137) วันนี้ เวลา 01.12 น.