5 ที่พักสไตล์ปราสาทสุดหรู เหมือนอยู่ในเทพนิยาย ถ่ายรูปสวยทุกมุม!!
2.5K
Views
10  ม.ค. 2563

หลีกทางให้เจ้าหญิงเจ้าชายหน่อยจ้า มีเวลาไปพักผ่อนทั้งทีขอเป็นเจ้าหญิงเจ้าชายสักวัน ไม่เว่อร์ไปหรอกเพราะว่าที่พักที่ทริปเก็ทเตอร์ยกมาวันนี้นั้นมีความสวยงามระดับไฮเอนด์ที่ใครต่อใครได้ก้าวเท้าเข้าไปแล้วจะต้องตาลุกวาว พร้อมทั้งหลงใหลในความสวยงามสุดหรูหราของที่พักเหล่านี้อย่างแน่นอน ตามมาดูกันเลยว่าที่พักที่ทริปเก็ทเตอร์ได้คัดสรรมานี้มีความอลังการงานสร้างมากขนาดไหน เพียงแค่ได้มองรูปภาพก็ว่าสวยแล้วนะ หากใครกำลังหาที่พักวันหยุดยาวนี้ก็ต้องไปสัมผัสให้เลยนะ ขอบอก!!

AW_200110_0011


1.มาย โอโซน เขาใหญ่, เขาใหญ่ 
(My Ozone Khao Yai)

มาสัมผัสความสวยงามสุดตระการตาที่ My Ozone Khao Yai ที่พักบรรยากาศดีที่เมื่อก้าวเท้าเข้ามายังปราสาทก็จะได้สัมผัสกับการต้อนรับดุจดั่งเจ้าหญิง ภายในอาคารที่โล่งโปร่งมาพร้อมการตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรปที่แบ่งโซนออกเป็น 2 ส่วนหลักๆ คือ ส่วนอาคารบริเวณปราสาทที่มีทั้งห้องพัก ห้องอาหาร ล็อบบี้ และสระว่ายน้ำ โดยจะแบ่งเป็น 3 อาคารใกล้ๆ กัน และส่วนที่ 2 เป็นโซนห้องพักสไตล์วิลล่าที่เน้นความเป็นส่วนตัวให้คุณได้พักผ่อนแบบเงียบสงบที่เมื่อก้าวเท้าเข้ามาภายในห้องสุดกว้างขวางตกแต่งเรียบง่ายสไตล์ยุโรปมาพร้อมโซฟา พรม ผ้าม่านที่ตกแต่งด้วยโทนสีที่ตัดกันอย่างพอดีลงตัวสุดๆ อีกทั้งยังมีห้องครัวที่เรียบง่าย และภายในห้องนอนที่ตกแต่งแบบหวานๆ สไตล์วินเทจหน่อยๆ ต้องบอกเลยว่าแต่ละมุมของที่นี่สวยงามและถ่ายรูปได้ทุกพื้นที่จริงๆ หากใครจะไปพักผ่อนที่นี่ต้องเตรียมชุด เตรียมพร็อพไปให้พร้อมนะ ไม่งั้นไม่ได้รูปสวยๆ ไปอัพโซเชียลไม่รู้ด้วย

castle_1

castle_1

castle_1

castle_1

castle_1รูปภาพจาก: Booking, Agoda

Location: 334 ม.6 ต.วังไทร อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้น 19,000-30,000 บาท (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Phone: 044 009 100
Facebook: My Ozone - มายโอโซน เขาใหญ่
Website: My Ozone 


2.โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่, เขาใหญ่
(Hotel Labaris Khao Yai)

Hotel Labaris Khao Yai ที่พักดุจเทพนิยายที่ซ่อนความลี้ลับท่ามกลางป่าเขา มีห้องพักให้เลือกถึง 4 แบบด้วยกันคือ ห้อง Delux, Grand Deluxe, Duplex, Infinite Villa และ Infinite Villa 2 Bedroom ด้วยสถาปัตยกรรมอันสวยงามแปลกตาที่ตกแต่งเรียบหรูเน้นสีเอิร์ธโทน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังมีร้านอาหาร Labaris Restaurant ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารรสเลิศรังสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยความใส่ใจ และยังมี Rabbit Cafe คาเฟ่ตกแต่งสไตล์มินิมอลซ่อนตัวอยู่ภายใต้พื้นที่สีเขียวรายล้อมด้วยขุนเขาอันเขียวขจี เป็นสถานที่ให้คุณได้หลีกหนีความวุ่นวายไปนอนสัมผัสบรรยากาศสุดโรแมนติกอันเงียบสงบแบบโรแมนติกสุดๆ 

castle_1

castle_1

castle_1

castle_1

castle_1

Location: 9/9 ถนนธนะรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้น 5,890 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 044 300 999
Facebook: Hotel Labaris Khao Yai
Website: http://www.hotellabaris.com 


3.เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ, เขาค้อ
(The Blue Sky Resort Khaokho) 

ที่พักในเขาค้อที่ตอนนี้เปิดโซนใหม่เป็นปราสาทท่ามกลางหุบเขาธรรมชาติสุดโรแมนติกที่ออกแบบมาในสไตล์ยุโรปเหมือนหลุดเข้าไปในดินแดนของเจ้าหญิงเหมือนในนิทาน และไม่ว่ามองไปมุมไหนก็สวยงามไปกับสวนดอกไม้ที่ออกแบบมาเพื่อคนรักการถ่ายรูปโดยเฉพาะ ภายในห้องพักออกแบบได้อย่างหรูหราและละเมียดละไมที่จัดสรรได้อย่างลงตัวด้วยโทนสีที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี เมื่อก้าวเท้าเข้าไปแล้วเหมือนอยู่ในห้องของเจ้าหญิงมาพร้อมระเบียงหน้าห้องพักสามารถออกมานั่งรับลมสูดอากาศบริสุทธิ์ที่รายล้อมด้วยธรรมชาติแบบเต็มพื้นที่ โดยมีห้องพักให้เลือกทั้งหมด 8 ไทป์ได้แก่ Castle Deluxe ห้องพักสุดโรแมนติกมาพร้อมวิวภูเขา, Deluxe ห้องพักสุดเรียบง่ายตกแต่งสไตล์วินเทจในโทนสีสดใส, Castle Suite ห้องพักสุดกว้างขวางมาพร้อมการตกแต่งสุดหรูหราในโทนสีน้ำตาลเทาเข้ากันได้เป็นอย่างดี, Deluxe Corner ห้องพักออกแบบสุดน่ารักมาพร้อมโซนนั่งเล่นที่จัดสรรได้อย่างลงตัว, Deluxe Junior ห้องพักขนาดกำลังดีที่พักผ่อน 2 คนได้สบายๆ ตกแต่งในสไตล์วินเทจแสนหวาน, Family ห้องพักสำหรับ 4 คน ที่มาพร้อมกับห้องใต้หลังคาสุดน่ารัก, Villa Family วิลล่าปราสาทสไตล์ยุโรปมี 2 ห้องนอนสามารถพักได้สูงสุดถึง 5 คน อีกทั้งยังมีบันไดวนให้เดินขึ้นไปยังห้องพักชั้นบนเหมือนอยู่บนหอคอยสวยหรูสุดๆ และ Villa Loft วิลล่าสไตล์ยุโรปที่มาพร้อมชั้นลอยในห้องที่จัดสรรพื้นที่ให้คุณได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบายและฟินสุดๆ กับบรรยากาศของเจ้าหญิง

castle_1

castle_1

castle_1

castle_1

castle_1Photo by: TheBlueSkyResort

Location: 96 หมู่5 ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Price: ราคาเริ่มต้น 2,800 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Phone: 0 2247 7310, 0 2247 7311, 080 011 8260, 082 457 7801
Facebook: TheBlueSkyResort 
Website: เดอะ บลู สกาย รีสอร์ท เขาค้อ 


4.ยู เขาใหญ่, เขาใหญ่
(U Khao Yai)

ที่พักสุดหรูท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติด้วยดีไซน์สุดเก๋ไก๋ของความเป็นปราสาทในหมู่บ้านฝรั่งเศสที่มีห้องพักทั้งหมด 63 ห้อง 4 ไทป์ ได้แก่ Superior Room เป็นห้องพักที่ตกแต่งเรียบง่ายน่าพักผ่อนในโทนสีสันสดใสที่มาพร้อมห้องนั่งเล่นชมวิวสวน, Deluxe Room with High Tea set ห้องดีลักซ์ที่มาพร้อมชุดน้ำชายามบ่าย ภายในตกแต่งอย่างหรูหราด้วยสีสันสบายตาในโทนสีม่วงลาเวนเดอร์, Suite Room with High Tea Set & Welcome Massage ห้องสวีทที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยความหรูหรามีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง แบ่งสัดส่วนห้องนั่งเล่นและห้องนอนออกจากกันได้อย่างลงตัว และ Deluxe Family Connecting Rooms with High Tea Set ห้องดีลักซ์แฟมิลี่ที่จะเปลี่ยนวันพักผ่อนแสนธรรมดาของคุณให้กลายเป็นวันสุดพิเศษด้วยชุดน้ำชายามบ่ายที่เข้าพักได้สูงสุด 5 คน พร้อมห้องนอนแยกสัดส่วนกันอย่างชัดเจนและจัดสรรพื้นที่ใช้สอยในการพักผ่อนได้อย่างลงตัว ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่มุมไหนก็สัมผัสได้ถึงความสวยงามหรูหราของปราสาทแห่งนี้อย่างแน่นอน

castle_1

castle_1

castle_1

castle_1

castle_1

Location: 99/22 หมู่ 1 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 
Price: ราคาเริ่มต้น 2,144 - 4,000 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Phone: 044 079 999
Facebook: U Khao Yai 
Website: U Khao Yai 


5.ทอสคาน่า วัลเล่ย์ เขาใหญ่, เขาใหญ่
(Toscana Valley)

ที่พักที่เสมือนยกเมืองอิตาลีในชนบทมาไว้ที่เขาใหญ่ เมื่อก้าวเท้าเข้าไปยัง Toscana Valley ต้องได้สัมผัสกับบรรยากาศและสถาปัตยกรรมที่เหมือนเมืองทัสคานีในประเทศอิตาลีอันเงียบสงบ ซึ่งรายล้อมไปด้วยหุบเขาและธรรมชาติ ออกแบบได้อย่างพิถีพิถันตั้งแต่ทางเข้ามาจนถึงในห้องพักกันเลยทีเดียว เมื่อเดินเข้าไปถึงเหมือนหลุดไปยังแคว้นทัสคานีที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ถ่ายรูปได้หมด มาเริ่มที่โซน Town Square เป็นศูนย์รวมความคึกคักเพราะมีตึกสวยๆ ร้านอาหารอิตาเลียน ไวน์บาร์ คาเฟ่ และร้านเบเกอรี่ ที่จัดเรียงไว้ 2 ข้างทางเหมือนเดินอยู่ในตัวเมือง และในโซนนี้ยังเป็นที่ตั้งของ Town Square Suites โรงแรมสไตล์ปราสาททัสคานีที่ได้แรงบรรดาลใจมาจาก Piazza ย่านจัตุรัสกลางเมืองอิตาลีนั่นเอง ภายในโรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 5 ไทป์ คือ Town View, Valley View, Mountain View, Horizon View และ Horizon Suite โดยแต่ละห้องมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป แต่สามารถมองเห็นทะเลสาบและสนามกอล์ฟระดับเวิลด์คลาส ถัดกันนั้นเป็นวิวของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ที่สวยอลังการในทุกมุมมองจริงๆ หากใครชื่นชอบการมานอนสัมผัสบรรยากาศสบายๆ แบบนี้ต้องแวะมาที่ Toscana Valley

castle_1

castle_1

castle_1

castle_1

castle_1รูปภาพจาก: Booking, Agoda

Location: Toscana Valley ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้น 4,000 บาท (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 
Phone: 084 581 6555
Facebook: Toscana Valley 
Website: TOSCANA VALLEY 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
เพชรบูรณ์ นครราชสีมา ทอสคาน่า วัลเล่ย์ เขาใหญ่ Toscana Valley U Khao Yai ยู เขาใหญ่ The Blue Sky Resort Khaokho เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ Hotel Labaris Khao Yai โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ เขาใหญ่ My Ozone Khao Yai มาย โอโซน เขาใหญ่
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.7) วันนี้ เวลา 02.38 น.