รวบตึง! 8 ร้านน่านั่ง อ่างศิลา บางแสน พัทยา รวมร้านบรรยากาศดีไว้ที่นี่แล้ว
71.2K
Views
15  ม.ค. 2563

อ่างศิลา บางแสน พัทยา เมืองริมทะเลที่รวบรวมทั้งที่เที่ยว คาเฟ่ และร้านอาหารอร่อยๆ ไว้มากมาย หลายๆ คนเลือกที่จะเดินทางมาเที่ยวกันในวันหยุด เพราะเป็นอีกหนึ่งโซนที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ วันนี้ทริปเก็ทเตอร์เลยไม่รอช้า รวบตึง! 8 ร้านน่านั่งมาให้เพื่อนๆ ตามไปเช็คอิน ฟินกับของอร่อยๆ กัน ลองตามมาดูกันว่ามีร้านไหนบรรยากาศถูกใจเพื่อนๆ บ้าง แต่รับรองเลยว่าแต่ละร้านที่คัดมาวันนี้เด็ดดวงทั้งรสชาติและบรรยากาศอย่างแน่นอน

AW_200115_0028


1.เดอะ สกาย แกลอรี่ พัทยา, ชลบุรี
(The Sky Gallery Pattaya)

เดอะ สกาย แกลอรี่  ร้านบรรยากาศดีที่ตั้งอยู่บนเนินเขาริมทะเลและสามารถมองเห็นวิวทะเลพัทยาได้แบบพาโนราม่า ภายใต้แนวคิด ความงดงามของท้องฟ้า วิวพระอาทิตย์ตก ที่สร้างสรรค์โดยไม่เหมือนกันสักวัน ภายในตัวร้านตกแต่งด้วยสไตล์หรูหราใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนแซมด้วยสีฟ้าขาวโทนจากสีของท้องฟ้าและของตกแต่งสีเขียวจากธรรมชาติ สำหรับเมนูอาหารก็มีทั้งอาหารไทยและนานาชาติ ที่คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่พร้อมเสิร์ฟบนที่นั่งวิวทะเลที่เพื่อนๆ สามารถเลือกได้ตามใจชอบทั้งโซนเอ้าท์ดอร์และโซนอินดอร์ เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหาร้านน่านั่งบรรยากาศชิลล์วิวดีอยู่ ต้องมาที่นี่เลย เดอะ สกาย แกลอรี่

the sky2

the sky2

the sky2

Theskygallery_21

Theskygallery_17

Location: 400 ม.12 ถ.ราชวรุณ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
Open - Close: ร้านเปิดทุกวัน 08.00 - 24.00 น.
Phone: 092 821 8588
Facebook: The Sky Gallery Pattaya


2.ออสติน คาเฟ่, ชลบุรี
(Austin Cafe)

ออสติน คาเฟ่ คาเฟ่ริมชายหาด บรรยากาศสุดชิลล์ วิวสุดปัง ด้วยความที่ร้านอยู่ริมทะเลจึงมีพื้นที่กว้างขวาง มีหาดทรายขาวให้เด็กๆ ได้เล่นก่อกองทรายอย่างสนุกสนาน รับวิวทะเลเต็มๆ ภายในร้านเน้นโทนสีขาวโดดเด่นด้วยเสาอิฐบล็อกสลับกับปูนเปลือย ออสติน คาเฟ่ เหมาะกับการมานั่งทานอาหารพร้อมเครื่องดื่มเย็นชื่นใจ ที่นี่จะมีมุมโปรดของหลายๆ คน เมื่อมาถึงที่ร้าน จะสะดุดตากับซุ้มขนาดเล็กตั้งโดดออกไปริมทะเลที่ตกแต่งด้วยม่านสีขาวบาง ถือว่าเป็นแลนด์มาร์คของ ออสติน คาเฟ่ เลยก็ว่าได้ แนะนำให้มาช่วงเย็นเพราะคุณจะได้รับบรรยากาศยามโพล้เพล้ที่แสนผ่อนคลาย นั่งฟังเสียงคลื่น รับลมอ่อนๆ พร้อมเครื่องดื่มสุดโปรด แถมมีคนรู้ใจนั่งเคียงข้างแบบนี้ มันดีจริงๆนะ

austin4

austin4

austin4

austin4

austin4

Location: ถ.บางแสน - อ่างศิลา ซ.30 (ตรงข้ามศาลเจ้านาจา) ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี
Open - Close: ร้านเปิดทุกวันเวลา 10.00 - 22.00 น.
Phone: 095 719 1521
Facebook: Austin Cafe


 3.เดอะ กลาสเฮ้าส์ ซิลเวอร์, ชลบุรี
(The Glass House Silver)

เดอะ กลาสเฮ้าส์ ซิลเวอร์ ร้านน่านั่งที่ตกแต่งด้วยสไตล์ Modern Tropical ที่มีความวินเทจเท่ๆ และที่สำคัญยังถือว่าเป็นร้านอาหารแห่งแรกที่เป็น First Sliding Restaurant ซึ่งตัวอาคารกระจกหลังใหญ่สามารถเลื่อนเปิดรับอากาศแบบ Open Air ได้ สำหรับเมนูอาหารก็มีทั้งอาหารไทย ญี่ปุ่น และอาหารอิตาเลี่ยนฟิวชั่น และจะต้องห้ามพลาดกับเมนู ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน แกงคั่วปูใบชะพลูทอด ทะเลลาวา เมนูไทยสุดแซ่บที่กินแล้วต้องร้องซี๊ด หรือจะเป็นเมนูปลาดิบแบบญี่ปุ่นที่สั่งปลาดิบจากต่างประเทศกันวันต่อวัน ใครที่กำลังมองหาร้านน่านั่งบรรยากาศชิลล์ๆ ริมทะเลอยู่ต้องมาที่นี่ให้ได้สักครั้ง

the glass4

the glass4

the glass4

the glass4

the glass4

Location: 687 ม.5 Zire wongamart Condominium อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
Open - Close: ร้านเปิดทุกวันเวลา 11.00 - 24.00 น.
Phone: 098 930 9800
Facebook: The Glass House Silver


4.ทูทู่ บีช, ชลบุรี
(Tutu Beach)

ทูทู่ บีช คาเฟ่สุดน่ารักที่ตกแต่งด้วยสไตล์ฮาวาย มาในโทนสีชมพูพาสเทลสุดคิ้วท์โดดเด่นด้วยที่นั่ง Bean Bag สีชมพูที่วางเรียงรายเต็มชายหาด ซึ่งเป็นมุมชิคๆ ที่สามารถออกมานั่งรับลมทะเลกันแบบชิลล์ๆ และยังมีโซนชิงช้าให้นั่งหลบแดดหรือจะออกมาถ่ายรูปที่มุมนี้ก็รับรองได้เลยว่าปังสุดๆ สำหรับที่นั่งนอกจากโซนริมหาดแล้วก็ยังมีโซนห้องแอร์ที่ตกแต่งภายในด้วยผนังสีเขียวและเฟอร์นิเจอร์สไตล์ฮาวายสีสันสดใสน่ารักสุดๆ  ในส่วนของเมนูอาหารและเครื่องดื่มของที่นี่มีทั้ง ชาเย็นผลไม้ น้ำผลไม้ปั่น น้ำผลไม้โซดา น้ำผลไม้ผสมรัมปั่น ชา กาแฟ เบียร์ และค็อกเทล ในส่วนของอาหารก็มีทั้งคาวหวาน เบเกอรี่ ขนมเค้ก และไอศกรีมอร่อยฟินทุกเมนู เป็นอีกหนึ่งร้านนั่งชิลล์ริมชายหาดที่มาแล้วรับรองว่าไม่ผิดหวังแถมยังได้รูปสวยๆ กลับไปเพียบ!!

tutu4

tutu4

tutu4

tutu4

tutu4

Photo by: Tutu Beach

Location: 8/8 ซ.นาจอมเทียน 10 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
Open - Close: ร้านเปิดทุกวันเวลา 11.00 - 20.00 น.
Phone: 092 415 6242
Facebook: Tutu Beach


5.ซีฟู้ด คลับ บางแสน, ชลบุรี
(Seafood Club Bangsan)

ซีฟู้ด คลับ บางแสน ร้านซีฟู้ดบรรยากาศดีที่เพิ่งเปิดใหม่สดๆ ร้อนๆ ตัวร้านในฟีลลิ่งของความเป็นบาหลี เหมาะกับการมานั่งกินเมนูอร่อยๆ พร้อมกับดูวิวพระอาทิตย์ตกไปแบบเพลินๆ สำหรับที่นั่งก็มีทั้งแบบอินดอร์และแบบเอ้าท์ดอร์ริมทะเลให้เลือกได้ตามใจชอบ และที่เป็นไฮไลท์คือมุมถ่ายรูปสวยๆ ชิงช้ากลางน้ำที่รอให้เพื่อนๆ ไปโพสต์ท่าถ่ายรูปกันสักครั้ง สำหรับเมนูอาหารก็เป็นเมนูซีฟู้ดที่คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่จากทั้งไทยและจากต่างประเทศที่พร้อมเสิร์ฟเหมือนยกทะเลมาไว้บนโต๊ะ ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารทะเลอร่อยๆ พร้อมมุมถ่ายรูปชิคๆ ต้องมาที่นี่เลย

Seafoodclub5

Seafoodclub5

Seafoodclub5

Seafoodclub5

Seafoodclub5
Photo by: Seafood Club Bangsaen

Location: 4/5 ถ.สุขุมวิท ซ.22 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี
Open - Close: ร้านเปิดทุกวันเวลา 11.00 - 23.00 น.
Phone: 085 678 9531
Facebook: Seafood Club Bangsaen


6.ปักเป้า เพลย์กราวด์, ชลบุรี
(PakPao PlayGround)

ปักเป้า เพลย์กราวด์ คาเฟ่สไตล์โมเดิร์นที่ตั้งอยู่เลียบหาดวอน บางแสนภายในตัวร้านเน้นใช้โทนสีฟ้า ขาวและเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มในการตกแต่งเป็นหลัก อีกทั้งยังมีมุมที่นั่งให้เลือกมากมายทั้งโซนในห้องแอร์และโซนเอ้าท์ดอร์ แถมยังมีมุมน่ารักๆ ที่เป็นชิงช้านั่งห้อยขาดูวิวทะเลแบบชิลล์ๆ อยู่ที่หน้าร้าน สำหรับเครื่องดื่มที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ Yuzu Cano เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านที่รับรองว่าถูกใจคอกาแฟอย่างแน่นอน วันหยุดนี้ใครที่แพลนไปเที่ยวบางแสนอย่าลืมลิสต์ชื่อร้านนี้ไว้ด้วยล่ะ!

pak5

pak5

pak5

pak5

pak5
Photo by: PakPao PlayGround

Location: ซ.8 ถ.เลียบหาดวอน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี
Open - Close: ร้านเปิดเวลา 11.00 - 22.00 น. (หยุดวันจันทร์)
Phone: 086 603 5555
Facebook: PakPao PlayGround


7.เดอะซี การ์เด้น, ชลบุรี
(The Sea Garden)

เดอะ ซี การ์เด้น ร้านอาหารริมทะเลบรรยากาศชิลล์ เหมาะแก่การมานั่งดูวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็น สำหรับตัวร้านก็ตกแต่งด้วยสไตล์เรียบง่ายเน้นการเปิดโล่งเพื่อให้ลมทะเลได้พัดเข้ามาแบบเย็นสบาย และมีที่นั่งให้เลือกทั้งโซนอินดอร์และโซนกลางแจ้งที่สามารถนั่งทานเมนูอร่อยๆ ไปพร้อมกับชมวิวทะเล เมนูอาหารก็จัดหนักจัดเต็มไปด้วยซีฟู้ดสดๆ ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา ที่รับรองว่ารสชาติอร่อยถูกปาก ถูกใจสายซีฟู้ดอย่างแน่นอน มาถึงอ่างศิลาทั้งทีต้องไม่พลาดแวะไปที่ร้าน เดอะ ซี การ์เด้น

the sea4

the sea4

the sea4

the sea4

the sea4
Photo by: The Sea Garden

Location: 35/3 ม.5 ถ.อ่างศิลา - เขาสามมุข ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี
Open - Close: ร้านเปิดทุกวันเวลา 11.00 - 24.00 น.
Phone: 080 155 1222
Facebook: The Sea Garden


8.วิวดี อ่างศิลา, ชลบุรี
(Viewdee Ang Sila)

มาปิดท้ายกันที่ วิวดี อ่างศิลา ร้านอาหารริมทะเลที่ควรค่าแก่การไปนั่งรับลมชมวิวกินของอร่อยสุดๆ ช่วงเวลาที่โรแมนติกและบรรยากาศดีสุดๆ ก็คงหนีไม่พ้นช่วงพระอาทิตย์ตกดิน รับรองได้ว่าเพื่อนๆ จะได้ชมวิวทะเลอย่างเต็มที่อย่างแน่นอนเพราะ วิวดี อ่างศิลา มีโซนที่นั่งที่ใกล้ชิดริมทะเลสุดๆ สำหรับเมนูอาหารก็เป็นเมนูซีฟู้ด เอาเป็นว่า วิวดี อ่างศิลา เป็นอีกหนึ่งร้านที่ควรมาให้ได้สักครั้ง

viewdee3

viewdee3

viewdee3

viewdee3

viewdee3
Photo by: ร้านอาหารวิวดี อ่างศิลา Viewdee Ang Sila 

Location: 39/3 ม.5 ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี
Open - Close: ร้านเปิดเวลา 12.00 - 23.00 น.
Phone: 096 876 2636
Facebook: ร้านอาหารวิวดี อ่างศิลา Viewdee Ang Sila 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ร้านน่านั่งริมทะเล คาเฟ่ริมทะเล ร้านอาหารริมทะเล ร้านนมริมทะเล ร้านซีฟู้ด ริมทะเล ร้านกาแฟ ริมทะเล ร้านน่านั่งบางแสน คาเฟ่บางแสน ร้านอาหารบางแสน คาเฟ่บางแสน เลียบริมทะเล คาเฟ่ริมทะเล เดอะ สกาย แกลอรี่ พัทยา ออสติน คาเฟ่ เดอะ กลาสเฮ้าส์ ซิลเวอร์ ทูทู่ บีช ซีฟู้ด คลับ บางแสน ปักเป้า เพลย์กราวด์ เดอะซี การ์เด้น วิวดี อ่างศิลา
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.137) วันนี้ เวลา 16.25 น.