5 ร้านอาหารล่องเรือ แม่น้ำเจ้าพระยา สุดโรแมนติก น่าพาแฟนไปฉลองรับวาเลนไทน์
11.2K
Views
7 ก.พ. 2563

อยากไปสวีทกับแฟนท่ามกลางบรรยากาศใหม่ๆ เชิญทางนี้ ทริปเก็ทเตอร์มาแนะนำร้านอาหารสุดโรแมนติก ที่จะพาคู่ของคุณไปเติมความหวานกับวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยา กับการคัดสรรร้านอาหารล่องเรือ แม่น้ำเจ้าพระยา สุดโรแมนติก ทั้ง 5 ที่นี้ ในวันวาเลนไทน์แต่ละร้านมีโปรเด็ดๆ ราคาสุดคุ้มเพียบเลยนะ หากใครยังไม่มีแพลนไปที่ไหน ออกไปรับบรรยากาศสุดคลาสสิคของแม่น้ำเจ้าพระยากันเถอะ ไม่ต้องไปไหนไกล อยู่ในเมืองกรุงก็สวีทได้แถมได้กินอาหารเลิศรสอีกด้วย งานนี้คู่รักของคุณจะต้องยิ้มแก้มบานอย่างแน่นอน

AW_200207_0145


1.ดิ ไอ ซิตี้, กรุงเทพ
(The iCity)

ไปล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยากับ The iCity บนเรือริเวอร์สตาร์ปริ๊นเซส เรือลำใหญ่รองรับได้ถึง 300 ท่าน ตกแต่งได้อย่างหรูหรา มีชั้นดาดฟ้าให้ได้ชมวิวสุดเลิศ บริการอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ พร้อมกับการแสดงอันน่าทึ่งอย่าง รำไทย โขน และดนตรีสากล โดยเส้นทางล่องเรือจะผ่านจุดชมวิว ทุกจุดที่เป็น Hilight มากกว่า 11 จุดเลยทีเดียว เช่น ป้อมวิชัยประสิทธ์ วัดกัลยาณมิตร พระปรางค์วัดอรุณ สะพานพระรามแปด ไอคอนสยาม และเทียบท่าเรือยอดพิมาน ปากคลองตลาด ในระยะเวลาประมาณ 2 ชั่วโมง เรียกได้ว่าอิ่มหนำสำราญกับค่ำคืนสุดพิเศษอย่างแท้จริง แนะนำให้รีบจองก่อนเพราะจะได้นั่งตรงบริเวณดาดฟ้าเพื่อชมวิวที่สวยที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นหากใช้บริการในวันเกิดที่นี่ก็มีโปรโมชั่นสุดพิเศษให้อีกด้วยนะ

Theicity_01

Theicity_01

Theicicty_04

Theicity_01

Theicity_01

Location: 328 ซอยตลาดสมเด็จ เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร
Price: ราคาเริ่มต้น 750 บาท/คน/2 ชั่วโมง (ราคาแล้วแต่ช่วงวันและเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 084 643 4996
Facebook: TheiCity ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา


2.เจ้าพระยา ปริ๊นเซส, กรุงเทพ
(Chao Phraya Princess)

Chao Phraya Princess เรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยาที่ใครๆ ต่างก็รู้จัก เพราะดำเนินมากว่า 30 ปีแล้ว ปัจจุบันมีเรือให้บริการทั้งหมด 7 คัน ดีไซน์โมเดิร์นภายในหรูหราพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้บริการอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ เคล้าคลอด้วยเสียงดนตรีแซ็กโซโฟนแสนอบอุ่น ระยะเวลา 2 ชั่วโมงจะผ่านสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น สะพานพระพุทธยอดฟ้า วัดกัลยาณมิตร พระปรางค์วัดอรุณ พระบรมมหาราชวัง และสะพานพระรามแปด โดยในช่วงวันวาเลนไทน์นี้จะมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ให้คุณได้สวีทกับคู่รักได้อย่างเต็มที่

Princess_01

Princess_01

Princess_01

Princess_01

Princess_01

Location: 23 ถนนเจริญกรุง 24 ท่าเรือสี่พระยา เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร
Price: ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท/คน/2 ชั่วโมง (ราคาแล้วแต่ช่วงวันและเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 02 860 3700
Facebook: Chao Phraya Princess


3.วันเดอร์ฟูล เพิร์ล ครุยส์, กรุงเทพ
(Wonderful Pearl Cruise)

เรือสำราญดีไซน์หรูแห่งแม่น้ำเจ้าพระยา Wonderful Pearl Cruise ให้บริการล่องเรือรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ พร้อมเครื่องดื่มอันเลิศรส เคล้าคลอด้วยเสียงดนตรี บนเรือสำราญวันเดอร์ฟูลเพิร์ล ที่สามารถรองรับลูกค้าได้ตั้งแต่ 650-800 คน ภายในเรือหรูหรากว้างขวาง ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ อย่าง บันไดเลื่อน ห้องจัดสัมมนา เวทีแสดงดนตรี บาร์ให้บริการตรงชั้น 2 บ่อน้ำพุบนดาดฟ้าเรือ โดยจะใช้เส้นทางล่องจากท่าเรือริเวอร์ซิตี้ไปจนถึงสะพานพระรามแปด ให้คุณได้ดื่มดำกับวิวทิวทัศน์สองข้างทาง เป็นเวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ที่สำคัญในวันวาเลนไทน์นี้ยังมีแพ็กเกจดีๆ รอคุณอยู่นะ

Wonderful_01

Wonderful_01

Wonderful_01

Wonderful_01

Wonderful_01

Location: ซอย เจริญนคร 13 แขวง คลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร
Price: ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท/คน/2 ชั่วโมง (ราคาแล้วแต่ช่วงวันและเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 028 610 255
Facebook: Wonderful Pearl Cruise


4.ไวท์ ออคิด ริเวอร์ ครุยส์, กรุงเทพ
(White Orchid River Cruise)

White Orchid River Cruise เรือสำราญลำใหญ่ ราคาสุดคุ้ม ที่นี่มีอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ และที่สำคัญเป็นเรือสำราญลำเดียวทีมีทะเลเผา! จัดเต็มทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา แซลมอน แบบสดๆ จัดมาให้แบบไม่อั้น รับรองว่าอิ่มหนำกันทั้งคืนแน่นอน โดย White Orchid River Cruise มีให้เลือกที่นั่งสุดคูลไม่ว่าจะตรงบริเวณหัวเรือหรือดาดฟ้า ท่าเรือ ริเวอร์ซิตี้ เจริญกรุง 24 นอกจากจะได้ชมวิวน้ำเจ้าพระยายามค่ำคื่นอย่างหนำใจแล้ว คนที่ชื่นชอบทะเลเผาจะต้องเป็นปลื้ม ยิ่งช่วงนี้ราคาไม่ถึงพันเท่านั้น คุ้มค่าแบบนี้ต้องรีบจอง!

White_01

White_01

White_01

White_01

White_01
ขอบคุณรูปภาพจาก : White Orchid River Cruise เรือสำราญไวท์ออคิดริเวอร์ครุยส์

Location: 23 ถนน เจริญกรุง แขวง ตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร
Price: ราคาเริ่มต้น 850 บาท/คืน/2 ชั่วโมง (ราคาแล้วแต่ช่วงวันและเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 020 033 939, 094 485 9208
Facebook: White Orchid River Cruise เรือสำราญไวท์ออคิดริเวอร์ครุยส์


5.ยกยอมาริน่า, กรุงเทพ

ร้านอาหายกยอมาริน่าท่าดินแดง ให้บริการอาหารไทย จีน และยุโรป บรรยากาศดีๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เหมาะสำหรับพาครอบครัวไปรับประทานอาหารมื้อค่ำ และยังมีบริการล่องเรือในราคาเบาๆ ซึ่งสามารถเลือกเมนูเองได้ตามความสะดวก สำหรับเมนูเด็ดของทางร้านต้องยกให้ ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลากระพงเผาเกลือ กุ้งแม่น้ำเผา ปูผัดผงกะหรี่ กระทงทอง ห่อหมกทะเล และอีกหลากหลายเมนู โดยจะมีเรือสำราญ 3 ลำให้เลือก อย่าง เรือปุณฑริการองรับได้ 300 ท่าน เรือขจรรองรับได้ 80 ท่าน และเรือบัวขาวรองรับได้ 40 ท่าน ภายในระยะเวลา 3 ชั่วโมง ให้คุณได้รับประทานอาหาร ชมการแสดง และร้องคาราโอเกะกันอย่างเต็มอิ่ม

Yokyo_01

Yokyo_01

Yokyo_01

Yokyo_01

Yokyo_01
ขอบคุณรูปภาพจาก : ยกยอมาริน่า 

Location: 762 ถนน ลาดหญ้า แขวง คลองสาน เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร
Price: ราคาเริ่มต้น 200 บาท/คน/3 ชั่วโมง **ราคาไม่รวมอาหาร (ราคาแล้วแต่ช่วงวันและเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 028 630 565, 028 630 566
Facebook: ยกยอมาริน่า 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ร้านอาหารล่องเรือ ร้านล่องเรือ ร้านอาหารล่องเรือ แม่น้ำเจ้าพระยา The iCity Chao Phraya Princess Wonderful Pearl Cruise White Orchid River Cruise ยกยอมาริน่า
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.69.50) วันนี้ เวลา 18.57 น.