อัพเดทคาเฟ่ 8 นครปฐมเปิดใหม่ พิกัดความฟินไม่ไกลกรุง
28.8K
Views
11  ก.พ. 2563

เที่ยวใกล้ๆ กรุงเทพแบบเดินทางสะดวกขับรถไม่ถึงชั่วโมงก็หนีฝุ่นที่กรุงเทพไปนั่งคาเฟ่สูดอากาศบริสุทธิ์ได้แล้ว ยิ่งในวันหยุดเสาร์อาทิตย์แบบนี้ที่อ่อนแรงจากการทำงานมาแล้วทั้งสัปดาห์ก็ต้องหาร้านชิคๆ ออกจากห้องสี่เหลี่ยมไปถ่ายรูปเก๋ๆ อัพเดทชีวิตดี๊ดีกันหน่อย วันนี้ทริปเก็ทเตอร์ก็เลยเสาะหาคาเฟ่เปิดใหม่ชิคๆ ที่ไม่ควรพลาดไปเช็คอินมาให้เพื่อนๆ ที่รักการออกไปเที่ยวนอกบ้านและรับรองเลยว่าต้องถูกใจเพื่อนๆ ที่รักการถ่ายรูปด้วยอย่างแน่นอน

AW_200224_0233


1.ชะตา ธรรมชาติ, นครปฐม
(Chata Thammachat)

คาเฟ่สุดธรรมชาติรายล้อมด้วยผืนนาอันเขียวขจี ที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่สร้างจากไม้ไผ่ออกแบบมาให้อยู่ใกล้ชิดกับทุ่งนาเพื่อตอบโจทย์ในคอนเซ็ปต์ “อยู่กับธรรมชาติ” ด้วยทรงหลังคาที่สูงเรียวทำให้มองเห็นได้ชัดเจนและโดดเด่นด้วยสีของตัวร้านที่ตัดกันได้ดีกับท้องนา อีกทั้งยังมีทางเดินเป็นสะพานไม้เลียบท้องนาอีกด้วย สามารถเดินเข้ามาและแวะถ่ายรูปได้สบายๆ ในส่วนของเมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลายทั้ง 'ยำดอกไม้ทอด' ซึ่งเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของที่นี่เลย ในส่วนของเครื่องดื่มหากมาเยือนที่นี่แล้วต้องสั่ง 'เกียวโต พรีเมียม มัทฉะ' เป็นเมนูที่เติมความสดชื่นและหวานชื่นใจสุดๆ วันหยุดนี้ใครยังไม่มีแพลนเดินทางไปไหนก็แวะมาชิลล์กันได้ที่ชะตา ธรรมชาตินะ

Nakron_1

Nakron_1

Nakron_1

Nakron_1

Nakron_1ขอบคุณรูปภาพจาก: ChataThammachart

Location: 168 ม.7 ต.ไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม
Open - Close: เปิดบริการเวลา 09.00 - 18.00 น. (ร้านหยุดทุกวันจันทร์)
Phone:
061 326 3624
Facebook: ChataThammachart
Instagram: chata_thammachart


2.เรแฮนด์ คาเฟ่, นครปฐม
(Layhand cafe)

คาเฟ่เปิดใหม่ในนครปฐมเปิดได้ 2 เดือนกว่าก็มาพร้อมความชิลล์ในบรรยากาศสบาย ที่ทางร้านอยากเชิญชวนให้ผู้มาเยือนได้ดื่มด่ำกับรสชาติเครื่องดื่มในแบบที่ตัวเองชอบ พร้อมเสิร์ฟให้ทั้งคอกาแฟ โกโก้ หรือคนรักไข่มุกทางร้านก็พร้อมให้บริการ ไม่ว่าชอบรสชาติเครื่องดื่มแบบไหนก็สามารถสั่งได้ตามใจเลย ซึ่งทางร้านมาในคอนเซ็ปต์ 'Layhand' ที่แปลตรงตัวว่า 'วางมือ' ซึ่งทางร้านให้ความหมายว่าอยากให้ผู้คนวางเรื่องราวที่ทุกข์ใจลงแล้วออกมานั่งจิบเครื่องดื่มในรสชาติที่คุณพึงพอใจ ซึ่งทางร้านพิถีพิถันในการรังสรรค์เครื่องดื่มอย่างใส่ใจทุกแก้ว และทางร้านก็มีเมนู Special coffee ของแต่ละเดือนมาให้ได้ลิ้มลองกันอีกด้วย ได้แก่ Layhand cocoa, Layhand mocha, Brown sugar milktea และ Brown sugar freshmilk หากใครชอบบรรยากาศสบายๆ ก็แวะชิลล์ได้ที่ Layhand cafe

Nakron_1

Nakron_1

Nakron_1

Nakron_1

Nakron_1ขอบคุณรูปภาพจาก: Layhand cafe 

Location: 642/61 ถนนทหารบก ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม
Open-Close: เปิดบริการทุกวันเวลา 10.00-20.00 น.
Phone: 089 391 5626, 096 992 2264
Facebook: Layhand cafe 


3.เอ็กซ์แทรค คาเฟ่, นครปฐม
(Extract Cafe)

Extract Cafe คาเฟ่สไตล์ลอฟท์ปูนเปลือยผสมผสานกับความมินิมอลได้อย่างลงตัวด้วยบรรยากาศร้านสุดอบอุ่นที่มุมหนึ่งของร้านติดกระจกใสให้แสงธรรมชาติจากภายนอกส่องเข้ามาเพิ่มความสว่างให้กับตัวร้านได้เป็นอย่างดี ภายในร้านตกแต่งเรียบง่ายด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอล มาพร้อมกับเมนูเครื่องดื่มน่าลิ้มลองอย่าง Yuzu Americano, ลาเต้ มะตูม, ลำไยชาไทยที่ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบมารังสรรค์เมนูอร่อยหลากหลายมาให้ลิ้มลองกัน และยังมีเบเกอรี่ฮอตฮิตที่ใครได้ลองแล้วก็ติดใจอย่าง Mini Japanese Cheesecake ที่บอกเลยว่ามีครั้งแรกแล้วต้องมีครั้งต่อไปแน่นอน 

Nakron_1

Nakron_1

Nakron_1

Nakron_1

Nakron_1ขอบคุณรูปภาพจาก: Extract Cafe

Location: 449 ถนนพิพิธประสาท ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมือง จ.นครปฐม (อยู่หลังโรงเรียนพระปฐม
ฝั่งเดียวกับวัดห้วยจระเข้)
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน เวลา 07.00-17.00 น. 
Phone: 065 232 9665 
Facebook: Extract Cafe


4.วิสเปอริ่ง คาเฟ่, นครปฐม
(Whispering Cafe)

คาเฟ่ลับๆ บรรยากาศดีย่านสามพราน เป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งสไตล์มินิมอลในสวนชวนชิลล์สุดแถมยังให้ความรู้สึกอบอุ่น ซึ่งร้านซ่อนตัวอยู่ใน Whispering Land สถานที่จัดงานตลาดนัดในสวนที่ถูกจัดขึ้นทุกปีอย่าง Little Tree Market ซึ่งเป็นสถานที่ที่คนชอบงานคราฟท์และงานแฮนด์เมดต้องรู้จักกันดี ตัวร้านมาในโทนสีขาวตัดกับสวนสีเขียวได้อย่างลงตัว ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้โทนสีเข้มเพดานร้านสูงโปร่งให้ความรู้สึกสบายๆ โล่งไม่อึดอัด พร้อมเสิร์ฟเมนูซิกเนเจอร์ของร้านอย่าง Dark Beer เค้กช็อกโกแลตสุดหนึบหนับเนื้อนุ่มละมุน ท็อปมาด้วยครีมสีขาว และถ้ามาถึงร้านแล้วจะต้องสั่ง Mint Chocolate ที่ใครได้ดื่มแล้วต้องสดชื่นอย่างแน่นอน หากใครหาร้านชิลล์ๆ ในสวนนั่งอยู่ก็ลองแวะมาที่ Whispering Cafe

Nakron_1

Nakron_1

Nakron_1

Nakron_1

Nakron_1ขอบคุณรูปภาพจาก: Little tree 

Location: ต.บ้านใหม่ อ.สามพราน จ.นครปฐม
Open-Close: ร้านเปิดบริการวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.00-18.00 น.
Phone: 092 429 4229
Facebook: Whispering Land by little tree


5.ซีเครท ทรีโซน คาเฟ่ & บิสโทร, นครปฐม
(Secret 3 Zone Cafe & Bistro)

คาเฟ่ครบบรรยากาศที่มาพร้อมกับความชิลล์อยู่ริมแม่น้ำท่าจีน ตกแต่งร้านแบบเรียบง่ายเข้ากันได้ดีกับธรรมชาติโดยรอบ มีโซนให้เลือกนั่งถึง 3 โซนด้วยกันคือ โซนสวนสุดร่มรื่นนั่งชิลล์ๆ ใต้ร่มไม้ โซนห้องแอร์นั่งตากแอร์เย็นๆ จิบกาแฟไปชมวิวไปเพลินดี และโซนสุดท้ายเป็นโซนริมน้ำสำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบนั่งมองสายน้ำไหลเพลินๆ แนะนำโซนนี้เลย สำหรับเมนูอาหารของทางร้านเน้นเสิร์ฟมาในสไตล์แฟนซีที่จะมาเติมสีสันให้กับผู้มาเยือนได้เป็นอย่างดี และสำหรับคนรักน้องหมาน้องแมวก็สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในร้านด้วยได้ในบริเวณที่ทางร้านจัดสรรพื้นที่ไว้ให้เท่านั้นนะจ๊ะ หากชอบบรรยากาศสบายๆ ก็ลองแวะมานั่งชิลล์กันได้ที่ Secret 3 Zone Cafe & Bistro

Nakron_1

Nakron_1

Nakron_1

Nakron_1

Nakron_1ขอบคุณรูปภาพจาก: Secret 3 zones cafe & bistro

Location: 48/10 ม.3 อ.สามพราน จ.นครปฐม (ร้านตั้งอยู่ ใกล้ๆ วัดหอมเกร็ด)
Open - Close: ร้านเปิดบริการวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00 - 20.00 น. / วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-20.00 น.
Phone:
096 970 6614
Facebook: Secret 3 zones cafe & bistro


6.เดสทินี่ คาเฟ่, นครปฐม
(Destiny Cafe')

คาเฟ่ที่มาพร้อมพรหมลิขิตด้วยตัวร้านที่ออกแบบมาในสไตล์เรือนกระจก ภายในร้านตกแต่งเรียบหรูด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นพร้อมมุมหนึ่งของร้านเป็นผนังปูนเปลือยติดกระจกรอบให้แสงจากธรรมชาติเข้ามาในร้านช่วยให้ร้านดูโล่งโปร่งและไม่อึดอัด ในส่วนของเมนูอาหารมีให้ลิ้มลองทั้ง สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ช็อกโกแลตโทส ฟรุ๊ตตี้ฮันนี่ ดับเบิ้ลโทส ต้มตุ๋น เป็นเมนูไข่นุ่มในน้ำต้มยำสูตรเฉพาะของทางร้าน และนอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มให้จิบแก้เหงากันทั้งชา กาแฟ ชาเขียว อัฟโฟกาโต้ และอีกหลากหลายเมนูน่าลิ้มลอง ซึ่งหากวันหยุดแบบนี้ใครที่กำลังหาร้านน่านั่ง บรรยากาศดี แถมมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะ ก็ลองแวะไปชิลล์กันได้ที่ Destiny Cafe'

Nakron_1

Nakron_1

Nakron_1

Nakron_1

Nakron_1ขอบคุณรูปภาพจาก: Destiny cafe' คาเฟ่นครปฐม 

Location: ต.ลำพยา อ.เมือง จ.นครปฐม
Open-Close: เปิดบริการ เวลา 10.00-20.00 น.
Phone: 098 032 7795
Facebook: Destiny cafe' คาเฟ่นครปฐม 


7.อิน เฮ้าส์ คาเฟ่, นครปฐม
(In House Cafe)

In House Cafe คาเฟ่วิวดีริมแม่น้ำท่าจีนสุดชิลล์ ด้วยการตกแต่งสไตล์ลอฟท์นั่งสบายเหมือนพักผ่อนอยู่ที่บ้าน ในคอนเซ็ปต์อาหารไทย ขนมไทย ซึ่งเจ้าของร้านทำเองทั้งหมด โดยเน้นเป็นเมนูอาหารไทยหาทานได้ยาก มีให้เลือกสรรทั้ง มัสมั่นไก่ ขนมจีนน้ำยาปู แกงเขียวหวานเนื้อโรตี นอกจากอาหารไทยแล้วยังมีเครื่องดื่มและเบเกอรี่ให้ลิ้มลองอย่าง In House Signature อิตาเลียนโซดา ชากุหลาบ และอีกหลากหลายเมนูที่ชวนให้แวะเข้าไปลิ้มลองกัน ซึ่งเป็นร้านที่ไม่ว่าจะวันไหนๆ ก็สามารถเดินทางเข้าไปนั่งจิบกาแฟชิลล์ๆ ได้ 

Nakron_40

Nakron_39

Nakron_39

Nakron_39

Nakron_39ขอบคุณรูปภาพจาก: In house cafe

Location: 9/5 หมู่6 ต.สามพราน อ. สามพราน จ.นครปฐม
Open-Close: เปิดบริการวันอังคาร-ศุกร์ เวลา 10.00-19.00 น. / วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-20.00 น. (ร้านหยุดทุกวันจันทร์)
Phone: 081 407 4555
Facebook: In house cafe


8.ดูดดื่มคาเฟ่, นครปฐม

คาเฟ่รายล้อมด้วยบึงบัวสุดชิลล์ โดยพื้นที่เดิมของร้านเป็นพื้นที่ทำบัวอยู่แล้ว แต่เจ้าของร้านเห็นว่าบรรยากาศที่นี่ดีและธรรมชาติมาก มีการเดินทางที่สะดวกสบายใกล้ถนนเพชรเกษมมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพ ตัวร้านมีที่จอดรถเพียงพอจึงจัดสรรพื้นที่แห่งนี้ให้กลายมาเป็นคาเฟ่ในบึงบัวที่จะมาเติมสีสันให้วันหยุดของทุกคนด้วยบรรยากาศที่สวยงาม และมุมถ่ายรูปแบบจัดเต็ม อีกทั้งทางร้านยังรังสรรค์ทุกเมนูอาหารพร้อมเสิร์ฟอย่างใส่ใจทุกขั้นตอน โดยมีเมนูให้เลือกรับประทานทั้งคาวหวานอย่าง ซี่โครงหมูบาร์บีคิว สปาเก็ตตี้ต้มยำทะเล ยำวุ้นเส้นทะเล ข้าวหน้าหมูทอดชีสทงคัตสึ และพอร์คชอป ในส่วนของเครื่องดื่มก็มีให้เลือกสรรตามความชอบ หากใครกำลังอยากไปนั่งคาเฟ่สไตล์ชิลล์ๆ ในบึงบัวถ่ายรูปสวยๆ ก็แวะมาที่ ดูดดื่มคาเฟ่ นครชัยศรี

Nakron_1

Nakron_1

Nakron_1

Nakron_1

Nakron_1ขอบคุณรูปภาพจาก: ดูดดื่มคาเฟ่ นครชัยศรี 

Location: 34/43 ถนนเทศบาล1 ต.ท่าตำหนัก อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม
Open-Close: เปิดบริการวันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 08.30-20.00 น. (ร้านหยุดทุกวันจันทร์)
Phone: 092 467 8777
Facebook: ดูดดื่มคาเฟ่ นครชัยศรี 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
อิน เฮ้าส์ คาเฟ่ in house cafe Chata Thammachat ชะตา ธรรมชาติ นครปฐม ดูดดื่มคาเฟ่ Destiny Cafe เดสทินี่ คาเฟ่ Secret 3 Zone Cafe & Bistro ซีเครท ทรีโซน คาเฟ่ & บิสโทร Whispering Cafe วิสเปอริ่ง คาเฟ่ Extract Cafe Layhand cafe เอ็กซ์แทรค คาเฟ่ เรแฮนด์ คาเฟ่ นครปฐม
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (66.249.89.75) วันนี้ เวลา 17.02 น.