5 ที่พักเกาะเสม็ดโดนๆ ราคาไม่แรง งบไม่เกิน 2,000
1.4K
Views
19  มี.ค. 2563

'เกาะเสม็ด' เกาะที่ใครๆ ก็รู้จักและอยากไปพักผ่อน ยิ่งในหน้าร้อนแบบนี้ ที่นี่ถือเป็นอีกจุกหมายยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศ แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าไปเสม็ดแล้วที่พักที่ไหนดีที่ไหนเด็ดและราคาสบายกระเป๋า ยุคนี้เสียเงินกันทั้งทีต้องคุ้มค่า ยิ่งราคาไม่แรง จ่ายน้อยแต่ได้มาก ใครๆ ก็อยากไป วันนี้ทริปเก็ทเตอร์รวบรวมที่พักโดนๆ ราคาไม่แรงชายทะเลเกาะเสม็ดมาให้แล้ว จะมีที่ไหนกันบ้าง มาดูกันเลย!

AW_200319_0418


1.เสม็ด ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท, เกาะเสม็ด
(Samed Hideaway Resort)

Samed Hideaway Resort รีสอร์ทบนเกาะเสม็ดที่เห็นแล้วก็ว้าวเลย ตัวโครงการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เน้นการใช้สีเอิร์ธโทนร่วมกับวัสดุไม้ ให้อารมณ์อบอุ่นน่าพักผ่อน รอบๆ พื้นที่ร่มรื่น อากาศถ่ายเทได้ดี ตรงกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่ดึงดูดคนให้กระโดดลงไปเล่นได้ทุกเมื่อ ห้องพักที่นี่มีมากกว่า 50 ห้อง หลายขนาดให้เลือก รวมถึงห้องสัมมนาและมุมให้เลือกพักผ่อนอีกหลายมุม จะทริปเล็กทริปใหญ่ก็พร้อมให้บริการ สำหรับห้องพักขอแนะนำเป็นตึกโซน 3 - 4 ที่เป็นแบบ Seaview สามารถมองเห็นวิวชายทะเลได้จากหน้าระเบียง เหมาะกับการถ่ายรูปมากๆ มาพักผ่อนที่นี่ บอกเลยว่าคุ้มกับเงินที่เสียไปมากๆ ถ้ามีโอกาศก็อยากจะมาอีก

Samedhideaway_18.[1]

Samedhideaway_18.[1]

Samedhideaway_18.[1]

xawey1

xawey1

 

Location: 15 หมู่ 4 อ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง
Price: เริ่มต้นที่ 1,800 - 3,000 บาท (ราคาอ้างอิงจาก Agoda.com และ booking.com / ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 086 332 9092
Facebook: เสม็ด ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท - Samed Hideaway Resort

 


2.บ้านไทยแสงเทียน , เกาะเสม็ด
(Banthai Sangthian Resort)

Banthaisangthian Resort ที่พักชายทะเลริมหาดแสงเทียน โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมไทยทั้งภายนอกและภายในห้องพัก ตั้งแต่ซุ้มประตูทางเข้าที่ทำให้แปลกใจแล้วว่าที่นี่ใช่เสม็ดจริงหรือเปล่า และด้วยความสวยแปลกตานี้เองที่เป็นเสน่ห์ในแบบที่ที่พักอื่นๆ ก็เลียนแบบไม่ได้ เห็นเป็นบ้านเรือนไทยแต่ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้องน้ำในตัว โทรทัศน์ หรือไวไฟก็มีไม่ต้องห่วง ส่วนบริเวณหน้าหาดก็เงียบสงบผู้คนไม่พลุกพล่าน เหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ได้นั่งฟังเสียงคลื่น สูดอากาศดี ๆ เท่านี้ก็คุ้มค่าสุดๆ แล้ว

ban thiy1

ban thiy1

ban thiy1

ban thiy1

ban thiy1

Location: อ่าวแสงเทียน เกาะเสม็ด ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง
Price:
 เริ่มต้นที่ 1,400 - 5,500 บาท (ราคาอ้างอิงจาก Agoda.com และ booking.com / ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 038 644 322, 081 305 9408, 092 475 0792
Website: www.banthaisangthain.com

 


3.บ้านรมย์ทะเล มาเด่, เกาะเสม็ด
(Baan Rom Talay Made')

Baan Rom Talay Made' ที่นี่เอาใจคนชอบอะไรแนวๆ ด้วยตัวที่พักที่สร้างจากตู้คอนเทอร์ บวกกับการตกแต่งด้วยการใส่สีสันและลวดลายกราฟิก ทำให้ที่นี่ดูสนุก สดใสกว่าที่อื่นๆ เหมาะกับการมาเที่ยวแบบกลุ่มเพื่อนที่พร้อมเที่ยวและเล่นไปด้วยกัน ตัวห้องพักมาในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เพิ่มความน่าสนใจด้วยภาพวาดศิลปะ มีหลายขนาดให้เลือก แต่ละห้องกว้างขวาง สะอาด เห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน อยากพักผ่อนแบบไหน จะเล่นน้ำ พายเรือ หรืออาบแดดในหาดส่วนตัวก็ทำได้ทั้งนั้น ด้านอาหารก็มีทั้งไทย-เทศ ปิ้ง-ย่างก็มีครบราคาไม่แพง การบริการก็ดี เจ้าของก็น่ารักเป็นกันเอง เป็นอีกหนึ่งที่ที่มาแล้วประทับใจมากๆ

 lm1

Lomtalaymade_13

Lomtalaymade_13

Lomtalaymade_13

Lomtalaymade_13

 

Location: อ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง
Price:
 เริ่มต้นที่ 1,400 - 2,000 บาท (ราคาอ้างอิงจาก Agoda.com และ booking.com ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 082 503 1920
Facebook: Baan Rom Talay Made’

 


4.กู แอท ซี, เกาะเสม็ด
(Ku at Sea)

Ku at Sea เกสต์เฮ้าส์สุดเก๋ที่ตกแต่งภายในอย่างลงตัว ทจากที่พักสามารถเดินไปทะเลโดยใช้เวลาเพียง 1 นาที ภายในพื้นที่มีทั้งคาเฟ่ซึ่งตั้งอยู่ด้านหน้าที่มีทั้งกาแฟและเบเกอรี่ทำสดใหม่ทุกวัน, ร้านขายของที่ระลึก, โซนอาบแดด เรียกได้ว่ามีตัวเลือกให้ใช้เวลามากมายหลายมุม ส่วนห้องพักมีทั้งแบบดีลักซ์เตียงคิงไซส์, สุพีเรียร์เตียงแฝด หรือจะเป็นแบบมาตราฐาน เลือกได้ตามสไตล์ที่ชอบ ทุกห้องตกแต่งได้สวยไม่แพ้ด้านนอก เน้นใช้สีฟ้าและน้ำเงินเป็นหลัก ตัดกับวัสดุไม้ สบายตาน่านอน มาพักที่นี่ได้ทั้งบรรยากาศและความอบอุ่นเหมือนมาพักบ้านเพื่อน ไม่แปลกใจเลยที่เป็นนิยมของกลุ่มวัยรุ่นและชาวต่างชาติ

ku01

ku01

ku01

ku01

ku01

Location: หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด ต.เพ อ.เมือง .ระยอง
Price:
 เริ่มต้นที่ 1,900 - 2,900 บาท (ราคาอ้างอิงจาก Agoda.com และ booking.com / ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 086 393 0329
Facebook: Ku at Sea

 


5.ลาลูน บีช รีสอร์ท, เกาะเสม็ด
(La Lune Beach Resort)

ปิดท้ายกันด้วย La Lune Beach Resort อีกหนึ่งรีสอร์ทที่น่าสนใจและอยากให้มาพัก ด้วยความสวยของพื้นที่ติดชายทะเลและการตกแต่งแบบโมเดิร์นทันสมัย ต้องชมว่าที่นี่จัดสรรพื้นที่ในส่วนของห้องพักได้ดี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งอยู่ตรงกลางที่สามารถมองเห็นได้จากห้องพักทุกห้อง นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารที่มีทั้งโซนด้านในอาคารและที่นั่งทานอาหารริมหาดที่บอกเลยว่าบรรยากาศดีสุดๆ เหมาะมากกับการเก็บภาพความทรงจำ ด้านห้องพักมีให้เลือกหลายไทป์ ทั้ง Standard, Deluxe และ Grand Deluxe เหมาะกับการมาพักผ่อนทุกรูปแบบ จะมากับเพื่อนก็สนุก มากับแฟนก็โรแมนติก หรือจะมากันทั้งครอบครัวก็ไม่เลว เป็นอีกที่ที่อยากให้ลองมาพักกัน

lalu1

lalu1

lalu1

lalu1

lalu1

Location: อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด ต.เพ อ.เมือง .ระยอง
Price:
 เริ่มต้นที่ 1,900 - 5,000 บาท (ราคาอ้างอิงจาก Agoda.com และ booking.com / ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 086 332 9092 
Facebook: ลาลูน บีช รีสอร์ท เกาะเสม็ด - La Lune Beach Resort Koh Samed


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักชายทะเลเกาะเสม็ด รีสอร์ทบนเกาะเสม็ด ที่พักเกาะเสม็ดราคาถูก Samed Hideaway Resort บ้านไทยแสงเทียน Baan Rom Talay Made Ku at sea ลาลูน บีช รีสอร์ท
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.64.149) วันนี้ เวลา 00.13 น.