5 ที่พักนอนนับดาวได้จากเตียง น่าพาแฟนไปฟินหลังหมดโควิด-19
30.3K
Views
29  เม.ย. 2563

อยากไปนอนฟินๆ สบายๆ นับดาวสวยยามค่ำคืนได้จากบนเตียงกันไหม? ถ้าหมดโควิด-19 แล้ว ได้ชวนแฟนไปชมธรรมชาติสวยตั้งแต่เช้ายันค่ำ มองดาวสวยๆ สวีทหวานให้คุ้มค่ากับที่ต้องห่างกันมายาวนานก็คงดีนะ ทริปเก็ทเตอร์ขอแนะนำที่พักบรรยากาศดี รายล้อมไปด้วยขุนเขาและวิวอันสวยงาม ที่หนุ่มสาวสามารถมองดาวผ่านเตียงนอนในห้องพักได้สบายๆ ตามมาดูกันเลยว่ามีที่ไหนน่าพาแฟนไปสัมผัสบ้าง

AW_200429_0893.900


1.อนันตรา โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล เอเลแฟนท์ แคมป์ แอนด์ รีสอร์ท, เชียงราย
(Anantara Golden Triangle Elephant Camp & Resort)

เริ่มต้นที่ Anantara Golden Triangle Elephant Camp & Resort ที่พักท่ามกลางผืนป่าอันอุดมสมบูรณ์ ที่อยากเชิญชวนนักเดินทางทั้งหลายมาสัมผัสกับ ‘จังเกิ้ล บับเบิ้ล (Jungle Bubble)’ ห้องพักโดมใสสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีเพียง 2 หลัง ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติได้แบบ 360 องศา พร้อมโขลงช้างกลางป่า นอนนับดาวได้ในยามค่ำคืนสุดโรแมนติก อนันตรา โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล เอเลแฟนท์ แคมป์ แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางป่าบนพื้นที่กว่า 650,000 ตารางเมตร ตัวโรงแรมอยู่บนเนินเขาที่สามารถมองเห็นวิวได้ถึง 3 ประเทศ คือ ไทย ลาว และเมียนมา ซึ่งเป็นจุดที่แม่น้ำโขงและแม่น้ำรวกไหลมาบรรจบกัน และจะมีจุดเดินเล่นของช้างที่อยู่ภายใต้การดูแลของรีสอร์ทอีกด้วย

Star_1

Star_1

Star_1

Star_1

Star_1ขอบคุณรูปภาพจาก: Agoda, Booking

Location: 229 ม.1 ต.เวียง อ.เชียงแสน จ.เชียงราย
Price: ราคา 17,700 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถาอีกครั้ง) 
Phone: 053 784 084
Facebook: Anantara Golden Triangle Elephant Camp & Resort
Website: Anantara Golden Triangle Elephant Camp & Resort 

 


2.นอร์ท สตาร์ วัลเลย์ หุบเขาดาวเหนือ, เชียงใหม่
(North Star Valley)

ต่อด้วย North Star Valley หุบเขาดาวเหนือ ที่พักที่ไม่ได้เก๋แค่ชื่อ แต่มาพร้อมบับเบิ้ลใส นอนนับดาวสวยยามค่ำคืนได้สบายๆ ในสไตล์บับเบิ้ลแกลมปิ้ง ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขาอันเขียวชอุ่มส ามารถมองวิวสวยได้แบบ 360 องศา เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติตลอดทั้งคืน นอกจากนี้ยังมีอ่างอาบน้ำให้นอนแช่ฟินๆ มองวิวสวยได้อีกด้วย สำหรับใครที่รักเรื่องความเป็นส่วนตัวไม่ต้องกังวลไป เพราะที่นี่เขาจัดสรรพื้นที่มาให้อย่างดี มีบับเบิ้ลแกลมปิ้งให้เลือก 3 แบบคือ ห้องพักไม่มีอ่างอาบน้ำ ไม่มีน้ำอุ่น, ห้องพักมีอ่างอาบน้ำ พร้อมน้ำอุ่น และห้องพักแบบ Private Dinner มาพร้อมอาหารเย็นรับประทานได้ในห้องพัก เรียกได้ว่าถ้าหมดโควิดจะต้องพาแฟนไปสวีทให้ได้เลย

Star_1

Star_1

Star_1

Star_1

Star_1ขอบคุณรูปภาพจาก: North Star Valley หุบเขาดาวเหนือ

Location: 77/9 ม.1 โป่งแยงในซอย 6 ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
Price: ห้องพักบับเบิ้ลใส ราคา 3,500 บาท, มีอ่างอาบน้ำราคา 3,800 บาท, ห้อง Private Dinner ราคา 8,990 บาท สามารถเข้าพักได้ 2 คน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถาอีกครั้ง) 
Phone: 080 565 1111
Facebook: North Star Valley หุบเขาดาวเหนือ


3.คาซ่า เดอ มอนทาน่า แอท เขาใหญ่, นครราชสีมา
(Casa de Montana at Khao Yai)

ชวนมานอนในโดมใสภายใต้บรรยากาศเขาใหญ่แบบที่ไม่เหมือนใคร กับ Casa de Montana at Khao Yai เพราะที่นี่มี Bubble House ฟีลเหมือนอยู่เมืองนอกอย่างไรอย่างนั้น ให้เราได้สัมผัสกับแสงแด แสงจันทร์ และแสงดาวในยามค่ำคืนได้แบบฟินสุดเหมือนอยู่ในอวกาศ ภายในบับเบิ้ลกว้างขวาง มีห้องน้ำในตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมี ‘Luxury Bubble Igloo in the Garden’ บับเบิ้ลแบบใหม่ที่มาพร้อมอ่างจากุซซี่ในตัว ได้ชมธรรมชาติโดยรอบพร้อมนอนแช่น้ำฟินๆ ไม่เหมือนใครแน่นอน

Star_1

Star_1

Star_1

Star_1

Star_1ขอบคุณรูปภาพจาก: Casa de Montana at Khao Yai

Location: 8/1 ถนนท่ามะปรางค์หนองคุ้ม ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้น 4,400-5,900 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถาอีกครั้ง) 
Phone: 086 698 9866
Facebook: Casa de Montana at Khao Yai
Website: Casa de Montana at Khao Yai

 


4.สกาย แกลมเปอร์ เขาค้อ, เพชรบูรณ์
(Sky Glamper Khao Kho)

Sky Glamper Khao Kho ที่พักบรรยากาศสบายๆ ที่เขาค้อ ที่จะเพิ่มความโรแมนติกให้คุณกับแฟนได้เป็นอย่างดี ด้วยเต็นท์โดมนอนมองดาวได้จากบนเตียง ภายในเต็นท์มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง อุปกรณ์อาบน้ำ, ไดร์เป่าผม, พัดลม, ผ้าเช็ดตัว, ปลั๊กไฟ และอีกหลากหลายความสบายที่ตอบโจทย์คนอยากเที่ยวพักผ่อนสัมผัสบรรยากาศสวยพร้อมห้องพักสะดวกสบาย สำหรับสายปิ้งย่าง หมูกระทะที่นี่ก็มีให้บริการเช่นกัน และสายถ่ายรูปก็ไม่มีผิดหวังแน่นอน เพราะที่นี่มาพร้อมมุมถ่ายรูปเพียบ รับรองว่าได้มาแล้วไม่มีผิดหวัง

Star_1

Star_1

Star_1

Star_1

Star_1ขอบคุณรูปภาพจาก: Sky Glamper Khao Kho

Location: บ้านภูแม่ย่า ต.สะเดาะพง อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Price: ราคา 3,500 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถาอีกครั้ง) 
Phone: 081 474 9979, 086 339 4571
Facebook: Sky Glamper Khao Kho


5.หนองหอยแคมป์, เชียงใหม่
(Nong Hoi Camp)

ปิดท้ายด้วย Nong Hoi Camp ที่พักบรรยากาศแจ่มบนม่อนแจ่ม มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบที่มาพร้อมเต็นท์ดูดาว มีห้องน้ำในตัว เหมาะกับคู่รักหนุ่มสาวที่อยากไปเที่ยวสัมผัสธรรมชาติ พร้อมนอนสวีทท่ามกลางดวงดาวยามค่ำคืน ตัวเต็นท์ออกแบบใหม่ด้วยผ้าเต็นท์ใส มาพร้อมผ้าม่านสำหรับปิดเมื่อต้องการความเป็นส่วนตัว ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีชานระเบียงให้ออกมานั่งเล่นรับลมเย็นๆ ในยามเช้าได้ สำหรับสายปิ้งย่างที่นี่ก็มีหมูกระทะให้บริการเช่นกัน ใครที่กำลังหาที่พักไปเที่ยวพักผ่อนที่เชียงใหม่ช่วงหมดโควิด-19 อยู่ ก็ลองพาแฟนมาพักผ่อนที่นี่กันสักคืนสิ

Star_1

Star_1

Star_1

Star_1

Star_1ขอบคุณรูปภาพจาก: ที่พักม่อนแจ่ม หนองหอยแคมป์

Location: 87 ม.11 ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
Price: ราคาเต็นท์ดูดาว 1,250 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถาอีกครั้ง) 
Phone: 064 559 1642, 097 328 6124
Facebook: ที่พักม่อนแจ่ม หนองหอยแคมป์
Website: Nong Hoi Camp


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
Bubble Dome Bubble Glamping บับเบิ้ลแกลมปิ้ง ที่พักบับเบิ้ลแกลมปิ้ง ที่พักโดมใส ที่พักนอนดูดาว ชวนแฟนนอนงมองดาวยามค่ำคืน ที่พักนอนนับดาว Nong Hoi Camp เชียงใหม่ หนองหอยแคมป์ Casa de Montana at Khao Yai คาซ่า เดอ มอนทาน่า แอท เขาใหญ่ นครราชสีมา Sky Glamper Khao Kho เพชรบูรณ์ สกาย แกลมเปอร์ เขาค้อ North Star Valley เชียงใหม่ หุบเขาดาวเหนือ นอร์ท สตาร์ วัลเลย์ หุบเขาดาวเหนือ Anantara Golden Triangle Elephant Camp & Resort เชียงราย อนันตรา โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล เอเลแฟนท์ แคมป์ แอนด์ รีสอร์ท
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.8) วันนี้ เวลา 05.10 น.