6 รถบ้านริมน้ำริมทะเลไม่ไกลกรุง หมดโควิดจะหนีไปพักผ่อนให้สมใจ
121.2K
Views
11 พ.ค. 2563

โควิด-19 ทำให้แผนการท่องเที่ยวเปลี่ยนไปอย่างมาก ทุกอย่างที่วางไว้ล่มไม่เป็นท่า หมดวิกฤตนี้เมื่อไหร่จะชวนแฟนหนีไปนอนสวีทให้สมใจอยากเลย! ทริปเก็ทเตอร์ขอแนะนำรถบ้านบรรยากาศโรแมนติก ที่มาพร้อมความชิคเก๋ ได้รูปสวยๆ จนเมมเต็ม เพราะบรรยากาศโดยรอบบริเวณรถบ้านจะรังสรรค์ความโรแมนติกในแบบธรรมชาติที่เราโหยหา ได้พักผ่อนไปกับคนรักอย่างสุขใจ ไม่ต้องเดินทางไปไหนไกลก็ได้สัมผัสแล้ว แต่ละที่จะน่าหนีไปเที่ยวขนาดไหน ตามมาดูกันเลย

AW_200511_0023.900


1.ซีพาย แคมป์เปอร์แวน แอท หัวหิน, หัวหิน
(Seapine Campervans At Hua Hin)

รถบ้านเปิดใหม่ตั้งอยู่บริเวณสวนสนประดิพัทธ์ หัวหิน ให้เราพาร่างกายไปพักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ ได้แบบไม่ไกลกรุงเทพ ไม่ว่าจะพาแฟน แก๊งเพื่อน หรือครอบครัวไปพักผ่อนก็ฟินกันได้ทุกคนแน่นอน เพราะรถบ้านอยู่ติดริมทะเล เปิดประตูออกมาก็ได้เล่นน้ำทะเลแล้ว ภายในรถบ้านมาพร้อมเตียงนอนแบบควีนไซส์ โต๊ะอาหาร พร้อมห้องน้ำในตัวและอุปกรณ์ปิ้งย่าง เป็นที่พักที่เปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี ใครที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนเพื่อหนีความวุ่นวาย ก็ลองไปสัมผัสความชิลล์กันได้ที่ ซีพาย แคมป์เปอร์แวน แอท หัวหิน (Seapine Campervans At Hua Hin) 

Caravans_1

Caravans_1

Caravans_1

Caravans_1

Caravans_1ขอบคุณรูปภาพจาก: ที่พักรถบ้านริมหาดหัวหิน - สวนสนประดิพัทธ์

Location: สถานพักผ่อนสวนสนประดิพัทธ์ แห่งที่ 2 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
Price: ราคา 3,900 บาท/คืน/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถาอีกครั้ง) 
Phone: 090 985 6347
Facebook: ที่พักรถบ้านริมหาดหัวหิน - สวนสนประดิพัทธ์


2.อะสิมุตติ์ ศรีสวัสดิ์, กาญจนบุรี
(Azimuth Srisawat)

อะสิมุตติ์ ศรีสวัสดิ์ (Azimuth Srisawat) ที่พักแพกาญจนบุรีที่นอกจากจะมีบ้านแพนอนสบายๆ เหนือน้ำแล้วยังมี รถบ้านริมน้ำ มีให้เลือกทั้งหมด 2 คันวิวสวย บรรยากาศดีไม่แพ้กัน ภายในรถบ้านแบ่งโซนไว้เป็นอย่างดี มีทั้งโซนนั่งเล่นที่มามาพร้อมกับโซฟา ทีวี ให้นั่งเล่นนอนเล่นได้สบายๆ ถัดมาเป็นมุมครัวที่มีทั้งเตาแก๊ส ตู้อบ ไมโครเวฟ ตู้เย็น และอ่างล้างจาน ในส่วนของเตียงนอนหนานุ่มขนาดใหญ่นอน 2 คนสบายๆ พร้อมทั้งมีห้องน้ำในตัว สำหรับใครที่อยากลองมานอนไม่ต้องกลัวเพราะเขามาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อยากเปลี่ยนบรรยากาศมานอนรถบ้านบรรยากาศดีอยู่ริมน้ำก็แวะมาชิลล์ได้ที่ อะสิมุตติ์ ศรีสวัสดิ์ กาญจนบุรี

Caravans_26

Caravans_26

Caravans_26

Caravans_26

Caravans_26

Location: 45 หมู่ 5 ต.ด่านแม่แฉลบ อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี
Price: รถบ้าน ราคาเริ่มต้น 2,100-2,400 บาท/คืน/ราคารวมอาหารเช้า (ถ้าต้องการอาหารเย็นด้วย เพิ่ม 200 บาท/คน) **เตียงเสริม 700 บาท/คน/ราคารวมอาหารเช้า (ราคาเริ่มต้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอี
ครั้ง)
Phone: 083 001 9241, 089 926 1911
Line ID: https://line.me/ti/p/57LozejwQb
Facebook: Azimuth Srisawat


3.ทูทู่ บีช พัทยา, ชลบุรี
(Tutu Beach) 

วาร์ปมาโซนพัทยากันบ้าง กับ ทูทู่ บีช พัทยา (Tutu Beach) คาเฟ่เก๋ๆ ที่สร้างสรรค์หาดทรายริมทะเลให้กลายเป็นพื้นที่สีชมพู จนกลายมาเป็นจุดเช็คอินที่ผู้คนมากมายเดินทางมาเที่ยวถ่ายรูปกันจนแน่นขนัด นอกจากคาเฟ่ ที่นี่ยังมีรถบ้านให้คุณได้พักผ่อนในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร สามารถนอนพักเสียงคลื่นซัดฝั่งแบบฟินตลอดทั้งคืน แถมสามารถนอนมองพระอาทิตย์ตกยามเย็นได้จากเตียงอีกด้วย ภายในมาพร้อมเตียงนอนควีนไซส์ และเตียง 2 ชั้น มีห้องน้ำในตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สำหรับคนชอบถ่ายรูปต้องถูกใจแน่นอน เพราะที่นี่มีมุมสวยๆ เพียบ ไม่ว่าจะบริเวณหน้ารถบ้าน หรือในตัวคาเฟ่ที่คุณจะได้สัมผัสกับกลิ่นอายบาหลี ถ้าจะไปเมื่อไหร่ อย่าลืมเตรียมพร็อพให้พร้อมนะเธอ

Caravans_1

Caravans_1

Caravans_1

Caravans_1

Caravans_1ขอบคุณรูปภาพจาก: ทูทู่ บีช l Tutu Beach

Location: 8/8 ซ.นาจอมเทียน 10 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
Price: รถบ้าน ราคาวันธรรมดา 2,000 บาท, ศุกร์ - อาทิตย์ และนักขัตฤกษ์ 3,000 บาท /พัก 2 คน (คนที่ 3 - 4 คนละ 500 บาท)
Phone: 092 415 6242, 092 145 6242
Facebook: ทูทู่ บีช l Tutu Beach


4.ลอฟท์ คาราวาน รีสอร์ท, เพชรบุรี
(Loft Caravan Resort)

สำราญใจไปกับรถบ้านบนหาดเจ้าสำราญ ลอฟท์ คาราวาน รีสอร์ท (Loft Caravan Resort) อีกหนึ่งสถานที่ที่น่าหนีความวุ่นวายไปสัมผัสกับสายลม แสงแดด และท้องทะเลสุดๆ รถบ้านมีให้เลือกพักผ่อนได้ทั้งแบบ 2 คนชิลล์ๆ หรือแบบครอบครัว พักผ่อนได้สูงสุด 4 คน ภายในมาพร้อมเตียงควีนไซส์ และเตียง 2 ชั้น พร้อมห้องน้ำในตัว และมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้บริการอีกด้วย สำหรับสายปิ้งย่าง ที่นี่ก็มีอุปกรณ์ปิ้งย่างบาร์บีคิวให้บริการอีกด้วย บรรยากาศโดยรอบมาพร้อมพื้นที่ถ่ายรูปสวยๆ รับรองได้เลยว่าจะได้สัมผัสกับความชิลล์ในแบบที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

Caravans_1

Caravans_1

Caravans_1

Caravans_1

Caravans_1ขอบคุณรูปภาพจาก: Loft Caravan resort ที่พัก ณ หาดเจ้าสำราญ

Location: 126 หมู่ 1 หาดเจ้าสำราญ อ.เมือง จ.เพชรบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท/คืน, สำหรับสัตว์เลี้ยง ราคาเริ่มต้น 250 บาท/ตัว **รวมอาหารเช้า / เสริม 350 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 086 777 9677
Facebook: Loft Caravan resort ที่พัก ณ หาดเจ้าสำราญ


5.สวนละไม, ระยอง
(Suan Lamai)

นอนมองวิวชิลล์ๆ ริมน้ำที่ สวนละไม (Suan Lamai) สวนผลไม้ที่มีบริการบุฟเฟ่ต์ผลไม้ตามฤดูกาลเป็นประจำทุกปี รรวมถึงยังมีที่พักรถบ้านให้ไปพักผ่อนในบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยขุนเขาและแม่น้ำสุดผ่อนคลาย รับรองว่าได้รูปสวยกลับไปแน่นอน ภายในรถบ้านตกแต่งเรียบง่าย มาพร้อมเตียงควีนไซส์และเตียง 2 ชั้น ไม่ว่าจะไปพักผ่อนกับแฟนหรือไปเป็นครอบครัวก็สัมผัสกับความสวยงามของที่นี่ได้ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง ตู้เย็น แอร์ กาต้มน้ำ มีห้องน้ำในตัว และมีอุปกรณ์ปิ้งย่างให้ใช้อีกด้วย สามารถซื้ออาหารเข้ามาทำหน้ารถบ้านได้สบายๆ และยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้ทำ อย่าง การปั่นจักรยานชมสวน นั่งรถกอล์ฟเที่ยวฟาร์มแกะ ที่สำคัญเข้าชมฟรี! ให้คุณได้เพลิดเพลินตลอดทั้งวัน

Caravans_1

Caravans_1

Caravans_1

Caravans_1

Caravans_1ขอบคุณรูปภาพจาก: สวนละไม / Suan Lamai

Location: 19/9 ถ.บ้านบึง-แกลง (สาย 344) ต.ป่ายุบใบ อ.วังจันทร์ จ.ระยอง 
Price: ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า / เสริม 500 บาท/คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 098 737 4983
Facebook: สวนละไม / Suan Lamai


6.ยูเรก้า บีช คาเฟ่ หัวหิน, หัวหิน
(Eureka Beach Cafe Huahin)

ปิดท้ายกันที่ ยูเรก้า บีช คาเฟ่ หัวหิน (Eureka Beach Cafe Huahin) นอกจากจะเป็นคาเฟ่ชิคๆ ในหัวหินติดริมทะเลแล้ว ที่นี่ยังมีรถบ้านริมทะเลให้หนีเมืองหลวงมาพักผ่อนนอนฟังเสียงคลื่นพร้อมวิวส่วนตัวในแบบไม่เหมือนใคร โดยมีรถบ้านให้เลือก 2 ไทป์ด้วยกัน คือ รถบ้าน Type A เป็นรถบ้านขนาดใหญ่สามารถเข้าพักได้สูงสุด 4 คน มาพร้อมที่นอนควีนไซส์และเตียง 2 ชั้น โต๊ะอาหาร และมีห้องน้ำในตัว กับ รถบ้าน Type B รถบ้านขนาด 5 เมตร พักได้สูงสุด 4 คนเช่นกัน มาพร้อมที่นอนควีนไซส์และเตียง 2 ชั้น มีห้องน้ำในตัว แต่ไม่มีโต๊ะอาหาร เรียกได้ว่าเป็นรถบ้านบรรยากาศดี ที่เมื่อไปเยือนหัวหินแล้วน่าแวะไปพักผ่อนสุดๆ 

Caravans_1

Caravans_1

Caravans_1

Caravans_1

Caravans_1ขอบคุณรูปภาพจาก: Eureka Nitro Coffee

Location: ติดโครงการ Bella Costa Hua Hin, 888/324 ถ.ปากน้ำปราณ ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
Price: ราคาโปรโมชั่น 1,500 บาท/คืน ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2563 (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถาอีกครั้ง) 
Phone: 095 251 7729, 092 449 9895 
Facebook: Eureka Nitro Coffee
Website: Eureka Beach Cafe Huahin 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
Azimuth Srisawat กาญจนบุรี อะสิมุตติ์ ศรีสวัสดิ์ สวนสนประดิพัทธ์ สัตหีบ นาจอมเทียน หาดเจ้าสำราญ ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ หัวหิน Eureka Beach Cafe Huahin Suan Lamai ยูเรก้า บีช คาเฟ่ หัวหิน ระยอง สวนละไม Loft Caravan resort เพชรบุรี ลอฟท์ คาราวาน รีสอร์ท ชลบุรี Tutu Beach รถบ้านริมน้ำ รถบ้านริมทะเล ทูทู่ บีช พัทยา Seapine Campervans At Hua Hin หัวหิน ซีพาย แคมป์เปอร์แวน แอท หัวหิน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.138) วันนี้ เวลา 16.48 น.